Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 743: Đại sự kiện (Thượng) (2)“Thế giới, là muôn màu muôn vẻ. Không chỗ nào mà không bao lấy, tất cả đều có thể bao dung. Chỉ là ta nay cảnh giới thấp kém, thậm chí lợi dụng đối với quy tắc ảo diệu cũng rất bình thường, so với 《 Hắc Trùng Kinh 》《 Thái Hạo 》, chênh lệch quá lớn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm. Hắn mấy năm nay cẩn thận nghiên cứu, hấp thu một số lợi dụng quy tắc ảo diệu trên trận đồ, không ngừng hoàn thiện bí kỹ của bản thân.

Càng tăng lên, càng cảm thấy chênh lệch lớn.

Tràn ngập kính sợ đối với tiền bối sáng tạo《 Hắc Trùng Kinh 》《 Thái Hạo 》.

“Lao ngục.”

Đông Bá Tuyết Ưng tâm niệm khẽ động.

Ào ào ào ~~~~

Chung quanh có vô số xiềng xích màu trắng bay múa, chúng nó dịu dàng vô cùng, nhộn nhạo như nước, tràn ngập ở toàn bộ cung điện. Nếu nói ở lúc nhị trọng thiên ‘Thế giới lao ngục’ của Đông Bá Tuyết Ưng còn là tầng tầng lớp lớp, các loại quấn quanh trói buộc cực kỳ khó chơi, vậy hiện nay một chiêu ‘Thế giới lao ngục’ này lại nhẹ nhàng như nước, tựa như không bá đạo chút nào.

Chỉ có thật sự lâm vào trong lao ngục này, mới có thể biết nó khủng bố!

“Ta đang tiến bộ, nội thế giới của Tĩnh Thu sau khi đột phá thành tứ trọng thiên, lại có được huyết luyện thần binh, cũng đang tiến bộ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Hiện tại ở trước mặt thê tử cũng chỉ có thể tự bảo vệ mình mà thôi.”

Đáng thương.

Đến nay vẫn bị thê tử áp chế!

Tuy nói hai năm trước đã đem 《 Thái Hạo 》thiên thứ ba đạt tới cảnh giới tam chuyển, thực lực tăng lên rất nhiều, nhưng huyết luyện thần binh Dư Tĩnh Thu luyện chế ra là một thanh kiếm lớn, có thể phân hoá thành chín thanh kiếm nhỏ. Chín thanh kiếm nhỏ này thi triển một số thủ đoạn của《 Tâm Kiếm đồ 》 tàn thiên, uy thế rất mạnh, hiển nhiên lượng lớn trận đồ của《 Hắc Trùng Kinh 》khiến lúc Dư Tĩnh Thu tìm hiểu 《 Tâm Kiếm đồ 》 tàn thiên cũng có rất nhiều trợ giúp.

Đông Bá Tuyết Ưng ở trong giới thần tứ trọng thiên cũng coi như không tệ rồi, lại vẫn chỉ có thể tự bảo vệ mình, nhưng có thể tự bảo vệ mình, cũng đại biểu thực lực hai người rất tiếp cận.

...

Trong vũ trụ, một tinh cầu hoang vu lạnh như băng.

Toàn bộ hành tinh này đều do hàn băng ngưng tụ thành, tản ra vô tận hàn khí, lực hấp dẫn nơi này cũng siêu lớn. Dù là sinh mệnh Siêu Phàm bình thường cũng không thể sinh tồn ở đây.

Soạt.

Một lão giả râu tóc bạc trắng, một thân áo bào đen, nháy mắt từ trong hư không xuất hiện, xuất hiện ở sâu trong đại hạp cốc của tinh cầu hàn băng này. Hắn duỗi tay, trong tay xuất hiện một hạt cát trong suốt. Tâm ý hắn khẽ động, bộ dáng hạt cát trong suốt xảy ra biến hóa, biến thành hạt hàn băng vỡ bình thường. Hắn ném đi, hạt cát trong tay liền chui vào trong tầng hàn băng dưới chân, không chút bắt mắt.

Vù!

Hắn khẽ cất bước liền lập tức biến mất không thấy, đã đến một chỗ hư không khác xa xôi.

Nhìn tinh cầu hắc ám xa xa, lão giả áo bào đen chòm râu bạc lại lạnh lùng cười: “Ma Tuyết ta bản tôn thần tâm cũng sắp tán loạn rồi, cũng đã chuẩn bị đầu thai chuyển thế, còn sợ các ngươi uy hiếp? Hừ hừ hừ, có thể dùng mạng già này của ta, cái mạng già cũng sắp chết này, liều một cái tương lai cho con gái ta, đáng giá! Trượng phu của con gái ta chính là Đông Bá Tuyết Ưng, hừ hừ hừ.”

