Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 686: Tù nhân (Thượng) (1)Sau khi rời khỏi vườn, Cung Phong lại lòng tràn đầy bất an: “Tại sao có thể như vậy? Đông Bá Tuyết Ưng hắn sao có thể mạnh như vậy? Cái này, cái này, cái này sao có thể xảy ra?” Đông Bá Tuyết Ưng thân là thân truyền đệ tử, ở trong Ân Thạch biệt viện địa vị cao gần với bệ hạ, nhưng đối đãi nội môn đệ tử ký danh đệ tử cũng không có khả năng có quyền to sinh sát. Nhưng lại có rất nhiều quyền trừng phạt, hoàn toàn có thể đem Cung Phong ép rời khỏi Ân Thạch biệt viện.

Phải biết...

Cung Phong, có thể ở trước mặt thần đế nghe điều khiển, thậm chí phụ trách cai quản Ân Thạch biệt viện, quyền thế rất lớn, địa vị so với các cận thân thị vệ Giới Thần tam trọng thiên kia cao hơn nhiều. Gia tộc của nàng cũng bởi vì nàng mà hưng thịnh, nếu đắc tội thân truyền đệ tử bị đuổi khỏi Ân Thạch biệt viện, người trong quá khứ nàng đắc tội, một số thế lực gia tộc nàng đắc tội khẳng định nhân cơ hội đến giẫm!

“Làm sao bây giờ, phải nghĩ cách vãn hồi! Nghĩ cách vãn hồi!” Cung Phong rất sốt ruột.

******

Đông Bá Tuyết Ưng cung kính ở trước mặt sư tôn.

Huyết Nhận thần đế đợi sau khi Cung Phong kia rời đi, lúc này mới mở miệng nói: “Ngươi làm thân truyền đệ tử của ta, ta cũng sẽ không thiên vị ai, ngươi cũng có cơ hội nhận được một bộ tuyệt học.”

Mắt Đông Bá Tuyết Ưng sáng lên.

Tuyệt học?

“Một môn tuyệt học này, nó chí dương chí cương, sắc bén vô cùng, là tương đương tuyệt học 《 Sơn Giới 》của Thanh Quân.” Huyết Nhận thần đế nói.

Đông Bá Tuyết Ưng nghe mừng thầm, tuyệt học cùng cấp độ với《 Sơn Giới 》?

“Đừng cao hứng quá sớm, tuyệt học truyền thụ, cuối cùng có thể luyện thành dạng gì, vẫn xem bản thân ngươi. Ta năm tháng dài lâu thu thân truyền đệ tử cũng có một số, nhưng cuối cùng thành đại năng cũng chỉ có Thanh Quân và Phổ Tàng!” Huyết Nhận thần đế nói, “Phổ Tàng tuy đau khổ tu hành tuyệt học, ta truyền thụ hắn, cũng không thua gì Thanh Quân. Nhưng thực lực lại kém Thanh Quân một đoạn rất lớn.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu: “Đệ tử hiểu.”

“Thanh Quân ta truyền thụ hắn một môn tuyệt học, hắn từ tàng thư ốc lại phát hiện một môn. Hắn nắm giữ hai môn tuyệt học, nhưng cuối cùng thành tựu cao nhất cũng chỉ là 《 Sơn Giới 》.” Huyết Nhận thần đế nói, “Tuyệt học tuy lợi hại, nhưng không phải ai cũng có thể luyện thành, lại hoặc là luyện cường đại bao nhiêu.”

“Đương nhiên ta đưa cho ngươi, hẳn cũng thích hợp ngươi nhất, khi trước ngươi ở hai tầng thế giới trong Tỏa Giới tháp đạt được bí thuật, đều là một bộ phận nhỏ rất rải rác của một môn tuyệt học này.” Huyết Nhận thần đế nói, “Một môn tuyệt học này, lấy Thế Giới Thần Tâm làm dẫn dắt, thống lĩnh thần tâm khác...”

“Nhưng, tuyệt học bực này, không thể dễ dàng truyền thụ.”

“Ngươi muốn có được nó, còn cần thông qua khảo nghiệm của ta.” Huyết Nhận thần đế nói.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng hiểu, chỉ khảo nghiệm là có thể nhận được một môn tuyệt học, vậy là đã đủ: “Sư tôn, không biết là khảo nghiệm thế nào?”

“Rất đơn giản, ở trong dãy núi bên cạnh Ân Thạch biệt viện, có một chỗ giam giữ một tù nhân, ngươi chỉ cần giết hắn, liền có được một môn tuyệt học này.” Huyết Nhận thần đế mỉm cười nói.

