Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 775: Bàng Y“Được.” Thống lĩnh chỉ về phía một cây cột đá đó, mặt ngoài cột đá lập tức bắt đầu sáng lên, từng chữ phù màu vàng bắt đầu sáng lên, “Đây là một bí thuật cấp giới thần đỉnh cao nhất, so với tuyệt học cũng chỉ kém một chút, ngươi cần ở trong vạn năm thời gian đem một môn bí thuật này tu hành đến tầng thứ bảy, trong vòng vạn năm thành công, vậy xem như thông qua tầng khảo nghiệm thứ nhất, nếu không chính là thất bại, trực tiếp đem ngươi đuổi khỏi Hủy Diệt động thiên.”

“Ta thấy ngươi hy vọng không lớn.” Bên cạnh, con khỉ nói thầm, “Nhắm chừng bị đuổi ra. Ta nhắc nhở ngươi, đến gia nhập, trên chín phần mười là ngay từ đầu đã bị đào thải.”

“Hy vọng là rất xa vời.”

“Khó.”

“So với tứ trọng thiên thông qua khảo nghiệm còn khó hơn.” Bên cạnh, một đám binh sĩ giáp đen không sống không chết ở đó cảm thán.

Bên cạnh, thống lĩnh đại nhân nói: “Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi chỉ cần cảm ứng cột đá này, liền có thể nhận được phép tu hành tầng thứ nhất. Ngươi luyện thành tầng thứ nhất, thì có thể được truyền thụ tầng thứ hai, luyện thành tầng thứ hai sẽ được truyền thụ tầng thứ ba... Chỉ có một cột đá này là ngươi có thể cảm ứng, cột đá khác đều không thể cảm ứng.”

“Rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, lập tức âm thầm có chút kinh ngạc.

Mình chưa nói cho thống lĩnh tên mình, thống lĩnh làm sao biết?

Ồ.

Đối phương là người địa vị cao nhất Hủy Diệt quân đoàn hiện nay, ở trong di tích Hồ Tâm đảo nhắm chừng địa vị cũng cao, nhắm chừng có cách nào đó tìm hiểu tình báo! Dù sao di tích Hồ Tâm đảo là một nơi ngay cả sư tôn mình bọn họ cũng chỉ có thể dừng lại.

“Ngươi chỉ có vạn năm thời gian.” Thống lĩnh đại nhân nói xong liền hóa thành luồng sáng bay về phía xa xa, biến mất không thấy.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức bắt đầu tập trung cảm ứng chữ phù màu vàng trên cột đá.

Từng luồng tin tức thông qua chữ phù màu vàng truyền vào thức hải Đông Bá Tuyết Ưng.

Là giới thiệu một bí thuật cấp giới thần đỉnh cao nhất này cùng với nội dung tầng thứ nhất, vừa tìm hiểu đã khiến Đông Bá Tuyết Ưng mở rộng tầm mắt, biết cái gì gọi là bí thuật cấp giới thần đỉnh cao nhất!

Bí thuật này tên là 《 Thập Phương Diệt Thế Hỏa 》, tổng cộng chia ra mười tầng cảnh giới.

Tầng thứ nhất đến tầng thứ ba, bình thường Thần cấp tu hành.

Tầng thứ tư đến tầng thứ bảy, bình thường giới thần cấp tu hành.

Tầng thứ tám, chân thần tu hành.

Tầng thứ chín, cấp tôn giả tu hành.

Tầng thứ mười, cũng là tầng cao nhất đại viên mãn, bình thường cấp chúa tể tu hành.

Phép tu hành chính là ở trong ‘Nội thế giới’ trong cơ thể thai nghén ra một đóa Diệt Thế Hỏa Diễm Liên Hoa (hoa sen lửa diệt thế).

“Cả thảy có mười tầng, lửa này uy lực cũng rất mạnh, nhưng so với《 Thái Hạo 》 tuyệt học của ta, ở trên vượt giai mà chiến vẫn kém chút.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. Nếu chưa có được 《 Thái Hạo 》, nhất định sẽ than thở, bởi vì môn 《 Thập Phương Diệt Thế Hỏa 》này so với tất cả bí thuật cấp giới thần hắn lúc trước đạt được đều mạnh mẽ bá đạo hơn. Hơn nữa ngay cả cấp độ của Huyết Nhận thần đế cũng có thể tiến hành tu hành.

Nhưng so với tuyệt học thật sự thì phát hiện điểm yếu.

Ví dụ như tầng thứ bảy, bình thường là giới thần tứ trọng thiên mới có thể luyện thành, đủ để dựa vào nó tung hoành ở trong giới thần tứ trọng thiên, có thể đốt rất nhiều giới thần tứ trọng thiên kêu ngao ngao. Nhắm chừng uy lực miễn cưỡng xem như 《 Thái Hạo 》 cảnh giới đệ tam thiên tứ chuyển.

