Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 726: Cầu xin tha thứ (2)Toàn bộ lãnh thổ Huyết Nhận thần đình, cực bao che khuyết điểm cũng chỉ hai vị, một là Phách Hung lão tổ, một là Tuyền Mẫu đế quân.

Đại năng giả khác bồi dưỡng đệ tử, đều là tùy ý đệ tử tranh đấu chém giết bên ngoài, chết rồi cũng chỉ trách tài không bằng người ta. Chỉ có đủ ma luyện, mới có thể nuôi dưỡng ra cường giả thật sự. Vĩnh viễn ở dưới sự che chở, là không thể thật sự quật khởi.

“Không dám không dám.” Tham Đột giới thần vội nói, “Bản tôn ta hiện tại đã đi gặp quốc chủ, đem sự tình báo cho quốc chủ, do quốc chủ quyết đoán.”

“Ồ?” Đông Bá Tuyết Ưng nhướng mày, trong mắt vẫn có sự lạnh lùng.

...

Bản tôn Tham Đột giới thần quả thực đi gặp quốc chủ.

Bóng người cao lớn của Thương Ung quốc chủ ngồi ở trên vương tọa, chỗ cổ chỗ lưng mọc ra một loạt gai xương cực lớn, đôi mắt hắn lạnh nhạt nhìn người áo bào đen quỳ mọp phía dưới: “Phân thân của ngươi không chạy thoát? Xem ra thực lực Đông Bá Tuyết Ưng quả thật rất lợi hại. thần đế bệ hạ thật đúng là xa xỉ, các đại năng giả liều mạng muốn đạt được, hắn tùy tay cho một tiểu gia hỏa.”

“Quốc chủ, hiện tại nên làm cái gì bây giờ?” Tham Đột giới thần vội hỏi.

“Ngươi xác định trước Thương Ất giới thần chiếm được chí bảo di tích hay không.” Thương Ung quốc chủ lạnh nhạt nói, “Về phần cái khác, ngươi xem rồi bạn! Nhớ, không thể làm ta mất mặt.”

Thương Ung quốc chủ cũng biết, thủ hạ này của mình là muốn giữ phân thân, cho nên nói cũng hàm hồ.

“Vâng.” Tham Đột giới thần vội cung kính đáp.

...

Ở trên không trung phủ đệ giám sát sứ, ở dưới lượng lớn thân vệ quân, các thần linh Hạ tộc, Dư Tĩnh Thu, Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao bọn họ nhìn chăm chú, trên không trung ở dưới vô số xiềng xích màu trắng vờn quanh, người áo bào đen Tham Đột giới thần đang khẩn trương vạn phần, đồng thời tuân theo mệnh lệnh quốc chủ tra xét vật phẩm Thương Ất giới thần để lại trước, bởi vì Thương Ất giới thần đã chết, những vật phẩm đó có thể dễ dàng tra xét.

“Đây là...” Tìm tòi, người áo bào đen liền phát hiện một hộp gỗ trong bảo vật trữ vật của Thương Ất giới thần, quả cầu màu đen trong hộp gỗ.

Trên quả cầu màu đen có hoa văn lồi lõm không bằng phẳng phức tạp.

Quả cầu màu đen này, khiến Tham Đột giới thần trong nháy mắt ngây dại!

Bởi vì hắn sớm xem qua bức hoạ cuộn tròn quả cầu màu đen này, bức hoạ cuộn tròn đó, Thương Ung quốc chủ từng cho bọn họ xem, bảo bọn họ đuổi giết giới thần chạy trốn, tìm kiếm trong vật phẩm các giới thần đó để lại có quả cầu màu đen này hay không. Một khi phát hiện, lập tức mang về!

“Thế mà!”

“Chí bảo di tích, thế mà ở chỗ Thương Ất giới thần!” Người áo bào đen vừa kích động vừa khẩn trương, kích động là vì có chí bảo di tích này, hắn có thể tùy tiện hứa hẹn! Hắn tin tưởng Thương Ung quốc chủ cũng sẽ không trách hắn. Nhưng khẩn trương là, hắn sợ Đông Bá Tuyết Ưng giết hắn! Nếu giết một phân thân này của hắn, phân thân tổn thất thì thôi, chí bảo di tích này cũng tổn thất.

Làm tài tướng dưới trướng quốc chủ, hắn biết rõ, quốc chủ vì bảo vật này đã trả giá bao nhiêu. Chí bảo di tích một khi rơi vào trong tay Đông Bá Tuyết Ưng, muốn kiếm lại quá khó khăn. Đông Bá Tuyết Ưng cũng không phải là dễ đối phó như Thương Ất giới thần.

“Điện hạ điện hạ.”

