Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 679: Xiềng xíchĐến cấp độ đó của bọn Vạn Thần điện chủ, Thời Không đảo chủ, là khinh thường đi hạ thân phận đối phó một tiểu bối nho nhỏ.

Duy nhất cần phải cẩn thận là đại năng giả khác.

Đại năng giả... Một ý nghĩ cảm ứng, dù trốn ở vật chất giới cũng vẫn đánh chết! Đông Bá Tuyết Ưng trốn thế nào nữa cũng vô dụng, trốn ở môn hạ sư tôn Huyết Nhận thần đế cũng vô dụng.

“Từ từ sẽ đến.” Đông Bá Tuyết Ưng là rất kiên nhẫn, hắn nay tiền đồ vô lượng, lại không vội, tự nhiên một bước một cái dấu chân rất kiên định, ai cũng không thể lay động hắn ảnh hưởng hắn.

“Trước học một môn bí thuật này.”

Đông Bá Tuyết Ưng một mình đứng ở dưới cái cây to, lá cây màu đỏ bay bay.

Cầm một cây trường thương, bắt đầu chậm rãi thi triển thương pháp, thể hội bí thuật ảo diệu. Dần dần, chung quanh trường thương đã có các tia dòng khí vờn quanh, dòng khí tràn ngập tính dẻo dai, dù là núi cao nguy nga cũng có thể bị một tia khí này vặn nát... Chỉ thấy các tia khí bắt đầu tràn ngập chung quanh, vô số dòng khí bắt đầu lan tràn ra phạm vi Hồng Trần đảo.

Vô số dòng khí tung hoành trên ức dặm.

Dưới dòng khí dâng trào vờn quanh, nếu là ở Tỏa Giới tháp, chỉ sợ những bức tượng chiến sĩ kia nháy mắt sẽ bị xay nát!

“Vừa mới bước đầu tìm hiểu còn chưa luyện thành, nhưng một chiêu số lĩnh vực này quả thực rất tinh diệu. Cùng bí kỹ loại lĩnh vực ‘Thế Giới Lao Ngục’ ta tự nghĩ ra là phương hướng khác nhau.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. Nắm giữ Thế Giới Thần Tâm nhiều năm như vậy, hắn căn cứ Thế Giới Thần Tâm cũng tự nghĩ ra bí kỹ trọn vẹn, trong đó có bí kỹ loại lĩnh vực —— Thế Giới Lao Ngục.

Lấy trấn áp vây địch làm chủ.

Mà nay từ Tỏa Giới tháp học được, bắt nguồn từ một bộ phận rải rác của một môn tuyệt học cấu thành bí thuật, lại khiến Đông Bá Tuyết Ưng thấy được một phương hướng khác.

“Hô hô hô ~~~ “

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi dưới cái cây to, trường thương đặt ở trên đầu gối, tĩnh tâm tìm hiểu, chỉ thấy vô số dòng khí tung hoành trên ức dặm chung quanh Hồng Trần đảo càng thêm cô đọng, như từng con long xà đang đan xen bay múa.

Trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng, nội thế giới.

Thế giới cô tịch rộng lớn phạm vi trên ức dặm, tuy có đại địa, rừng rậm, dãy núi, sông ngòi, sa mạc, thảo nguyên, thực vật... Nhưng lại chưa có bất cứ sinh vật nào.

Ở trên bầu trời thế giới này lại có vô số giọt nước mưa hắc ám cấu thành mây đen khổng lồ, đây là ‘Đại Hỗn Động Chân Lực’.

“Rầm rầm rầm ~~~~ “

Sâu trong lòng đất của lục địa mênh mông này có lực lượng màu lửa đỏ đang chạy chồm mãnh liệt, đây là lực lượng căn bản nhất của Đông Bá Tuyết Ưng —— Giới Thần lực! Ở hạch tâm trung ương vô số Giới Thần lực, vô số phù văn hội tụ cấu thành đồ án lập thể mơ hồ, lượng lớn Giới Thần lực sau khi trải qua chuyển hóa, hóa thành một tia dòng khí cô đọng!

“Bí thuật này rất phức tạp, ta cảm ngộ cực sâu đối với Thế Giới Thần Tâm hoàn chỉnh, thậm chí cũng đã sáng chế bí kỹ trọn vẹn, thế mà tu luyện cũng khó khăn như thế.” Ở sâu dưới lòng đất, mơ hồ hiện ra hư ảnh cái đầu cực lớn của Đông Bá Tuyết Ưng, hắn đang nhìn chằm chằm đồ án lập thể này, cẩn thận quan sát.

Thời gian không ngừng trôi qua.

Đồ án lập thể đó càng lúc càng rõ ràng, vô số phù văn không ngừng chỉnh hợp kết hợp tinh diệu, giống như cấu thành một chỉnh thể hoàn mỹ.

