Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 685: Đệ tử thân truyềnCung Phong sư tỷ đi ở phía trước, tốt xấu cũng là Giới Thần tam trọng thiên, tuy không xoay người vẫn có thể biết tất cả thứ xảy ra phía sau. Bộ dáng Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu cười, khiến Cung Phong cảm giác được tức giận.

“Ta phân phó ngươi mấy câu, ngươi còn lắc đầu?” Cung Phong sư tỷ đột nhiên quay đầu nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, “Đông Bá sư đệ, ngươi là đang khiêu khích ta?”

Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói: “Sư tôn triệu hồi, sư tỷ nếu có gì bất mãn, đợi sau khi ra mắt sư tôn, chúng ta lại lén giải quyết?”

“Được, được lắm.” Cung Phong sư tỷ áp chế tức giận, nàng cũng không dám trì hoãn chuyện thần đế bệ hạ triệu kiến.

Nhưng Cung Phong quả thực rất tức giận.

Ở toàn bộ Ân Thạch biệt viện, bởi vì nàng luôn nhu thuận nghe lời, việc vặt trong Ân Thạch biệt viện đều là Cung Phong sư tỷ quản! Cho nên những ký danh đệ tử đó, các nội môn đệ tử đều nể mặt nàng. Theo nàng thấy, Đông Bá Tuyết Ưng này chỉ mới Thần cấp cũng dám bất kính với nàng! Điều này làm nàng ghi tạc đáy lòng: “Dám nhe răng ở trước mặt ta, hừ!”

Cung Phong dẫn đường, Đông Bá Tuyết Ưng đi theo.

Rất nhanh đi tới trong một cái vườn đẹp đẽ yên tĩnh, Huyết Nhận thần đế áo bào đỏ sậm đang khoanh tay đứng, yên lặng nhìn hồ nước bên cạnh.

“Sư tôn.” Cung Phong sư tỷ lúc này rất nhu thuận, cung kính nói, “Đông Bá sư đệ đưa tới rồi.”

“Sư tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng cung kính hành lễ.

Huyết Nhận thần đế áo bào đỏ sậm lúc này mới quay đầu, từ trong hư vô bỗng nhiên bay ra một con hắc điểu, hắc điểu đậu trên vai Huyết Nhận thần đế, rất vui vẻ hô: “Đông Bá tiểu tử, không tệ, che dấu rất sâu!”

Cung Phong sư tỷ đứng ở một bên, có chút buồn bực nghi hoặc.

Che dấu rất sâu?

Có ý tứ gì?

“Sư tôn tuệ nhãn.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính nói, “Bởi vì có kẻ thù lớn uy hiếp, cho nên vẫn luôn cẩn thận.”

Huyết Nhận thần đế khẽ gật đầu, nở nụ cười: “Không tệ.”

Chỉ nói hai chữ, lại khiến Cung Phong sư tỷ bên cạnh kinh hãi: “Cái gì, sư tôn thế mà nở nụ cười? Điều này, điều này sao có thể?” Nàng hầu hạ thần đế nhiều năm, rất rõ thần đế bệ hạ tính nết là lạnh lùng cao ngạo cỡ nào, đối mặt đệ tử bình thường đều là mặt không biểu cảm, ngay cả tức giận cũng rất ít có, càng đừng nói mỉm cười.

Dù là Vạn Hoa yến, đối mặt rất nhiều đại năng giả, Huyết Nhận thần đế cũng chỉ đối mặt mấy người thực lực tiếp cận, ngẫu nhiên mới lộ ra nụ cười. Đại năng giả tầm thường hắn đều lạnh lùng mà đối đãi.

Như lần trước Đông Bá Tuyết Ưng lần đầu bái sư, tuy ban thưởng hai tấm lệnh bài, nhưng Huyết Nhận thần đế cũng rất lạnh lùng, rất nhanh đã bảo Đông Bá Tuyết Ưng lui xuống, cũng chưa nói được mấy câu! Nhưng lần này vừa mở miệng thế mà đã mỉm cười?

“Rốt cuộc làm sao vậy, rốt cuộc, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Đông Bá Tuyết Ưng che dấu rất sâu, hắn che dấu cái gì?” Cung Phong sư tỷ mơ hồ có chút phỏng đoán, nhưng vừa nghĩ đến Đông Bá Tuyết Ưng mới tu hành hơn năm ngàn năm, liền phủ định tất cả phỏng đoán.

“Ngươi tu hành chín trăm năm đã nắm giữ nhất phẩm thần tâm.” Huyết Nhận thần đế nhẹ nhàng gật đầu, “Thiên tư trác tuyệt, thế mà lại ẩn nhẫn đến nay, cho đến đột phá thành Giới Thần nhị trọng thiên mới tiết lộ. Ngươi tuy trẻ tuổi, nhưng lòng kiên nhẫn lại rất không tệ. Điểm ấy phi thường tốt, ngươi hiện tại có thể tu hành đột nhiên tăng mạnh, nhưng tương lai cảnh giới của ngươi càng thêm cao thâm cường đại, con đường tu hành càng thêm nhấp nhô, gặp phải đủ loại phiền toái suy sụp... Thì cần kiên nhẫn.”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính nói.

