Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 575: Thành thần“Phân!”

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi khoanh chân, bỗng một hư ảnh từ trong cơ thể hắn bay ra, cũng là bộ dáng Đông Bá Tuyết Ưng, hư ảnh đó trực tiếp đầu nhập vào trong phôi thai bên cạnh.

“Đầu thai.” Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này linh hồn một phân thành hai, linh hồn mới phân ra sau khi đầu nhập phôi thai, lập tức cảm giác được ấm áp thoải mái. Thân thể trong phôi thai còn rất non nớt, nhưng đã có thể bảo hộ linh hồn, hơn nữa hoàn toàn phù hợp, dù sao chính là phôi thai căn cứ linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng chuyên môn đào tạo, “Cảm giác này thật sự có chút kỳ quái.”

Cảm giác được mình tay chân nhỏ, nhưng mắt trong lúc nhất thời không mở ra được, chung quanh cũng là một mảng trói buộc, cả người cuộn mình ở trong phôi thai.

“Vạn Kiếp Hỗn Nguyên.”

Ở trong phôi thai Đông Bá Tuyết Ưng tay chân nhỏ bé tự nhiên mà vậy thân thể biến hóa, thành dạng khoanh chân ngồi, toàn bộ phôi thai cũng bởi vậy lồi lõm.

Oành ~~~

Phôi thai này đào tạo trưởng thành tới nay tất nhiên là thân thể Siêu Phàm, lập tức hấp dẫn thiên địa lực lượng khổng lồ tiến vào trong cơ thể, ở đan điền khí hải trong cơ thể nhanh chóng ngưng kết đấu khí, đồng thời thân thể cũng bắt đầu dần dần hướng ‘Vạn Kiếp Hỗn Nguyên thể’ thay đổi. Thiên địa lực trong Hồng Trần đảo mãnh liệt vô tận, Đông Bá Tuyết Ưng không tạm dừng, liền mạch lưu loát đem thân thể tu hành đến Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân tầng thứ hai.

Lúc trước ở trong ‘Vu Đà La Thánh Hoa’, Đông Bá Tuyết Ưng cũng là bằng vào Hư Giới Thần Tâm mới đem Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân đạt tới tầng thứ hai. Nhưng hôm nay thể ngộ nhất phẩm chân ý ‘Thế Giới Chân Ý’, Thế Giới Chân Ý là thích hợp tu hành Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Kinh nhất, nhất phẩm chân ý tầng thứ ba thật ra đủ để đem bí thuật cấp Giới Thần này đẩy lên tới tầng thứ ba.

Nhưng ở thế giới Hạ tộc, hắn đã sớm vô địch, tự nhiên không cần sốt ruột tăng lên, dù sao ở trước mặt hai vị Giới Thần sư huynh cùng với người khác, hắn còn phải che dấu thực lực. Khí tức Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân tầng thứ ba, lấy thực lực hai vị sư huynh là có thể nhìn ra được!

“Soạt.”

Phôi thai vỡ ra.

Một thân thể trẻ con từ trong đó bay ra, lập tức nhanh chóng sinh trưởng, rất nhanh chiều cao diện mạo đã giống Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng khoanh chân ngồi bên cạnh như đúc, chỉ là ngoài thân ngưng kết ra áo bào màu lam.

Hai Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhau, một áo trắng, một áo bào lam.

“Nói là bản tôn và phân thân.” Hai Đông Bá Tuyết Ưng đồng thời mở miệng, “Thật ra hai người đều là linh hồn giống nhau, thân thể giống nhau, hai người đều không có gì khác nhau.”

“Chủ nhân nói rất đúng, quả thực không khác nhau, mặc kệ cái nào chết đi, một cái khác đều có thể lại tu hành phép phân thân, lại tu hành ra một cái phân thân.” Hồng Thạch xuất hiện ở bên cạnh.

Giờ phút này linh hồn hai thân thể đều đang nhanh chóng khôi phục.

Thế Giới Chân Ý, vốn có hiệu quả tẩm bổ chữa trị linh hồn, tin tưởng không cần bao lâu, hai linh hồn đều sẽ khôi phục viên mãn.

“Chẳng lẽ nhiều nhất chỉ một bản tôn một phân thân?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, “Không thể tiếp tục tách ra linh hồn, phân ra ba bốn năm phân thân?”

“Nghe nói vị bệ hạ kia của Huyết Nhận thần đình có một phép phân thân, có thể phân ra hai đại phân thân, tính cả bản tôn là ba thân thể.” Hồng Thạch gật đầu. “Nhưng đây cũng là bí thuật không truyền ra ngoài của vị bệ hạ đó, các đại năng cũng không cầu được. Trừ bệ hạ, ta từng nghe nói, phép phân thân nhiều nhất duy trì hai thân thể, không thể tu hành ra cái thứ ba. Có lẽ là ta cô lậu quả văn.”

