Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 712: 《 Vạn Độc lục 》Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn về phía hắn: “Ồ, Động Kiêu giới thần, ngươi thấy không?”

“Không, không thấy.” Động Kiêu giới thần khẩn trương vội vàng nói, “Ta chưa thấy gì. Hơn nữa nhân chứng không thể tính là chứng cớ! Ta nói ai là hung thủ người đó nhất định là hung thủ? Nhân chứng không tính là chứng cớ, cần chứng cứ vô cùng xác thực không thể nghi ngờ mới có thể kết tội. Yên tâm yên tâm, những sát thủ kia làm như vậy nhiều rồi, cho tới bây giờ chưa từng bị phát hiện. Đông Bá điện hạ, xuống tay lưu tình, xuống tay lưu tình.”

Động Kiêu giới thần giờ phút này rất hối hận, nếu sớm biết thực lực bản thân Đông Bá Tuyết Ưng đã mạnh tới như vậy, hắn tuyệt đối sẽ không đến tranh nước đục!

“Hắn là tồn tại năm ngàn năm đã thành giới thần nhị trọng thiên, nay ở trong giới thần tam trọng thiên cũng đủ để xưng hùng, hơn nữa chỗ dựa sau lưng chính là thần đế bệ hạ! Hắn căn bản không sợ đắc tội chủ nhân ta.” Động Kiêu giới thần sợ hãi, sợ Đông Bá Tuyết Ưng đem hắn cũng giết luôn, vội nói, “Đông Bá điện hạ, xuống tay lưu tình, ta cũng là phụng mệnh tới đây thôi.”

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ cười: “Cũng đúng, nhân chứng không tính là chứng cớ.”

Thần giới pháp quy nghiêm ngặt, định tội cũng cần chứng cứ vô cùng xác thực.

Mở mồm nói... Là không định được tội.

Hơn nữa địa vị càng cao, quyền lực càng lớn, ví dụ như Độc Dĩnh giới thần chính là đệ ngũ giai vị, như giới thần tứ trọng thiên cũng không thể giết nàng, nhưng đại năng giả lại có quyền giết nàng ta.

Đạo lý tương tự.

Đông Bá Tuyết Ưng chính là đệ tam giai vị, bình thường giới thần tứ trọng thiên mới có tư cách có giai vị này, đặc quyền địa vị cao hơn Độc Dĩnh, cho dù hắn thực sự công khai giết Độc Dĩnh, nhiều nhất bị nghiêm trị, tội không đến mức chết. Nhưng ‘nghiêm trị’ là trừng phạt thật sự phi thường khủng bố, như Độc Dĩnh giới thần lúc trước cũng nói, nàng thà chết cũng không muốn đi thần đình.

Sợ nghiêm trị!

“Đúng đúng đúng, không tính là chứng cớ.” Động Kiêu giới thần rất khẩn trương.

“Nhanh đi đi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười khẽ, tùy ý nói.

“Phải phải phải, ta đi.” Động Kiêu giới thần không chút do dự liền thi triển thời không bí thuật, nhanh chóng chạy trốn, sau khi chạy vào thời không thông đạo, còn nhìn nhìn phía sau, Đông Bá Tuyết Ưng quả thực không đuổi theo.

“Hừ.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng cười, liền vung tay lên thu hồi bảo vật Độc Dĩnh giới thần để lại.

Tuy có chút khó chịu đối với Vũ Thần đế quân, nhưng hắn cũng không lạm sát đến mức ngay cả Động Kiêu giới thần cũng giết. Dù sao, Động Kiêu cũng chỉ là thủ hạ của Vũ Thần đế quân, phụng mệnh tới đây, mình và Động Kiêu cũng không có thù hận gì, không cần thiết giết một thủ hạ phụng mệnh đến làm việc.

Cũng chỉ đối với Độc Dĩnh, sát ý đã sớm ẩn sâu, lúc này mới dùng thủ đoạn độc ác!

“Ồ, vẫn là vật có chủ?” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức phát hiện vấn đề của các bảo vật loại binh khí Độc Dĩnh giới thần để lại, “Quả nhiên không ngoài ta dự đoán, ả còn có phân thân còn sống.”

Giới thần tu hành phép phân thân, quá thông thường.

Mình giết một thân thể của Độc Dĩnh giới thần, nhưng một thân thể khác của ả còn sống, rất nhanh một phân thân khác dựa vào phép phân thân, còn có thể tu trở về.

“Nhưng giết một phân thân, bảo vật tổn thất chỉ sợ cũng đủ khiến ả đau lòng.” Đông Bá Tuyết Ưng bay về trong phi thuyền tinh vực, đồng thời bắt đầu luyện hóa chiếc nhẫn trữ vật, “Mặc kệ cái khác, chỉ cần một cái độc xoa kích này, chính là binh khí nổi tiếng nhất của ả, chính là huyết luyện thần binh, nuôi nấng mấy chục ức năm, nay lại rơi vào trong tay ta.”

