Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 574: Vận mệnh Kiếm Hoàng (2)“Ha ha.《 Tinh Uyên Cực Hỏa 》này là hỏa diễm bí thuật phi thường hung tàn.” Hồng Thạch cười nói, “Chính là bí thuật do một vị tồn tại thánh chủ trong hắc ám thâm uyên cũng rất khâm phục sáng chế, vị tồn tại đó và lão tổ rất có giao tình, lão tổ hàng năm ở trên Thái Dương tinh tu hành, sở trường nhất cũng là hỏa diễm, cùng vị tồn tại kia trao đổi lẫn nhau cảm ngộ tu hành, sau khi trao đổi, vị tồn tại kia sáng chế một môn bí thuật cấp Giới Thần《 Tinh Uyên Cực Hỏa 》này, hắn cho rằng lão tổ cống hiến cũng rất lớn, cho nên tặng bí thuật này cho lão tổ, tùy ý lão tổ ngoại truyền. Lão tổ về sau truyền cho thánh chủ, để Hồng Thạch sơn nhất mạch chúng ta cũng có một môn bí thuật cấp Giới Thần này để học.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“《 Tinh Uyên Cực Hỏa 》, tinh, đó là đại chỉ Thái Dương tinh. Uyên, đại chỉ hắc ám thâm uyên. Bí thuật này một khi thật sự viên mãn đại thành, bằng vào bí thuật này liền có uy thế của bậc đại năng. Nếu không có phương pháp ứng đối, Giới Thần tứ trọng thiên cũng phải cháy thành tro tàn. Bậc đại năng cũng phải chịu đau khổ.” Hồng Thạch tán thưởng.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm khái: “Nhưng muốn thật sự viên mãn, khó cỡ nào?”

Như 《 Đại Hỗn Động Chân Lực 》《 Vạn Kiếp Hỗn Nguyên thể 》 muốn thật sự viên mãn, đều phi thường khó. Giới Thần tứ trọng thiên bình thường cũng không làm được, trừ phi thật sự phi thường thích hợp, hơn nữa nghiên cứu cực cực sâu đối với quy tắc ảo diệu, có lẽ có hy vọng luyện thành. Ở trong Giới Thần tứ trọng thiên, thật sự cũng có người thật sự luyện đến viên mãn đại thành, từ đó chiến lực địch nổi đại năng.

“Đây là đối ứng Cực Điểm Thần Tâm, đối ứng Thời Không Thần Tâm, ngươi tính chọn cái gì?” Hồng Thạch hỏi.

“Không vội, chờ Thế Giới Thần Tâm của ta tu luyện thành công, nắm giữ Không Gian Thần Tâm, đến lúc đó lại đến lựa chọn kỹ càng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nay ba loại bí thuật cấp Giới Thần đã chọn lựa xong.

Đại Hỗn Động Chân Lực, tìm hiểu, cực có trợ giúp đối với tìm hiểu ‘Hỗn động’.

Vạn Kiếp Hỗn Nguyên thể, đối ứng ‘Thế giới’.

Tinh Uyên Cực Hỏa, đối ứng ‘Cực điểm’.

Đối ứng ‘Thời không’, tạm thời đặt ở một bên. Nay nắm giữ đối với thời không còn thấp, chờ cảm ngộ cao chút tới chọn sau.

“Khi nào ta cũng có thể nắm giữ ngọn lửa như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu nhìn một quầng lửa nhỏ màu tím kia lơ lửng trong hang, tuy nhỏ, uy áp mang đến so với Thái Dương tinh còn to lớn hơn rất nhiều. Đương nhiên cái này cũng có liên quan với Thái Dương tinh khoảng cách quá mức xa xôi. Phàm nhân nhìn mặt trời, cũng sẽ không cảm giác được bao nhiêu uy áp.

“Chúng ta đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Vù.

Cùng Hồng Thạch đi ra ngoài hành tẩu ở trên đảo Hồng Trần yên tĩnh.

“Đúng rồi, Kiếm Hoàng lúc trước cùng xông lên Liên Thiên đằng với ta, còn đó không?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Tiểu tử dùng kiếm đó?” Hồng Thạch gật đầu, “Hắn còn sống, nhưng hắn rất đáng thương, ở dưới cơn điên cũng đã đột phá nắm giữ một loại nhị phẩm thần tâm, nhưng vẫn kẹt ở thế giới cái lá dây leo thứ ba.”

Nói xong Hồng Thạch vung tay lên.

Nhất thời giữa không trung trước mặt hiện ra hình ảnh, chính là cảnh tượng Kiếm Hoàng ở trên lôi đài đánh nhau với cự hán mập mạp.

...

Liên Thiên đằng, thế giới cái lá dây leo thứ ba.

Nơi này khảo nghiệm chính là lôi đài chiến, trên hai lôi đài, trên một lôi đài ba đứa bé, trên một lôi đài khác là cự hán mập mạp. Phải thắng được hai lôi đài, mới tính qua khảo nghiệm của thế giới cái lá dây leo thứ ba.

“Chỉ thiếu một chút.”

Ầm.

