Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 623: Một người cuối cùng (1)Lần lượt diệt sát.

Thật sự không giải quyết được, thậm chí đổi thi triển một loại bí thuật cấp Giới Thần.

Đúng vậy.

Số lượng bí thuật cấp Giới Thần của Đệ Thất Mai Vũ điện hạ rất nhiều, từ bọn họ xem cuộc chiến, đã có thể phỏng đoán ra Đệ Thất Mai Vũ điện hạ ít nhất có được bốn loại bí thuật cấp Giới Thần, xa ở trên Táng Hao.

Nàng không ngừng giết chóc, thu gặt.

Đệ Thất Mai Vũ điện hạ bình tĩnh vô cùng, với nàng mà nói, thi triển kiếm pháp là một loại hưởng thụ, tuyệt mỹ hưởng thụ.

Dần dần.

Theo thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng không thể nghiền áp nữa, sau khi giết chóc lâm vào khốn cảnh.

Nàng đã vượt qua Đông Bá Tuyết Ưng, thậm chí dần dần vượt qua thành tựu của Táng Hao!

“Ngươi nói thiên phú ngộ tính của cô bé có thể so sánh đại nữ nhi của ngươi, quả thực không giả.” An Hải phủ chủ ngẩng đầu nhìn cảnh tượng trong quyển trục khổng lồ trên trời cao, liền quay đầu cười nói, “Ngươi lão gia hỏa này thật đúng là biết sinh, cũng biết dạy con, tiểu nữ nhi này của ngươi là dạy như thế nào?”

“Ha ha...” Ma Tuyết quốc chủ cười ha ha, “Hy vọng có thể nhìn thấy nó có thể trở thành Giới Thần tam trọng thiên, đến lúc đó ta phong ấn ký ức đi đầu thai, cũng không có gì phải lo lắng.”

“Ma Tuyết, ngươi còn có thể chống đỡ tới khi nào?” An Hải phủ chủ truyền âm hỏi.

“Chống đỡ cái gì mà chống đỡ, ta bình thường đều là tránh ở trong động thiên bảo vật khống chế tốc độ thời gian trôi.” Ma Tuyết quốc chủ truyền âm nói, “Ài, lão Long, ta thật sự là không dám đi đầu thai. Dù sao ta sống quá lâu liên lụy quá nhiều thù hận! Cho nên cố gắng kéo dài, kéo dài tới thật sự không chống đỡ được, cũng chỉ có thể đi phong ấn ký ức đầu thai.”

Phong ấn ký ức đầu thai.

Cũng cực nguy hiểm.

Nếu có thể thành thần thức tỉnh ký ức còn tốt, nhưng từ phàm nhân từng bước một tu hành còn chưa thành thần đã bị tiêu diệt linh hồn, vậy vĩnh viễn chết.

Cho nên một số lão gia hỏa trong Giới Thần lựa chọn phong ấn ký ức đầu thai, từ đó về sau không còn tin tức gì nữa là rất nhiều. Dù sao không có ưu thế ký ức, nói không chừng vừa sinh ra đã là nô lệ, ngay cả pháp môn tu luyện cũng không tiếp xúc được. Nói không chừng bị pháp sư dùng để làm tài liệu thực nghiệm, trực tiếp thực nghiệm linh hồn, linh hồn hồn phi phách tán, cái này cũng rất có khả năng.

“Hâm mộ lão Long ngươi, ngươi sinh ra chính là dị thú, tâm tính lạnh nhạt, ngược lại dễ dàng giữ bản tâm.” Ma Tuyết quốc chủ truyền âm nói.

“Không bước ra khỏi dòng sông thời gian, siêu thoát trói buộc, thì chưa thật sự vĩnh sinh.” An Hải phủ chủ cũng nói.

Bọn họ hai lão già này sống đều rất lâu, tự nhiên có tiếng nói chung.

“Ta nếu chết, cái khác thì thôi, mấy đứa con gái của ta còn mời ngươi lúc có thể chiếu cố thì chiếu cố đôi chút.” Ma Tuyết quốc chủ truyền âm nói.

“Có thể giúp, tự nhiên dốc sức, hơn nữa lần này con gái ngươi hẳn là có thể bái một vị đại năng giả làm thầy.” An Hải phủ chủ gật đầu, lập tức ngẩng đầu nhìn lên trời cao, cười nói, “Ma Tuyết huynh, tiểu nữ nhi của ngươi cũng đi ra rồi.”

Ma Tuyết quốc chủ ngẩng đầu, cũng thấy được Đệ Thất Mai Vũ điện hạ kia bị bài xích ra.

Đệ Thất Mai Vũ vẫn một thân đồ trắng, chỉ là bàn tay có chút vết máu, vết máu nháy mắt tiêu tán, nàng bình yên đáp xuống.

“Chúng ta chút thực lực ấy là không trông cậy vào, nhưng có thể tham gia thần đình Vạn Hoa yến, kiến thức cảnh tượng như vậy cũng đáng.” Có hai gã Thần cấp nói chuyện. Bọn họ nhìn chung quanh, từng vị tinh vực tuần thú kia ai cũng khí tức cuồn cuộn, đều là tồn tại Giới Thần.

