Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 672: Bái sư (2)“Nhận được lệnh bài ban cho, lựa chọn một cái tiến hành luyện hóa.” Thị vệ Giới Thần sáu tay cất cao giọng nói, “Luyện hóa cái nào thì là bái người đó làm thầy.”

Nhận được lệnh bài tổng cộng cũng chỉ tám vị cao thủ Thần cấp.

Trong đó năm vị đều chỉ có một tấm lệnh bài, mọi người đều lập tức lấy ra một tấm lệnh bài tiến hành luyện hóa.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không chút do dự lấy ra một tấm lệnh bài màu máu đó, hắn còn xác định một lần nữa, bên trong thật sự là tin tức thần đế bệ hạ, lập tức luyện hóa.

“Xếp hạng trước một trăm, đều theo ta tiến vào.” Thị vệ Giới Thần sáu cánh tay lại lần nữa hạ lệnh.

Đông Bá Tuyết Ưng, Túy Cô Khách, Cửu Xá… mỗi người đều lập tức đứng dậy, những cao thủ Thần cấp khác đều hâm mộ nhìn tất cả cái này. Bọn họ biết một trăm vị này đều có thể bái ở môn hạ đại năng giả! Hơn nữa còn có thể dự thính, hưởng thụ một trái Vạn Hoa Chân Quả.

Từng cái bóng người nhanh chóng đi vào.

Đệ Thất Mai Vũ còn lại là nhìn cái này tất cả, nàng tuy nhiên bị ban cho lệnh bài, nhưng cũng không ở phía trước một trăm vị, là không thể hưởng dụng Vạn Hoa Chân Quả.

“Đệ Thất Mai Vũ.” Có một thị vệ Giới Thần đi tới, mặt mang nụ cười, “Tuyền Mẫu đế quân phân phó, bảo ta mang ngươi đi vào.”

Đệ Thất Mai Vũ ngẩn ra, vội vàng đứng dậy. Thậm chí ở lúc đi bộ dáng quần áo của nàng cũng bắt đầu biến hóa, tuy hơi biến hóa, nhưng đã biến thành nữ tử mỹ mạo lạnh lùng. Đệ Thất Mai Vũ cũng lo... Dù sao cũng là đi gặp sư tôn Tuyền Mẫu đế quân, Tuyền Mẫu đế quân thu đồ đệ đều là nữ tử, chỉ sợ là không thích nam tử, nếu vẫn ngụy trang thành bộ dáng nam tử, chỉ sợ sẽ khiến Tuyền Mẫu đế quân không vui.

“Là nữ?”

“Đệ Thất Mai Vũ là nữ?” Một số cao thủ Thần cấp An Hải phủ đều có chút kinh ngạc, những cao thủ Thần cấp khác nhìn thấy màn này cũng đều kinh ngạc.

...

Một đám người bọn Đông Bá Tuyết Ưng ở dưới các thị vệ Giới Thần an bài, cũng có trật tự bắt đầu đi vào.

“Năm vị các ngươi đều là môn hạ Trường Mi lão tổ.”

“Bốn vị các ngươi là ở môn hạ Phách Hung lão tổ.”

Các thị vệ Giới Thần tiến hành an bài.

Có thể ở một trăm hạng đầu, có bộ phận vốn đã bái ở môn hạ đại năng giả, có là hộ pháp đệ tử, có là nội môn đệ tử. Nhưng hiện nay ít nhất đều đã tăng lên đến nội môn đệ tử. Những kẻ không ở môn hạ đại năng giả, nay trải qua Huyết Nhận thần đế và các đại năng giả dưới trướng thương lượng đơn giản, liền đơn giản chia ra, trừ bệ hạ cùng tam tổ, đại năng giả khác đều thu ba năm người đến môn hạ.

Trên Vạn Hoa yến.

Một đám cao thủ Thần cấp trẻ tuổi bắt đầu đi vào, đối với Giới Thần tứ trọng thiên, đối với đại năng giả mà nói, cao thủ Thần cấp quả thực đều rất trẻ tuổi.

Từng đám đi vào.

“Đệ tử bái kiến sư tôn.” Năm thanh niên nam nữ tiến vào sảnh cung điện Vạn Hoa yến, bọn họ sớm được chỉ điểm, lập tức tới trước mắt một vị nam tử lông mày dài, cung kính quỳ lạy dập đầu.

“Đứng lên đi.” Nam tử lông mày dài gật gật đầu.

Một trăm vị đứng đầu tiến hành bái sư, cũng là tập tục trên mỗi lần Vạn Hoa yến.

Rất nhanh lại có năm vị đi vào.

Đó là năm vị bọn Túy Cô Khách, Cửu Xá, bọn họ đi tới trước mặt một nam tử có tóc vàng lông mày vàng, cung kính quỳ xuống dập đầu: “Đệ tử bái kiến sư tôn.”

“Ừm.” Vũ Công gật gật đầu, không nói thêm một chữ.

