Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 683: Nhị trọng thiên Giới Thần (1)Huyết Nhận thần đế có chút nghi hoặc, hắn vẫn rất tín nhiệm đối với khí linh, một ý niệm tinh thần đã bao trùm toàn bộ Huyết Nhận thần đình, tự nhiên cũng phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng.

“Đột phá?” Huyết Nhận thần đế rất bình tĩnh, đột phá lại như thế nào? Hơn năm ngàn năm mới thành Giới Thần nhất trọng thiên, bình thường thôi.

Nhưng theo đó Huyết Nhận thần đế nhướng mày có chút không thể tin, “Nhị trọng thiên?”

Huyết Nhận thần đế tuy chọn đệ tử ánh mắt rất cao, thu đệ tử cũng rất tùy hứng.

Nhưng hắn quả thực luôn luôn thu đồ đệ, như ‘Vạn Hoa yến’ chính là cách hắn sàng chọn hậu bối đệ tử, Vạn Hoa yến này cũng khiến rất nhiều hậu bối có cơ hội ra mặt! Bởi vì Huyết Nhận thần đế rất rõ, tuy hắn hiện tại đứng ở đỉnh cao nhất, nhưng trên thực tế cùng mấy tồn tại bọn Thời Không đảo chủ, Vạn thần điện chủ cũng là cùng cấp độ.

Hắn chính diện chiến đấu mạnh, nhưng Thời Không đảo chủ ở trên ‘thời không’ là mạnh nhất, Thời Không đảo chủ muốn đi đâu, ai cũng không ngăn được!

Cho nên các tồn tại đứng ở đỉnh cao nhất đều có thủ đoạn lợi hại của mình.

Lúc này... Có trợ thủ tốt tương đối quan trọng, đệ tử ‘Thanh Quân’ ‘Phổ Tàng đế quân’ của hắn hắn đều tiêu phí không ít tâm tư, tình thầy trò là ràng buộc rất quan trọng, như người khác ví dụ như ‘Trúc Sơn phủ chủ’ tuy cũng là một trong tam tổ, nhưng nếu Trúc Sơn phủ chủ tương lai cũng đứng ở đỉnh cao nhất, vậy không nhất định quan hệ thân cận bao nhiêu với thần đế.

Càng là cường giả, lại càng thêm không muốn thần phục, càng nhiều là dựa vào cảm tình đi ảnh hưởng.

Cho nên Huyết Nhận thần đế năm tháng dài lâu cũng thu từng đám đệ tử, nhưng phần lớn đều là có hứng thú thì thu. Ví dụ như trong lòng xúc động, cho dù thiên phú kém chút, thần đế cũng ban thưởng một cái ký danh đệ tử! Cảm thấy ‘Không tệ, có thể bồi dưỡng một chút’ thì thu nội môn đệ tử! Nhưng ở trong quá trình bồi dưỡng cũng sẽ dần dần thất vọng, bởi vì phần lớn ngay cả Giới Thần tứ trọng thiên cũng không thành được.

Đệ tử thật sự khiến hắn vui mừng, nhìn trúng quá ít.

Mà hiện tại Huyết Nhận thần đế kinh hỉ phát hiện một đệ tử thiên phú cực cao xuất hiện!

“Cái gì nhị trọng thiên? Huyết Nhận, ngươi nói cái gì?” Ở trên vai Huyết Nhận thần đế hắc điểu kinh ngạc nói.

“Bản tôn thần tâm của Đông Bá Tuyết Ưng đã đột phá, đợi đến sau khi nội thế giới diễn biến, sẽ là nhị trọng thiên Giới Thần.” Huyết Nhận thần đế mỉm cười nói.

“Cái gì, nhị trọng thiên? Đông Bá tiểu tử không phải mãi chưa thể đột phá nắm giữ nhất phẩm thần tâm sao, sao lập tức Giới Thần nhị trọng thiên?” Hắc điểu kinh ngạc, sau đó nó cũng bắt đầu cảm ứng, cũng phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng trong dãy núi liên miên, không khỏi kinh hô, “Thế mà đúng, bản tôn thần tâm đã đột phá, hắn mới tu luyện năm ngàn sáu trăm năm nhỉ, cái này cái này cái này... Cái tốc độ tu hành này cũng quá khủng bố rồi.”

“Ta nghĩ một chút.” Hắc điểu nhảy nhót ở trên vai thân thể Huyết Nhận, “Trong lịch sử thần giới thâm uyên, thành Giới Thần nhất trọng thiên nhanh nhất là Thanh Quân nhỉ, hắn ba trăm năm thành Giới Thần nhất trọng thiên! Thành Giới Thần nhị trọng thiên nhanh nhất là một tiểu tử điên tên ‘Tuyệt Diệt đế quân’, hai ngàn chín trăm năm thành nhị trọng thiên, chỉ là quá điên, sát tính quá nặng chết quá sớm, cũng chưa thể thành đại năng. Thành tam trọng thiên sớm nhất là ‘Phi Tuyết trang chủ’, tiêu phí năm vạn ba ngàn năm. Thành tứ trọng thiên sớm nhất là Thời Không đảo chủ, chỉ hơn mười tám vạn năm chút.”

