Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 731: Thối lui (1)Thương Ung quốc chủ nay cao mười ức dặm, nguy nga khổng lồ, trong Đông Vực thành ai cũng có thể nhìn thấy rõ ràng bóng người khổng lồ này.

Hai tay Thương Ung quốc chủ đều tự cầm một cái gai xương, tựa như xé rách thiên địa, không để ý băng sương ngăn trở, điên cuồng tấn công từng lần một! Mà xa xa, bản thân nữ tử tóc bạc áo trắng nhanh chóng né tránh, đồng thời thao túng vô số kiếm quang gian nan ngăn cản.

“Ngươi không ngăn được nhưng ngươi cứ muốn cố ngăn cản, vậy chết đi.” Thương Ung quốc chủ hung dữ vô cùng.

“Chỉ bằng ngươi?” Thanh âm lành lạnh của nữ tử tóc bạc áo trắng vang vọng thiên địa.

Đông Bá Tuyết Ưng nhướng mày.

Thương Ung quốc chủ?

Nữ tử tóc bạc áo trắng kia là ai? Cường giả như thế, trong trí nhớ của mình sao không có tình báo về nàng?

“Thương Ung!” Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên gầm lên một tiếng.

Oành!

Nháy mắt lao lên trời, bay đến giữa không trung liền xuyên qua hư không, trực tiếp đến gần chiến trường xa xa. Bởi vì chiến trường kia đã là phạm vi pháp trận, không thể xuyên qua hư không.

“Phụ thân!”

“Điện hạ cẩn thận!” Bọn Đông Bá Ngọc, bao gồm Hề Vi, Qua Bạch, Hạ Phi Vân… đều căng thẳng. Bọn họ đều nhận ra kẻ đến là Thương Ung quốc chủ, đối thủ chỉ sợ cũng là cấp độ giới thần tứ trọng thiên! Động tĩnh chiến đấu hủy thiên diệt địa kia, nay Đông Liệu quân ‘Mạc quân chủ’ đang dựa vào pháp trận Đông Vực thành, ngăn cản cuộc chiến đấu khủng bố kia lan đến.

Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này mới nhị trọng thiên đã lao tới?

Hề Vi, Hạ Phi Vân bọn họ mỗi người cũng đặt sức chú ý ở trong đại chiến phía trên, Đông Bá Tuyết Ưng lao ra bọn họ mới phát hiện, căn bản không thể cẩn thận quan sát! Cũng chưa phát hiện, Đông Bá Tuyết Ưng đã là giới thần tam trọng thiên.

...

Thương Ung quốc chủ và nữ tử tóc bạc áo trắng mới giao thủ không đủ thời gian một hơi thở, liền nhìn thấy một bóng người phía dưới đã xuyên qua hư không đến, chính là thanh niên đồ đen cầm trường thương.

“Đông Bá Tuyết Ưng? Ngươi thế mà dám đến?” Thương Ung quốc chủ mừng rỡ, nhưng sau đó biến sắc, hắn liếc một cái đã nhìn ra, “Giới thần tam trọng thiên?”

Oành.

Chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng lập tức bắt đầu ngưng tụ ra chín cái thân thể thế giới.

“Trấn!” Khóe miệng Thương Ung quốc chủ có nụ cười lạnh, giới thần lĩnh vực khủng bố của hắn trấn áp bốn phương, cũng trấn áp chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng, từ trên quy tắc trực tiếp áp chế mỗi một tia thế giới lực, khiến hắn cũng không thể điều động thế giới lực chung quanh, tự nhiên không thể ngưng tụ thành ‘thân thể thế giới’! Thân thể thế giới, là cần dựa vào thế giới lực cấu thành. Nếu không thể thuyên chuyển thế giới lực, một chiêu này bị phế đi.

“Đông Bá Tuyết Ưng, luận thao túng thế giới, ngươi không bằng ta.” Thương Ung quốc chủ cười lạnh.

“Không hổ là giới thần tứ trọng thiên.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm kiêng kị. Giới thần tứ trọng thiên loại suy, sẽ nắm giữ nhiều loại nhất phẩm thần tâm, Thương Ung quốc chủ hiển nhiên cũng nắm giữ Thế Giới Thần Tâm, hơn nữa trên cảnh giới càng thêm thâm hậu.

“Ăn một thương của ta trước!”

Xích Vân thương màu lửa đỏ trong tay Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt lướt qua không trung, trường thương tăng vọt, tung hoành cả ức dặm, lấy vô tận uy thế trực tiếp đâm về phía Thương Ung quốc chủ.

Thương Ung quốc chủ vốn rất khinh thường, nhưng khi trường thương đâm ra lại đột nhiên biến sắc, bởi vì uy thế mạnh mẽ này, đã là cấp độ giới thần tứ trọng thiên.

