Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 667: Ban cho lệnh bàiĐông Bá Tuyết Ưng thầm thở phào một hơi, ít nhất có đại năng giả muốn thu mình làm đồ đệ, hơn nữa là thân truyền đệ tử.

“Đông Bá, là ai?” Đệ Thất Mai Vũ tò mò truyền âm hỏi.

“Là đại năng giả Cổ Tàng.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng truyền âm nói.

“Cổ Tàng đế quân? Đó chính là đệ tử thần đế bệ hạ cực kỳ yêu quý.” Đệ Thất Mai Vũ truyền âm than thở, “Ở trong đại năng giả của Huyết Nhận thần đình, Cổ Tàng đế quân có thể nói là đại năng giả thu mình nhất, nhưng làm một trong hai đệ tử đại năng giả của bệ hạ, bệ hạ tự nhiên trọng điểm bồi dưỡng, nghe cha ta nói, ngẫu nhiên có vài lần ra tay đều rất lợi hại, thực lực có chút khó có thể nắm lấy, nói không chừng cũng gần như tam tổ.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Cổ Tàng đế quân, thân truyền của Huyết Nhận thần đế bệ hạ, hậu trường này rất cứng rắn! Nhưng Cổ Tàng đế quân có một vấn đề... Chính là quá thu mình! Bị Đệ Thất Mai Vũ nói thành là một vị thu mình nhất của phe Huyết Nhận thần đình tuyệt đối không phải nói dối, hắn từ sau khi trở thành đại năng giả liền càng thêm thu mình, thậm chí chưa từng ra khỏi phạm vi lãnh thổ của Huyết Nhận thần đình... Hầu như luôn luôn ở trong ổ của mình tiềm tu!

“Cổ Tàng đế quân trở thành đại năng giả, đến nay cũng vượt qua ngàn ức năm rồi, ngẫu nhiên đi ra cũng là ở phạm vi lãnh thổ của Huyết Nhận thần đình, bình thường hầu như luôn luôn ở trong ổ tiềm tu!” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Chọn sư phụ như vậy, thích hợp sao?”

...

Thần đình chiến, từng người liên tiếp bị đào thải, theo cao thủ Thần cấp lưu lại càng lúc càng ít, số lượng độc trùng sinh ra lại đang kịch liệt tăng thêm, nay hầu như đều là mười con bát con độc trùng cùng nhau hành động, ngẫu nhiên càng là mấy chục con cùng nhau hành động, mặc dù cầm huyết sát thần binh cũng dễ dàng bị mất mạng. Rất nhanh, chỉ còn lại có năm vị nắm giữ nhất phẩm thần tâm còn đang chống đỡ.

Nắm giữ nhất phẩm thần tâm, cũng sẽ đánh nhau đào thải đối phương lẫn nhau.

Bởi vì lưu lại càng lúc càng ít...

Các đại năng giả cũng bắt đầu dần dần ban thưởng lệnh bài.

“Đông Bá thần đình chiến đã kế thúc, nghe nói, các đại năng giả hẳn là sẽ chủ động thu đồ đệ, cũng không biết Đông Bá sẽ bái ở môn hạ ai.” Trong các thần linh Hạ tộc, Tử Lôi đế quân mở miệng nói.

“Mặc kệ là ai, cũng là đại năng giả thu đồ đệ!” Xích Hỏa đế quân tỏ ra hơi suy sút nói.

“Đại năng giả và đại năng giả cũng khác nhau, đại năng giả bình thường có thể so với bệ hạ sao?” Long Sơn đại đế thì chờ mong nói, “Theo ta thấy, nói không chừng bệ hạ có thể thu Đông Bá.”

“Bệ hạ, chính là người mạnh nhất thần giới, dù là hai vị đó của Thời Không đảo, Vạn Thần điện so sánh với bệ hạ cũng phải yếu hơn một tia... Điều này đã được công nhận! Đến mức của bệ hạ vô địch bực này, hắn còn có thể để ý dạy đồ đệ?” Bên cạnh, Vân Hải lắc đầu, “Bệ hạ thu đồ đệ, có thì là vận khí, không có cũng rất bình thường. Vẫn là hy vọng vị đại năng giả lợi hại khác nào đó thu Đông Bá làm đồ đệ đi.”

Dư Tĩnh Thu cũng ngẩng đầu yên lặng nhìn, khóe miệng nàng mang theo mỉm cười.

Thần đình chiến lần này, Đông Bá đã rất ưu tú, rất chói mắt! Tuy xếp hạng nay đã tụt ra khỏi mười hạng đầu, nhưng năm tháng hắn tu hành khiến hắn so với những kẻ nắm giữ nhất phẩm thần tâm kia còn hấp dẫn đại năng giả hơn.

...

