Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 764: Tân khách Hồ Tâm đảo“Muốn giết ta? Thế giới là ta, ta là thế giới, ở trong phạm vi thế giới này, ta không đâu không có.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, nháy mắt cũng đã đến ngoài sáu mươi vạn dặm, tốc độ đi xuyên của Sào Ô nhanh hơn nữa, gặp phải Đông Bá Tuyết Ưng loại nháy mắt biến mất này cũng không thể làm gì được.

Trong các chiến sĩ áo giáp màu máu xem cuộc chiến, nữ tử xinh đẹp kia cười nói: “Tiểu oa nhi, đừng một mực tránh, ngươi phải khiến Sào Ô chủ động nhận thua, hoặc là đem hắn đánh ra khỏi phạm vi Huyết Hỏa Chi Môn mới tính là thắng. Ngươi cứ một mực trốn ở đó như vậy, cũng không tính là thắng.”

“Đúng, tránh cũng không tính là thắng.”

“Không thắng, ngươi cuối cùng vẫn phải chết.”

Mỗi kẻ xem cuộc chiến còn rất nhàn nhã.

Đông Bá Tuyết Ưng nghe được thanh âm chung quanh nhưng căn bản không để vào lòng, hắn vẫn nhàn nhã đi từng bước, thi triển bí kỹ loại lĩnh vực ‘Lao ngục’ trói buộc đối thủ, để chín thân thể thế giới vây công! Thậm chí Xích Vân thương trong tay Đông Bá Tuyết Ưng cũng còn chưa bao giờ ra tay, hắn cứ như vậy yên lặng quan sát, theo dõi đao pháp của đối thủ này.

Biết người biết ta, mới càng có hi vọng thắng lợi.

Gã tên ‘Sào Ô’ kia thì phẫn nộ cuồng bạo lần lượt muốn đánh tới, nhưng căn bản đều không thể tới gần người, thậm chí còn bị ép chém giết với thân thể thế giới.

“Ừm, cứ như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng quan sát ước chừng thời gian chén trà nhỏ, bản tôn ở Hồng Thạch sơn thế giới Hạ tộc xa xôi cũng ở dưới thời gian tăng tốc gấp trăm lần không ngừng tìm hiểu suy tính, rốt cuộc trong lòng có kế hoạch.

“Hô!” Xích Vân thương nắm trong tay đột nhiên vẩy, vạch ra đường cong quỷ dị, nháy mắt đâm tới.

Ở lúc Đông Bá Tuyết Ưng ra thương, chín thân thể thế giới khác cũng đều ra thương.

Thương thứ nhất, rất bình thường, nhưng uy lực bắt đầu súc tích.

Chiến sĩ áo giáp nhỏ gầy kia ngược lại có chút hưng phấn, bởi vì chân thân Đông Bá Tuyết Ưng cuối cùng xuất thương, một mực tránh như vậy hắn cũng cảm thấy nghẹn khuất.

Thương thứ hai, không gian chung quanh cũng bắt đầu vặn vẹo, một thương này bắt đầu dẫn lên chiến sĩ áo giáp nhỏ gầy ‘Sào Ô’ cảnh giác, không thích hợp!

Thương thứ ba!

“Oành!” “Oành!” “Oành!” “Oành!” “Oành!” “Oành!”...

Giống như mười ‘Thái dương tinh’ vô cùng chói mắt trong nháy mắt xuất hiện ở trước mắt, mắt Sào Ô hoàn toàn không nhìn thấy gì, hắn chỉ có thể dựa vào quy tắc ảo diệu đối với chung quanh cảm ứng tập trung tung tích mười cây trường thương kia. Đồng thời hắn cũng cảm thấy cảm giác uy hiếp mãnh liệt! Đây là một chiêu rất cay độc bá đạo nhất từ lúc Đông Bá Tuyết Ưng ra chiêu tới nay.

“Hả?” Một đám chiến sĩ áo giáp màu máu ở bên cạnh xem cuộc chiến đều có chút giật mình.

Bí kỹ ‘Hủy Diệt’ này hấp thu một chút da lông pháp trận cổ xưa của Hồ Tâm đảo một lần nữa ngộ ra, trải qua hai thương súc tích, thương thứ ba bộc phát ra uy thế quả thực rất mạnh!

Chỉ thấy Xích Vân thương giận vụt tới.

Cái gọi là bí kỹ ‘Hủy Diệt’.

Chính là thương pháp, là một loại vận dụng quy tắc ảo diệu, không có chiêu thức cố định, có thể dùng để đâm, đập, quét, khoan.

Mà chín thân thể thế giới khác thi triển bí kỹ ‘Hủy Diệt’, thì hoặc là đâm, hoặc là quét, tất cả đều vây công về phía Sào Ô.

