Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 568: Thế Giới Chi TâmSoạt!

Vốn khoanh chân ngồi ở đỉnh Tuyết Thạch sơn Đông Bá Tuyết Ưng hư không biến mất không thấy.

“Người đâu?” Tuy ở trong trúc lâu tu hành, thân là pháp sư Bán Thần, Dư Tĩnh Thu vẫn lập tức phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng biến mất.

“Đột nhiên đi đâu rồi?” Dư Tĩnh Thu có chút nghi hoặc khó hiểu, nàng lại không biết, Đông Bá Tuyết Ưng đã tiến vào trong ‘Thế Giới Chi Tâm’ của thế giới Hạ tộc.

Đây là một chỗ đặc thù.

Tồn tại ở một chỗ không gian thần bí nhất của thế giới Hạ tộc, nơi này huyền diệu khó giải thích, tầm quan trọng của nó đối với thế giới Hạ tộc, giống như linh hồn đối với nhân loại! Mặc dù là bậc đại năng buông xuống hình chiếu thế giới cũng không thể tiến vào, sẽ bị mạnh mẽ bài xích, muốn đi vào một không gian thần bí này chỉ có một loại khả năng —— sinh mệnh bản thổ đạt tới đủ cảnh giới!

“Soạt.” Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện ở trong một không gian đặc thù này.

Chung quanh một mảng hư vô, Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trong đó, chung quanh có vô số quy tắc ảo diệu đang vận chuyển, đây là hải dương quy tắc ảo diệu, vô số ảo diệu cấu thành thiên địa quy tắc khổng lồ! Toàn bộ thế giới Hạ tộc chính là tuần hoàn thiên địa quy tắc này vận chuyển, cho nên sinh mệnh của thế giới này mới có thể mượn cái này cảm ứng tìm hiểu, ngộ ra chân ý.

“Đây là Thế Giới Chi Tâm?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn một mảng mờ mịt chung quanh, mắt thường cũng có thể nhìn thấy vô số dao động kỳ lạ tràn ngập khắp nơi.

“Luyện hóa đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhắm mắt, bắt đầu toàn lực ứng phó đi luyện hóa.

Lực lượng linh hồn cường đại của hắn mượn dùng cảnh giới ‘Thế Giới Chân Ý tam trọng cảnh’ thẩm thấu vào Thế Giới Chi Tâm.

Đúng vậy.

Linh hồn cường đại!

Đông Bá Tuyết Ưng ở lúc ngộ ra ‘Thế Giới Chân Ý’, cũng mới hiểu vì sao ‘Hồng Trần thánh chủ’ định ra quy củ —— “Đệ tử Hồng Thạch sơn, chưa nhất phẩm chân ý, hoặc là chưa Giới Thần, cấm tu hành phép phân thân!” Bởi vì chỉ cần ngộ ra nhất phẩm chân ý, nhất phẩm chân ý huyền diệu, có thể dễ dàng khôi phục linh hồn hao tổn. Mà nắm giữ nhất phẩm thần tâm thành Giới Thần, khôi phục tự nhiên sẽ nhanh hơn.

Lúc trước bởi vì cứu thê tử linh hồn hao tổn, ở sau khi tu thành nhất phẩm chân ý không ngừng khôi phục với tốc độ cao! Chỉ hơn một tháng đã hoàn toàn khôi phục, hơn nữa sau khi tất cả đều khôi phục, bởi vì nhất phẩm chân ý, linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng còn đang không ngừng lớn mạnh!

‘Nhất phẩm chân ý’ được xưng là chân ý hoàn mỹ nhất thần kỳ nhất, cũng không phải không có đạo lý, trừ công kích phòng ngự bảo mệnh nhiều phương diện thông thường, đó là ở một số chỗ thần kỳ, thậm chí phương diện bảo hộ, khôi phục, tẩm bổ linh hồn … cũng có trợ giúp to lớn.

Đã hơn một năm thời gian.

Linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay, so với trạng thái đỉnh cao nhất trước khi cứu thê tử còn mạnh hơn gấp ba có thừa. Đây là hiệu quả tẩm bổ của nhất phẩm chân ý.

“Quá thoải mái.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được giống như lúc còn nhỏ ở trong lòng mẫu thân, linh hồn của mình không chịu một chút trở ngại nào, Thế Giới Chi Tâm còn che chở mình. Tuy ‘Thế Giới Chi Tâm’ huyền diệu vô song, nhưng đây chung quy không phải tái tạo một cái Thế Giới Chi Tâm, chỉ là luyện hóa tương đối dễ dàng hơn nhiều. Lực lượng linh hồn của Đông Bá Tuyết Ưng tiêu phí hơn ba ngày thời gian, rốt cuộc thẩm thấu toàn bộ Thế Giới Chi Tâm.

