Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 754: Mới vào động quật (2)“Nhưng động quật quá quen thuộc, tìm kiếm cơ duyên cũng càng khó.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Ta quyết định sẽ từ nơi này tiến vào. Nếu hai vị không muốn, vậy chúng ta chỉ có thể tách ra.”

“Điều này...”

Phủ Quỳnh quốc chủ, Cửu Ngọc đế quân nhìn nhau, rất nhanh đã quyết định chủ ý.

Hai người bọn họ sở dĩ chủ động đến gia nhập, chính là vì kết chút hữu tình với Đông Bá Tuyết Ưng. Phải biết rằng cùng nhau trải qua sinh tử mạo hiểm là dễ kết ra hữu nghị nhất.

“Phủ Quỳnh, đi cùng vị Đông Bá điện hạ này một chuyến đi, chỉ là liều một cái phân thân này. Nếu có thể quan hệ thân mật hẳn lên với Đông Bá điện hạ, đợi đến tương lai điện hạ có thể có thực lực tôn giả, dẫn dắt đôi chút, sẽ hưởng thụ vô cùng.” Cửu Ngọc đế quân khuyên. Thực lực tôn giả, cũng chính là cái gọi là cấp độ ‘Tam tổ’.

Tam tổ, chỉ là phe Huyết Nhận thần đình.

Còn có nhiều hơn, như Thanh Quân, Bắc Huyền cung chủ bọn họ… mỗi người đều là tự do tự tại, không đầu nhập vào bất cứ một phe nào. Bọn họ đều được tôn xưng là ‘Tôn giả’.

“Được.” Phủ Quỳnh quốc chủ cũng nháy mắt làm ra quyết định, “Hơn nữa ta cảm giác Đông Bá điện hạ dám tiến vào, nói không chừng hắn có chút chuẩn bị chỗ dựa.”

“Ừm, nói không chừng hắn nhận được bí bảo tàng đồ nào đó.” Cửu Ngọc đế quân truyền âm nói.

Hai người bọn họ quyết định chủ ý, Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu cũng có chút kinh ngạc, nhưng vẫn âm thầm vui mừng. Có hai trợ thủ lợi hại gia nhập, hy vọng thành công của bọn họ sẽ lớn hơn vài phần. Một lần này đến thật ra cũng thuần túy là theo khát vọng trong lòng, muốn nghĩ cách cứu Ma Tuyết quốc chủ. Nhưng trên thực tế trình độ nguy hiểm của ‘Di tích Hồ Tâm đảo’, khiến khả năng thành công của bọn họ ngay cả một thành cũng không đến.

Nhưng hy vọng thành công thấp nữa, vẫn đã đến, bọn họ đều đã làm tốt chuẩn bị thất bại.

“Ta ở phía trước dò đường, ta tu có bí thuật, một đôi mắt có thể nhìn thấu hư ảo.” Cửu Ngọc đế quân nói, đôi mắt hắn cũng trở nên vô cùng thâm thúy, mơ hồ có lốc xoáy hiện ra.

“Được.”

Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu, Cửu Ngọc đế quân, Phủ Quỳnh quốc chủ bốn người bọn họ đều là thực lực cao thâm, tự nhiên rất nhanh đã làm tốt sự phối hợp.

Bốn người bọn họ bắt đầu thật cẩn thận tiến vào trong hang động kia.

...

Hang động sâu thẳm, thoạt nhìn không thấy điểm cuối.

Bốn người bọn Đông Bá Tuyết Ưng đang thật cẩn thận đi vào trong, bên cạnh ngẫu nhiên còn có chút ngã rẽ.

“Ừm, cẩn thận, trong một ngã rẽ bên cạnh tựa như có tồn tại gì khủng bố.” Cửu Ngọc đế quân truyền âm nói. Bốn người bọn họ đều mang theo bảo vật ngăn cách tất cả tra xét, cố gắng khiến kẻ địch khó có thể phát hiện bọn họ. Nhưng sự nguy hiểm của Hồ Tâm đảo chung quy vượt quá bọn họ tưởng tượng, muốn tránh nữa, cũng rất khó hoàn toàn tránh thoát.

“Ồ?” Bọn Đông Bá Tuyết Ưng đi qua một ngã rẽ kia, cũng đều nhìn kỹ.

Sâu trong ngã rẽ đó.

Có một bức tượng băng ở nơi đó, nhưng một đôi mắt dưới bức tượng băng lại là màu đỏ rực, đang nhìn chằm chằm về phía bọn Đông Bá Tuyết Ưng. Hoặc là nói bức tượng băng này luôn luôn nhìn chằm chằm đầu lối rẽ.

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều cảm thấy chút tim đập nhanh.

“Đi nhanh.” Bọn họ đều cảm giác không ổn.

Ở sau khi bọn họ rời khỏi chỉ một lát.

