Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 74: Dấu vết, chiến đấuCo đầu rút cổ ở trong động quật, cuối cùng chỉ biết tươi sống chết đói.

Nếu quyết định tìm kiếm sinh lộ, ngày đó buổi sáng, Đông Bá Tuyết Ưng liền lặng lẽ nhảy xuống động này quật, bắt đầu dò xét.

"Sưu." Đông Bá Tuyết Ưng nhanh nhẹn linh hoạt, có thiên địa lực lượng phụ trợ, nhất cử nhất động lặng yên không một tiếng động.

"Không thể nhích tới gần này tòa thần bí động phủ cung điện, nơi đó thủ Vệ Thái sâm nghiêm, cho dù yếu ớt nhất hắc giáp binh lính, cảm giác ứng phó cũng rất khó khăn!" Đông Bá Tuyết Ưng nghĩ ngợi nói, hắc giáp binh lính thoạt nhìn cũng so sánh với Hạng Bàng Vân mạnh hơn chút ít, dĩ nhiên chính mình hôm nay đạt tới ‘ Vạn Vật Cảnh ’, thực lực đã nhảy lên đến cực cao trình độ, có thể dễ dàng hành hạ đến chết Hạng Bàng Vân, nhưng cùng hắc giáp binh lính giao thủ... Thắng bại hay là hai nói!

Yếu nhất cũng không nắm chặc, chớ nói chi là những thứ kia cường đại thủ vệ rồi.

"Sưu sưu sưu."

Lặng yên không một tiếng động, rời bỏ động phủ cung điện, hướng này Hắc Phong Uyên sơn cốc những địa phương khác cẩn thận thăm dò đi qua.

Hắc Phong Uyên sơn cốc phi thường rộng lớn, chiều rộng nơi quá trong vòng hơn mười dặm, hẹp hòi nơi cũng có bảy tám dặm.

"Cũng là chút ít cỏ dại cỏ xỉ rêu, đoán chừng cũng không biết bao nhiêu vạn năm không có người đến." Đông Bá Tuyết Ưng vừa đi vừa quan sát, chợt thấy phía trước đại địa có khổng lồ cái khe, hai đạo cái khe lần lượt thay đổi mà qua, trong đó một đạo cái khe chiều rộng 3-4m bộ dạng, lâu là là vẫn dọc theo người đến Chỗ rất xa, nhìn ra này cái khe chiều dài sợ là có hai ba mươi dặm.

Khác một đạo cái khe chiều rộng thì chỉ có hơn hai thước, chiều dài cũng cũng chỉ có năm sáu dặm, chẳng qua là cái khe cuối kéo dài đưa tới sơn cốc cốc trên vách, đem vách núi cũng xé rách ra khỏi một nói vết thương thật lớn, vết thương sâu chừng gần trăm thước, vẫn dọc theo người hướng về phía trước đến Hắc Phong tầng trên.

"Này hai đạo cái khe?" Đông Bá Tuyết Ưng cảm nhận được tim đập nhanh, hắn dù sao đạt đến Vạn Vật Cảnh, hoàn toàn có thể cảm nhận được này hai đạo trong cái khe một loại đáng sợ phong mang sát khí.

"Là binh khí bổ ra! Này hai đạo cái khe là binh khí bổ ra!" Đông Bá Tuyết Ưng trong nháy mắt vô cùng xác định.

Hắn liền đi tới cái khe bên, hướng xuống mặt quan sát.

Một mắt nhìn đi...

Núi đá mặt đất cái khe tối như mực sâu không thấy đáy, chỉ rõ ràng nhất phía dưới càng ngày càng chiều rộng.

"Hơn nữa là từ dưới nền đất nơi sâu bổ ra!" Đông Bá Tuyết Ưng căn cứ dấu vết lập tức làm ra phán đoán, "Uy lực vô lượng, trực tiếp từ dưới đất vẫn xỏ xuyên qua đến sơn cốc này trên mặt đất, hơn nữa ở sơn cốc trên mặt đất để lại hai ba mươi dặm lớn lên cái khe."

Một suy đoán ra tới, sẽ làm cho Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc.

Thiên nột!

Đây là từ dưới đất ra một kích, chỉ có chẳng qua là còn sót lại uy năng sẽ làm cho mặt đất xuất hiện hai ba mươi dặm cái khe, như vậy uy năng đáng sợ đến bực nào? Nói cách khác những thứ kia mấy ngàn mét cao nguy nga núi lớn, ở cường giả như vậy trước mặt sợ rằng vung tay lên là có thể trực tiếp chém thành hai khúc rồi! Cho dù là một ngọn loài người thành trì, sợ rằng một kích dưới sẽ phải hoàn toàn tiêu diệt!