Bàn tay cự hán mập mạp nhanh như chớp đánh vào cánh tay thanh niên áo vàng ‘Kiếm Hoàng’, trực tiếp nện Kiếm Hoàng bay ngược ra khỏi lôi đài.

“Ài, Kiếm Chi Chân Ý của ta đã đột phá, nắm giữ Kiếm Chi Thần Tâm.” Kiếm Hoàng nghiến răng nghiến lợi, “Sao lại vẫn không chống đỡ được cự hán mập mạp này?”

Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước mượn dùng bí kỹ uy lực siêu cao ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’, cùng với hiệu quả ám sát của Hư Giới Chân Ý, mới may mắn thắng lợi.

Thần Cửu, bằng vào tám cánh tay, cùng với ‘Duy Ngã Thần Tâm’, chính diện cường hãn thắng lợi.

Mai sơn chủ nhân, bằng vào ‘Không Gian Thần Tâm’ cũng miễn cưỡng thắng lợi.

“Sao tới ta, cũng đã nắm giữ Kiếm Chi Thần Tâm rồi, nhưng đánh nhau, cự hán mập mạp này lấy vụng phá xảo... Ta cuối cùng vẫn thiếu một chút, vì sao, vì sao có thể như vậy?” Trong đôi mắt thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng có sự điên cuồng. ‘Hai mươi năm’ lúc trước Giới Thần phái hắn nói cho hắn đã sớm trôi qua, bên ngoài có thể đã sớm phát động chiến tranh rồi.

Hạ tộc rất có thể đã diệt tộc, Vu thần, đại ma thần rất có thể đã sớm phong tỏa bao vây Hồng Thạch sơn.

Nhưng chỉ cần hắn còn chưa chết thì chưa từ bỏ, nhiệm vụ sẽ không tính là thất bại! Hắn còn đang chống đỡ.

“Thiên Lam đại ca, Huyết Vi tỷ... Chẳng lẽ ta thật sự tới lúc chết cũng không thắng được hắn?” Trong mắt thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng mơ hồ có nước mắt, “Không, ta nhất định sẽ thắng, ta phải thắng.”

...

Ở Hồng Trần đảo, Đông Bá Tuyết Ưng nhìn cảnh tượng trong hình ảnh giữa không trung, nhẹ nhàng lắc đầu.

“Luân hồi giả Thời Không thần điện, phần lớn đều là người đáng thương.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ thở dài, “Hồng Thạch, có thể âm thầm hỗ trợ chút, để hắn thông qua hay không?”

“Ngươi là chủ nhân Hồng Thạch sơn, tất cả trong Hồng Thạch sơn đều tuân theo ý chí của ngươi.” Hồng Thạch mỉm cười nói.

“Vậy hỗ trợ chút đi.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Được, thêm hộ pháp đệ tử mà thôi.” Hồng Thạch mỉm cười nói, “Ta nhất định sẽ làm lặng yên không một tiếng động, đừng nói Kiếm Hoàng, ngay cả Hề Vi cũng không phát hiện được chút sơ hở.”

Ở trong Hồng Thạch sơn, khí linh Hồng Thạch mới là vô địch.

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

******

“Thùng thùng thùng ~~~” một phôi thai hình trứng đang ở trong máu lần lượt bành trướng co rút lại, phát ra âm thanh, có chút giống tiếng tim đập.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở bên cạnh nhìn cảnh này khẽ gật đầu, đây chính là phôi thai, mình muốn tu phép phân thân, tu luyện ra một phân thân, là cần thân thể vật dẫn. Vật dẫn này cần từ phôi thai đào tạo, khác biệt không quá lớn với đào tạo thần chi phân thân để thần linh buông xuống. Đương nhiên trên thực tế trả giá không tính là khoa trương, chỉ là Vu thần, đại ma thần bọn họ muốn buông xuống thần chi phân thân, đều là thông qua ‘Thời Không thần điện’ vận chuyển vật liệu cần thiết, tự nhiên rất đắt đỏ.

Mà trong Hồng Thạch sơn bảo vật vô số, đào tạo phôi thai cũng thoải mái hơn nhiều.

“Phôi thai còn cần hai năm mới có thể trưởng thành.” Hồng Thạch ở bên cạnh nói.

“Trưởng thành một chút, liền tu hành phép phân thân.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Đến lúc đó, phân thân thành thần trước đi.”

Phân thân, sẽ lấy ‘Tinh Thần Thần Tâm’ ngưng tụ bản tôn thần tâm, thành thần trước.

Hai năm sau.

Hồng Trần đảo, trong một chỗ động thiên tu hành, không gian phong bế này toàn bộ bầu trời cũng có vô số thần văn đang lưu chuyển, trên mặt đất càng có thêm mười sáu cây cột, trên mỗi một cây cột đều có quả cầu thủy tinh, trong quả cầu thủy tinh là một cái răng màu máu. Ở trung ương mười sáu cây cột vờn quanh, Đông Bá Tuyết Ưng đang ngồi khoanh chân, trong một vũng máu bên cạnh hắn đang có một cái phôi thai.

Đây là động thiên tu hành của thân truyền đệ tử, cũng là tốt nhất. Về phần thánh chủ năm đó? Đến cảnh giới đại năng, đã không cần động thiên bực này nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.