Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 729: Ra tayDựa theo Đông Bá Tuyết Ưng biết, bình thường là gặp bình cảnh, khổ tu nữa cũng vô dụng, lúc này mới sẽ thể nghiệm và quan sát thiên địa, tìm kiếm cơ hội đột phá.

Tĩnh Thu mới là một Thần cấp, cách bình cảnh còn rất sớm!

“Hả?” Dư Tĩnh Thu bỗng ngẩng đầu nhìn về phía xa xa trời cao, trong đôi mắt ôn hòa của nàng lại có một tia lãnh ý, “Thương Ung quốc chủ? Hắn đến đây, thế mà đang bố trí pháp trận! Tuyết Ưng chỉ tiêu diệt một phân thân của thủ hạ hắn, chưa thể thật sự giết gã, hắn thế mà còn không buông tha!”

******

Thương Ung quốc chủ bố trí pháp trận phong cấm rộng lớn, phong cấm khu vực rộng lớn chung quanh Đông Vực thành, bất cứ người từ ngoài đến nào cũng cần đột phá phong cấm trở ngại, mới có thể đi vào Đông Vực thành.

“Hừ. Đông Bá Tuyết Ưng.” Sau khi bố trí thỏa đáng, Thương Ung quốc chủ lập tức chuẩn bị muốn động thủ.

“Thương Ung!”

Một thanh âm lành lạnh vang lên.

Thương Ung quốc chủ cả kinh, hắn liền nhìn thấy một luồng sáng màu trắng mênh mông từ trong Đông Vực thành bên dưới lao vút lên, bay đến trên không trung xa xa giằng co với hắn. Đó là một nữ tử đeo mặt nạ màu bạc tóc trắng áo trắng. Mái tóc trắng thật dài kia bay lả tả. Nếu buông xuống ước chừng có thể tới chỗ gót chân, toàn thân nàng tản ra hàn khí vô cùng kinh người.

“Ừm?” Thương Ung quốc chủ nghi hoặc nhìn nữ tử áo trắng đeo mặt nạ trước mắt, “Thần cấp? Sao có thể chỉ là một Thần cấp?”

Chỉ cần tốc độ khủng bố vừa rồi bay lên, hắn đã mơ hồ cảm giác được một chút uy hiếp. Đây là một vị giới thần tứ trọng thiên! Sao có thể là một vị Thần cấp? Nhưng khí tức nữ tử áo trắng trước mắt lại quả thực chỉ là Thần cấp.

“Ngươi là ai?” Thương Ung quốc chủ nhíu mày, giới thần tứ trọng thiên của thần giới hắn hẳn là đều biết, nhưng trong lúc nhất thời không phân biệt ra.

“Thương Ung, ngươi phái thủ hạ ám sát thống lĩnh thân vệ quân của Đông Bá Tuyết Ưng, sao, thủ hạ của ngươi chỉ bị giết một phân thân, ngươi liền tự mình đến đây?” Nữ tử tóc bạc áo trắng đứng trên trời cao, đồng thời hư không rộng lớn chung quanh, ngàn ức dặm phạm vi phía trên toàn bộ Đông Vực thành cũng bắt đầu xuất hiện vô số khí lạnh, khí lạnh ngưng kết, mắt thường có thể thấy được, không gian cũng bắt đầu đông lại.

Lạnh, lạnh, lạnh, băng lạnh thấu xương! Ngay cả Thương Ung quốc chủ cũng cảm giác được hàn ý hướng trong cơ thể chui vào.

Phạm vi ngàn ức dặm đều đông lại.

Nữ tử tóc bạc áo trắng giống như chúa tể tất cả cái này, nhìn Thương Ung quốc chủ: “Ta khuyên ngươi vẫn là rời đi.”

“Khuyên ta rời đi, chỉ bằng ngươi? Một phân thân này ngươi thế mà chỉ duy trì ở Thần cấp, chưa tăng lên tới giới thần, đã muốn ngăn ta?” Thể hình Thương Ung quốc chủ nhoáng lên một cái đột nhiên tăng vọt, thân thể nháy mắt nguy nga khổng lồ, có lẽ còn chưa thể so sánh với Đông Vực thành, nhưng cũng to lớn hơn tinh vực đô thành bình thường rất nhiều. Từng cái gai xương trên thân thể khổng lồ của hắn phát ra khí tức hung lệ.

“Cút ngay cho ta.” Thương Ung quốc chủ vung bàn tay to, trực tiếp chộp qua, năm ngón tay của hắn gấp khúc.

“Hừ.”