“Trừ Tuyệt Diệt chết sớm, Thanh Quân, Phi Tuyết trang chủ, Thời Không đảo chủ, đều rất lợi hại.” Hắc điểu nói.

Huyết Nhận thần đế nhẹ nhàng gật đầu.

Luận tốc độ tu hành hắn ngược lại yếu kém chút, nhưng vẫn đứng ở chỗ cực cao, đây cũng là nguyên nhân hắn đồng ý cho rất nhiều đệ tử cơ hội.

“Ta nhìn kỹ tình huống hắn tu hành.” Ánh mắt Huyết Nhận thần đế xa xa nhìn về một phương hướng.

Uy lực mênh mông cuồn cuộn bắt đầu xuyên qua vô số không gian trở ngại.

Thậm chí mạnh mẽ xuyên qua vật chất giới trở ngại!

Tuy trong tin tức công khai, chỉ có Thời Không thần điện có thể đột phá vật chất giới dễ dàng làm thời gian chảy ngược điều tra, đại năng giả cũng không làm được!

Mà trên thực tế...

Đột phá vật chất giới trở ngại là rất khó, các đại năng giả phổ biến đều không thể ở trong vật chất giới tiến hành thời gian trôi ngược. Nhưng đứng ở đỉnh cao nhất, bọn Huyết Nhận thần đế, Vạn thần điện chủ mỗi người tự mình ra tay vẫn có thể làm được. Chỉ có Thời Không đảo chủ lợi hại nhất, cũng không cần tự mình ra tay, chỉ bảo vật luyện chế ra ‘Thời Không thần điện’ đã có thể làm được.

“Ào ~~~ “

Uy lực vô hình buông xuống thế giới Hạ tộc.

...

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng đang ở trong Hồng Thạch sơn, khoanh chân ngồi thiền trong tĩnh thất của mình, nội thế giới đang xảy ra diễn biến...

“Ầm ầm ầm ~~~~ “

Nội thế giới ban đầu phạm vi rộng lớn trên ức dặm, nay đang mở rộng ‘Ầm ầm ầm’, đất liền đang hướng bốn phía kéo dài, nước biển cũng đang dập dờn, lượng lớn năng lượng bị hấp thu vào tiến hành chuyển hóa.

Trong đất liền vốn không có không khí, rừng rậm cây cối quỷ dị không sinh trưởng, không mọc cao không héo rũ!

Nhưng hiện tại...

Sau khi dung nhập hỗn động quy tắc, bên trong cây cối thực vật bắt đầu sinh trưởng, vô số tế bào bên trong đang không ngừng phá diệt, tế bào mới lại sinh ra, cây cối thực vật không ngừng sinh trưởng, sinh trưởng đến mức tận cùng dần dần lại bắt đầu héo rũ, sau khi héo rũ cuối cùng lại chui từ dưới đất lên sinh trưởng lần nữa.

Toàn bộ nội thế giới cũng không ngừng xảy ra phá diệt tân sinh, trong loại quá trình sinh mệnh thay đổi liên tục này cũng sản sinh các vật chất như khí thể, không khí bắt đầu lưu thông.

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu, hắn cảm giác được lực lượng vô hình thẩm thấu vào.

“Sư tôn?” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức phân biệt ra, đây là khí tức của sư tôn Huyết Nhận thần đế, “Sư tôn đang làm thời gian trôi ngược điều tra chuyện xảy ra trong quá khứ?”

Làm lĩnh chủ vật chất giới, hắn đương nhiên phát hiện chuyện sư tôn làm.

Xuyên qua vật chất giới trở ngại, lực lượng Huyết Nhận thần đế buông xuống cũng không tính là mạnh, Đông Bá Tuyết Ưng nếu muốn, thậm chí có thể mạnh mẽ đem lực lượng này bài xích ra ngoài.

Nhưng biết là sư tôn Huyết Nhận thần đế, hắn đương nhiên không dám làm như thế.

...

“Tiểu tử này, còn từng thời gian tăng tốc sáu trăm năm?” Trước Vũ Trụ Đồng Lô, Huyết Nhận thần đế nhẹ nhàng gật đầu, “Như vậy tính hẳn lên, hắn chín trăm năm thành Giới Thần nhất trọng thiên, năm ngàn năm thành Giới Thần nhị trọng thiên.”

“Tuy không phá kỷ lục, nhưng cũng là xếp hàng đầu trong nhất phẩm chân ý Siêu Phàm.” Hắc điểu trên vai thần đế vui vẻ nói, “Thanh Quân năm đó phi thường chói mắt ba trăm năm thành nhất trọng thiên, ba ngàn chín trăm năm thành nhị trọng thiên. Lúc trước bệ hạ ngươi đã tiêu phí khí lực không nhỏ thậm chí cũng từng khai chiến với Vạn thần điện chủ, cuối cùng mới thu Thanh Quân làm đồ đệ.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.