Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 777: Công thành tứ chuyển (2)“Ngươi thực lực tăng vọt, nhưng không có chút hưng phấn, là vì khảo nghiệm gia nhập Hủy Diệt quân đoàn?” Ma Tuyết quốc chủ nói.

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Cảnh giới tứ chuyển đạt tới tuy là chuyện tốt, nhưng con vốn cũng sắp rồi, cũng chỉ sớm một chút muộn một chút mà thôi. Nhưng nếu không thể thông qua khảo nghiệm, như vậy sẽ bị mạnh mẽ đuổi ra, đến lúc đó rơi vào trong tay bọn Cửu Dương cung chủ. Ài, bọn Cửu Dương cung chủ chưa chiếm được chân thần khí, căn bản không có khả năng buông tha nhạc phụ.”

Nhạc phụ nếu chết, như vậy lần này sẽ hoàn toàn thất bại.

“Mặc kệ như thế nào, chân thần khí tuyệt không thể cho bọn hắn.” Ma Tuyết quốc chủ trịnh trọng nói, “Số lượng chân thần khí cực kỳ hiếm thấy, ta có thể gặp may mắn vừa vặn phát hiện, đã là khí vận lớn rồi. Ta một người sắp chết, mặc dù thật sự cực may mắn thành công chạy ra thậm chí đầu thai chuyển thế thành công, cũng chỉ sống tạm thêm chút năm tháng, ta cũng không có lòng tin có thể siêu thoát thành đại năng giả! Ta lão gia hỏa này sống nhiều năm như vậy, đã sớm không để ý tử vong, chân thần khí phải lưu lại, để con gái ta lúc nào cũng tìm hiểu thể hội. Thậm chí Tuyết Ưng cũng có thể tìm hiểu thể hội, có trợ giúp lớn đối với ngươi tu hành.”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, hắn cũng biết nhạc phụ là không có khả năng đem chân thần khí giao cho Cửu Dương cung chủ, hơn nữa chân thần khí nay đã ở trong tay Tĩnh Thu.

“Nhưng muốn thông qua khảo nghiệm, khó, lúc này mới tầng khảo nghiệm thứ nhất.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

“Tầng thứ nhất khảo nghiệm ra sao, nói cho ta nghe một chút.” Ma Tuyết quốc chủ hỏi, “Có lẽ ta có thể đưa ra cho ngươi chút đề nghị.” Hắn lúc trước biết Đông Bá Tuyết Ưng đang trải qua khảo nghiệm, cho nên trước sau không dám quấy rầy.

Mắt Đông Bá Tuyết Ưng sáng lên, đúng vậy, mình không tìm thấy đầu mối, cũng có thể thỉnh giáo nhạc phụ! Cảnh giới nhạc phụ cao hơn mình nhiều, cảnh giới bản thân cũng không thua gì đại năng, hơn nữa sống lâu, ánh mắt kiến thức cũng không tầm thường. Có lẽ có thể chỉ điểm ra cho mình phương hướng biện pháp.

“Là như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Hủy Diệt quân đoàn bên này cho con một môn bí thuật cấp giới thần, gọi là 《 Thập Phương Diệt Thế Hỏa 》, là bí thuật cấp giới thần đỉnh cao nhất, độ khó tu hành cực cao, trong đó tổng cộng chia làm mười tầng...”

Đông Bá Tuyết Ưng đơn giản miêu tả, cùng với nói rõ vấn đề mình gặp phải.

Ma Tuyết quốc chủ sau khi nghe nhẹ nhàng gật đầu: “Khảo nghiệm là thật khó, thế mà để ngươi một giới thần tam trọng thiên, đi luyện thành cấp độ bình thường giới thần tứ trọng thiên mới có thể luyện thành.”

“Con nay cũng hết đường xoay xở.” Đông Bá Tuyết Ưng bất đắc dĩ nói.

