Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 694: Tù nhân tam công (1)Dư Tĩnh Thu gật đầu không thúc giục nữa.

Chủ yếu là ở thế giới Hồng Thạch sơn, Đông Bá ngọc cùng Thanh Dao nay là đại nhân vật một phương, gần như vô địch, đã có rất ít hiệu quả tôi luyện.

“Đúng rồi, Tĩnh Thu, sao ta rất ít thấy nàng tu hành?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, “Thiên phú tu hành của nàng cũng không tồi, ta còn muốn nàng tương lai thành Giới Thần.”

Dư Tĩnh Thu sửng sốt, lập tức nói: “Ai nói? Bản tôn của ta ở Hồng Thạch sơn không phải thường xuyên tu hành sao, phân thân ở thần giới này tự nhiên thường xuyên thể ngộ thiên địa! Một cái thời gian tăng tốc tu hành, một cái thể ngộ thiên địa. Một khẩn trương một thả lỏng, như vậy mới càng tốt.”

“Ta cảm giác nàng ở Hồng Thạch sơn tu hành cũng không nhiều.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Tĩnh Thu, ở trên tu hành cũng đừng buông thả, cảnh giới nếu quá thấp, đều không sống được quá lâu. Các thần linh Thần cấp đỉnh phong đó, bình thường cũng chỉ ở khoảng một ức năm, sẽ không giữ được bản tâm, bản tôn thần tâm bắt đầu tán loạn.”

“Ta hiểu.” Dư Tĩnh Thu cười, trong lòng rất ngọt ngào, “Biết chàng không nỡ bỏ ta.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, các loại linh quả bảo vật hắn cũng cho thê tử rất nhiều. Làm chủ nhân Hồng Thạch sơn, bảo vật của hắn cũng rất nhiều, dù sao sau khi Hồng Trần thánh chủ chết bảo vật để lại đều thuộc về hắn, chỉ là nếu bản thân không cố gắng, vậy sao có thể thành Giới Thần?

...

Động phủ, trong tĩnh thất.

Mùi thơm tràn ngập.

Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen khoanh chân ngồi, trước người lơ lửng vô số phù văn, vô số phù văn nhanh chóng ngưng tụ, cuối cùng cấu thành một quả cầu màu đen hoàn mỹ. Đây là thần ấn căn bản của ‘Tỏa Liên Thuật’, đương nhiên đã đạt tới cảnh giới Tỏa Liên Thuật tầng thứ hai. Tỏa Liên Thuật và Đại Lực Thuật tất cả đều có sáu tầng cảnh giới, Giới Thần nhất trọng thiên có hi vọng luyện thành tầng thứ nhất, nhị trọng thiên Giới Thần có hi vọng luyện thành tầng thứ hai.

Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm luyện thành.

“Ào.” Vô số phù văn bên cạnh ngưng tụ, hình thành một giọt nước màu đen, đây là thần ấn căn bản của Đại Lực Thuật.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn một cái quả cầu màu đen cùng một giọt nước màu đen lơ lửng trước mặt.

“Lợi dụng đối với quy tắc ảo diệu, thật sự không thể tưởng tượng.” Đông Bá Tuyết Ưng tán thưởng.

Hai môn bí thuật Tỏa Giới tháp, thật sự rất tinh diệu.

Như 《 Đại Hỗn Động Chân Lực 》 đã tính là rất tinh diệu rồi, nhưng hầu như là quy tắc ảo diệu tương tự, cấu thành giọt nước, cuối cùng uy lực của Đại Lực Thuật lại so với 《 Đại Hỗn Động Chân Lực 》còn trên cả gấp đôi! Là vì ‘giọt nước’ của Tỏa Giới tháp Đại Lực Thuật lợi dụng quy tắc ảo diệu càng thêm lợi hại.

“Xem hai môn bí thuật này, tìm hiểu phương pháp lợi dụng quy tắc ảo diệu của chúng nó, mượn cái này sáng tạo bí kỹ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm.

Tựa như năm đó mình vẫn là Siêu Phàm.

Chính là mượn dùng thần ấn huyền diệu của Đại Hỗn Động Chân Lực, cuối cùng sáng chế ‘Hỗn Động Nghiền Áp’.

Đạo lý tương tự.

Quan sát ảo diệu của bí thuật, đoạt lấy nó, hấp thu nó, sau đó sáng tạo bí kỹ! Đây là con đường rất nhiều cường giả đều sẽ lựa chọn, nhưng đều tương đối khó, hơn nữa hao phí thời gian.

“Từ từ đến.”

Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu dốc lòng, cân nhắc ảo diệu của hai môn bí thuật Tỏa Giới tháp này, đoạt lấy nó, muốn sáng chế bí kỹ lợi hại hơn.

Mà ở trong Hồng Thạch sơn, Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng cũng đang tu hành.

