Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 739: Khí cụ (2)“Khí cụ?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày, “Không chỉ có như thế chứ, chỉ một khí cụ, đáng giá ngươi liều mạng như vậy?”

“Bản thân khí cụ tuy trân quý, nhưng càng trân quý hơn là bên trong khí cụ.” Thương Ung quốc chủ trầm thấp nói, “Bên trong khí cụ, có một trứng trùng, gọi là ‘Lưu Quang Trùng’.”

Con ngươi Đông Âu Tuyết Ưng co rụt lại, sắc mặt đại biến.

Lưu Quang Trùng?

Một cái tên rất bình thường, nhưng đại biểu là một truyền thuyết, một truyền thuyết rất khủng bố, đây là một trong vài loại trùng thú khủng bố nhất trong vô số trùng thú! Từng có một vị giới thần tam trọng thiên đào tạo ra một con ‘Lưu Quang Trùng’ hoàn toàn trưởng thành, dựa vào đó đủ địch nổi đại năng giả!

Đây cũng là một điểm bồi dưỡng trùng thú làm người ta hâm mộ, có thể bồi dưỡng ra trùng thú thực lực vượt xa bản thân.

“Trong quả cầu màu đen này, cất giấu một đại năng giả?” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, hơn nữa còn là đại năng giả tuyệt đối trung thành! ‘Lưu Quang Trùng’ phi thường lợi hại, tâm thần có thể bám vào bên trên để Lưu Quang Trùng hành động một mình. Cũng có thể để Lưu Quang Trùng hộ thể, giới thần cố ý tránh ở trong cơ thể Lưu Quang Trùng, tuyệt đối an toàn.

Hơn nữa ‘Lưu Quang Trùng’ nổi tiếng nhất chính là tốc độ!

Đây là một khủng bố trùng thú sở trường tốc độ, có thể bảo hộ chủ nhân nhà mình, chính diện chiến đấu có thể địch nổi đại năng giả.

“Chỉ là trứng trùng.” Thương Ung quốc chủ vội nói, “Không có phương pháp đào tạo đặc thù, không vất vả đào tạo, nó không có khả năng lập tức địch được đại năng giả. Hơn nữa trừ ta, chỉ sợ không ai có thể mở ra khí cụ này. Trận đồ phức tạp trên khí cụ quả cầu màu đen này, ta có thể nói cho ngươi, tương đương với một cái khóa! Nếu không biết phương pháp mở ra, là không thể mở ra, chỉ sợ dù là thần đế bệ hạ bọn họ cũng không làm được.”

“Làm không được?” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng cười, “Cái này lại không nhất định.”

Thương Ung quốc chủ ngẩn ra, liền nói: “Điện hạ, mời nói điều kiện, các ngươi cũng không thể mở ra, cho dù mở ra cũng không hiểu bồi dưỡng như thế nào.”

Hắn không dám cược.

Dù sao Huyết Nhận thần đế chính là người mạnh nhất thần giới, dù là tuyệt học cũng tùy tiện ném ra một bộ, tồn tại như vậy, nói không chừng thật sự biết một số pháp môn đặc thù về trùng thú, có lẽ có thể mở ra, cũng có thể có phương pháp đào tạo.

Đông Bá Tuyết Ưng thật ra cũng không muốn đi phiền sư tôn mình, huống chi bồi dưỡng trùng thú, là cần tiêu phí thời gian tinh lực.

“Ngươi có pháp môn bồi dưỡng trùng thú à? Cũng có phương pháp mở ra à?” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Cái này cũng là từ trong di tích đạt được.”

Thương Ung quốc chủ gật đầu.

“Pháp môn cho ta.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Thương Ung quốc chủ không chút do dự lật tay, trong tay liền xuất hiện một quyển sách màu đen thật dày, nói: “Điện hạ chỉ cần ý thức thẩm thấu là có thể nhận được truyền thừa, đây là phương pháp bồi dưỡng trùng thú phi thường cổ xưa trân quý, trình độ trân quý so sánh với tuyệt học, sợ cũng tiếp cận.”

Cái này cũng là thổi phồng, dù sao bồi dưỡng trùng thú có một vấn đề rất lớn, cần tìm được trứng trùng trân quý đi bồi dưỡng.

“Ta là nói, quyển sách này cho ta.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Thêm mười cân tro tàn ma cốt, hai con Trì Minh Thú. quả cầu màu đen này sẽ thuộc về ngươi.”

