Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 621: Thực lựcGiết chết mỗi một người, trên một tòa đảo này sẽ lập tức xuất hiện một người áo đen mới! Cát thời gian trong đồng hồ cát cũng sẽ treo ngược một lần nữa chảy... Mỗi một lần đều sẽ một lần nữa chảy, khi thời gian dài chưa thể giết địch, cát thời gian chảy hết sẽ bị bài xích ra ngoài! Nhưng đại đa số đều là chủ động nhận thua hoặc chết trận, trái lại rất ít bởi vì cát thời gian chảy hết bị đá ra.

“Thực lực gia tăng thật nhanh?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày.

Hắn giết rất nhanh.

Bản tôn và hư giới chân thân cùng nhau giết địch, hơn nữa xuất chiêu cũng ác, vừa mới bắt đầu thực lực người áo đen chỉ có thể xem như Thần cấp cực hạn, nhưng về sau người áo đen sinh ra lại càng thêm cường đại. Sau thời gian chén trà nhỏ, thực lực người áo đen đã tăng lên tới ‘ngưỡng cửa Giới Thần’, cái này không đơn giản chỉ là lực lượng tốc độ, ở trên quy tắc ảo diệu cũng đang tăng lên.

Hơn nữa mỗi lần đều là cùng nhau vây công tới, khiến Đông Bá Tuyết Ưng cũng tăng tốc lần lượt đánh tan, không dám kệ cho chúng nó vây công.

May mắn... May mắn chúng nó là phân tán ở các nơi của hòn đảo. Chỉ cần Đông Bá Tuyết Ưng luôn luôn di động hơn nữa liên tiếp giết địch, bình thường còn chưa hình thành vây công.

“Phải thi triển bí kỹ rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng đối mặt kẻ địch đạt tới ngưỡng cửa Giới Thần, thi triển thương pháp thay đổi, chủ yếu thi triển ‘Hỗn Động Nghiền Áp’ có khuynh hướng lực lượng.

“Phành phành phành!” Trường thương liên tiếp quét ngang, nơi trường thương qua chung quanh cũng lâm vào hắc ám bắt đầu sụp đổ, thương thứ nhất khiến tấm khiên trong tay người áo đen này chấn động tản ra, thương thứ hai quật ở trên ngực hắn, làm ngực hắn lõm xuống, thương thứ ba liền trực tiếp vụt thân thể người áo đen này vỡ vụn ra.

Bạo lực.

Mãnh liệt.

Đông Bá Tuyết Ưng thoạt nhìn vẫn rất nội liễm, nhưng chiêu số hắn hiện nay thi triển càng có khuynh hướng hung mãnh. Nhưng hắn liên tục ba thương mới giết chết một người áo đen, người áo đen khác đã bắt đầu vây tới, hơn nữa xa xa lại sinh ra người áo đen mới càng mạnh hơn. Điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy áp lực, đối với ‘Hỗn Động Nghiền Áp’ mỗi một lần thi triển cũng có cảm ngộ mới.

“Còn chưa đủ ác.”

“Lực đạo truyền còn chưa đủ hoàn toàn, thật sự liền thành một thể, hẳn là có thể hoàn toàn truyền vào, không chịu binh khí hắn ảnh hưởng truyền vào trong cơ thể hắn, một chiêu có thể diệt địch.”

Áp lực càng lúc càng lớn, Đông Bá Tuyết Ưng lại rất hưng phấn, đây là thứ hắn cần!

Hơn nữa mười tên đối thủ phong cách khác nhau, thi triển quy tắc ảo diệu cũng hoàn toàn khác nhau, áp bách càng lúc càng mạnh như vậy, so với hắn vùi đầu tu luyện còn tốt hơn nhiều lắm.

...

Hô hô hô...

Quyển trục khổng lồ, từng bóng người bị thương nặng bị bài xích rơi xuống.

“Đông Bá và Đệ Thất Mai Vũ điện hạ đều còn chưa đi ra.”

“Hai người bọn họ thực lực cực cao, không biết có thể chống đỡ tới khi nào.”

Ngô Sơn tinh vực bên này đều đang nghị luận.

...

“Chậc chậc chậc, Bạch Sa lão đệ, Đông Bá tiểu huynh đệ này của ngươi hẳn là cũng học bí thuật cấp Giới Thần nhỉ! Hơn nữa cảnh giới còn rất cao, mỗi chiêu mỗi thức uy lực đều mạnh như vậy.” Nhung Hải vương xa xa nhìn cảnh tượng chiến đấu trên trời cao, tán thưởng, “Hơn nữa còn có hư giới chân thân. Chậc chậc chậc, tốc độ giết chóc này chạy song song với Đệ Thất Mai Vũ điện hạ, so với Táng Hao còn nhanh hơn chút.”

“Đông Bá này, vẫn là dựa vào hư giới chân thân. Đệ Thất Mai Vũ điện hạ mới là thật sự nhanh.” Nữ tử áo bào vàng Độc Dĩnh Giới Thần khen.

