Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 626: Bài danh (1)“Tiềm lực cực cao, hiện tại đã đưa hướng thần đình? Còn điều tra tình huống quá khứ?” Mỗi người chung quanh đều giật mình.

Đông Bá Tuyết Ưng cười, hắn cũng là từ khí linh Hồng Thạch biết được.

“Đúng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Ví dụ như có một số chưa bao giờ tu luyện bí thuật cấp Giới Thần, lại thật sự ngộ tính siêu cao, thì tương đối chịu thiệt. Lôi đài chiến khẳng định phải an bài tốt. Hơn nữa lúc thần đình Vạn Hoa yến, bệ hạ cùng với các đại năng giả xem cuộc chiến, bọn họ nếu nhìn trúng ai, muốn thu đồ đệ, tự nhiên muốn hiểu biết tình báo chi tiết. Huyết Nhận thần đình đương nhiên cần sưu tập tốt tình báo trước.”

Tình báo của mình, nhắm chừng cũng sẽ bị sưu tập.

Ở Hạ tộc... Mình từ khi sinh ra bắt đầu, bao gồm vào Hồng Thạch sơn, bao gồm diệt sát phân thân bọn Vu thần, đại ma thần, phân thân Oa Hải Giới Thần…, thậm chí tiến vào thần giới tất cả đều sẽ bị điều tra ra.

Đương nhiên chuyện ‘nhất phẩm chân ý’, mình cho tới bây giờ chưa từng lộ ra ngoài! Thời Không thần điện nếu thật sự dốc sức đi thăm dò là có thể điều tra ra, nhưng điều tra ra, nó cũng không thể lộ ra ngoài! Làm khí linh, nó phải tuân theo quy củ.

“Ngộ tính siêu cao, lại chưa từng tu luyện bí thuật cấp Giới Thần?” Tử Lôi đế quân lắc đầu, “Loại này rất ít. Một Siêu Phàm thiên phú siêu cao, đều sẽ lập tức bị chú ý! Càng đừng nói thành thần, sau khi thành thần ngộ tính còn cực cao, đã sớm bị phát hiện, được một số thế lực lớn coi trọng thu nạp. Thậm chí rất nhiều đều sớm bái ở môn hạ Giới Thần tứ trọng thiên, thậm chí bái ở môn hạ đại năng giả!”

“Ừm, thần đình Vạn Hoa yến, có đệ tử rất nhiều đại năng giả.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Không thành Giới Thần.

Cho dù là đệ tử đại năng giả, nhắm chừng cũng là hộ pháp đệ tử ký danh đệ tử, nhiều nhất nội môn đệ tử, địa vị đều khá thấp. Đương nhiên ngoại trừ ‘Siêu Phàm nhất phẩm chân ý’! Đại năng giả sẽ đem Siêu Phàm nhất phẩm chân ý coi là đứa nhỏ mình cưng chiều nhất dốc sức bồi dưỡng.

...

Đông Bá Tuyết Ưng tuy ngẫu nhiên bầu bạn Tĩnh Thu, cùng các thần linh Hạ tộc, nhưng phần lớn thời gian vẫn dùng để tĩnh tu. Lần này chiến đấu xếp hạng đối với hắn quả thực có rất nhiều xúc động, đặc biệt đối với ‘Hỗn Động Nghiền Áp’ hắn cũng bắt đầu tìm hiểu cố gắng hoàn thiện tốt thêm.

Ở trong tu hành, thời gian ba ngày thật sự quá ngắn.

Hầu như chưa cảm giác được thời gian trôi qua, Đông Bá Tuyết Ưng đã nghe được thanh âm của thê tử bên ngoài.

“Tuyết Ưng, Tuyết Ưng, mau ra đây, công bố xếp hạng rồi!” Dư Tĩnh Thu nói.

Ầm ~~~ cửa đá của tĩnh thất mở ra, Đông Bá Tuyết Ưng xông ra ngoài. Trong đình viện của động phủ các thần linh Hạ tộc đều ngẩng đầu nhìn, Dư Tĩnh Thu ở bên ngoài chờ Đông Bá Tuyết Ưng: “Tuyết Ưng, chàng xem.”

Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu nhìn, trên không trung đã xuất hiện quyển trục màu máu khổng lồ. Quyển trục đang chậm rãi mở ra, bộ phận mở ra đã bắt đầu hiển lộ tên, từ phía dưới cùng bắt đầu biểu hiện...

“Hạng thứ một ngàn, Thôi Giác tinh vực, Diêm Phong.”

“...”

Từng cái tên liên tiếp hiện ra, chữ viết xếp hạng cùng tinh vực đều khá nhỏ, mà tên thì khá lớn!

Các thần linh Hạ tộc, Dư Tĩnh Thu bao gồm Đông Bá Tuyết Ưng đều khẩn trương ngẩng đầu nhìn. Phải xuất hiện ở trên xếp hạng, nếu không ở bên trên, như vậy... hành trình thần đình Vạn Hoa yến của mình kết thúc!

