Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 596: Tiến Ngô Sơn thành“Bên cạnh chính là Ngô Sơn tinh vực.” Bạch Sa thành chủ nói, “Ta đưa ngươi đi ra ngoài.”

“Làm phiền thành chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói.

“Bảo ngươi gọi đại ca, ngươi còn thành chủ thành chủ...” Bạch Sa thành chủ lắc đầu bĩu môi, “Thôi thôi, ta cũng không nhiều lời với ngươi. Đến lúc đó An Hải phủ sàng chọn phủ thành, ta cũng sẽ đi xem cuộc chiến. Tỷ thí phủ thành đó là tanh máu nhất... Ngươi cũng phải cẩn thận, ta là hy vọng thấy ngươi tới thần đình.”

“Nhất định.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Đi đi đi đi, đến lúc đó trên thần đình Vạn Hoa yến, hy vọng có một phần của Đông Bá huynh đệ ngươi. Đáng tiếc, ta sống lâu như vậy, cũng chưa từng hưởng mùi vị Vạn Hoa Chân Quả.” Bạch Sa thành chủ cảm khái mơ hồ cũng sắp chảy nước miếng, hắn vội vung tay lên, “Đi đi, tu hành chuẩn bị cho tốt.”

Ông.

Đông Bá Tuyết Ưng nhất thời cảm giác không gian biến ảo.

Cảnh tượng trước mắt biến đổi.

“Ừm?”

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trong một mảng vũ trụ, xa xa chính là một tòa thành trì nguy nga xây dựng ở trong vũ trụ, chính là ‘Ngô Sơn thành’ của Ngô Sơn tinh vực. Làm đô thành của một tinh vực, thành trì to lớn, cũng dài rộng trên trăm triệu dặm, nhưng trên tường thành của Ngô Sơn thành lại phi thường lịch sự tao nhã. Từng tòa điêu khắc xa hoa, trải rộng mỗi một chỗ của tường thành.

“Vân Hải.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nhìn thấy một cái bóng người bên cạnh, chính là Vân Hải đại đế.

Vân Hải một thân áo bào trắng không khỏi vội nói: “Đông Bá?”

“Ngươi sao lại ở đây?” Vân Hải kinh ngạc vạn phần.

“Băng Thiết tinh kia chính là ta đi tấn công, ta đương nhiên ở đây.” Đông Bá Tuyết Ưng cười trêu.

“Là ngươi?” Vân Hải có chút không thể tin được.”Cái này, cái này... Nhưng cuối cùng ta nhìn thấy một vị tồn tại cực kỳ đáng sợ, đem tất cả chúng ta đều bắt đến một cái khoang.”

Đông Bá Tuyết Ưng nói: “Ta tấn công Băng Thiết tinh đó, lọt vào thủ hạ của Hắc Cốt sơn nhất mạch chống cự, thậm chí có pháp trận lợi hại bùng nổ, làm cả Băng Thiết tinh đều chấn động, lại đánh thức Bạch Sa thành chủ tiền bối đang ngủ say ở sâu trong Băng Thiết tinh. Chính là Bạch Sa thành chủ đem các ngươi dịch chuyển đến trong khoang, giải trừ phong cấm cho các ngươi. Hắn biết ngươi ta là đi cùng nhau, cho nên mới đưa ngươi ta cùng nhau đi ra.”

Vân Hải đại đế lúc này mới giật mình, lập tức nhịn không được nói: “Đông Bá, ngươi vừa trở thành lĩnh chủ không bao lâu, sao đã tới thần giới? Còn cứu ta? Ngươi đây là tu hành phép phân thân?”

“Đúng, phép phân thân.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Hồ đồ!” Vân Hải đại đế đau lòng lo lắng, “Ngươi sao lại hồ đồ như vậy, tu hành phép phân thân, linh hồn một phân thành hai, đối với tu hành của ngươi có ảnh hưởng rất lớn. Ngươi nên tiếp tục tu luyện, đợi thực lực thật sự rất rất cao... có mười phần nắm chắc đối với trở thành Giới Thần, ngươi lại tới cứu ta cũng không muộn. Hoặc là ngươi lấy thân phận lĩnh chủ vật chất giới, mời một số thế lực lớn hỗ trợ, cứu ta cũng không phải việc khó. Nhưng ngươi sao lại tu hành phép phân thân?”

Lĩnh chủ vật chất giới, địa vị đặc thù.

Thần giới, rất nhiều thế lực lớn đứng đầu đều muốn khiến lĩnh chủ vật chất giới gia nhập, Đông Bá Tuyết Ưng đến lúc đó mời người hỗ trợ, cứu Vân Hải, quả thật là chuyện rất đơn giản.

“Vân Hải huynh đừng nóng vội, đừng nóng vội.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ta có thể nào không vội? Ta hại ngươi linh hồn một phân thành hai, ài...” Vân Hải đại đế áy náy vô cùng, “Ta sống lâu như vậy, trên tu hành là không có hi vọng đột phá nữa. Vì cứu ta lại khiến ngươi tu hành chịu ảnh hưởng lớn.”

