Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 659: Đánh lén (2)“Chết!” Cửu Xá bá đạo vô cùng, hắn cũng biết khoảnh khắc tiến vào rìa núi cao, khẳng định không thể giấu được, hắn vung tay lên.

Giữa không trung ngưng tụ ra bàn tay khổng lồ màu vàng.

Bàn tay lớn màu vàng trực tiếp đè về phía chân thân Đông Bá Tuyết Ưng, mặc dù ẩn thân hư giới, ở trước mặt Cửu Xá cũng vô dụng.

“Xoát xoát xoát.”

Đông Bá Tuyết Ưng ở lúc phát hiện Cửu Xá, đã sớm theo bản năng thân thể biến ảo trước, ba thân thể hư giới cũng nháy mắt xuất hiện ở ba chỗ bên cạnh phương hướng khác nhau của ngọn núi cao. Lúc bàn tay to màu vàng kia đè hướng bản tôn của Đông Bá Tuyết Ưng, bản tôn sớm đã cắt đổi với thân thể hư giới.

“Vỡ!” Cửu Xá nhướng mày, lập tức trong mắt chợt lóe sự dữ tợn.

“Rầm rầm rầm ~~~~ “

Trong phạm vi toàn bộ ngọn núi cao, mỗi một chỗ đều chịu áp bách khủng bố nghiền áp. Chân thân Đông Bá Tuyết Ưng tuy đã cắt đổi đến một thân thể hư giới, đang muốn xuyên qua bên cạnh, nhưng giờ phút này nghiền áp khủng bố kia đã buông xuống, đây là bao trùm mỗi một chỗ... Không quan tâm Đông Bá Tuyết Ưng ngươi có thể thân thể biến ảo đến nơi nào, chỉ cần không ra khỏi phạm vi núi cao thì khẳng định trúng chiêu.

...

“Cẩn thận.”

“Tuyết Ưng.”

Các thần linh Hạ tộc, Dư Tĩnh Thu bọn họ ai cũng khẩn trương vô cùng nhìn, bởi vì bọn họ chỉ có thể dựa vào mắt thường nhìn, mà Cửu Xá mặc dù xuyên qua bên cạnh trở ngại cũng vặn vẹo tầm mắt, cho nên bọn họ mãi chưa thể phát hiện bóng người Cửu Xá. Nhưng bọn họ vẫn luôn chú ý Đông Bá Tuyết Ưng, cho nên cũng phát hiện bàn tay to màu vàng đột nhiên xuất hiện kia! Sau đó phạm vi toàn bộ ngọn núi cao đều bắt đầu hủy diệt vỡ nát...

“Nắm giữ nhất phẩm thần tâm, cần gì âm hiểm đánh lén như vậy?” Bạch Sa thành chủ thấy cũng có chút tức giận không vui, ngẫu nhiên đụng phải tùy tay giết thì thôi, nhưng chuyên môn âm hiểm đánh lén, thì có chút quá đáng rồi!

...

Áp bách khủng bố nghiền áp, làm mỗi một chỗ trong phạm vi ngọn núi cao đều hủy diệt vỡ nát, chân thân Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cảm giác được lực lượng khủng bố điên cuồng thẩm thấu thân thể của mình, điên cuồng xé rách, muốn xé rách vỡ nát! Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân cũng cảm giác được toàn thân đau đớn, nhưng thân thể vẫn bảo trì hoàn hảo, hiển nhiên chống được lĩnh vực áp bách này.

“Ta chưa chết? Chống đỡ được?” Đông Bá Tuyết Ưng bất chấp nghĩ nhiều, nháy mắt lao qua trở ngại bên cạnh, tiến vào phạm vi một ngọn núi cao khác, sau đó ‘vút’ lại xuyên qua phạm vi một ngọn núi cao, vù vù vù vù... Liên tiếp chạy trốn, một hơi đã dốc hết tốc độ chạy trốn mấy chục ngọn núi cao.

“Vậy cũng chưa giết chết hắn?”

Cửu Xá hoàn toàn hiện ra chân thân, một đôi mắt dưới lông mày trắng bay bay mang theo một tia tức giận, “Tính hắn chạy nhanh!”

Phải biết.

Cửu Xá chung quy chỉ là nắm giữ nhất phẩm thần tâm, vẫn chưa mở ‘Nội thế giới’ trở thành Giới Thần! Hắn thi triển chỉ là lĩnh vực quy tắc ảo diệu, là công kích mọi phương vị phạm vi lớn, ở trên đối với cá thể tự nhiên tương đối yếu chút.

Mà ‘Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân’ vốn sở trường nhất bảo mệnh, Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể tầng thứ ba, cho dù là Giới Thần nhất trọng thiên thật sự, Giới Thần lĩnh vực chỉ sợ cũng nhiều nhất làm bị thương nặng, chỉ có nghiêm túc ra tay mới có thể diệt sát. Cửu Xá chỉ một cái quy tắc lĩnh vực tự nhiên khó thành công.

...

