Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 715: Bắt!“Đáng tiếc Độc Dĩnh này thế mà đem trăm vạn nhân viên sưu tập tín ngưỡng lực giết hết.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Lần này xuất phát, thất bại trong gang tấc.”

“Giết hết rồi?” Mạc quân chủ kinh ngạc.

“Đã cẩn thận tra hỏi, hẳn là không sai. Đáng tiếc lúc Độc Dĩnh giới thần tàn sát trăm vạn thủ hạ, đảo loạn thời không che chắn tra xét.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Không đủ chứng cớ, dựa vào cái này còn chưa xử lý được ả ta.”

Mạc quân chủ vội nói: “Lấy thực lực điện hạ, tương lai sẽ có cơ hội đối phó Độc Dĩnh, ả ta không nhảy nhót được bao lâu nữa.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn Mạc quân chủ một cái.

Đây là Mạc quân chủ lần đầu tiên lập trường rõ rệt đứng về phía mình.

“Ta còn có việc phải về phủ đệ trước, về sau quân chủ có rảnh, có thể đến chỗ của ta ngồi một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Nhất định nhất định.” Mạc quân chủ vội nói.

Lập tức Đông Bá Tuyết Ưng mang theo thủ hạ hướng phía dưới lao xuống.

Mạc quân chủ nhìn bóng lưng Đông Bá Tuyết Ưng rời đi, lại lộ ra một nụ cười, cuối cùng lời của Đông Bá Tuyết Ưng hiển nhiên đã biểu đạt ý thân cận! Ha ha, giới thần nhị trọng thiên đã cường đại như thế, chỉ sợ lúc giới thần tam trọng thiên có thể địch được giới thần tứ trọng thiên nhỉ! Kẻ ngốc cũng biết đắc tội tồn tại như vậy là chuyện cực ngu xuẩn, Mạc quân chủ hắn đương nhiên không thể làm.

******

Vừa về phủ đệ giám sát sứ, Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu lặng yên rời khỏi, đi tới ‘Thời Không thần điện’ trong thành.

Làm thành trì trung tâm của toàn bộ đông vực An Hải phủ, Thời Không thần điện này cũng nguy nga xa hoa vô cùng, chỉ hơi nhỏ hơn so với một tòa Huyết Nhận tửu quán khác cách đó không xa một vòng mà thôi.

“Thời Không thần điện?” Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen đi vào trong Thời Không thần điện, trong lòng lại rất phức tạp.

Hắn và Thời Không thần điện từng có không ít khúc mắc.

“A, Đông Bá điện hạ.” Trong điện nguy nga lập tức có một vị giới thần áo bào bạc tới đón tiếp, là một vị giới thần nhị trọng thiên, đó là người phụ trách cao nhất của Thời Không thần điện ở đông vực. Thời Không thần điện lấy tin tức linh thông nổi danh, tự nhiên cũng biết Đông Bá Tuyết Ưng vừa mới làm ra chuyện rung động toàn bộ An Hải phủ, người phụ trách này cũng vô cùng cung kính khiêm tốn, “Điện hạ, tại hạ Vũ Vân, phụ trách một tòa thần điện này. Điện hạ, đến đến, mời mời mời, vào trong ngồi.”

Một số người hầu hộ vệ khác trong thần điện ở xa xa nhìn, đều không dám tới gần.

Người từ ngoài đến bình thường đến Thời Không thần điện, đều là những người hầu tiếp đãi. Mà Đông Bá Tuyết Ưng vừa đến, phụ trách cao nhất chung quanh Vũ Vân giới thần lập tức lao tới với tốc độ nhanh nhất, chủ động nghênh đón.

Đi tới trong phòng lịch sự tao nhã nhất.

Dâng nước trà.

“Điện hạ, đến Thời Không thần điện của ta, không biết có chuyện gì?” Vũ Vân giới thần hỏi.

“Ta muốn nhờ Thời Không thần điện điều tra ra tình báo sưu tập tín ngưỡng lực của toàn bộ tinh cầu sinh mệnh của ‘Dương Bạch tinh vực’ một lần gần nhất.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Vũ Vân giới thần kinh ngạc nhìn Đông Bá Tuyết Ưng: “Toàn bộ tinh cầu sinh mệnh?”

Một tinh vực... Bao nhiêu tinh cầu sinh mệnh đây, là phi thường khổng lồ, nếu không cũng sẽ không thai nghén ra nhiều thần linh như vậy.

“Điện hạ, sưu tập tín ngưỡng lực là vạn năm một lần.” Vũ Vân giới thần nói, “Muốn điều tra toàn bộ tinh cầu sinh mệnh của cả một tòa tinh vực, giá cả là rất cao.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu: “Ta biết.”

Đương nhiên cao!