“Thần đình chiến chỉ còn lại có mấy kẻ nhất phẩm thần tâm, Đông Bá cuối cùng xếp hạng là hạng mười một.” Bạch Sa thành chủ cười sờ sờ bộ râu vểnh lên, cười, “Trong đó có tám vị là nắm giữ nhất phẩm thần tâm, xếp hạng như vậy đã rất tốt rồi, chậc chậc chậc, chỉ là không biết lần này Đông Bá sẽ bái ở môn hạ ai, nếu có thể bái ở môn hạ tam tổ thì quá tốt.”

Mặc Vân thành chủ, Cầm quân chủ, Nhung Hải vương bọn họ bên cạnh đang uống rượu cũng đều cười nhìn nhìn tòa chủ điện nguy nga xa xa kia.

“Tam tổ? Thật đúng là khó nói.” Mặc Vân thành chủ nói.

“Tính tình Bàng Y, rất khó thu đồ đệ. Hủy Diệt quân chủ tuổi thọ dài đằng đẵng, đặc biệt trong đồ đệ của hắn có năm vị đại năng, cũng đều lười thu đồ đệ. Trúc Sơn phủ chủ tính cách cao ngạo, cũng cực ít thu đồ đệ.” Cầm quân chủ thì bình luận.

Nhung Hải vương cười ha ha: “Đến cấp độ đó của tam tổ, có mấy ai còn để ý thu đồ đệ?”

Thực lực càng mạnh, càng thêm không cần thu đồ đệ.

Tâm tình tốt muốn thu thì thu, tâm tình không tốt? Ngươi dù là nhất phẩm chân ý Siêu Phàm, ta cũng lười thu!

Nhất phẩm chân ý Siêu Phàm lại như thế nào? Đại khái tỉ lệ thành Giới Thần tứ trọng thiên, đừng nói Giới Thần tứ trọng thiên, dù là cực kỳ may mắn khả năng cực nhỏ trở thành đại năng giả, tam tổ cũng không quá để ý, có thêm đồ đệ đại năng giả lại có thể như thế nào? Bọn họ càng thêm coi trọng thực lực bản thân, thực lực bản thân có thể hơi tiến thêm một bước, trợ giúp so với dạy dỗ đồ đệ đại năng giả còn lớn hơn!

“Nghe một số lão huynh đệ bên trên của ta truyền đến tình báo, đã có ba vị đại năng giả ban cho Đông Bá lệnh bài.” Bạch Sa thành chủ rất đắc ý.

...

Chỗ cao nhất của Huyết Nhận thần đình.

Vạn Hoa yến đang tiến hành, một ngàn chín trăm cao thủ Thần cấp ở bên ngoài yến hội, theo thần đình chiến đến giai đoạn cuối cùng, trừ lượng lớn độc trùng, thậm chí còn sinh ra độc trùng so sánh Giới Thần nhất trọng thiên, năm vị nắm giữ nhất phẩm thần tâm vốn còn sót lại cũng rất nhanh đều chết trận.

Nay đại năng giả cũng liên tiếp ban thưởng lệnh bài.

Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất được đại năng giả hoan nghênh, đã thu được ba tấm lệnh bài.

“Đệ Thất Mai Vũ.” Một thị vệ Giới Thần ở dưới một ngàn chín trăm cao thủ Thần cấp nhìn chăm chú nóng cháy, lại đi tới bên cạnh Đệ Thất Mai Vũ, đưa ra một tấm lệnh bài.

“Của ta?” Đệ Thất Mai Vũ có chút không thể tin được.

Năm tháng tu hành của nàng tuy cũng ngắn, mới hơn tám vạn năm! Nhưng ở trong thần đình chiến chỉ có thể nói là tương đối trẻ tuổi mà thôi, xếp hạng của nàng ở thần đình chiến cũng mới hạng một trăm năm mươi chín. Tuy cũng tương đối cao, nhưng cũng rất xấu hổ không thể tiến vào một trăm hạng đầu. Mà có thể được lệnh bài ban thưởng... Nay bao gồm Đông Bá ở trong, tổng cộng mới sáu cao thủ Thần cấp, Đệ Thất Mai Vũ thế mà được ban cho lệnh bài, chính hắn cũng có chút không thể tin được.

Thị vệ Giới Thần sau khi đưa lệnh bài, liền rời đi.

Đệ Thất Mai Vũ khó nén kích động bắt đầu điều tra tin tức, phụ thân Ma Tuyết quốc chủ hy vọng nhất hắn có thể bái ở môn hạ đại năng giả, nay thế mà thật sự thực hiện?

“Mai Vũ huynh, chúc mừng.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm nói.

Đệ Thất Mai Vũ là thật sự rất kinh hỉ, hắn nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng bên cạnh, trong mắt tràn đầy vui mừng, truyền âm nói: “Là đại năng giả ‘Tuyền Mẫu đế quân’.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.