Tham Đột giới thần nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, nặn ra nụ cười, “Ta đã bẩm báo quốc chủ, quốc chủ cũng răn dạy ta, nói ta làm không đủ sạch sẽ. Vốn quốc chủ nhà ta cũng đã chuẩn bị tốt, hắn biết điện hạ ngươi không đáp ứng, nhưng quốc chủ lại muốn giết Thương Ất, cho nên liền mạo hiểm phái ta tới lặng lẽ giải quyết Thương Ất, sau đó phái sứ giả đến bàn ổn thỏa việc này. Dù sao điện hạ tiền đồ vô lượng, quốc chủ nhà ta sao có thể muốn kết thù kết oán với điện hạ.”

“Chỉ là không ngờ thực lực điện hạ quá mức lợi hại, ta tuy sở trường ẩn núp ám sát chạy trốn, nhưng cuối cùng không thể chạy thoát.” Tham Đột giới thần vội nói, “Quốc chủ nhà ta nghe nói điện hạ đang sưu tập ‘Tro tàn ma cốt’, quốc chủ nguyện dâng mười cân tro tàn ma cốt!”

Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh.

Cho dù hắn lúc trước tức giận nữa, cũng có chút giật mình.

Mười cân tro tàn ma cốt? Hắn sau khi trở thành giám sát sứ, đã phái Hề Vi bắt đầu tìm kiếm tro tàn ma cốt, hơn ba vạn năm, mình cũng mới mua được ba cân tro tàn ma cốt. Tro tàn ma cốt này cực trân quý, hơn nữa hiếm thấy.

“Quốc chủ nhà ngươi hắn có thể bỏ ra mười cân tro tàn ma cốt?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày.

“Có thể bỏ ra, chính miệng quốc chủ nói.” Tham Đột giới thần vội nói.

Hắn là nói dối không chớp mắt! Quốc chủ có tro tàn ma cốt hay không hắn không biết, hắn chỉ biết, Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm ở khắp nơi tìm kiếm tro tàn ma cốt, cũng quả thực có thế lực nể mặt Đông Bá Tuyết Ưng, bán cho một chút tro tàn ma cốt.

Chỉ cần có thể kéo dài thời gian!

Chỉ cần có thể giữ được chí bảo di tích đưa đến trong tay quốc chủ, vậy là đại công cáo thành!

“Mười cân tro tàn ma cốt?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày, “Nghe Bách Lí Thương nói, giới thần lúc trước từ trong di tích chạy ra có một đống lớn, chẳng lẽ giết một giới thần, thì nhận mười cân tro tàn ma cốt? Quốc chủ của các ngươi cũng bù vào được nổi?”

Giới thần tứ trọng thiên quả thực giàu có hơn nhiều, nhưng giá trị mười cân tro tàn ma cốt cũng vượt qua năm ức thần tinh, Thương Ung quốc chủ lại coi như trẻ tuổi, không phải Ma Tuyết quốc chủ loại sống cực lâu kia, có thể có bao nhiêu của cải? Giết một giới thần nhị trọng thiên đã đền nhiều như vậy?

“Thế này không phải là vì điện hạ ngươi, hướng điện hạ ngươi nhận lỗi, mới cần như thế.” Tham Đột giới thần nói.

Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu: “Tham Đột giới thần, ta không tin ngươi, cho nên vẫn mời ngươi đi tìm chết đi!”

Oành ~~~~

Chung quanh lập tức xuất hiện chín Đông Bá Tuyết Ưng, mỗi người cầm trường thương, trong lúc nhất thời uy thế hủy thiên diệt địa đồng thời vây công hướng Tham Đột giới thần, hơn nữa thi triển đều là thương pháp ‘Hủy Diệt’. Trong lúc nhất thời chung quanh cũng lâm vào trong hắc ám sụp đổ, Tham Đột giới thần cũng lộ ra vẻ hoảng sợ, thân thể hắn liền phân tán hóa thành vô số bóng ma dòng khí, bắt đầu dốc sức chạy trốn, đồng thời thanh âm quanh quẩn: “Ta nói là thật!”

“Ta không tin ngươi, nhất là nếu Thương Ung quốc chủ có thành ý như vậy, vậy lúc trước sứ giả đến đàm phán, sẽ không kiêu ngạo như vậy.”

“Hai là ta cảm thấy Thương Ung quốc chủ hẳn là còn chưa sợ ta như vậy, vì hóa giải cơn giận của ta, đưa lên mười cân tro tàn ma cốt.”

“Ba là tất cả cái này đều là ngươi nói, không phải là chính mồm Thương Ung quốc chủ nói. Ta cảm thấy ngươi là muốn giữ mạng, kéo dài thời gian.”

“Thứ tư... Cũng là một điểm quan trọng nhất!”

“Ngươi giết thống lĩnh thân vệ của ta, nay thân vệ quân dưới trướng ta đều nhìn, thậm chí vô số thần linh toàn bộ Đông Vực thành đều nhìn chằm chằm nơi này. Nếu ta thả ngươi đi, Đông Bá Tuyết Ưng ta phục chúng như thế nào?” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.