Thời gian hồi tưởng, nếu chỉ hồi tưởng chuyện xảy ra gần đây coi như dễ dàng, càng hồi tưởng chuyện xa xưa, hao phí lực lượng sẽ càng lớn, yêu cầu đối với thời không quy tắc ảo diệu sẽ càng cao. Mình cũng có thể triệu tập rất nhiều Thần cấp sở trường thời không ảo diệu, nếu chỉ là hồi tưởng xem xét chuyện gần đây, hoàn toàn có thể để một số lớn Thần cấp không ngại cực khổ chậm rãi tra.

Nhưng thời gian cách xa... lại không thể làm, chỉ sợ giới thần sở trường Thời Không Thần Tâm mới có thể làm được. Nhưng cao thủ như vậy, đi thăm dò từng tinh cầu? Chỉ sợ một tinh cầu liền dám đòi phí dịch vụ ‘Một thần tinh’, toàn bộ tinh vực lượng lớn hành tinh, đại năng giả cũng không trả nổi! Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể mời Thời Không thần điện.

Thời Không thần điện, chính là thời không binh khí mạnh nhất Thời Không đảo chủ luyện chế. Bình thường đại năng giả cũng không thể lực lượng thẩm thấu vật chất giới tiến hành dịch chuyển thời không, nhưng bảo vật ‘Thời Không thần điện’ có thể làm được. Có thể thấy được nó lợi hại bao nhiêu, ở phương diện thời không nó một kiện binh khí này chỉ sợ cũng có thể so sánh với Huyết Nhận thần đế. Hơn nữa nó chỉ là một kiện binh khí, có thể không chối từ vất vả.

“Cần ba ngàn vạn thần tinh.” Vũ Vân giới thần nói thẳng.

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu: “Được, ta mua.” Dù sao từ chỗ Độc Dĩnh giới thần mình thu được cũng rất nhiều, lấy ra một ít để đối phó ả, cũng không có gì.

Rất nhanh.

Chỉ thời gian chén trà nhỏ, Thời Không thần điện đã đem tình báo một lần sưu tập tín ngưỡng lực gần nhất của một tòa tinh vực sưu tập toàn bộ, tốc độ này thật sự khủng bố.

“Điện hạ, đây là tình báo chi tiết, ở trong chứa cảnh tượng thời gian hồi tưởng mỗi một hành tinh.” Vũ Vân giới thần lập tức dâng một tấm tinh bài.

Đông Bá Tuyết Ưng sau khi lấy được tinh bài, liền phát hiện trừ ghi lại cảnh tượng hồi tưởng của vô số tinh cầu, chính là một phần ghi lại số liệu tín ngưỡng lực thu thập.

“Cừ thật, thế mà chỉ nộp lên ba thành?” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm líu lưỡi, “Độc Dĩnh giới thần này không phải to gan bình thường.”

“Ta xem ngươi lần này chạy thoát như thế nào.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Lập tức đứng dậy rời khỏi Thời Không thần điện.

Vũ Vân giới thần tự nhiên một đường tiễn đến ngoài thần điện, hắn nhìn xa xa, âm thầm cảm thán: “Nghe nói Đông Bá điện hạ là đến từ vật chất giới, Thời Không đảo ta tra xét đối với vật chất giới chi tiết nhất, theo lý thuyết thiên tài lợi hại như vậy, Thời Không thần điện sớm nên phát hiện. Thế mà cuối cùng rơi vào trong tay Huyết Nhận thần đình. Thật là đáng tiếc đáng tiếc.”

Hắn lại không biết.

Ngay cả vị Thời Không đảo chủ cao cao tại thượng kia cũng từng chú ý Đông Bá Tuyết Ưng.

Đó là lúc Đông Bá Tuyết Ưng vừa được thu làm thân truyền đệ tử, Thời Không đảo chủ biết được, cũng rất kinh ngạc, năm ngàn năm đã thành giới thần nhị trọng thiên, được Huyết Nhận thần đế thu làm thân truyền đệ tử? Hắn lập tức tìm hiểu tình huống chi tiết, khí linh Thời Không thần điện lúc này mới hồi bẩm tất cả.

Thì ra trước đó từng có ba lượt khúc mắc.

Thời Không thần điện lần đầu tiên mời, Đông Bá Tuyết Ưng không muốn tất cả đều bị khống chế chịu trói buộc, chưa đáp ứng.

Lần thứ hai mời, Đông Bá Tuyết Ưng vốn định đáp ứng, lại biết sau khi gia nhập, nhiệm vụ không thể khống chế, lo lắng lúc trải qua nhiệm vụ của Thời Không thần điện, thế giới Hạ tộc lọt vào công kích không thể cứu viện, cho nên cũng từ bỏ.

Lần thứ ba... Là Đông Bá Tuyết Ưng tự mình chủ động muốn gia nhập, mục đích chỉ một cái, cứu linh hồn thê tử đã sắp hoàn toàn tán loạn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.