Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 611: Hâm mộVị Tang phu nhân này nói không sai chút nào, tu hành không tới một vạn năm, cảnh giới đã cao như thế, lại là sinh ra ở vật chất giới, hầu như có thể xác định chính là lĩnh chủ vật chất giới.

“May mắn.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, rất tự nhiên thừa nhận.

“Lĩnh chủ vật chất giới? Thật sự là lĩnh chủ vật chất giới?” Các cao thủ Thần cấp khác thông qua tinh vực dự tuyển chung quanh ai cũng kinh ngạc hâm mộ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, nam tử tóc đỏ đeo nửa cái mặt nạ kia ánh mắt cũng phức tạp vô cùng, muốn ghen tị cũng không ghen tị tới. Dù là ‘Đệ Thất Mai Vũ’ điện hạ địa vị cực cao cũng nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, nhịn không được nói: “Thật hâm mộ Đông Bá huynh.”

“Ha ha ha...”

Trên ngai báu cao, tuần thú đại nhân cười cảm thán, “Đông Bá tiểu hữu thật sự làm người ta bội phục lại hâm mộ! Tuổi còn trẻ thực lực đã cao như vậy, tiền đồ vô lượng thì thôi, thế mà còn là lĩnh chủ vật chất giới, ta cũng rất hâm mộ! Ta thậm chí đồng ý đem toàn bộ bảo vật thậm chí chức vị tinh vực tuần thú của ta lấy ra trao đổi, chỉ vì có thể khiến mình thành lĩnh chủ vật chất giới. Đáng tiếc, cái này không thể đổi!”

“Quan tuần thú ngươi cho dù sinh ra ở vật chất giới, chỉ sợ cũng không thành được lĩnh chủ vật chất giới.” Bên cạnh, lão giả áo bào đen Đồ tướng quân nói, “Trong vật chất giới, không có thần linh tiền bối nào lợi hại, về phần Bán Thần Siêu Phàm? Các Bán Thần Siêu Phàm cảm ngộ đối với thiên địa quy tắc cũng chỉ vụn vặt, bọn họ chỉ điểm, thậm chí có thể khiến con đường tu hành càng thêm gian nan.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe xong gật đầu.

Đúng vậy.

Cảnh giới càng cao mới càng hiểu, chỉ điểm tu hành là rất khó, trừ phi như đại năng, đã siêu thoát thiên địa quy tắc! Bọn họ chỉ điểm mới là thật sự nhất châm kiến huyết chỉ thẳng bản chất. Về phần mình năm đó còn rất non nớt, Tư Không Dương bọn họ chỉ điểm... Có lẽ chỉ điểm Siêu Phàm tầm thường thì thôi, chỉ điểm thật sự thiên phú cao, ngược lại là hỏng con em người ta!

Không thể trách Tư Không Dương bọn họ, bọn họ lúc ấy cũng mới là Bán Thần, lý giải đối với thiên địa quy tắc quá nhỏ nông cạn.

“Không có sư phụ tốt, tất cả đều phải tự mình cân nhắc tự mình đi ngộ, muốn ở trong vạn năm đã đạt tới Thần cấp đỉnh phong, độ khó rất cao rất cao.” Lão giả áo bào đen cảm khái.

“Tất cả đều có hai mặt âm dương.” Mỹ phụ nhân ngồi trên cùng cũng nói, “Không có sư phụ tốt chỉ điểm, tuy tu hành gian nan, nhưng một khi thành công vậy sẽ là lĩnh chủ vật chất giới. Thành lĩnh chủ vật chất giới, chỉ cần tu hành phép phân thân, một thân thể ở lại vật chất giới, một thân thể xông pha bên ngoài... Giới Thần lợi hại nữa, cũng căn bản không giết được một lĩnh chủ vật chất giới.”

“Ừm.”

Ở đây quan tuần thú, Đồ tướng quân, các Giới Thần khác bao gồm thông qua tinh vực dự tuyển, mỗi người đều hâm mộ vô cùng.

Đúng vậy.

Dưới đại năng, là không có khả năng giết chết một lĩnh chủ vật chất giới. Cho dù là ‘Giới Thần tứ trọng thiên’ cao cao tại thượng thực lực gần như tiếp cận đại năng bọn họ cũng nhiều nhất giết chết phân thân của lĩnh chủ vật chất giới, bản tôn lĩnh chủ vật chất giới để lại quê hương lại tuyệt đối an toàn.

Phải biết rằng toàn bộ thần giới, tổng cộng mới bao nhiêu đại năng?

Muốn trêu chọc đại năng cũng rất khó.