Sau khi quỳ lạy xong bọn họ cũng nhanh chóng đi vào ngồi.

Từng đám tiến vào, từng đám quỳ lạy.

“Đông Bá thế mà còn chưa tiến vào?” Cửu Xá ngồi ở trên vị trí, nhìn Giới Thần tứ trọng thiên chung quanh cùng các đại năng giả bên cạnh cách đó không xa, còn có bóng người nguy nga chỗ cao phía trước, không khỏi nhiệt huyết sôi trào. Đó chính là thần đế bệ hạ! Bên cạnh có thể là chúa tể chí cao của thâm uyên nhỉ.

Từng nhóm tiến vào bái sư.

Mỗi một đám, đều là cùng sư phụ.

Rốt cuộc đến lượt Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng là một vị xếp hạng cuối cùng, hắn cũng là một người duy nhất cô đơn, không có đồng bạn.

Đông Bá Tuyết Ưng cất bước đi vào.

Giờ khắc này, Đệ Thất Mai Vũ nữ trang ngồi ở phía sau Tuyền Mẫu lão tổ giống như người hầu tùy tùng nhìn tới. Cửu Xá cũng nhìn qua. Chín mươi chín vị cao thủ Thần cấp khác của một trăm hạng đầu đều nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng! Các Giới Thần tứ trọng thiên, thậm chí các đại năng giả ánh mắt đều rơi ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng một vị vào cuối cùng này, trong đó có vài vị còn khẽ lắc đầu, bao gồm Phách Hung lão tổ! Hiển nhiên rất tiếc nuối chưa thu được đồ đệ như vậy.

Đông Bá Tuyết Ưng một người vào cuối cùng đi tới tận cùng phía trước sảnh cung điện, trực tiếp đối mặt bóng người áo bào đỏ sậm ngồi ở chỗ cao nhất giống như có vô tận khí tức hắc ám hủy diệt, lập tức quỳ lạy xuống: “Đệ tử, bái kiến sư tôn!”

Một cái quỳ lạy này, là nhân quả.

Ân truyền đạo lớn như trời, vô số cao thủ Thần cấp khát vọng bái ở môn hạ đại năng giả, nằm mơ cũng muốn bái ở môn hạ thần đế! Đến cấp độ đó của thần đế, không dạy là rất bình thường, dụng tâm dạy thì là ân đức! Đông Bá Tuyết Ưng sống tới bây giờ thật sự quỳ xuống dập đầu bái sư, một người là bái Hồng Trần thánh chủ, Hồng Trần thánh chủ để hắn học nhiều môn bí thuật cấp Giới Thần, ban cho rất nhiều bảo vật, thậm chí nay còn kế thừa toàn bộ Hồng Thạch sơn, Hồng Trần thánh chủ tuy đã chết, nhưng hắn khiến Đông Bá Tuyết Ưng thu hoạch đã vô cùng trân quý. Nếu không có Hồng Thạch sơn lịch luyện, Đông Bá Tuyết Ưng cũng căn bản không có thành tựu hôm nay. Một người khác chính là hiện nay bái sư thần đế bệ hạ.

Thần đế bệ hạ mới có thể thật sự dẫn dắt hắn.

“Bái, hắn bái là?”

Những cao thủ Thần cấp bọn Cửu Xá ai cũng đã vào ngồi đều chấn động nhìn cảnh này. Đệ Thất Mai Vũ bình tĩnh như thế, ở phía sau Tuyền Mẫu đế quân cũng giật mình nhìn tất cả trước mắt.

Bóng người Đông Bá Tuyết Ưng quỳ lạy dập đầu, vị địa vị cao nhất tôn quý nhất kia mặt hướng toàn bộ Vạn Hoa yến!

“Lui xuống đi.” Thần đế bệ hạ lạnh nhạt nói.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức đứng dậy, cung kính lui ra, lập tức hướng chỗ ngồi của mình đi đến, chung quanh, những cao thủ Thần cấp khác xếp hạng trước một trăm, trong ánh mắt nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng đều chứa đầy ghen tị hâm mộ cùng một chút khó có thể tin.

“Bái sư thần đế?”

“Hắn bái ở môn hạ thần đế?”

...

Chỗ ngồi của Đông Bá Tuyết Ưng ở trong cao thủ Thần cấp là sát phía trên nhất, tiếp cận vị trí Giới Thần tứ trọng thiên. Đương nhiên Đệ Thất Mai Vũ không thể tính, Đệ Thất Mai Vũ ngay cả một cái vị trí chính thức cũng không có, chỉ là giống như người hầu tùy tùng ở phía sau Tuyền Mẫu đế quân mà thôi.

Vạn Hoa yến tiếp tục tiến hành.

Các cao thủ Thần cấp đều hạ thấp bản thân ăn uống, bọn họ cũng không dám cao hứng thảo luận như các đại năng giả kia, mặc dù thanh âm nói chuyện bình thường cũng đè rất thấp, cẩn thận thậm chí cũng chỉ là truyền âm lẫn nhau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.