“Muốn luyện thành tầng thứ bảy, chỉ sợ so với 《 Thái Hạo 》 tứ chuyển cảnh còn khó hơn. Bởi vì đây là bình thường giới thần tứ trọng thiên mới luyện.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, mặc kệ, thử trước đi.

...

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức khoanh chân ngồi ở trước cột đá kia, bắt đầu tu hành. Bên cạnh, tám vị binh sĩ, ba vị đội trưởng giáp vàng của Hủy Diệt quân đoàn thì tốp năm tốp ba trò chuyện.

“Ta cược, hắn khẳng định thất bại, một tiểu gia hỏa non nớt như vậy cũng muốn thành công trong vạn năm?”

“Hắn có bản tôn bên ngoài, nhắm chừng có thể tăng tốc thời gian.”

“Dù thời gian tăng tốc gấp trăm lần, cũng chỉ là trăm vạn năm, vẫn không có khả năng.”

“Để giới thần tứ trọng thiên đi tu hành bí thuật chân thần còn dễ dàng chút, để giới thần tam trọng thiên tu hành bí thuật giới thần tứ trọng thiên? Vậy thì khó hơn nhiều.”

“Khó.”

“Ta cũng cảm thấy hắn hy vọng xa vời.”

Mỗi người trong bọn họ thảo luận, thế mà ý kiến phi thường thống nhất, đều cho rằng Đông Bá Tuyết Ưng không có khả năng luyện thành tầng thứ bảy trong vạn năm!

******

Nội thế giới của Đông Bá Tuyết Ưng, mênh mông chục tỷ dặm.

Ở chỗ cực sâu dưới lòng đất lục địa rộng lớn, đang có một đóa hoa sen khổng lồ hiện ra bộ dáng đại khái, vô số ngọn lửa chạy ở bên trong hoa sen, mà bên ngoài hoa sen lại tất cả đều là vô tận hàn khí, để đất đá chung quanh đều hoàn toàn đông lại.

Trong nhụy hoa trung ương hoa sen mơ hồ có một ngọn lửa rất nhỏ bé đang được thai nghén.

Ngọn lửa này là màu xanh lá.

Tựa như một ngọn lửa nhỏ, ngọn lửa màu xanh lá, nhưng uy thế lại đã không nhỏ.

“Tầng thứ tư.”

“Tầng thứ năm.” Bản thân Đông Bá Tuyết Ưng cảnh giới cao, cho nên trước mắt tu luyện lên cực nhanh, liền mạch lưu loát, ngọn lửa màu xanh lục ban đầu đã dần dần chuyển biến, biến thành ngọn lửa màu lam. Thậm chí màu lam càng lúc càng thâm trầm.

...

Thần giới, lãnh thổ Huyết Nhận thần đình.

Trong một mảng hư không.

Lục địa khổng lồ nổi lơ lửng, trên đất liền có quần thể cung điện liên miên, còn có rải rác lượng lớn động phủ. Nơi này khá đặc thù, còn vô số phàm nhân sinh hoạt.

“Sư tôn, đệ tử cáo lui.” Một thanh niên áo bào trắng cung kính hành lễ.

Thanh niên áo bào trắng này rõ ràng chính là đại năng giả ‘Tử Hạo cung chủ’, hắn chính là đệ tử của Bàng Y, nhưng lại không phải thuộc Huyết Nhận thần đình, chỉ là thường xuyên đến đây bái phỏng sư tôn hắn.

Bàng Y từng truyền thụ đệ tử rộng rãi, cũng rất nghiêm túc dạy, cũng dạy ra không ít đệ tử tốt.

Nhưng hiện nay Bàng Y đã không dạy đồ đệ thế nào nữa, một lòng nghiên cứu phép tu hành hắn tự nghĩ ra.

“Tử Hạo, ngươi vẫn phải trầm được lòng xuống, tâm của ngươi vẫn quá ngạo, muốn mở con đường của mình, bước vào cấp tôn giả, khó.” Bàng Y ngồi ở nơi đó, khuôn mặt bình tĩnh, lại có ý ôn hòa.

Phải biết rằng.

Bàng Y chính là đứng đầu thần giới ngũ hung, có thể xưng là tồn tại hung dữ nhất trong thần giới! Nay lại ôn hòa như thế, quả thực không thể tưởng tượng.

“Đệ tử hiểu, chỉ là hiểu thì dễ, làm thì khó.” Thanh niên áo bào trắng mỉm cười nói. Hắn rất kính phục sư tôn hắn, càng tiếp xúc hắn càng sùng bái kính ngưỡng phát ra từ đáy lòng. Thậm chí vị ‘Huyết Nhận thần đế’ cao cao tại thượng kia của Huyết Nhận thần đình coi trọng nhất cũng là Bàng Y.

“Ừm.” Bàng Y nhẹ nhàng gật đầu.

Thanh niên áo bào trắng lập tức lui, biến mất không thấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.