Thực lực như vậy quả thực không thể tưởng tượng nổi, hắn và Hạng Bàng Vân ở Tuyết Thạch Sơn đính chém giết rồi lâu như vậy, cũng là hủy diệt có chút lớn Thạch Đầu, cây cối..., bên vách núi duyên Thạch Đầu. Cả Tuyết Thạch Sơn đính bản thân như cũ không có gì tổn thương.

Bởi vậy có thể thấy được chênh lệch.

Hắn hôm nay thực lực, cùng cường giả như vậy so với. Cảm giác chính là con kiến cùng Cự Long so sánh với!

"Đây chẳng lẽ là Phàm Sinh Mệnh lưu lại chiến đấu dấu vết?" Đông Bá Tuyết Ưng nghĩ ngợi nói, "Khó trách ở truyện ký trong chuyện xưa, một chút cường đại Phàm Sinh Mệnh cũng có thể cùng thần linh uống chung uống rượu, liền làm thần linh cũng kiêng kỵ bọn họ."

Hắn và Hạng Bàng Vân thực lực như vậy, là xa xa không để cho thần linh coi trọng tư cách.

Ngụy phàm không đáng giá nhắc tới.

"Chân chính phàm, cứ như vậy mạnh?" Đông Bá Tuyết Ưng không thể tin được, hắn đối Phàm Sinh Mệnh hiểu thật quá ít, cơ hồ đều dựa vào một chút truyện ký chuyện xưa, giống như kia « Huyền Băng Thương Pháp » trung miêu tả cũng rất giản lược, chỉ nói là rồi trở thành phàm một chút phương pháp. Về phần trở thành phàm sau... Nhưng căn bản không có nói.

Trở thành phàm sau, nên là dạng gì?

Không biết.

Bởi vì phàm quá ít, các phàm nhân cũng rất khó đụng phải phàm! Một khi một vị phàm ở một chỗ xuất hiện, giống như Long Sơn Lâu cũng là sẽ lập tức lo lắng cảnh cáo chung quanh khắp nơi, để cho bọn họ lui cái đầu làm người, ngàn vạn đừng đắc tội phàm, một khi đắc tội sợ rằng toàn cả gia tộc thì xong rồi. Coi như là Ti Gia, coi như là có ngụy phàm Mặc Dương Gia Tộc... Tại chính thức phàm trước mặt, tất cả đều là nơm nớp lo sợ.

"Thực lực như vậy, ở phàm trung cũng có thể là đứng ở cực cao nơi sao." Đông Bá Tuyết Ưng thầm suy nghĩ.

...

Đang ở Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận quan sát này cái khe, nhận thức trong đó kinh người phong mang sát khí, ở cả Hắc Phong Uyên đáy cốc cơ hồ mỗi một nơi, mỗi mười dặm địa cũng bắt đầu xuất hiện màu đen sương mù bắt đầu khởi động, đi theo những thứ này màu đen sương mù liền tấn ngưng tụ hóa thành một gã hắc giáp binh lính.

Đồng dạng, ở khoảng cách Đông Bá Tuyết Ưng cũng là năm sáu dặm nơi giữa không trung, màu đen sương mù ngưng tụ hóa thành hắc giáp binh lính.

Hắc giáp binh lính mang mặt nạ, hai tròng mắt phiếm hồng quang, tùy ý quét nhìn chung quanh.

Mỗi ngày... Cả đáy cốc cũng muốn càn quét một lần, đây là vị kia động phủ cung điện chủ nhân ban đầu định ra quy củ, động phủ cung điện chủ nhân mặc dù đã chết đi thật lâu thật lâu, bao nhiêu vạn năm trôi qua, nơi này nhưng vẫn duy trì, chẳng bao giờ thay đổi.

"Người ngoại lai?" Hắc giáp binh lính một ngưng tụ ra hiện, tròng mắt tầm mắt vốn là có thêm một tầng hồng quang, nhìn ngoại giới cũng là có chút ít mơ hồ, vẫn như cũ phát hiện ra nơi xa đứng ở đó Đông Bá Tuyết Ưng.

Hưu!

Hắc giáp binh lính phiêu nhiên rơi xuống đất, đi theo hóa thành chảy hết chạy thẳng tới Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng quan sát cái khe, đồng thời thiên địa lực lượng tràn ngập chung quanh, cũng cẩn thận cảnh giác động phủ cung điện phương hướng, một khi có điều động tĩnh hắn liền sẽ lập tức giống như như chim sợ ná giống nhau thoát đi.

"Ừ?" Đông Bá Tuyết Ưng lỗ tai vừa động đột nhiên quay đầu nhìn lại.

Phía sau một gã hắc giáp binh lính đang chạy nhanh mà đến, đã cách chính mình chưa đầy một dặm rồi, song phương 3-400m khoảng cách, đến bọn hắn tầng này lần không đáng kể chút nào.