“Không ổn.” Sắc mặt Sào Ô đại biến, lúc thương thứ ba này bùng nổ cũng là ngả bài rồi, hắn hiện tại biết cũng đã muộn, liền dốc sức thi triển thân pháp, đao pháp cố gắng muốn ngăn trở.

“Phốc.” “Ầm.” “Xẹt.” Trong lúc nhất thời từng cây trường thương tất cả đều bao phủ tới, ở trong thời gian chén trà nhỏ lúc trước quan sát, đao pháp Sào Ô đã bị Đông Bá Tuyết Ưng nhìn ra chút tình huống đại khái.

“Oành!!!”

Xích Vân thương cuối cùng, chung quanh cán thương là một mảng bóng tối tuyệt đối, chung quanh mang theo uy năng điên cuồng bùng nổ, mãnh liệt mênh mông vụt ở trên thân thể Sào Ô đã bị chín cây trường thương công kích bóng người không vững nữa, hắn kìm không được bị vụt hóa thành một luồng sáng hướng phía sau bay ngược ra, tuy hắn dốc sức muốn cố gắng dừng lại.

Nhưng một chiêu cuồng bạo nhất này, lại quật hoàn mỹ ở trên người hắn, có lực lượng quá mạnh mẽ.

Hắn bị vụt hướng phía sau bay ngược ra khỏi phạm vi ánh sáng đỏ, thậm chí va chạm ở trên vách của lòng núi, làm vỡ nát vô số tầng băng, lúc này mới đứng vững thân hình. Sắc mặt hắn khó coi nhìn Đông Bá Tuyết Ưng trên vòng tròn màu máu xa xa, tuy hắn vẫn không mất một cọng lông, nhưng hắn lại rất rõ, hắn đã thua!

Bị đánh ra khỏi phạm vi của Huyết Hỏa Chi Môn, đó là thua!

“Thương pháp không tệ, một thương này đã vượt qua cảnh giới giới thần tam trọng thiên. Chỉ luận lợi dụng quy tắc ảo diệu, đã có hương vị giới thần tứ trọng thiên.” Nữ tử cao gầy kia mỉm cười khen.

“Là một thương rất lợi hại, Sào Ô đệ đệ thua không oan.” Nữ tử xinh đẹp kia cũng nói.

“Một giới thần tam trọng thiên có thể có thực lực như thế, quả thực có tư cách mở ra Huyết Hỏa Chi Môn.” Nữ tử cao gầy tiếp tục nói, “Người tu hành tới từ bên ngoài, ngươi đã thông qua khảo nghiệm sàng chọn, coi như là tân khách của Hồ Tâm đảo ta! Đây là món quà thông qua khảo nghiệm sàng chọn của ngươi.”

Nói xong nữ tử cao gầy khẽ lật tay lấy ra một khối phù bài màu máu.

Trên phù bài màu máu chỉ có một chữ phù kỳ dị.

Tuy chưa bao giờ gặp chữ phù cùng loại, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng lại nháy mắt đã hiểu —— ‘Mặc’.

“Mặc?” Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc, một cái phù bài màu máu đó đã bay đến bên người Đông Bá Tuyết Ưng.

“Phù bài này không biết có tác dụng gì?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Có chút tác dụng.” Nữ tử cao gầy lạnh nhạt nói, “Ngươi chỉ là thông qua sàng chọn, phần thưởng sẽ không quá cao. Chờ mở ra Huyết Hỏa Chi Môn có thể vượt qua càng nhiều nguy hiểm hơn, bảo vật mới càng nhiều.”

Bên cạnh, ‘Sào Ô’ nhỏ gầy hừ nhẹ nói: “Đối với ngươi mà nói, nay trở thành tân khách của Hồ Tâm đảo ta, mới là phần thưởng lớn nhất đối với ngươi. Thành tân khách, như vậy sẽ không tính là kẻ xâm nhập tới từ bên ngoài, sẽ không lọt vào chúng ta công kích. Ở khu vực bình thường ngươi có thể tùy ý hành tẩu. Chỉ có trọng địa của Hồ Tâm đảo ta, mới cấm ngươi tự tiện xông vào.”

“Ở khu vực bình thường tùy ý hành tẩu?” Đông Bá Tuyết Ưng mừng rỡ.

Thân phận tân khách, thế mà còn có chỗ tốt như vậy.

Quá tốt rồi.

Đây quả thật là phần thưởng phi thường thực dụng, đối với mình mà nói, nguy hiểm không đâu không có quả thật là đau đầu nhất.

“Ầm ầm ầm ~~~” bỗng vòng tròn màu máu dưới chân Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu chậm rãi tách ra, bắt đầu hướng hai bên dần dần rút lui, lộ ra một thông đạo khủng bố.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy sự sợ hãi phát ra từ trong xương tủy, vội bay lên cao cao nhìn phía dưới.

Phía dưới mơ hồ có lực hút, đang hấp dẫn Đông Bá Tuyết Ưng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.