Ước chừng giằng co hơn ba năm thời gian, đồ án lập thể rốt cuộc hoàn toàn rõ ràng.

Đây là một hình cầu màu đen!

Vô số phù văn cuối cùng cấu thành chính là một hình cầu màu đen rất nhỏ, nhìn như rất bình thường, khi thì huyền diệu dị thường. Một môn bí thuật này, so với bí thuật cấp Giới Thần tầm thường huyền diệu hơn nhiều. Chỉ nhập môn cũng khó khăn như thế.

“Ào ào ào —— “

Lượng lớn thần lực màu lửa đỏ trải qua hình cầu màu đen chuyển hóa, chuyển hóa thành từng quả cầu màu đen rất nhỏ, vô số quả cầu màu đen nối liền thành một sợi xích!

Sợi xích thật dài màu đen va chạm quấn quýt vào nhau.

“Luyện thành.”

...

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng ngồi hơn ba năm dưới cái cây to đứng dậy, chỉ thấy từng sợi xích màu đen từ chung quanh thân thể hắn bay ra, vô số sợi xích màu đen dài nhỏ tung hoành không trung.

“Những sợi xích này nếu cuốn lấy đối thủ, cho dù giãy thoát, vô số sợi xích cũng sẽ tiếp tục quấn quanh trói buộc.” Đông Bá Tuyết Ưng đưa tay bắt được một cái trong vô số xiềng xích chung quanh, xiềng xích lạnh lẽo, cực kỳ dẻo dai, “Ở dưới xiềng xích trói buộc, cho dù là bản tôn của ta, chỉ sợ cũng chỉ có thể phát huy ra năm thành thực lực.”

“Bí thuật thần bí này từ thế giới tầng chín mươi lăm học được, sư tôn cũng chưa nói tên, tạm thời gọi là ‘Thế Giới Tỏa Liên’ đi.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Một bí thuật này, kết hợp với bí kỹ ta tự nghĩ ra ‘Thế Giới Lao Ngục’... Hoàn toàn có thể khiến uy lực mạnh hơn!”

Thế Giới Tỏa Liên, là tương tự với Đại Hỗn Động Chân Lực.

Đều là một loại lực lượng Giới Thần lực chuyển hóa thành! Đại Hỗn Động Chân Lực, là uy lực mãnh liệt hơn. Mà ‘Thế Giới Tỏa Liên’ thì sở trường trói buộc.

Đông Bá Tuyết Ưng tự nghĩ ra ‘Thế Giới Lao Ngục’, vốn là điều động thế giới lực lấy phương thức cực kỳ huyền diệu tầng tầng lớp lớp tiến hành trấn áp trói buộc! Phương thức thao túng thế giới lực sáng tạo ra này, chính là bí kỹ ‘Thế Giới Lao Ngục’.

“Nay ta hoàn toàn có thể dùng ‘Thế Giới Tỏa Liên’ để tiến hành trấn áp trói buộc!”

“Thao túng Thế Giới Tỏa Liên, để thi triển ‘Thế Giới Lao Ngục’, uy lực so với lúc trước lớn hơn rất nhiều!”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng cười, “Lao ngục có xiềng xích, mới là lao ngục thật sự chứ.”

Hắn cảm thấy đại ca ‘Bạch Sa thành chủ’ tự nghĩ ra bí kỹ khủng bố ‘Bạch Sa’, tuy bên ngoài đều nói là kết hợp bí thuật cấp Giới Thần sáng chế, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này lại âm thầm đoán... Chỉ sợ cũng là kết hợp bí thuật của Tỏa Giới tháp, lại hao phí tinh lực cân nhắc cuối cùng sáng chế, mới có uy thế lớn như vậy. Yên Diệt Bạch Sa vừa ra, Giới Thần tam trọng thiên bình thường cũng phải bị thương nặng mà chạy! Không chạy cứng đối cứng cũng chỉ có thể phát huy bộ phận thực lực.

...

Bởi vì vốn đã sớm tự nghĩ ra bí kỹ, nay chỉ là lấy xiềng xích để thi triển bí kỹ này, căn cứ xiềng xích tiêu phí ba trăm năm thời gian tiến hành thay đổi, liền sáng chế bí kỹ mới ‘Thế Giới Lao Ngục’!

Nay một môn bí kỹ lĩnh vực này vừa ra... Ào ào ào vô số sợi xích màu đen kết hợp tinh diệu tầng tầng lớp lớp, Đông Bá Tuyết Ưng nhắm chừng, Giới Thần nhất trọng thiên lâm vào trong thế giới lao ngục này, có một chút thủ đoạn chạy trốn có lẽ còn có thể giữ mạng. Những kẻ chạy không thoát... Ở trong thế giới lao ngục này có thể phát huy ra hai ba phần thực lực đã không tệ rồi.

“Chỉ tiếc ta cận chiến cũng yếu.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.