“Ha ha ha, phụ thân, phụ thân, là tên của người.” Đông Bá Tuyết Ưng nghe được rõ trong một động phủ đại khái ngoài mấy chục dặm truyền ra thanh âm vui mừng, bởi vì các cao thủ Thần cấp tham gia thần đình Vạn Hoa yến đều được an bài ở một khu này, khoảng cách gần có thể chỉ vài dặm, xa cũng nhiều nhất trăm vạn dặm. Bản thân một động phủ bình thường đã có diện tích vài dặm.

“Chúc mừng chúc mừng.”

“Nguyên huynh.”

Các nơi truyền đến thanh âm.

Theo xếp hạng công bố, một số người được xếp hạng nhất thời vui mừng vạn phần.

Nghe được xa xa bên ngoài từng tòa động phủ mơ hồ truyền đến thanh âm, nhưng một khu vực nhỏ Đông Bá Tuyết Ưng ở lại này, cũng chính là một khu vực các cao thủ Ngô Sơn tinh vực ở lại lại rất yên tĩnh, bởi vì đã công bố ba trăm cái tên, lại chưa có một ai của Ngô Sơn tinh vực.

“Các ngươi đều đến chỗ ta.” Thanh âm quan tuần thú truyền ra.

“Quan tuần thú gọi chúng ta đi qua, đi thôi.” Đông Bá Tuyết Ưng khống chế tâm cảnh nói, đồng thời cũng âm thầm bật cười. Mình tốt xấu cũng là Siêu Phàm nhất phẩm chân ý, thế mà cũng bởi vì công khai xếp hạng này còn khẩn trương!

“Đông Bá thực lực cao siêu, định là xếp hàng đầu.”

“Nhất định.”

“Ta thấy nhất định ở trước một trăm.”

Các thần linh Hạ tộc nói chuyện với nhau, cũng đi ra khỏi động phủ, tuy vẫn đang đi, nhưng mỗi người vẫn ngẩng đầu nhìn quyển trục trên không trung chậm rãi mở ra, nhìn cái tên mới hiện ra.

******

Động phủ quan tuần thú tinh vực tuần thú tự nhiên hào hoa xa xỉ hơn rất nhiều. Nay ngay cả Giới Thần nhị trọng thiên Tang phu nhân, Đồ tướng quân cùng với vài vị Giới Thần khác cũng đều đi tới nơi này. Còn có các vị cao thủ Thần cấp từ các nơi tới.

Cao thủ Thần cấp tham chiến, Ngô Sơn tinh vực tuy tổng cộng có mười sáu vị... Nhưng trải qua chiến đấu xếp hạng, còn sống chỉ còn lại có tám vị!

Đương nhiên những người chết đi kia từng tu hành phép phân thân hay không, điều này không thể biết! Ít nhất chạy tới tham chiến, nay chỉ còn lại tám vị.

“Đông Bá huynh.”

“Đông Bá huynh.”

“Đệ Thất Mai Vũ điện hạ.”

Mọi người chạy tới, đều đơn giản chào hỏi lẫn nhau, liền đều không kìm lòng được ngẩng đầu tiếp tục nhìn.

Nam tử tóc đỏ sát khí rất nặng đeo nửa cái mặt nạ kia một tay nắm chuôi đao, đồng thời cũng nhìn chằm chằm từng cái tên hiện ra trong quyển trục mở ra trên không trung. Chưa có, chưa có! Vẫn chưa có!

“Sao còn chưa có?” Quan tuần thú cũng nhíu mày nhìn.

“Đã công bố sáu trăm rồi.” Đồ tướng quân cũng nói, bọn họ là rất tự tin đối với Ngô Sơn tinh vực của mình lần này, bởi vì Ngô Sơn tinh vực có hai tồn tại đủ mạnh—— Đệ Thất Mai Vũ điện hạ cùng Đông Bá! Họ đều có thể dễ dàng đánh chết hung vu chiến binh. Bọn họ cho rằng, cuối cùng xông vào một trăm hạng đầu tham gia thần đình chi chiến không dám cam đoan, nhưng một ngàn hạng đầu của chiến đấu xếp hạng hẳn là không có vấn đề.

Nhưng theo xếp hạng càng lúc càng lên trên, bọn họ cũng khẩn trương.

Bởi vì càng lên trên, thì càng khó!

“Tám trăm người rồi!”

“Chín trăm người rồi!”

Thời gian tựa như trôi qua rất rất chậm. Khi công bố ra chín trăm người, bắt đầu công bố một trăm hạng đầu, trên không trung từng cái tên trên quyển trục chậm rãi mở ra cũng đều lớn hơn một bậc! Thể chữ lớn hơn bắt mắt hơn.

“Điện hạ hẳn là không có vấn đề.” Tang phu nhân cũng có chút khẩn trương. Nàng rất tự tin đối với điện hạ nhà mình, hơn nữa lần này Ma Tuyết quốc chủ cũng đến xem cuộc chiến, nàng đoán quốc chủ có thể đã biết xếp hạng cuối cùng, nhưng quốc chủ chưa tới báo cho, nàng cũng không dám đến hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.