“Nếu ngươi cũng cô lậu quả văn, vậy ta tính là gì? Ít nhất ngươi cũng biết vị bệ hạ kia có thể có ba thân thể.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Hiện tại phân thân đã thành, đợi linh hồn khôi phục viên mãn, đó là lúc mở thần hải thành thần.”

******

Thế giới Hạ tộc.

Ở trên thảo nguyên mênh mông, Đông Bá Tuyết Ưng áo bào lam ngồi khoanh chân, thế giới lực chung quanh dâng trào, ngăn cách tất cả tra xét. Hiệu quả khôi phục của Thế Giới Chân Ý tam trọng cảnh đối với linh hồn cực cao, chỉ hai ngày thời gian đã hoàn toàn khôi phục!

“Bản tôn thần tâm.”

Trong thức hải.

Oành đùng đùng ~~~

Linh hồn đang ầm ầm xảy ra thay đổi, quy tắc ảo diệu vô hình bắt đầu dung nhập trong linh hồn. Quá khứ linh hồn tụ tán vô thường, thiên biến vạn hóa, mà nay lại bắt đầu biến hóa. Theo quy tắc ảo diệu ‘Tinh Thần Thần Tâm’ bắt đầu kết hợp với linh hồn, linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng cũng bắt đầu xảy ra biến hóa, nó dần dần ngưng thực.

Chỉ thấy trong thức hải, một người tí hon đang ngồi khoanh chân, toàn thân phát ra hào quang u ám. Người tí hon này mơ hồ giống như một tinh tú, trấn áp bốn phương.

“Cảm giác này thật sự là hoàn toàn khác.” Đông Bá Tuyết Ưng sau khi ngưng kết bản tôn thần tâm, lập tức cảm giác được mình liền giống như một tinh cầu, ‘Hỗn động’ ảo diệu trong thiên địa quy tắc lập tức cảm giác thân cận hơn rất nhiều, rất nhiều hoang mang trong quá khứ thế mà liên tiếp hiểu ra, liên tiếp có rất nhiều thu hoạch, “Ngưng kết bản tôn thần tâm, quả thực rất có trợ giúp đối với tu hành.”

“Mở thâm hải!”

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức tập trung quan sát đan điền khí hải của mình. Thân thể Siêu Phàm tầm thường muốn tăng lên đấu khí, cho dù có nguyên thạch cũng phải từ từ. Nhưng đan điền khí hải của Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân trời sinh đã cường hãn vô cùng, có thể dễ dàng cất chứa vô số thiên địa lực lượng, đã sớm đem đấu khí tu hành đến Bán Thần cực hạn.

Chỉ thấy trong đan điền khí hải một mảng lửa hừng hực, chính là Bán Thần đấu khí hoàn toàn thực chất hóa.

“Mở!”

Ý niệm khẽ động.

Đan điền khí hải vốn tràn ngập vô số hỏa diễm đấu khí, đột nhiên toàn bộ lực lượng ở dưới ‘Tinh Thần Thần Tâm’ thao túng tất cả đều bắt đầu co rút lại, vô số Siêu Phàm đấu khí đều hội tụ thành một hỏa diễm tinh cầu cực lớn, hỏa diễm tinh cầu không ngừng xoay tròn, mang theo quy tắc ảo diệu của Tinh Thần Thần Tâm. Nó không ngừng xoay tròn, không ngừng ngưng thực, lực lượng dần dần xảy ra chuyển biến.

Siêu Phàm đấu khí sau khi dần dần ngưng thực hơn nữa dung nhập quy tắc ảo diệu, bắt đầu chuyển hóa thành một loại lực lượng khác —— thần lực!

Nó, càng thêm cường đại, thần kỳ!

“Ầm ầm ầm ~~~” hỏa diễm thần lực mênh mông mãnh liệt, cuồn cuộn bẻ gãy nghiền nát, quét ngang mỗi một chỗ trong đan điền khí hải, hình thành một hải dương thần lực mênh mông cuồn cuộn mãnh liệt!

Mở thần hải.

Đây là nền tảng thế giới! Chỉ có ngộ ra nhất phẩm thần tâm, mới có thể đem thần hải hỗn độn mãnh liệt thô bạo dần dần hướng thế giới chuyển hóa!

...

Khi thần hải mở.

Ở trên không thảo nguyên cũng xuất hiện hư ảnh hải dương khổng lồ phạm vi mười vạn dặm, nước biển mãnh liệt mênh mông vô cùng. Phạm vi mười vạn dặm là khái niệm cỡ nào? Vô số cư dân thế giới Hạ tộc ngẩng đầu đều có thể nhìn thấy hư ảnh hải dương khổng lồ này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.