Xông pha ở thần giới, chỉ sợ trêu chọc kẻ địch lợi hại, hơi không cẩn thận trêu chọc tồn tại nào đó bối cảnh rất cao! Nhưng thành ‘lĩnh chủ vật chất giới’ tương đương có một tấm bùa hộ mệnh siêu cấp, người khác cho dù muốn đắc tội cũng cần nghĩ, là địch với một tồn tại giết không chết hay không! Hơn nữa lĩnh chủ vật chất giới, có thể không sợ tử vong đi một số nơi mạo hiểm, đạt được một số bảo tàng thu hoạch.

“Hâm mộ.” Ở đây ai cũng hâm mộ!

Sinh ra ở thần giới, nhưng sinh ra ở vật chất giới, có được có mất.

Ở thần giới, thiên địa nguyên khí càng thêm mãnh liệt mênh mông, thành Siêu Phàm càng thêm thoải mái, hơn nữa thiên phú đủ cao rất dễ dàng được lợi hại tiền bối chỉ điểm, thậm chí sớm được một số Giới Thần lợi hại thu làm đồ đệ! Các Giới Thần đều là nắm giữ ít nhất một loại nhất phẩm thần tâm, bọn họ chỉ điểm trợ giúp đối với tu hành vẫn là rất lớn. Một đường tu hành, thoải mái gấp mười gấp trăm lần.

Vật chất giới? Tất cả dựa vào chính mình! Trong vạn năm thành Thần cấp đỉnh phong cũng khó hơn so với ở thần giới nhiều lắm, nhưng ở vật chất giới, cho dù không thành lĩnh chủ vật chất giới, nhưng ít nhất ở vật chất giới an toàn hơn, không như thần giới cao thủ rất nhiều.

Tất cả có lợi có hại.

“Đông Bá huynh, ngươi tu hành phép phân thân rồi?” Bên cạnh, Đệ Thất Mai Vũ điện hạ bỗng nhiên nói.

Ở đây ai cũng phản ứng lại, tuần thú đại nhân càng vội hỏi: “Đông Bá tiểu hữu, ngươi đây sẽ không là bản tôn tự mình tới chứ?”

“Quả thực đã tu hành phép phân thân.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu nói, không chút giấu diếm.

“Ngươi sao lại như vậy...” Tuần thú đại nhân vừa nghe không khỏi lắc đầu, “Tu hành phép phân thân linh hồn một phân thành hai, đối với ngươi tu hành tìm hiểu cũng sẽ có ảnh hưởng. Ngươi hoàn toàn có thể tu hành tiếp, chờ thần đình Vạn Hoa yến một lần sau.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười nói: “Đợi thêm một ngàn vạn năm? Không phải ta cuồng vọng, ta cảm thấy một ngàn vạn năm sau ta hẳn là đã sớm thành Giới Thần.”

“Ừm.” Quan tuần thú một đám Giới Thần cũng đều ngầm đồng ý, hơn hai ngàn năm đã cảnh giới như thế, một ngàn vạn năm thành Giới Thần quả thực rất nhẹ nhàng.

“Đến lúc đó ta sẽ không thể tham gia thần đình Vạn Hoa yến, hưởng thụ Vạn Hoa Chân Quả.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.”Ta nay tu hành đạt tới bình cảnh, cách Giới Thần cũng chỉ là kém một bước nhỏ! Nhưng một bước này lại như lạch trời, không phải trong thời gian ngắn có thể thành. Cho nên ta nghĩ trước nghĩ sau, vẫn quyết định tu hành phép phân thân, tới tham gia thần đình Vạn Hoa yến, thứ nhất có thể mượn cơ hội này tôi luyện thực lực của ta, thứ hai chỉ cần có thể tới thần đình, tin tưởng lấy năm tháng tu hành của ta, vẫn có hy vọng rất lớn bái ở môn hạ đại năng.”

Mỹ phụ nhân kia nói: “Đông Bá tiểu hữu chỉ cần tới thần đình, nhất định sẽ được đại năng thu vào môn hạ.”

“Có đại năng chỉ điểm, tin tưởng ta đột phá một bước cuối cùng sẽ nhanh hơn.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Có thể từng trải Vạn Hoa yến, có cơ hội hưởng thụ Vạn Hoa Chân Quả, bái vào môn hạ đại năng sớm hơn... Rất nhiều nguyên nhân, ta cảm thấy, đáng giá ta tu hành phép phân thân.”

“Cũng đúng.”

“Cũng coi như có được có mất.”

“Trợ giúp của Vạn Hoa Chân Quả đối với linh hồn, hoàn toàn có thể bù lại tổn thất một tách thành hai đó.”

Các Giới Thần cũng đều lý giải lựa chọn của Đông Bá Tuyết Ưng.

Hoặc là trầm mặc cô tịch tiềm tu trăm vạn năm ngàn vạn năm...

Hoặc là sớm chói mắt tham gia một hồi Vạn Hoa yến, thậm chí bái vào môn hạ đại năng...

Nhắm chừng lựa chọn cái sau sẽ rất nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.