“Có cần thiết không? Nắm giữ nhất phẩm thần tâm, khẳng định xếp mấy hạng đầu rồi. Cần thiết đánh lén ta sao?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng có chút tức giận, “Nếu không phải tạm thời không thể bại lộ Thế Giới Thần Tâm, ta còn sợ ngươi?”

Nhất phẩm thần tâm, đối với bọn hắn thật sự có tính nghiền áp.

Nhưng thần đình chi chiến... Mọi người đều là ý thức buông xuống, mặc dù chết trận cũng chỉ là ý thức bị bài xích ra ngoài, đều là tuyệt đối an toàn không chết thật sự. Dưới loại tình huống này, khẳng định mấy kẻ xếp đầu nắm giữ nhất phẩm thần tâm, cần gì liều mạng cùng bọn họ so đo xếp hạng? Còn đánh lén?

“Thôi, một kẻ tu hành gần sáu trăm vạn năm mới nắm giữ nhất phẩm thần tâm, cũng chỉ như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ mình sẽ nhanh chóng đem Cửu Xá này bỏ lại rất xa.

...

Thần đình chi chiến tiến hành càng lúc càng thảm thiết.

Trừ kẻ nắm giữ nhất phẩm thần tâm, những cao thủ Thần cấp khác đều đang liều mạng, hơn nữa theo tốc độ độc trùng sinh ra tăng lên, uy hiếp của độc trùng cũng càng lúc càng lớn, tốc độ cao thủ Thần cấp tử vong không ngừng tăng lên.

“Đã chết hơn một ngàn năm trăm rồi, còn lại hơn ba trăm, nhắm chừng đã đến giai đoạn chém giết cuối cùng.”

“Kế tiếp mới càng có ý tứ hơn.”

Rất nhiều Giới Thần quan sát đều hiểu kế tiếp sắp xảy ra cái gì.

Ở chỗ cao nhất của thần đình, trên Vạn Hoa yến kia, Huyết Nhận thần đế bệ hạ ngồi cao ở phía trên mỉm cười nói: “Thần đình chi chiến, đào thải chỉ còn lại có hơn ba trăm vị, cũng tới lúc nên đưa cho bọn hắn thần binh rồi.”

“Đưa lên thần binh, kế tiếp giết chóc sẽ càng nhanh hơn.”

Các đại năng giả khác ai cũng xem cuộc chiến ở xa xa.

Chỉ thấy Huyết Nhận thần đế vung tay, nhất thời ba mươi luồng sáng màu máu bay ra, trực tiếp bay về phía xa xa dãy núi liên miên kia.

Trong dãy núi liên miên còn lại ba trăm hai mươi lăm vị cao thủ Thần cấp, bọn họ mỗi người ngẩng đầu, thấy được ba mươi luồng sáng chói mắt màu máu, giống như sao băng phân tán đáp xuống khu vực khác nhau của dãy núi.

“Thần binh buông xuống!”

“Là thần binh!”

“Mau mau mau, đây là cơ hội cuối cùng của chúng ta, phải cướp được thần binh.” Trong lúc nhất thời những cao thủ Thần cấp đều hướng một luồng sáng màu máu cách mình gần nhất tiến đến, mặc dù là bảy vị cao thủ đã triển lộ ra nhất phẩm thần tâm cũng toàn lực ứng phó chém giết tranh đoạt, Đông Bá Tuyết Ưng cũng lập tức hành tẩu hư giới hướng một cái phương hướng xa xa nhanh chóng chạy đi.

Toàn bộ ‘Thần đình chi chiến’ có thể chia làm hai giai đoạn, trước khi thần binh buông xuống, là giai đoạn trước! Thần binh buông xuống bắt đầu là hậu kỳ!

“Nơi ba mươi kiện huyết sát thần binh rơi xuống, cách gần nhất cũng là xếp hạng thấp.” Bạch Sa thành chủ ngẩng đầu nhìn, cảm khái nói, “Sư tôn thật là một phen khổ tâm, để những kẻ xếp hạng thấp còn có chút cơ hội giãy dụa.”

“Cái gì khổ tâm, không phải là để thần đình chi chiến càng có ý tứ hơn, kết cục càng thêm khó dò sao?” Bên cạnh, Nhung Hải vương cười nói, “Bạch Sa lão đệ, phàm là liên quan đến bệ hạ, ngươi luôn thổi phồng... Đáng tiếc, đến nay bệ hạ cũng chưa cho ngươi trở về môn hạ của hắn.”

Bạch Sa thành chủ lập tức nghiêm mặt nói: “Ta đương nhiên muốn quay về môn hạ sư tôn, nhưng ta phạm sai lầm lớn, sư tôn có thể không giết ta, ta đã mang lòng cảm kích rồi! Hơn nữa ta đều không phải là thổi phồng, lấy sư tôn thực lực, căn bản không cần để cho các cao thủ Thần cấp này có cơ hội ra mặt, nhưng người vẫn tổ chức thịnh yến, để các tiểu gia hỏa Thần cấp đều có cơ hội một bước lên trời, thậm chí hưởng dụng Vạn Hoa Chân Quả. Đó là ban ân.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.