“Con gái nay đã đạt tới giới thần tứ trọng thiên cảnh, lấy thiên phú của con gái muốn thành đại năng mặc dù có hi vọng, nhưng cũng rất khó. Nhưng có ta giúp, có trượng phu của nó giúp, nhất định có thể được.”

Trong lòng Ma Tuyết quốc chủ rất vui sướng.

Ngay vừa rồi, một phân thân khác của hắn đã làm một đại sự hắn cảm thấy ‘thống khoái’.

“Ầm ầm ầm ~~~ “

Bỗng trong hư không rộng lớn chung quanh bắt đầu hiện lên trận đồ màu đen khổng lồ, trận đồ tung hoành không chỉ vạn ức dặm, các tinh cầu kia đều chỉ là một điểm nhỏ trong trận đồ khổng lồ này. Dưới trận đồ khủng bố bao phủ, thời không chung quanh cũng hoàn toàn phong tỏa, thậm chí cũng sắp đọng lại, mặc dù là thực lực Ma Tuyết quốc chủ cũng chỉ có thể gian nan phi hành.

“Ma Tuyết, ngươi chạy không thoát.”

Rầm rầm rầm rầm rầm!!!!!

Liên tiếp năm cái bóng người, xuất hiện ở phương hướng khác nhau của trận đồ màu đen khổng lồ.

Năm cái bóng người, khí thế hùng hồn, trong đó có một cái là một con rồng đen khổng lồ uốn lượn ngẩng đầu, cũng có một lão thái thái, chống gậy gỗ, tóc lão thái thái cũng liên miên trên ức dặm, hóa thành các rễ cây màu nâu xám, vô số rễ cây cắm rễ ở trên hư không. Còn có một gã là thanh niên lạnh lùng. Trừ bọn họ ba vị đều là đại năng giả.

Hai vị khác một người là nữ tử áo bào đỏ quyến rũ, một kẻ là người nham thạch khổng lồ toàn thân bốc cháy. Hai người này đều là giới thần tứ trọng thiên, nhưng uy thế không thua gì đại năng giả.

“Ma Tuyết, bản tôn thần tâm của ngươi cũng sắp tán loạn rồi, căn bản vô vọng siêu thoát, cần gì tranh đoạt chân thần khí với chúng ta?” Người khổng lồ nham thạch giận dữ hét, ngọn lửa ngoài thân hắn bốc lên.

“Ma Tuyết!” Con rồng đen khổng lồ uốn lượn kia nói, “Ngươi nếu giao ra chân thần khí, còn có cơ hội đầu thai chuyển thế. Nếu không ngươi ngay cả đầu thai chuyển thế cũng không có cơ hội!”

“Thật không biết, Ma Tuyết ngươi từ đâu mà có gan, cũng dám đùa giỡn ta.” Trong mắt thanh niên lạnh lùng có thêm sự tức giận, “Ma Tuyết, ngươi hiện tại quay đầu, nghe ta như cũ, ta tự nhiên sẽ không bạc đãi ngươi.”

Năm vị cường giả khủng bố vây quanh.

Ma Tuyết quốc chủ lại cười ha ha: “Uy hiếp ta? Ma Tuyết ta tung hoành thần giới hơn trăm ức năm, nay càng tới gần bản tôn thần tâm tán loạn. Ta còn có cái gì phải sợ?”

“Ngươi chống cự nữa, ngay cả cơ hội đầu thai chuyển thế cũng không có.” Thanh niên lạnh lùng gầm lên.

“Đầu thai chuyển thế? Giới thần tứ trọng thiên đầu thai chuyển thế, có mấy ai có thể thành công?” Ma Tuyết quốc chủ cười nhạo, “Đừng dùng cái này uy hiếp ta.”

...

Phủ đệ giám sát sứ, cung điện trong lòng đất.

“Tuyết Ưng, Tuyết Ưng.”

Đông Bá Tuyết Ưng đang tu hành, từ trong một căn phòng bí mật khác của cung điện, thanh âm Dư Tĩnh Thu truyền đến.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng mở mắt, cửa thông đạo nối với một căn phòng bí mật khác mở ra, Dư Tĩnh Thu lập tức đi đến.

“Làm sao vậy, hoang mang rối loạn như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thê tử.

Dư Tĩnh Thu có lo lắng bất an: “Tuyết Ưng, cha ta đã xảy ra chuyện.”

“Đừng vội, Ma Tuyết quốc chủ đã xảy ra chuyện gì?” Đông Bá Tuyết Ưng phát hiện cảm xúc của thê tử không quá thích hợp, thân là giới thần tứ trọng thiên, thê tử rất ít thất thố như vậy.

Dư Tĩnh Thu cố gắng bình tĩnh tâm tình, lúc này thanh âm mới có chút phát run nói: “Là như vậy, một thân thể cha ta lưu thủ đế quốc bị vây công, đã bị giết.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.