Bức tượng băng đó ‘Rắc rắc rắc’ xuất hiện vết nứt, rất nhanh vô số khối băng đột nhiên chấn động vỡ nát, lộ ra một chiến sĩ khôi ngô mặc áo giáp màu đen. Chiến sĩ này có một cái sừng dựng lên trời, trên mặt có lông màu vàng, một đôi mắt là màu đỏ rực, đang nhìn chằm chằm lối rẽ, khóe miệng hơi nhếch lên: “Lâu lắm rồi, cuối cùng có người từ ngoài đến đi ngang chỗ ta. Hắc hắc hắc, vừa mới thức tỉnh, không vội giết, từ từ, thời khắc cuối cùng lại giết chết bọn chúng. Hy vọng các ngươi chống đỡ lâu một chút.”

Vút.

Thân thể chiến sĩ khôi ngô áo giáp màu đen khẽ chạm vách hàn băng bên cạnh, liền nhanh chóng tan vào biến mất không thấy.

...

“Sao ta cảm giác không quá ổn.” Đi tuốt đàng trước, một đôi mắt của Cửu Ngọc đế quân nhìn bốn phương tám hướng, sắc mặt lại khó coi, “Đông Bá điện hạ, các ngươi thật sự muốn đi tiếp. Hang động này chúng ta không có chút kinh nghiệm nào, ai cũng không biết phía trước có cái gì.”

“Cứ dọc theo con đường này.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Con đường tương đối an toàn, đều bị bọn Khô Thụ lão mẫu theo dõi!

Cửu Ngọc đế quân lại nói thầm, ta cũng đã phát hiện ba chỗ nguy hiểm, Đông Bá Tuyết Ưng này cùng cái gì Cửu Kiếm nữ hoàng kia lại một chỗ cũng chưa phát hiện! Bọn họ chẳng lẽ xông vào cái hang này, không có một chút chỗ dựa nào? Ài, thật sự là phiền toái lớn rồi.

Bởi vì bí thuật.

Cửu Ngọc đế quân cực kỳ sở trường ở phương diện tra xét nguy hiểm, một đôi mắt quan sát chung quanh, vận động ảo diệu của thiên địa quy tắc chung quanh đều hiện ra trong mắt hắn, thậm chí một chút động tĩnh rất nhỏ chỗ xa xôi cũng có thể dẫn lên một tia biến hóa trong thiên địa, bị hắn cảnh giác phát hiện.

“Cẩn thận, có một lực lượng đang nhanh chóng tới gần, chúng ta chạy mau.” Cửu Ngọc đế quân vội hướng phía trước bay đi, đồng thời giới thần lực vô hình cũng phóng thích ra cuốn theo bọn Đông Bá Tuyết Ưng, tốc độ phi hành đột nhiên tăng vọt, trực tiếp tiếp cận sáu mươi vạn dặm mỗi giây, khiến Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu đều có chút líu lưỡi. Tốc độ vợ chồng hai người bọn họ đều không đạt được cao như vậy, đây còn là mang theo ba người cùng nhau chạy.

Cửu Ngọc đế quân tiếng tăm như vậy, quả thực rất khá.

“Oành.”

Phía sau quả thực có một bóng người xé rách khối băng lao vào trong thông đạo hang động, mơ hồ có thể nhìn thấy là một sinh vật giáp đen bốn vó chạy nhanh, nhưng ngay sau đó lại biến mất chui vào trong vách hang.

“Nó đang tới gần, tốc độ phi thường nhanh.” Cửu Ngọc đế quân mang theo bọn Đông Bá Tuyết Ưng đã cực nhanh rồi, nhưng giờ phút này hắn có chút sốt ruột, “Nó ở trong thân núi căn bản không cần rẽ tất cả đều dọc theo đường thẳng, lấy tốc độ nhanh nhất tới gần, sợ là sau vài hơi thở sẽ đuổi kịp, chuẩn bị chiến đấu đi!”

Ở lúc bọn Đông Bá Tuyết Ưng dọc theo thông đạo hang động phức tạp, chạy trốn với tốc độ cao, mà ở sâu trong lòng núi cách bọn họ cũng không xa.

“Rắc rắc rắc ~~~” Từng bức tượng hàn băng bao phủ, hàn băng tầng ngoài vỡ vụn, có là chiến sĩ áo giáp màu đen, có thì là phi cầm áo giáp màu đen, có thì là dã thú giáp đen, bọn họ đều từ trong giấc ngủ say thức tỉnh.

“Hồ Tâm đảo xem ra lại tiến vào thời kỳ hàn băng, vừa tỉnh lại cũng bị đông lạnh, nhưng vẫn tốt, nếu tiến vào thời kỳ nóng bức, chung quanh một mảng bốc lên vặn vẹo càng thêm khó chịu.” Một sinh vật như giao long toàn thân bao trùm một tầng áo giáp màu đen cũng tỉnh lại, trên đầu của nó có hai cái sừng, một đôi mắt màu vàng có một tia sung sướng, “Ồ, những lão gia hỏa này đều còn sống khỏe sao.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.