Thế Giới Chi Tâm, cũng bị khắc lên dấu ấn linh hồn của mình.

“Oành!”

Ở trong nháy mắt thành công nắm giữ, Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được một trận nổ vang, linh hồn run rẩy.

Toàn thân thị giác xúc giác đều hoàn toàn khác.

“Đây là...”

Giờ khắc này, giống như hóa thân thành toàn bộ thế giới Hạ tộc.

Đông Bá Tuyết Ưng chính là một thế giới khổng lồ, hắn rõ ràng nhìn thấy được bên ngoài thế giới.

Chỉ thấy trong hư không vô tận bên ngoài, có một cái lại một cái thế giới phàm nhân khổng lồ đang chậm rãi chuyển động trôi nổi, thoạt nhìn rậm rạp. Vô số thế giới phàm nhân đều đang vận chuyển. Bản thân mỗi một thế giới phàm nhân đang chuyển động, hơn nữa cũng đang phi hành. Mỗi một cái chúng nó đều duy trì khoảng cách với nhau, tuy ức vạn thế giới phàm nhân đang vận chuyển, nhưng không có một cái nào sẽ va chạm với nhau.

“Đó là mặt trời cùng mặt trăng?” Đông Bá Tuyết Ưng ‘Nhìn thấy’.

Ở hai cực xa xôi.

Mặt trời khổng lồ ở một cực. Mà mặt trăng khổng lồ tương tự ở một cực khác.

Chúng nó chiếu rọi toàn bộ vật chất giới, chiếu rọi toàn bộ thần giới thậm chí thâm uyên, là hai hành tinh khổng lồ nhất uy lực không thể tưởng tượng nhất! Hơn nữa căn cứ truyền thuyết, không gian chỗ mặt trời cùng mặt trăng cũng đều vô cùng thần bí, tuy vật chất giới, thần giới, thâm uyên đều có thể nhìn thấy mặt trời cùng mặt trăng, nhưng hầu như đều không có biện pháp tìm được.

“Hắc ám thâm uyên?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng ‘nhìn thấy’. Ức vạn thế giới phàm nhân đang chậm rãi phi hành, chính là quay chung quanh một mảng hắc ám trung ương nhất đó.

Một mảng hắc ám đó chính là hắc ám thâm uyên!

Bởi vì khoảng cách rất xa xôi, Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này tuy giống như hóa thân thành thế giới Hạ tộc, nhưng cũng chỉ có thể miễn cưỡng nhìn thấy một mảng hắc ám hình tròn mơ hồ. Dựa theo truyền thuyết, thế giới trong hắc ám thâm uyên là từng tầng chồng chất vào, bởi vì thế giới chồng chất rất nhiều, cho nên hắc ám thâm uyên lại có cách xưng hô ‘vô để thâm uyên (vực sâu không đáy)’.

...

Đông Bá Tuyết Ưng bỗng ý niệm khẽ động.

Oành.

Vốn ‘nhìn thấy’ ức vạn thế giới phàm nhân, nhưng bỗng nhiên ức vạn thế giới phàm nhân lại mơ hồ phát ra vô số quy tắc dao động. Vật chất giới khổng lồ, do ức vạn thế giới phàm nhân cấu thành. Mỗi một thế giới phàm nhân đều có một bộ thiên địa quy tắc của mình! Giờ phút này vô số thiên địa quy tắc dao động phát ra, giống như vô số giọt nước cấu thành hải dương.

Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này nhìn thấy là hải dương quy tắc khổng lồ vô tận! Đây, chính là quy tắc của vật chất giới!

Nó càng thêm mênh mông rộng lớn.

Ở trước mặt nó, bậc đại năng cũng phải cúi đầu không thể đi vào. Cho dù là tồn tại cao cao tại thượng, Như ‘Thời Không đảo chủ’ người sáng tạo Thời Không thần điện, cũng nhiều nhất đưa người đưa vật tiến vào vật chất giới, cũng không thể nào mạnh mẽ đem một số thần linh đưa vào vật chất giới. Bởi vì đến cảnh giới không thể tưởng tượng cỡ đó của hắn, cũng nhiều nhất đầu cơ trục lợi, không thể vi phạm quy luật vận chuyển cơ bản của vật chất giới.

Vật chất giới, thần giới, thâm uyên, thậm chí mặt trời, mặt trăng, tất cả đều có quy tắc của nó.

Từ xa xôi bắt đầu của tất cả, cho tới bây giờ, mặc dù cường đại như bậc đại năng cũng phải tuân theo.

“Ai cũng phải cúi đầu ở trước mặt quy tắc vật chất giới.” Đông Bá Tuyết Ưng rung động.

Núi cao còn có núi cao hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.