“Đệ Thất Mai Vũ điện hạ kiếm thuật này, thân pháp này, thật sự hoàn mỹ.” Mặc Vân thành chủ cũng khen.

“Ha ha ha...” Ma Tuyết quốc chủ phía trên cười ha ha.

Bọn họ có thể nhìn thấy rõ ràng tình hình chiến đấu bên trong quyển trục khổng lồ kia.

Đệ Thất Mai Vũ điện hạ là ở trong một cánh rừng rậm, từng người áo đen chung quanh vây công, nhưng Đệ Thất Mai Vũ điện hạ đã hóa thành ảo ảnh, chung quanh tổng cộng hiện ra từng cái ảo ảnh sương mù, mỗi một ảo ảnh đều đang xuất kiếm giết địch, hơn nữa chung quanh còn có cánh hoa bay bay, mỗi một cánh hoa đều ẩn chứa uy lực khủng bố, tùy ý thu gặt người áo đen.

“Kiếm của điện hạ, đủ lạnh, đủ dứt khoát.” Cầm quân chủ lộ ra nụ cười, “Thông qua kiếm thuật của nàng, có thể cảm giác được ý chí của điện hạ, ý chí và kiếm hòa hợp một thể, tất cả kẻ địch đều chém giết, điện hạ có thể tự nghĩ ra kiếm pháp bí kỹ như thế, hơn nữa ý chí không thể lay động như thế, tin tưởng tiếp tục như vậy, nhất định có thể đột phá trở ngại cuối cùng, thành tựu Giới Thần.”

“Xem ra chúng ta sắp thắng rồi.” Nữ tử áo bào vàng Độc Dĩnh Giới Thần nói.

“Đừng cao hứng quá sớm.” Bên cạnh, sứ giả thần đình khẽ cười nói, “Táng Hao vừa rồi còn chưa phát lực, hiện tại đã bắt đầu phát lực.”

Táng Hao dùng là song đao.

Lúc trước chỉ ỷ vào bí thuật cấp Giới Thần sử dụng đao pháp tầm thường, nhưng hiện nay cũng triển lộ ra đao pháp bí kỹ của hắn, chỉ thấy hai luồng sáng yêu dị màu máu lần lượt lóe ra, mỗi một lần lóe ra đều còn mang theo tiếng xé gió chói tai, giống như chim chóc đang kêu thê lương. Ở trong vô số tiếng gào thét thê lương, người áo đen không ngừng bị chém giết, tốc độ chém giết lập tức tặng vọt, rõ ràng vượt qua Đông Bá Tuyết Ưng và Đệ Thất Mai Vũ, số lượng người áo đen hắn giết chóc tự nhiên cũng đang tăng vọt, càng lúc càng cao.

“Vượt qua rồi.” Mặc Vân thành chủ mỉm cười nói, “Hắn hiện tại đã là một người giết nhanh nhất, đao pháp của Táng Hao này, chính là đao pháp giết chóc!”

******

Trên bờ cát.

Đông Bá Tuyết Ưng còn đang thống khoái chiến đấu, hiệu suất của ‘Hỗn Động Nghiền Áp’ một chiêu này đã càng lúc càng thấp, dù sao một chiêu này càng có khuynh hướng nghiền áp phương diện lực lượng, mười người áo đen am hiểu phương hướng khác nhau, có phòng ngự thân thể rất mạnh, đã có thể ngạnh kháng thương pháp nghiền ép của Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng và hư giới chân thân, hai người liên hợp, dốc sức chiến đấu.

Nhưng vẫn có chút không chống đỡ được.

“Lực lượng không đủ? Vậy tăng lực lượng!” ‘Đại Hỗn Động Chân Lực’ trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng lập tức bắt đầu cuồn cuộn tuôn trào, Đại Hỗn Động Chân Lực đã tu hành đến Thần cấp cực hạn lập tức thi triển! Uy thế trường thương đột nhiên tăng vọt.

“Bồng!” Ban đầu mười chiêu tám chiêu cũng giết không chết người áo đen, một thương quét qua, nháy mắt thân thể nổ tung.

Cùng là Thần cấp cực hạn, Đại Hỗn Động Chân Lực rõ ràng trên lực lượng càng mạnh hơn Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân!

Phành phành phành phành phành phành!!!!!!

Từng người áo đen liên tiếp vỡ ra, một thương qua là nổ tung, mặc kệ ngươi thực lực như thế nào, trực tiếp lực lượng nghiền áp.

Đây cũng là nguyên nhân Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước không sử dụng ‘Đại Hỗn Động Chân Lực’, bởi vì chỉ có thực lực tương đối tiếp cận mới có hiệu quả tôi luyện, nếu không hiệu quả sẽ quá yếu! Hiển nhiên theo người áo đen càng lúc càng mạnh, Đông Bá Tuyết Ưng triển lộ thực lực cũng càng lúc càng mạnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.