“Gần hai ngàn Giới Thần! Còn có nhị cấp quân đoàn An Hải phủ ‘An Hải quân đoàn’ đề phòng nghiêm ngặt chung quanh.” Trong đó, một gã cao gầy nhìn về phía đài cao xa xa, trên đài cao uy áp tràn ngập cho dù Nhung Hải vương ngồi ở ngoài cùng, cũng khiến những cao thủ Thần cấp này cảm thấy run rẩy phát ra từ tâm linh, càng đừng nói An Hải phủ chủ và Ma Tuyết quốc chủ kia cổ xưa cường đại như thiên địa.

An Hải phủ chủ hai người bọn họ ngồi ở nơi đó, giống như khởi đầu của tất cả, kết thúc của tất cả, cũng là trung tâm của thiên địa quy tắc.

Loại cảm giác áp bách vô hình này, chính là kính sợ theo bản năng của cấp độ sinh mệnh.

“Có thể kiến thức một chút, thực đáng giá.”

“Trừ lúc này, chúng ta cả đời cũng không nhìn thấy tồn tại như An Hải phủ chủ nhỉ.” Tuy kiêng kị kính sợ, nhưng rất nhiều cao thủ Thần cấp đều đang vụng trộm nhìn, tất cả trải qua trong lần này, đều sẽ là đề tài câu chuyện của bọn họ trong năm tháng dài lâu về sau với người khác.

Dù sao có thể đại biểu An Hải phủ tới thần đình tổng cộng mới một trăm người.

Vù.

Đệ Thất Mai Vũ điện hạ đáp xuống đến Ngô Sơn tinh vực quan tuần thú bên này, nàng nhìn chung quanh: “Đông Bá huynh còn chưa kết thúc?”

...

Đông Bá Tuyết Ưng quả thực chưa kết thúc.

Hắn chiến đấu rất chật vật, ‘chiêu số Hỗn Động Nghiền Áp’ đã không còn quá nhiều công dụng, hắn được hư giới thân thể giúp, ở gian nan cứng rắn chống, không ngừng thi triển ‘Hỗn Động Nghiền Áp’! Cố gắng duy trì thêm thời gian, nhưng đám người áo đen dần dần hình thành vây công, áp lực cũng càng lớn thêm.

“Tốt lắm, tốt lắm, Hỗn Động Nghiền Áp quả thực tồn tại quá nhiều chỗ thiếu hụt.” Đông Bá Tuyết Ưng ở dưới cực hạn áp bách, đối với một chiêu này của mình có càng nhiều khát vọng hơn. Lòng hắn tràn đầy vui sướng, một trong các mục đích hắn tham gia thần đình Vạn Hoa yến chính là dựa vào chiến đấu để mài giũa bản thân, để có thể mau chóng nắm giữ nhất phẩm thần tâm ‘Hỗn Động Thần Tâm’, như vậy có thể bước vào nhị trọng thiên Giới Thần.

“Thật sự không chống đỡ được rồi. Những người áo đen này quá mạnh mẽ, không cứng rắn chống đỡ nữa.” Đông Bá Tuyết Ưng biến hóa thương pháp trong tay.

Vù!

Vốn còn là Hỗn Động Nghiền Áp mãnh liệt, thương pháp lại đột nhiên đổi, lướt qua một đường cong, mang theo lực xuyên thấu khủng bố, chung quanh thương pháp còn hiện ra cảnh tượng một tinh cầu bành trướng nổ tung đó kịch liệt sụp đổ hủy diệt, mũi trường thương nháy mắt đâm xuyên qua ngực người áo đen trước mắt, làm người áo đen trực tiếp vỡ nát tiêu tán.

Bí kỹ —— Tinh Thần Vẫn Diệt Kích!

Luận lực lượng Hỗn Động Nghiền Áp mạnh nhất, nhưng chiến đấu cũng không chỉ có lực lượng. Chỉ luận tuyệt chiêu, Tinh Thần Vẫn Diệt Kích bí kỹ hỗn hợp này mới là tuyệt chiêu mạnh nhất. Hơn nữa Đông Bá Tuyết Ưng còn có rất nhiều bí kỹ khác.

“Xoát xoát xoát!!!”

Trong lúc nhất thời vô số thương ảnh lướt qua không gian, mơ hồ có từng cái ảo ảnh mĩ lệ, nháy mắt đã đánh lui tám người áo đen vây công.

Bí kỹ —— Quần Tinh!

Chỉ thấy rất nhiều bí kỹ của Đông Bá Tuyết Ưng tất cả đều thi triển, đặc biệt dưới sự phối hợp, những người áo đen này đều rất khó hình thành vây công, dễ dàng bị lần lượt tiêu diệt! Bọn hắn thân thể phòng ngự mạnh có thể chịu được quật, nhưng không mấy ai chịu được Tinh Thần Vẫn Diệt Kích đâm xuyên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.