“Ngươi cũng rất cẩn thận, tốt lắm, con đường tu hành sư tôn có thể giúp đỡ rất ít, cuối cùng vẫn phải dựa vào chính ngươi.” Huyết Nhận thần đế rất hài lòng đệ tử này.

Kiên nhẫn, cẩn thận.

Đây là hai ưu điểm nổi tiếng nhất của bản thân Huyết Nhận thần đế, đây cũng là chỗ rất khủng bố của hắn.

Có lẽ là hắn ở lúc còn trẻ đã sở trường ám sát, lúc nhỏ yếu cũng rất cẩn thận có kiên nhẫn, cho nên con đường trưởng thành càng là từng bước một kiên định, nay ở thần giới, thâm uyên... Có thể nói Huyết Nhận thần đế là một vị lực ảnh hưởng lớn nhất, Huyết Nhận tửu quán của hắn có thể trải rộng mỗi một chỗ của thần giới, thâm uyên, vật chất giới, có thể thấy được thủ đoạn của hắn.

Chúa tể thâm uyên hung ác nhất của hắc ám thâm uyên, cũng muốn làm bạn với hắn!

Cho nên Huyết Nhận thần đế nhìn thấy Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận có kiên nhẫn như thế, tự nhiên rất hài lòng.

“Tuyệt Diệt đế quân lúc trước, ngươi từng nghe nói không?” Huyết Nhận thần đế hỏi.

“Từng nghe nói.” Đông Bá Tuyết Ưng liền nói.

“Hắn hai ngàn chín trăm năm đã thành Giới Thần nhị trọng thiên, tốc độ tu hành xa trên ngươi! Nhưng chính là quá điên, thiếu cẩn thận và kiên nhẫn, cuối cùng chôn vùi tính mạng.” Huyết Nhận thần đế nói, “Ngươi phải lấy làm gương.”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói.

Bên cạnh, Cung Phong sư tỷ ngây ngốc nghe, hoàn toàn ngây dại.

Tuyệt Diệt đế quân? Ngươi phải lấy làm gương? Đây quả thực đem Đông Bá Tuyết Ưng và Tuyệt Diệt đế quân đặt chung một chỗ so sánh.

Chín trăm năm thành Giới Thần nhất trọng thiên?

Đột phá Giới Thần nhị trọng thiên mới tiết lộ?

Cẩn thận? Kiên nhẫn?

“Cái này cái này cái này...” Cung Phong sư tỷ từng khi nào nghe Huyết Nhận thần đế dụng tâm nhắc nhở như vậy, bình thường thần đế chỉ điểm đồ đệ đều là điểm một chỉ tới, rồi bảo đệ tử cút đi.

“Đông Bá, hắn Giới Thần nhị trọng thiên?” Cung Phong sư tỷ tuy không muốn tin tưởng, nhưng đối thoại bên cạnh để lộ ra quá rõ ràng, đường đường thần đế bệ hạ không có khả năng nói dối, “Hắn mới tu luyện bao lâu, cho dù nhất phẩm chân ý Siêu Phàm bình thường cũng là trong ba ngàn năm thành Giới Thần, khoảng mười vạn năm mới thành Giới Thần nhị trọng thiên. Không, Đông Bá Tuyết Ưng này hắn chính là nhất phẩm chân ý Siêu Phàm! Hơn nữa ở trong nhất phẩm chân ý Siêu Phàm còn rất khủng bố.”

Nàng vừa rồi đã nghe được, Đông Bá Tuyết Ưng chín trăm năm đã nắm giữ nhất phẩm thần tâm.

“Về sau, ngươi làm thân truyền đệ tử của ta đi.” Huyết Nhận thần đế tùy ý nói.

“Vâng, sư tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút hưng phấn. Tuy cũng mơ hồ đoán được, dù sao hắn làm chủ nhân Hồng Thạch sơn, rất rõ tốc độ tu hành của mình ý nghĩa cái gì! Nhưng thật sự là thần đế thu thân truyền quá khó quá hiếm thấy, nay một thời đại này, trừ Phổ Tàng đế quân cùng Thanh Quân tuổi thọ vĩnh hằng, môn hạ sư tôn căn bản là không có thân truyền đệ tử! Hắn là một thân truyền đệ tử Giới Thần duy nhất!

“Bái kiến sư huynh.” Bên cạnh truyền đến thanh âm.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn, Cung Phong sư tỷ giờ phút này nặn ra nụ cười rất cung kính.

Sư môn quy củ nghiêm ngặt.

Thân truyền đệ tử, nội môn đệ tử, ký danh đệ tử, cách biệt giữa nhau như trời với đất! Địa vị chênh lệch cũng rất lớn.

“Cung Phong, ngươi lui xuống trước.” Huyết Nhận thần đế phân phó.

“Vâng.” Cung Phong vội ngoan ngoãn thối lui.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.