“Mặc dù như vậy, hắn cũng không phải đối thủ của ta.” Thương Ung quốc chủ vung gai xương trong tay, chính diện đón đánh.

Xa xa, nữ tử tóc bạc áo trắng đeo mặt nạ quan sát màn này.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng chú ý tới nàng.

“Nàng là ai? Tựa như là một Thần cấp.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. Dư Tĩnh Thu bởi vì muốn che giấu tung tích, khí tức hoàn toàn thu liễm, chỉ là lợi dụng bí thuật sinh ra lực lượng kiếm quang tiến hành chiến đấu. Nàng cố ý thu liễm khí tức, mặc kệ là phong cách chiến đấu, khí thế, thậm chí ngay cả quần áo, tóc, thậm chí thân hình đều có biến hóa. Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên không thể liếc một cái nhận ra, đây là thê tử cùng chung chăn gối với mình.

Gai xương thật lớn va chạm với Xích Vân thương, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cảm thấy tầng tầng lớp lớp lực lượng không ngừng ăn mòn Xích Vân thương, không khỏi bị chấn cho lảo đảo.

“Tuyệt học lợi hại như vậy? Ngươi một giới thần tam trọng thiên mới thăng lên đã có thể vượt giai mà chiến?” Thương Ung quốc chủ tức giận. Quá khứ hắn nào đem giới thần tam trọng thiên để vào mắt, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng tuy không bằng hắn, nhưng chênh lệch đã không lớn thế nào nữa.

“Cẩn thận.” Bên tai Đông Bá Tuyết Ưng truyền đến thanh âm, “Đông Bá Tuyết Ưng, Thương Ung quốc chủ này công kích nhìn như bá đạo, thực ra âm hiểm, càng sở trường thẩm thấu, ăn mòn, suy vong, hủy diệt.”

Xa xa nữ tử tóc bạc áo trắng cũng đồng thời thao túng vô số kiếm quang, hỗ trợ công kích Thương Ung quốc chủ.

“Thương Ung, ngươi tới Đông Vực thành của ta làm gì?” Đông Bá Tuyết Ưng vung tay một thương quét ngang, trường thương tung hoành trên ức dặm, uy thế hung mãnh.

“Ngươi giết thủ hạ của ta, coi như chưa từng xảy ra?” Thương Ung quốc chủ lại lao thẳng tới, gai xương trong tay lại lần nữa đỡ một thương.

“Lừa ai thế, một phân thân thủ hạ của ngươi, ngươi đã liều mạng như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng cười lạnh, hắn cũng cảm giác được điểm yếu cực lớn trên quy tắc ảo diệu của mình, tuy Thái Hạo lực rất mạnh phương diện ‘lực lượng tốc độ’. Nhưng hôm nay mới cảnh giới nhị chuyển, chỉ bằng Thái Hạo lực mình cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ thôi. Thương pháp của hắn đột nhiên chuyển, thi triển ra sát chiêu của mình.

Oành!

Trường thương đâm ra, tất cả chung quanh đều bắt đầu sụp đổ hủy diệt thậm chí hóa thành cực điểm, áp súc đến mức tận cùng, cũng phát ra lực xuyên thấu khủng bố.

“Ừm? Một chiêu này?” Thương Ung quốc chủ cả kinh, gai xương hai tay liền hóa thành một vòng tròn, hình thành từng vòng gợn sóng.

Mũi thương và vòng tròn gợn sóng va chạm.

Sắc mặt Thương Ung quốc chủ bắt đầu thay đổi.

“Lại đến.” Đông Bá Tuyết Ưng dũng mãnh vô cùng, trường thương từng lần một hung hãn vô cùng điên cuồng tấn công.

Hắn cũng chưa thi triển thủ đoạn như thế giới lao ngục, thậm chí cũng chưa tới gần người, bởi vì lần chiến đấu này đến quá nhanh, hắn nay căn bản chưa đi cân nhắc bí kỹ khác! Như Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân cũng chưa tu luyện, thương pháp duy nhất sở trường chính là ‘Hủy Diệt’, chính là vì một chiêu này vốn chính là dựa vào thế giới, hỗn động, cực điểm ba đại thần tâm kết hợp, nay Đông Bá Tuyết Ưng thi triển một chiêu này, chỉ thi triển mấy lần, thương pháp lại càng thêm thuần thục.

Bên cạnh còn có vô số kiếm quang điên cuồng vây công, uy thế không thua Đông Bá Tuyết Ưng chút gì.

Hai người liên thủ, làm Thương Ung quốc chủ trong lúc nhất thời cũng không làm gì được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.