Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 622: Liên tiếp đi raĐại Hỗn Động Chân Lực phối hợp ‘Hỗn Động Nghiền Áp’, tự nhiên hiệu quả cực tốt, từng sinh mệnh pháp trận ‘người áo đen’ ngưng tụ ra không ngừng bị phá hủy, ước chừng sau khi phá hủy ba mươi tên, mới gặp được đối thủ có thể giao thủ thêm với mình mấy chiêu.

“Vậy mới có ý tứ.” Đông Bá Tuyết Ưng vui vẻ đánh nhau với một người áo đen hóa thành lôi điện, người áo đen lôi điện này cầm song mâu, khi di động tốc độ vượt xa Đông Bá Tuyết Ưng, từng chiêu bao phủ tới.

Nhanh đến mức tận cùng!

Đông Bá Tuyết Ưng tốc độ không bằng người ta, lại là trường thương quét ngang, quật! Trường thương quét một cái là một mảng lớn, rút về quật lại là một mảng lớn... Khiến người áo đen hóa thành lôi điện rất khó né tránh, đặc biệt thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng còn sinh ra lực hấp dẫn khủng bố làm thế giới cũng sụp đổ, mặc kệ tránh ở hư giới, âm ảnh thế giới cũng sụp đổ.

Hỗn động, vốn là một loại hình thái chung cực của thiên địa, một môn bí kỹ ‘Hỗn Động Nghiền Áp’ này của Đông Bá Tuyết Ưng đã có một hai phần sắc thái hỗn động.

Chỉ cần bị trường thương cọ trúng, thân thể yếu ớt chút sẽ trực tiếp nứt vỡ. Thân thể mạnh cũng phải bị thương nặng! Hai ba lần phải mất mạng.

“Càng lúc càng khó rồi.” Thân thể hư giới dốc sức đánh nhau với một người áo đen phòng ngự thân thể rất mạnh, chém giết mười mấy hiệp cũng chưa thể giết chết kẻ địch.

Chân thân thì giết chóc đối thủ khác có thể bị khắc chế.

“Chiến đấu xếp hạng còn chưa tính là quá khó, dù sao mỗi thời mỗi khắc nhiều nhất cũng chỉ mười đối thủ, không thể tăng thêm.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Hơn nữa thực lực người áo đen là dần dần tăng thêm, với ta mà nói, cũng là cơ hội tôi luyện khó có được.”

Đông Bá Tuyết Ưng hoàn toàn đắm chìm ở trong thương pháp.

Chiêu số hắn dùng hầu như chỉ một chiêu ‘Hỗn Động Nghiền Áp’, một chiêu bí kỹ này, Đông Bá Tuyết Ưng không ngừng theo đuổi cực hạn.

...

Đây là trên hắc ám hoang nguyên.

“Ào ào ào ~~ “

Táng Hao khuôn mặt xấu xí, trên mặt còn có hai vết sẹo, rõ ràng thành thần có thể dễ dàng bỏ đi vết sẹo, nhưng Táng Hao lại vẫn giữ lại vết sẹo. Hắn cầm song đao, bóng người như quỷ mỵ, ở trong hắc ám hoang nguyên này lần lượt biến mất lần lượt xuất hiện, có thể tùy thời xuất hiện ở mỗi một chỗ chung quanh, song đao của hắn càng hóa thành ánh đao yêu dị màu máu.

Ánh đao gào thét, chói tai thê lương.

Từng người áo đen bị cắt ngã xuống, giống như cắt lúa mạch.

Táng Hao tốc độ giết địch quá nhanh, đặc biệt sau khi hắn thi triển bí kỹ, loại tốc độ tùy ý cắt này còn ở trên Đông Bá Tuyết Ưng cùng Đệ Thất Mai Vũ.

Đôi mắt hắn tỏa ra lãnh ý, lạnh lùng vô tình tùy ý cắt, tận tình triển lộ đao pháp của bản thân.

Đây là đao pháp thuần túy giết chóc!

“Đang đang.”

Binh khí va chạm, bóng người Táng Hao lóe lên, một ánh đao yêu dị lướt qua, lại lần nữa cắt đứt một người áo đen.

“Bắt đầu có trở ngại rồi.” Trong lòng Táng Hao hiểu, nhưng hắn xuống tay vẫn không lưu tình chút nào.

Dần dần...

Thực lực người áo đen càng lúc càng mạnh, bắt đầu một gã thân thể phòng ngự siêu mạnh có thể dây dưa với hắn, sau đó là tốc độ nhanh hơn hắn cũng có thể dây dưa với hắn...

Sau đó nữa, người áo đen càng lúc càng khó giết.

“Phốc.”

Khi một thanh kiếm xẹt qua thân thể Táng Hao, máu tươi bắn tung tóe.

“Nhận thua!” Con ngươi lạnh như băng của Táng Hao không có chút phập phồng, trực tiếp cao giọng nói. Đối địch lãnh khốc, đối với mình lãnh khốc tương tự. Hắn đã sớm định ra quy củ, ở lúc mình bị thương lần đầu tiên liền lập tức nhận thua, thương thế nhẹ nữa cũng phải nhận thua!