"Làm sao sẽ đột nhiên nhô ra một gã hắc giáp binh lính?" Đông Bá Tuyết Ưng kinh hãi, "Phàm địa phương, ta cũng biết sẽ có chút ít quỷ dị nơi, ta đã rất cẩn thận rồi."

Lúc này nữa trốn đã chậm.

"Phải mau sớm giết chết nó, giao chiến động tĩnh lớn, một khi thời gian dài, sẽ có nhiều hơn hắc giáp binh lính, cho tới mạnh hơn thủ vệ tới đây." Đông Bá Tuyết Ưng trong tay trống rỗng xuất hiện rồi Phi Tuyết Thần Thương, hắn đứng tại nguyên chỗ nhìn kia hắc giáp binh lính xông lại.

"Oanh!"

Trường thương đột nhiên đâm ra.

Giống như ngọn lửa Lưu Tinh, vù vù hô, liên tiếp lủi mang lên hỏa diễm thương ảnh liên tiếp đâm về kia hắc giáp binh lính, hắc giáp binh lính cũng là đan cầm trong tay một thanh Hắc Đao, đang đang đang... Trong nháy mắt lần lượt thay đổi nhiều lần, kia hắc giáp binh lính toàn thân mơ hồ mang theo hắc vụ, cánh tay cũng là hắc vụ ngưng kết, dời động mờ mịt không chừng, dễ dàng liền đở rồi.

"Độ thật là nhanh." Đông Bá Tuyết Ưng không chút do dự trong nháy mắt thay đổi thương pháp, từ mau, chuyển làm lực lượng công kích!

Oanh! Vốn là giận đâm trường thương đột nhiên chính là nghiêng người quét ngang, toàn thân lực lượng phát, lực lượng huyết mạch phát, trường thương hơn mang lên hỏa diễm uy năng, xẹt qua một cái to lớn độ cong uy năng không ngừng súc tích, kia hắc giáp binh lính lạnh lùng đơn độc đao ngăn chặn ở trước người.

Một tiếng vang thật lớn.

Hắc giáp binh lính bị oanh đánh thân thể đột nhiên rung động, thân thể rất nhiều hắc vụ cũng bắt đầu tản ra, thân thể cũng trở nên mơ hồ.

Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế lập tức liên tục vừa quật hai lần, trường thương rậm rạp rối bù liên tục quất vào hắc giáp binh lính trên người, hắc giáp binh lính cuối cùng khắp cả bị rút ra giải tán ra, hóa thành hắc vụ biến mất.

...

Động phủ cửa cung điện trước.

Trừ số lượng rất nhiều hắc giáp binh lính ngoài, cũng có kia sự cường đại của hắn thủ vệ, trong đó một gã chống một thanh cự kiếm đứng ở đó khôi giáp cũng có chút hoa mỹ thủ vệ bỗng nhiên mở mắt ra, trong mắt của hắn phiếm ngân sắc quang mang.

Oanh!

Hắn đột nhiên hóa thành một đạo hắc sắc chảy hết, xẹt qua khoảng không, lấy cực kì khủng bố độ hướng Đông Bá Tuyết Ưng phương hướng bay đi.

Song phương mặc dù khoảng cách gần trăm dặm, nhưng một ít đạo hắc sắc chảy hết quá là nhanh, một chớp mắt liền bay qua rồi quá mười dặm, đang bay cao.

Đông Bá Tuyết Ưng một mực cẩn thận động phủ cung điện phương hướng, ở đánh tan tên kia hắc giáp binh lính sau, tự nhiên liếc mắt liền thấy được kia cao bay tới màu đen chảy hết.

Phi thiên độn địa?

Ở trong nhân loại, có thể chân chánh phi thiên độn địa cái kia nhất định là Phàm Sinh Mệnh! Về phần dựa vào thiên địa lực lượng phụ trợ Xưng Hào Cấp, hay hoặc là bằng vào pháp thuật các phi hành độ liền quá chậm, cũng không sánh bằng những thứ kia phi cầm ma thú! Mà Phàm Sinh Mệnh phi hành độ mới gọi đáng sợ.

Thấy một ít đạo hắc sắc chảy hết, Đông Bá Tuyết Ưng liền cảm nhận được sợ hãi, căn bản không phải một cấp bậc.

"Không có địa phương chạy!" Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía rồi dưới chân khổng lồ cái khe, lúc trước hắn là tốt rồi kỳ, vị kia cường đại Phàm Sinh Mệnh từ dưới đất bổ ra như vậy cự Đại Liệt Phùng, như vậy hiển nhiên sâu trong lòng đất hẳn là có một nơi chiến đấu nơi, lúc trước hắn còn cẩn thận nghĩ tới thăm dò phương pháp.

"Đành phải vậy!" Đông Bá Tuyết Ưng cầm trong tay Phi Tuyết Thần Thương, trực tiếp nhảy xuống!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.