“Đừng nóng vội đừng nóng vội.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói. “Ta tu hành phép phân thân tới cứu ngươi, thật ra cũng chỉ là nhân tiện, nguyên nhân càng chủ yếu hơn là ta tới tham gia thần đình Vạn Hoa yến.”

“Thần đình Vạn Hoa yến?” Vân Hải nghi hoặc, “Ngươi tham gia? Đông Bá, ngươi mới tu hành bao lâu, theo ta được biết thần đình Vạn Hoa yến đó là hấp dẫn vô số Thần cấp đỉnh phong của toàn bộ thần giới, chỉ cần tu hành ở trong một ngàn một trăm vạn năm đều có thể tham gia. Đến lúc đó tham gia rất nhiều, thậm chí có một số đệ tử đại năng cũng đi tham gia, vì đạt được Vạn Hoa Chân Quả trong truyền thuyết. Ngươi hẳn là tu hành đến nay mới hơn một ngàn năm nhỉ, ngươi đã đi tham gia Vạn Hoa yến?”

Tuy cảm thấy thiên phú Đông Bá Tuyết Ưng cực cao cực cao.

Nhưng thần đình Vạn Hoa yến? Đó là đối mặt toàn bộ thần giới! Đông Bá Tuyết Ưng nếu tu luyện mấy trăm vạn năm, Vân Hải còn có chút lòng tin, nhưng lúc này mới hơn một ngàn năm, tu luyện quá ngắn.

“Đến lúc đó ngươi sẽ biết.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Cho nên có cứu ngươi hay không, vì tham gia thần đình Vạn Hoa yến, ta đều sẽ tu hành phép phân thân... Ngươi cũng không cần tự trách.”

“Ài.” Vân Hải lắc đầu.

“Đi thôi, nơi này chính là Ngô Sơn tinh vực Ngô Sơn thành. Chúng ta đi Ngô Sơn thành.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Chờ hơn ba trăm năm sau, sẽ ở Ngô Sơn thành tham gia sơ tuyển tinh vực thần đình Vạn Hoa yến.”

Trong lòng Vân Hải vừa cảm động vừa áy náy, chỉ có thể tất cả đều ấn dưới đáy lòng. Hắn quay đầu nhìn về phía Ngô Sơn thành xa xa rộng lớn mĩ lệ vô cùng, không khỏi than thở: “Ta nhớ lúc trước còn ở Thiên Tượng tinh vực Băng Thiết tinh, lúc này mới một lát nhỉ, thế mà đã tới Ngô Sơn tinh vực. Chẳng lẽ chúng ta vừa rồi ngồi... là phi thuyền tinh vực trong truyền thuyết?”

“Đúng, phi thuyền tinh vực.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng than thở gật đầu.

Thần giới, bình thường chạy đi đều là dựa vào ‘Không gian truyền tống pháp trận’ đến một hành tinh sinh mệnh nào đó, sau đó lại chậm rãi chạy đi.

Mà ‘Phi thuyền tinh vực’ là có thể tiến hành dịch chuyển cự ly siêu xa thật sự, dễ dàng xuyên qua từng cái tinh vực.

“Nghe nói phi thuyền tinh vực cực kỳ đắt đỏ, đắt tới khoa trương, các Giới Thần bình thường cũng mua không nổi.” Vân Hải nhịn không được nói.

“Nghe nói thấp nhất cũng là ngàn vạn thần tinh.” Đông Bá Tuyết Ưng nói. Hắn từ chỗ khí linh Hồng Thạch đã biết vô số thường thức, luận tầm mắt cao hơn bọn Vân Hải nhiều, “Giới Thần nhị trọng thiên bình thường cũng không nỡ bỏ ra mua. Ngồi phi thuyền tinh vực, bình thường đều là Giới Thần tam trọng thiên thậm chí tồn tại lợi hại hơn, hoặc là bối cảnh cực kỳ khủng bố.”

“Thấp nhất ngàn vạn thần tinh?” Vân Hải lắc đầu than thở.

Phi thuyền tinh vực.

Bình thường tạo hình khác nhau, phần lớn đều rất hào hoa xa xỉ chói mắt. Một chiếc thuyền lớn như vậy xuất hiện, đủ để chấn nhiếp các phe. Phải biết như Vu thần làm lĩnh chủ vật chất giới lại là Giới Thần, vất vả năm tháng dài lâu mạo hiểm vô số lần mới tích lũy ngàn vạn thần tinh. ‘Đại ma thần’ Đạt Nhĩ Hào thân là Giới Thần nhị trọng thiên, năm tháng dài lâu ở hắc ám thâm uyên cũng mới tích góp được ngàn vạn thần tinh.

Bảo bọn họ đem tích góp vất vả đi mua phi thuyền tinh vực chỉ là vì xa xỉ, vì thuận tiện hơn? Đây là điều không có khả năng.

Cho nên có thể mua phi thuyền tinh vực, bản thân đã đại biểu thực lực!

Hoặc là bản thân rất mạnh, hoặc là tồn tại sau lưng rất mạnh!

“Đi, đi Ngô Sơn thành.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.