Vù.

Một luồng lực lượng bao phủ Táng Hao, sau đó hắn trực tiếp bị lôi cuốn dịch chuyển ra khỏi thế giới quyển trục.

“Hả?” Bị bài xích đến giữa không trung.

Ngẩng đầu nhìn quyển trục khổng lồ trên trời cao, cũng thấy được cao thủ Thần cấp bên cạnh ngẫu nhiên bị bài xích ra.

Hiển nhiên chỉ luận về thời gian chiến đấu kéo dài ở bên trong, Táng Hao không tính là quá dài! Nhưng Táng Hao rất tự tin, bởi vì tốc độ hắn giết quá quá nhanh, thời gian tương tự hắn so với cao thủ Thần cấp bình thường giết chóc chỉ sợ nhanh hơn gấp mười!

Vù.

Táng Hao đáp xuống phía dưới, phi thường bình tĩnh, hắn có đủ tự tin đối với bản thân.

...

“Táng Hao nhận thua ra ngoài rồi.” Mỗi người trên đài cao đều rất chú ý, sứ giả thần đình càng cười nói, “Tuy hắn nhận thua đi ra ngoài, nhưng tốc độ giết chóc của hắn là thật nhanh. Hắn sau khi thi triển bí kỹ, tốc độ liền vượt xa Đông Bá và Đệ Thất Mai Vũ điện hạ. Hắn tuy bỏ cuộc trước hết, nhưng thành tựu giết địch của hắn hiện nay lại xa ở trên Đông Bá cùng Đệ Thất Mai Vũ điện hạ.”

“Điều này khó nói, ngươi xem Đông Bá, giết nhanh bao nhiêu.” Bạch Sa thành chủ nói.

Bọn họ có thể rõ ràng nhìn thấy cảnh tượng Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này thi triển Đại Hỗn Động Chân Lực giết chóc khắp nơi, nhưng giết chóc đã bắt đầu chậm đi.

“Lực lượng của hắn thực mạnh, là một bí thuật cấp Giới Thần thuần túy lực lượng.” Cầm quân chủ cũng gật đầu khen, “Bí kỹ của hắn cũng rất thích hợp phát huy lực lượng, nhưng nay cũng đạt tới một bình cảnh rồi, lực lượng của hắn chỉ sợ không thể nâng lên nữa! Bí kỹ đã đủ lợi hại, cách dừng lại cũng sắp rồi.”

“Là bắt đầu chậm đi, nhắm chừng sẽ thấp hơn Táng Hao một bậc chấm dứt.” Độc Dĩnh Giới Thần cũng đồng ý, “Vẫn là Đệ Thất Mai Vũ điện hạ lợi hại, điện hạ cho tới bây giờ cũng chưa đến cực hạn.”

“Đúng vậy.” Cầm quân chủ đồng ý.

“Kiếm thuật của tiểu gia hỏa này, chẳng những nhanh, còn tinh diệu.” Phía trên, An Hải phủ chủ cười tủm tỉm bình luận, “Chỉ luận xuất kiếm, tiểu gia hỏa này tốc độ ở trên Đông Bá, Táng Hao. Nhưng kiếm pháp của nàng càng thêm hoàn mỹ, có thể một kiếm giết địch thì dứt khoát lưu loát, nếu một kiếm không giết được, thì liên tục mười kiếm tám kiếm, kiếm pháp như cạm bẫy dễ dàng khiến kẻ địch luân hãm! Hơn nữa kiếm thuật bí kỹ của nàng thậm chí cũng tự thành lĩnh vực... Thật là một bộ kiếm thuật bí kỹ rất hoàn mỹ, mặc kệ một mặt nào, ngay cả phương diện lĩnh vực cũng có được. Theo ta thấy, nàng so với Táng Hao còn lợi hại hơn. Lão Lâu, lần này nhìn lầm rồi, phải thua rồi.”

“Ha ha ha...” Bên cạnh, Ma Tuyết quốc chủ nghe cười ha ha, “Tiểu nữ nhi này của ta là có chút theo đuổi hoàn mỹ, có thể sử dụng một tia lực lượng giết địch, tuyệt đối không muốn dùng thêm một chút lực lượng.”

“Rõ ràng có được vài bộ bí thuật cấp Giới Thần, nhưng vẫn không vội dùng.” An Hải phủ chủ cũng lắc đầu.

“Lợi hại.”

“Thật lợi hại.”

Từng người phía dưới cũng dần dần phát hiện Đệ Thất Mai Vũ điện hạ lợi hại.

...

Đệ Thất Mai Vũ điện hạ, luận tốc độ giết địch không nhanh bằng Đông Bá Tuyết Ưng bạo lực, không nhanh bằng Táng Hao tùy ý cắt.

Nhưng kiếm pháp của nàng lại cho họ một loại cảm giác hoàn mỹ, ở Thần cấp, khiến các Giới Thần tam trọng thiên cũng cảm thấy các phương diện đều hoàn mỹ, cho dù kẻ địch khó chơi, Đệ Thất Mai Vũ điện hạ cũng có biện pháp giải quyết tương ứng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.