Trừ tìm hiểu bí kỹ ngẫu nhiên cũng sẽ thả lỏng đi ra một chút, tìm hiểu thiên địa quy tắc muốn ngộ ra loại nhất phẩm thần tâm thứ ba ‘Cực Điểm Thần Tâm’. Ngộ ra thêm một môn nhất phẩm thần tâm, điều này chính là phương pháp tăng thực lực trực tiếp nhất. Hơn nữa thể ngộ thiên địa quy tắc và sáng tạo bí kỹ cũng không ảnh hưởng, bởi vì sáng tạo bí kỹ đều là ở dưới thời gian tăng tốc gấp trăm lần.

Đảo mắt, Đông Bá Tuyết Ưng trở thành thân truyền đệ tử của Huyết Nhận thần đế đã trôi qua ngàn năm, tuy các phương của toàn bộ thần giới cũng đều sớm nghe nói Huyết Nhận thần đế lại thu vị thân truyền, chính là tiểu tử tên là ‘Đông Bá’ trên Vạn Hoa yến, thậm chí nghe nói ‘Đông Bá’ tiểu tử chỉ năm ngàn năm đã trở thành Giới Thần nhị trọng thiên, ở trong toàn bộ lịch sử thần giới thâm uyên cũng xếp hạng rất cao, rất nhiều đại năng giả cũng đều chậc chậc cảm thán, thổn thức hối hận chưa thể thu được đồ đệ này, nhưng tất cả cái này đối với bản thân Đông Bá Tuyết Ưng đều không có ảnh hưởng.

Dù sao hắn còn chưa xuất sư, còn ở Huyết Nhận thần đình tu hành.

“Vù.”

Dãy núi liên miên cạnh Ân Thạch biệt viện, Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen đang lướt qua không trung, phi hành hướng mục tiêu. Gió đang gào thét, đôi mắt Đông Bá Tuyết Ưng bình tĩnh.

Đây là hắn lần thứ ba tới chỗ tù nhân.

Lần đầu tiên hắn vừa thành Giới Thần nhị trọng thiên, chỉ đi dò xét chi tiết của tù nhân, bị một tiếng quát làm vỡ nát thân thể thế giới. Lần thứ hai hắn tu luyện rất nhiều bí thuật tự nghĩ ra bí kỹ, nhưng vẫn thất bại trong gang tấc. Nay là lần thứ ba!

“Đến rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng giảm bớt tốc độ, phía trước dẫn lên gợn sóng pháp trận.

Xuyên qua gợn sóng pháp trận.

Chung quanh vẫn là một mảng u ám, vị đại ma thần tu hành Huyết Hải Ma Thân kia vẫn khoanh chân ngồi ở nơi đó. Hắn có tám cánh tay, trong đó hai cánh tay bị sợi xích giữ, sợi xích cũng trấn áp Giới Thần lực cùng với bản tôn thần tâm của đại ma thần, căn bản không thể chạy thoát.

Đại ma thần ngẩng đầu, dưới một đôi sừng nhọn, con ngươi màu đỏ tươi nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, khóe miệng hơi nhếch lên: “Ngươi đã đến rồi? So với ta đoán trước còn nhanh hơn, lúc này mới trôi qua một ngàn năm mà thôi, xem ngươi vẫn chỉ là Giới Thần nhị trọng thiên, có chỗ dựa mới nào?”

“Ngươi rất nhanh sẽ biết.” Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen lạnh lùng nói.

Ào ào ào ~~~

Vô số sợi xích màu đen từ chung quanh thân thể Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện, nhanh chóng lan tràn về bốn phương tám hướng, trải rộng toàn bộ khu vực u ám. Đại ma thần lại hoàn toàn không để ý, mà vô số sợi xích màu đen đồng thời chạy ở chung quanh đại ma thần nháy mắt tựa như một thể, nháy mắt đã quấn quanh trói buộc đại ma thần, đại ma thần giống như quá khứ hơi phát lực muốn giãy thoát.

“Hả?” Lần đầu phát lực, lại chưa thể giãy thoát, khiến đại ma thần cả kinh, “Uy lực xiềng xích trói buộc thế mà tăng thêm nhiều như vậy? Bằng một chiêu này, đã đủ để tung hoành ở trong Giới Thần nhị trọng thiên rồi nhỉ.”

Nhưng rất nhiều Giới Thần nhị trọng thiên, ví dụ như tu hành Cực Điểm Thần Tâm, tu hành Thế Giới Thần Tâm, đều có thủ đoạn đi xuyên chạy thoát.

Thế giới lao ngục này là không thể thật sự trói buộc kẻ địch, càng chủ yếu hơn là áp chế toàn lĩnh vực! Mặc kệ chạy trốn tới nơi nào, ở trong phạm vi lĩnh vực của ta khắp nơi đều là xiềng xích trấn áp!

Mà đại ma thần bởi vì bị nhốt ở đây, hắn không thể chạy trốn, cho nên mới lần lượt dễ dàng bị Thế Giới Tỏa Liên trói phược!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.