Nữ tử tóc bạc áo trắng đứng ở xa xa, nhìn bàn tay to che cả bầu trời chộp tới, lại nháy mắt có từng luồng kiếm quang lạnh như băng từ ngoài thân nàng bay ra, những kiếm quang này có một số hung mãnh dị thường, có thì ôn nhu quấn quanh, vô số kiếm quang lạnh như băng nháy mắt nghênh đón bàn tay to kia, ‘Ầm ầm ầm’, va chạm kèm theo tiếng vang lớn, Thương Ung quốc chủ nguy nga kia lại lảo đảo lui một bước, lượng lớn kiếm quang cũng vỡ nát.

“Thì ra là điện hạ, đều nói ngươi đã chết, không ngờ ngươi chẳng những chưa chết, còn từ tam trọng thiên đột phá đến tứ trọng thiên! Ngươi thật đúng là có can đảm, thế mà còn dám hiện thân!” Hai tay Thương Ung quốc chủ chợt rút ra hai cái gai xương sau lưng, điên cuồng lao tới, “Ngươi một tân tấn giới thần tứ trọng thiên, lại không có huyết luyện thần binh, không có giới thần lĩnh vực, còn muốn ngăn trở ta?”

Oành đùng đùng ~~~

Thương Ung quốc chủ vì lấy được bảo vật của di tích, không giữ tay chút nào, trong lúc nhất thời trời sụp đất nứt, một đôi gai xương cực lớn kia uy thế khủng bố dị thường.

“Ngăn cản ngươi, vẫn không có vấn đề. Hơn nữa An Hải phủ chủ rất nhanh sẽ đến!” Nữ tử tóc bạc áo trắng lạnh lùng nói.

“Hắn đến cũng vô dụng, về phần ngươi, không ngăn được ta!” Thương Ung quốc chủ hung dữ vô cùng, bên ngoài có pháp trận phong cấm, muốn xông vào không dễ dàng như vậy.

...

Phủ đệ giám sát sứ, trong cung điện dưới lòng đất.

Thời gian trôi ngược về lúc Đông Bá Tuyết Ưng tra xét quả cầu màu đen.

“Bảo vật này, tác dụng là gì?” Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí ý thức cũng thẩm thấu, tra xét rõ ràng quả cầu màu đen này, cân nhắc, trong lúc nhất thời cũng không hiểu được, nhưng khi giới thần lực của hắn rót vào quả cầu màu đen, nhất thời hoa văn lồi lõm không bằng phẳng của quả cầu màu đen bắt đầu phát sáng, vô số hoa văn phát sáng, chiếu rọi hư không chung quanh.

Hình thành một đồ án lập thể huyền diệu phức tạp vô cùng.

“Đây là?”

Nhìn đồ án lập thể huyền diệu này, Đông Bá Tuyết Ưng rung động, đây cũng không phải là hoa văn vừa rồi đơn giản nhìn lén, thật sự tận mắt thấy giữa không trung chiếu rọi ra đồ án lập thể, hắn cũng có chút ngây dại.

Quá phức tạp, quá huyền diệu, đủ loại quy tắc ảo diệu quả thực không thể tưởng tượng.

Làm người tu hành, Đông Bá Tuyết Ưng kìm lòng không được liền đắm chìm trong đó, ở sau khi đắm chìm, không ngừng cảm thụ thể ngộ.

Tự nhiên mà vậy...

“Oành.”

Chung quanh sau lưng Đông Bá Tuyết Ưng hiện ra một hư ảnh hình cầu thần bí, hư ảnh hình cầu này tựa như rất lớn, lại tựa như rất nhỏ, khái niệm thời không lớn nhỏ không thể miêu tả nó. Nó chính là khởi đầu của tất cả quy tắc thiên địa vạn vật, cũng là kết thúc của tất cả quy tắc.

Đông Bá Tuyết Ưng mở mắt, phía sau hư ảnh hình cầu của ‘Cực điểm’ hiện ra.

“Chưa hiểu được bí mật của bảo vật này, lại xúc động ta, khiến ta đột phá nắm giữ Cực Điểm Thần Tâm.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra ý cười, “Rốt cuộc đã đến giới thần tam trọng thiên, so với ta đoán trước còn nhanh hơn!”

Người tí hon kia trong thức hải Đông Bá Tuyết Ưng càng thêm nõn nà, đã như người thật sự, một đôi mắt mang theo lực áp bách vô hình, đạt tới cảnh giới tam trọng thiên, ‘bản tôn thần tâm’ cũng càng thêm ngưng thực cường đại, hư ảnh thế giới khổng lồ chung quanh cũng càng thêm rõ ràng.

“Diễn biến!”

“Ầm ầm ầm ~~~~ “

Thế giới trong cơ thể, lực lượng vô số thần tinh bị hấp thu chuyển hóa, cung ứng toàn bộ thế giới trong cơ thể diễn biến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.