Huyết Nhận thần đế phất tay ném ra một cái phù bài: “Cầm phù bài này, chỉ cần thúc giục, liền có thể đi vào chỗ giam giữ tù nhân, nếu không mặc kệ ngươi tìm kiếm như thế nào cũng không có khả năng tìm được. Tù nhân này cũng không phải dễ giết như vậy, nhưng cũng không cần sốt ruột, ngươi chừng nào giết chết nó, lúc đó có thể học được một môn tuyệt học này.”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng tiếp nhận phù bài cung kính đáp.

Huyết Nhận thần đế nói: “Ta cần một ít máu của ngươi.”

Nói xong.

Một lực lượng vô hình cắt ở trên cổ tay Đông Bá Tuyết Ưng, máu tươi lập tức nhanh chóng bay đến giữa không trung.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không phản kháng, đến cấp độ này của bọn họ đổ máu đã không có bất cứ uy hiếp sinh mệnh nào, nhiều nhất tiêu hao chút năng lượng, chỉ một lát sau, máu giữa không trung nhiều tựa như một cái hồ nhỏ.

“Ngươi là thân truyền đệ tử của ta, ta cũng sẽ tự mình chế tạo một kiện huyết luyện thần binh cho ngươi.” Huyết Nhận thần đế lạnh nhạt nói, lập tức vung tay lên, máu giữa không trung giống như một hồ nhỏ tất cả đều bị thu lại.

“Cám ơn sư tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Huyết luyện thần binh, chọn trường thương?” Huyết Nhận thần đế hỏi lại.

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính nói.

Bởi vì tu hành phép phân thân, hai thân thể tự nhiên phải hai kiện huyết luyện thần binh.

Hơn nữa một cây trường thương này uy lực chắc chắn lớn hơn! Dù sao thần đế bệ hạ tự mình luyện chế, tự nhiên khác thường.

“Tu hành cho tốt đi, chờ ngươi giết được tù nhân đó nhận được tuyệt học, lại đến gặp ta.” Huyết Nhận thần đế phân phó.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức cung kính cáo lui rời đi.

Huyết Nhận thần đế sau khi nhìn đệ tử này rời đi lập tức cười cười, hắc điểu trên vai hắn kêu lên cạc cạc: “Huyết Nhận, ngươi bảo Đông Bá giết chết tù nhân kia? Tù nhân kia cũng không dễ giết như vậy, nói không chừng Đông Bá tiểu tử này tu hành trở thành Giới Thần tam trọng thiên mới có thể thành công.”

“Vậy thì lúc Giới Thần tam trọng thiên được tuyệt học, cũng tiện mài giũa hắn một chút.” Huyết Nhận thần đế lạnh nhạt nói, “Càng là người thiên tư cao, lại càng phải mài giũa.”

“Bái ngươi sư tôn này, hắn cũng coi như xui xẻo.” Hắc điểu nói thầm.

Huyết Nhận thần đế không giải thích với hắc điểu, sau đó không gian chung quanh hơi có gợn sóng, Huyết Nhận thần đế và hắc điểu liền cùng nhau biến mất không thấy, lại lần nữa trở lại trước Vũ Trụ Đồng Lô trong cung điện dưới lòng đất.

...

Trong sảnh động phủ của Đông Bá Tuyết Ưng.

Một đám thần linh Hạ tộc và Dư Tĩnh Thu đều có chút trợn mắt há hốc mồm nhìn đám người hầu trước mắt, bởi vì trong phòng bày đầy kỳ trân dị bảo, Vạn Hoa Chân Quả cũng đặt mười trái, thoạt nhìn, giá trị cao của những bảo vật này làm bọn họ ai cũng có chút giật mình. Đừng nói bọn họ, dù là Bạch Sa thành chủ đến, cũng sẽ líu lưỡi.

“Các ngươi đây là?” Dư Tĩnh Thu mở miệng hỏi.

“Chúng ta phụng mệnh bệ hạ, đưa những cái này tới cho Đông Bá điện hạ.” Một lão giả áo bào đen cầm đầu khí tức hoàn toàn nội liễm mỉm cười nói, “Chẳng lẽ các vị còn chưa biết? Đông Bá điện hạ đã được bệ hạ thu làm thân truyền đệ tử.”

“Thân truyền?”

Vân Hải đại đế, Xích Hỏa đế quân, Thiên Hải đế quân, Long Sơn đại đế… mỗi người đều nghẹn họng nhìn trân trối, Dư Tĩnh Thu cũng có chút không thể tin được. Bọn họ cũng đều biết Đông Bá đã đột phá, loại thiên tư này đại năng giả bình thường thu làm thân truyền đệ tử là rất bình thường! Nhưng... Huyết Nhận thần đế trong thần giới có thể xưng là cường đại nhất, ngưỡng cửa hắn thu thân truyền đệ tử là rất cao. Nhất phẩm chân ý Siêu Phàm cũng rất khó trở thành thân truyền của hắn.

Lúc này Đông Bá Tuyết Ưng từ bên ngoài đi tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.