Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 766: Phụ thân ‘Ma Tuyết quốc chủ’ (2)“Hô.” Dọc theo cửa động lúc trước đi vào lao ra.

Bên ngoài một mảng băng sương.

Chỗ xa xa càng là tầng nước vô biên vô hạn.

Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, Dư Tĩnh Thu xuất hiện ở bên cạnh.

“Dễ dàng như vậy đã đi ra được.” Dư Tĩnh Thu nhìn chung quanh không khỏi lộ ra vẻ mặt vui mừng, “Ta còn phiền não trên đường trở về sẽ có nguy hiểm.”

“Lúc trước chúng ta ở đây gặp bọn Cửu Ngọc đế quân, chỉ là bọn họ lại đã...” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng lắc đầu, “May mắn, chúng ta hiện tại cũng có nắm chắc an toàn đi ra ngoài, đến lúc đó đưa bọn họ bảo vật kiểu huyết luyện thần binh mang về, tổn thất của bọn họ cũng có thể giảm đến thấp nhất. Đúng rồi, Tĩnh Thu, nàng trước tiên ở chung quanh tìm một chỗ ẩn cư.”

“Vâng.” Dư Tĩnh Thu gật đầu.

Xuyên qua tầng nước rất tốn thời gian, một mình Dư Tĩnh Thu xuyên qua lại quá nguy hiểm, tự nhiên tạm thời ở ngay bên ngoài hòn đảo tìm một nơi an toàn.

Rất nhanh.

Ở sâu trong một chỗ núi cao, Dư Tĩnh Thu phất tay dùng giới thần lực ngưng tụ sinh ra một căn phòng băng, hơn nữa chung quanh cũng ngăn cách tất cả quy tắc tra xét.

“Toàn bộ Hồ Tâm đảo vô cùng khổng lồ, ở Hồ Tâm đảo đại năng giả, giới thần tứ trọng thiên cộng lại cũng mới một chút như vậy, khả năng có ai đi ngang qua nơi này là không lớn! Mặc dù đi ngang qua, lại không thể buông xuống giới thần lĩnh vực, ta nơi này lại ngăn cách tất cả quy tắc tra xét, căn bản không phát hiện được ta chỗ này.” Dư Tĩnh Thu có chút tự tin.

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, cũng đem bảo vật bọnCửu Ngọc đế quân lưu lại cùng với Kiếp Diệt Thạch Tinh đặt ở chỗ thê tử, về phần Xích Vân thương, phù bài chữ Mặc… các vật phẩm vẫn mang theo bên người.

Xích Vân thương trợ giúp to lớn đối với thực lực của mình, phù bài chữ Mặc chính là thông qua khảo nghiệm sàng chọn thưởng. Ở Hồ Tâm đảo nói không chừng còn có tác dụng.

“Vậy ta đi qua trước.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nàng nhanh chóng liên hệ phụ thân nàng, bảo ông hội hợp với ta.”

“Vâng.” Dư Tĩnh Thu có chút lo lắng, “Chàng cũng cẩn thận một chút. Cửu Dương cung chủ, Khô Thụ mỗ mỗ năm người bọn họ nhất định cũng mượn dùng phương pháp nhân quả đang truy tung cha ta, cha ta cũng bằng vào phương pháp nhân quả cố gắng giữ khoảng cách với bọn họ! Chàng nếu hội hợp với phụ thân, một khi trở về, sợ cũng có nguy hiểm.”

“Không có việc gì, dù sao bảo vật quan trọng đều để lại đây.” Đông Bá Tuyết Ưng cười.

Năm vị bọn Cửu Dương cung chủ, hoặc là đại năng giả, hoặc chính là giới thần tứ trọng thiên sánh với đại năng giả.

Ma Tuyết quốc chủ, cũng địch nổi đại năng giả.

Mỗi người bọn họ đều rất tinh thông ở trên nhân quả.

Theo ‘nhân quả’, có thể đủ xác định đại khái phương vị của nhau! Đây cũng là nguyên nhân bọn Cửu Dương cung chủ rất khó đuổi bắt được Ma Tuyết quốc chủ, bởi vì Ma Tuyết quốc chủ biết bọn họ đang tới gần, cho nên cứ chui vào bên trong. Hơn nữa huyệt động ngã rẽ bên trong phương hướng bất định, rõ ràng có thể xác định Ma Tuyết quốc chủ ngay tại phương hướng nào đó, nhưng dọc theo thông đạo huyệt động, lại không ngừng lệch khỏi quỹ đạo phương hướng.

“Ta đi trước.” Đông Bá Tuyết Ưng cười cười, lập tức lại nhanh chóng đi xa.

Dư Tĩnh Thu nhìn xa xa, tóc dài màu bạc bay bay, trong lòng yên lặng chờ đợi.

Chờ đợi một lần này có thể thành công, trượng phu có thể mang theo phụ thân thành công đi ra.