“Vật truyền thừa này cho ngươi?” Thương Ung quốc chủ sửng sốt.

Vật truyền thừa, là có thể lần lượt truyền thừa.

Tựa như Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước học 《 thái hạo 》, bản thân hắn đã học, nhưng không cách nào truyền thụ cho người khác, bởi vì cảnh giới của mình quá thấp, trừ phi ngày nào đó hoàn toàn học được mới có thể truyền thụ.

“Đúng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu nói.

“Ngươi cần vật truyền thừa làm gì? Ngươi học một lần không phải được rồi?” Thương Ung quốc chủ có chút bất mãn. Vật truyền thừa này đại biểu là pháp môn bồi dưỡng trùng thú cổ xưa, dù là làm giao dịch với thế lực khác, để cường giả khác học một lần, đối phương cũng phải trả giá thật lớn.

Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười: “Ngươi không phải đã học sao? Sau khi nhận được quả cầu màu đen này, ngươi tương lai chắc chắn thực lực tăng vọt. Vật truyền thừa này, chung quy là ngoại vật, đúng không? Hơn nữa với ta mà nói, ta lại không đạt được Lưu Quang Trùng, pháp môn này ta học cũng không có tác dụng gì, dù sao ta không có thời gian tiêu phí ở trên đó, vậy ngươi dựa vào cái gì muốn đổi về quả cầu màu đen này?”

“Cho nên vật truyền thừa cho ta, lại thêm điều kiện lúc trước của ngươi, quả cầu màu đen thuộc về ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Giao dịch này mới tính là công bằng.”

Thương Ung quốc chủ do dự.

Không nỡ bỏ.

Thực sự không nỡ bỏ, vật truyền thừa này là bảo vật cực quan trọng của hắn, hắn cũng không ngờ Đông Bá Tuyết Ưng thế mà sẽ trực tiếp đòi món trò chơi này.

“Cho dù ta giữ lại, cũng nhiều nhất lấy để làm chút giao dịch. Dù sao ta đã học, tác dụng đối với ta không quá lớn.” Thương Ung quốc chủ nói thầm, “Về phần không thể truyền thụ đệ tử, hừ, ta nếu là thực lực cường đại, nào quản cái gì đệ tử. Lúc trước ta đưa ra điều kiện, Đông Bá Tuyết Ưng hiển nhiên không để vào mắt. Thôi thôi.”

“Sau khi giao dịch, ta tổn thất chút ngoại vật, nhưng thực lực ta sẽ tăng vọt.”

“Đối với ta mà nói, vẫn đáng giá.”

Thương Ung quốc chủ trải qua suy tư làm ra quyết định, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Được, ta đáp ứng ngươi.”

“Vậy chúng ta định ra thệ ước.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Để sư tôn ta chứng kiến.”

“Được.” Thương Ung quốc chủ cũng không do dự, đường đường Huyết Nhận thần đế là không có khả năng hạ thân phận tham ô chút đồ này, hai bên đã đàm phán ổn thỏa, tự nhiên nhanh chóng bắt đầu định ra thệ ước.

Thệ ước tự nhiên ước định không thể đối địch với Đông Bá Tuyết Ưng, dù sao Thương Ung quốc chủ nếu thực lực tăng lên nhanh hơn, ỷ vào Lưu Quang Trùng áp chế bức bách ngược lại, vậy thì phiền toái. Đương nhiên Đông Bá Tuyết Ưng cho rằng... Chờ Thương Ung quốc chủ đem Lưu Quang Trùng bồi dưỡng trưởng thành, mình cũng có thực lực ứng đối.

...

“Tiểu tử này, thật ra vận khí không tệ, đây là《 Trùng Kinh 》thứ năm nhỉ.” Ở trước Vũ Trụ Đồng Lô Huyết Nhận thần đế cảm ứng được thệ ước, lập tức biết được một số thứ xảy ra nơi đó, không khỏi cười, “Tuy bồi dưỡng trùng thú là bàng môn chi đạo, nhưng《 Trùng Kinh 》thứ năm ở phương diện trận đồ quả thực đạt tới cảnh giới cực cao thâm, cũng có hiệu quả tham khảo.”

Thương Ung quốc chủ đoán không sai.

Thần đế bệ hạ căn bản xem không coi trọng một môn Trùng Kinh này. Làm người mạnh nhất thần giới, thần đế bệ hạ theo đuổi đã vượt xa bọn Thương Ung tưởng tượng. Đó là một cấp độ hoàn toàn khác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.