Tựa như Xích Vân thương rất quan trọng đối với mình, tổn thất huyết luyện thần binh, là thật sự rất đau lòng.

“Vù.”

Phi thuyền tinh vực nhanh chóng bay vào thời không thông đạo, hướng Vạn Ma quật chạy đi.

...

“A a a ~~~~” ở trong một cái sân, Độc Dĩnh giới thần cuộn cái đuôi to lớn, sắc mặt nàng dữ tợn như điên cuồng, “Độc xoa kích của ta, bảo vật của ta, tài liệu vu độc của ta... Đáng chết, đáng chết a a a, bảo vật ta tích góp vô số năm, một lần đã tổn thất một nửa!”

Như Đông Bá Tuyết Ưng, bản tôn bởi vì ở lại thế giới Hạ tộc tuyệt đối an toàn, cho nên phần lớn bảo vật của hắn đều để lại trên người bản tôn, như Hồng Thạch sơn.

Nhưng dù vậy... chân thân hành tẩu thần giới này cũng rất quan trọng, như thần đế bệ hạ ban cho ‘Xích Vân thương’… rất nhiều bảo vật, còn có thái hạo lực mình tu luyện! 《 Thái Hạo 》 tuyệt học là cần hấp thu ngoại lực luyện thành, như ‘Kim sát tinh’ ‘Tro tàn ma cốt’… giá trị đều cực đắt đỏ, theo cảnh giới càng cao, tu luyện thái hạo lực trả giá lại càng lớn.

Một khi chết trận!

Huyết luyện thần binh không còn, thái hạo lực tu luyện cũng không còn, bảo vật mang theo trên người cũng đều không còn nữa!

Cho dù do bản tôn lại tu luyện ra một thân thể, thái hạo lực vẫn phải tu luyện từ đầu, huyết luyện thần binh cũng cần lại một lần nữa nuôi nấng!

Như Đông Bá Tuyết Ưng nếu tổn thất một thân thể trả giá cũng đã lớn như vậy, các giới thần khác tổn thất trả giá sẽ càng lớn hơn nữa, bởi vì bọn họ căn bản không có nơi tuyệt đối an toàn, cho nên bình thường đều sẽ đem bảo vật phân tán mang theo ở trên hai thân thể, như vậy chiến tử một cái, tốt xấu chỉ là tổn thất một nửa.

Nhưng mặc dù một nửa, vẫn đau lòng lắm!

“Đông Bá Tuyết Ưng, trả ta, trả ta tài liệu vu độc.” Độc Dĩnh giới thần nôn nóng, nàng nghĩ mọi cách ăn cắp lượng lớn tín ngưỡng lực tích lũy tài phú, mua rất nhiều tài liệu, nay một nửa bảo vật đã thuộc về Đông Bá Tuyết Ưng.

“Oành.”

Bỗng nhiên xa xa hư không, một cái bóng người xuất hiện.

Đây là một nam tử lôi thôi.

“Đế quân!” Độc Dĩnh giới thần vội bay ra khỏi sân, cái sân này là ở phía trên một vùng dãy núi liên miên, dãy núi này chính là lơ lửng ở giữa vũ trụ.

“Độc Dĩnh.” Nam tử lôi thôi nhìn về phía nàng, “Chỗ ta cách An Hải phủ quá xa, mới xuất phát không được bao xa, Động Kiêu đã nói cho ta biết, một phân thân đó của ngươi đã bị chém giết, ta không kịp cứu ngươi.”

“Đế quân, xin hỗ trợ, từ trong tay Đông Bá Tuyết Ưng đòi về bảo vật của ta.” Độc Dĩnh giới thần vội nói.

“Đòi về? Ta có lẽ ở trước mặt hắn có thể mạnh mẽ bảo vệ ngươi.” Đôi mắt lạnh nhạt đó của nam tử lôi thôi mang theo một tia lạnh lùng, “Nhưng ta không có cách nào cướp đoạt bảo vật hắn đã thu, chẳng lẽ, ngươi muốn ta mạnh mẽ cướp lấy vật trữ vật của hắn?”

Vũ Thần đế quân hắn không sợ Đông Bá Tuyết Ưng.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cũng không sợ hắn! Đệ tam giai vị, đây chính là giai vị của giới thần tứ trọng thiên, lại là thân truyền của thần đế! Hắn nhiều nhất bảo hộ Độc Dĩnh, không có khả năng động thủ đối với Đông Bá Tuyết Ưng. Một khi động thủ, mạnh mẽ cướp lấy bảo vật, hành vi như vậy mặc dù đảo loạn thời không không để lại chứng cớ, nhưng cũng quá đắc tội Đông Bá Tuyết Ưng, đây là điều Vũ Thần không muốn nhìn thấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.