******

Lão giả trường bào màu đen râu tóc bạc đang tùy ý ngồi ở trên một tảng đá lớn nhô lên khỏi khối băng, mượn dùng nhân quả cảm ứng, hắn có thể cảm ứng được ở trong hư vô có các sợi dây nhân quả nối liền phương hướng khác nhau, trong đó có một sợi nhân quả tương đối to đang kéo dài hướng một khu vực xa xa ngoài một tỷ dặm, chỉ là một khu vực đó một mảng hỗn độn, không thể cảm ứng tỉ mỉ nữa.

Ma Tuyết quốc chủ rất rõ, sở dĩ một mảng hỗn độn, là vì một khu vực đó ngăn cách tất cả quy tắc tra xét.

“Hừ hừ, muốn đuổi theo ta?”

“Ta tu hành nhiều năm, cũng tinh thông phép nhân quả, bố cục trong Hồ Tâm đảo lại huyền diệu dị thường, muốn đuổi kịp ta?” Ma Tuyết quốc chủ cười lạnh, lập tức nhìn quanh, chung quanh là một lòng núi trống rỗng, trên vách đá của lòng núi tổng cộng có tám huyệt động đi thông phương hướng khác nhau, Ma Tuyết quốc chủ lộ ra một nụ cười, “Ma Tuyết ta, còn chưa từng vào Hồ Tâm đảo sâu như vậy.”

Trong tình báo tin tức hắn có được cũng không có một chút ghi chép nào.

Bởi vì vào quá sâu.

Loại địa phương này, chỉ sợ đều là tam tổ loại cấp độ kia, loại chân thần chúa tể kia mới dám xâm nhập. Ma Tuyết quốc chủ cũng là chạy trốn cho nên không quan tâm, điên cuồng chui loạn.

“Phụ thân.” Dư Tĩnh Thu đưa tin.

Ma Tuyết quốc chủ nhất thời lộ ra vẻ mặt vui mừng, hắn vui vẻ nhất chính là con gái lớn của mình thế mà chuyển thế đầu thai thành công, thức tỉnh ký ức còn thành giới thần tứ trọng thiên. Điều này làm Ma Tuyết quốc chủ vô cùng vui mừng, cho dù chết, hắn cũng không tiếc. Càng làm hắn vui vẻ hơn là, con gái hắn kiếp trước căn bản chướng mắt nam nhân, sau khi chuyển thế đầu thai thế mà lúc chưa thành thần đã gả cho một tiểu gia hỏa trẻ tuổi thế giới phàm nhân của vật chất giới.

Hơn nữa tiểu gia hỏa trẻ tuổi này thiên phú cực cao, trực tiếp được Huyết Nhận thần đế thu làm thân truyền.

Hắn vui vẻ, sảng khoái, cảm thấy cho dù chết, cũng không có gì phải lo lắng! Hơn nữa Ma Tuyết quốc chủ hắn là thật sự sống quá lâu rồi, tự nhiên đã sớm nhìn thoáng ra, cho nên mới ở lúc cuối cùng tiến vào di tích Hồ Tâm đảo liều mạng một phen, vì một kiện chân thần khí, dù trở mặt với bọn Cửu Dương cung chủ cũng không tiếc!

Chỉ cần có thể đem một kiện chân thần khí này cho con gái, vậy thì quá hoàn mỹ, có chân thần khí, hy vọng thành đại năng giả của con gái mình sẽ gia tăng rất nhiều, hơn nữa nó còn có một trượng phu rất lợi hại, tin tưởng tương lai nhất định có thể vượt qua kẻ làm phụ thân là hắn, thật sự siêu thoát, trở thành đại năng giả.

“Con gái ngoan, có chuyện gì?” Ma Tuyết quốc chủ tâm tình thoải mái đưa tin nói chuyện phiếm với con gái.

“Phụ thân, con đã lấy được chân thần khí, nay an toàn đợi ở ngoài Hồ Tâm đảo.” Dư Tĩnh Thu đưa tin nói.

Ma Tuyết quốc chủ nhất thời vừa mừng vừa sợ.

Thế mà thành công?

“Tuyết Ưng chàng đang ở trong Hồ Tâm đảo, muốn tiếp ứng phụ thân! Cha đem vị trí đại khái nói cho con biết, để con nói cho Tuyết Ưng.” Dư Tĩnh Thu nói.

“Nó tới tiếp ứng ta?” Ma Tuyết quốc chủ nhíu mày, lập tức đưa tin nói, “Con gái ngoan, đừng tốn sức nữa! Ta nay ở chỗ cực sâu của Hồ Tâm đảo, quá nguy hiểm đối với Đông Bá Tuyết Ưng! Hai đứa nhỏ bọn con cũng đừng vật lộn nữa, mang theo trượng phu con nhanh chóng rời khỏi đi.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.