“Cảnh giới của ngươi không đủ, điểm ấy không có cách nào, trừ phi ngươi thành tứ trọng thiên. Nhưng nếu ngươi trở thành giới thần tứ trọng thiên, chỉ sợ độ khó khảo nghiệm sẽ theo đó tăng lên.” Ma Tuyết quốc chủ nói.

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, hắn cũng hiểu điểm ấy.

“Nếu cố muốn tìm hiểu, như vậy theo ta được biết chỉ một loại phương thức, còn rất khó.” Ma Tuyết quốc chủ vuốt chòm râu nói.

Trên hư ảnh cái đầu cực lớn của Đông Bá Tuyết Ưng tràn đầy vẻ vui mừng: “Nhạc phụ, xin nói rõ.” Nhạc phụ này của mình quả thực kiến thức rộng rãi, mình ngốc nghếch tìm hiểu ngàn năm, nhưng vẫn chưa từng tới hỏi nhạc phụ.

“Vấn đề của ngươi là cảnh giới không đủ, hiển nhiên môn 《 Thập Phương Diệt Thế Hỏa 》 này yêu cầu cực cao đối với rất nhiều phương diện cảnh giới.” Ma Tuyết quốc chủ nói, “Một khi đã như vậy, cũng chỉ có thể lấy điểm phá mặt.”

“Lấy điểm phá mặt?” Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc cẩn thận nghe.

“Tất cả quy tắc ảo diệu đều có bản chất trung tâm, dù là thiên địa quy tắc, bản chất của nó cũng chỉ là từng môn nhất phẩm thần tâm.” Ma Tuyết quốc chủ nói, “Ngươi tìm hiểu trước bản chất khác nhau của bí thuật này, từ Thế Giới Thần Tâm, Cực Điểm Thần Tâm, Hỗn Động Thần Tâm góc độ khác nhau, đi phân tích xem trước. Ví dụ như xem Thế Giới Thần Tâm trong bí thuật này là vận dụng như thế nào. Xem bí thuật này Cực Điểm Thần Tâm lại vận dụng như thế nào... Từ ba góc độ phân tích ra, độ khó tu hành bí thuật này hẳn là sẽ giảm xuống, ngươi tu hành liền có hi vọng.”

“Lấy điểm phá mặt? Tách ra phân tích?” Mắt Đông Bá Tuyết Ưng sáng lên, tựa như có thể.

“Con thử chút.”

Hư ảnh cái đầu cực lớn của Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, “Cám ơn nhạc phụ đại nhân.”

“Ha ha ha, ta cũng là chỉ điểm một phương hướng mà thôi, tất cả vẫn phải dựa vào chính ngươi.” Ma Tuyết quốc chủ nói.

Đông Bá Tuyết Ưng lại rất hưng phấn. Sư tôn Huyết Nhận thần đế tuy cũng chỉ điểm mình tu hành, nhưng thần đế chỉ điểm là thiên địa quy tắc hắn tìm hiểu, là như thế nào siêu thoát trở thành đại năng giả.

Mà ở phương diện tu hành bí thuật gia tăng lực lượng, lại hoàn toàn không chỉ điểm! Từ gặp gỡ của thống lĩnh đại nhân đến xem, tựa như quá mức theo đuổi lực lượng, cũng không tốt.

Thống lĩnh đại nhân, Trúc Sơn phủ chủ, đều là giới thần tứ trọng thiên đã có được thực lực siêu cường hoành, đều kẹt ở giới thần tứ trọng thiên.

Nhưng tu hành tuyệt học lại rất nhiều, như hai vị thân truyền đệ tử ‘Thanh Quân’ ‘Cổ Tàng đế quân’ của Huyết Nhận thần đế đều từng tu hành tuyệt học, nhưng vẫn thành tựu đại năng.

Cái này nói rõ một điểm, tu hành tuyệt học cũng không ảnh hưởng, chỉ có quá mức cố chấp theo đuổi lực lượng, có lẽ sẽ có phiền toái.

“Ta hiện tại thực lực còn rất yếu, cũng không có sự hoang mang này.” Đông Bá Tuyết Ưng không để trong lòng. Mình ngay cả giới thần tứ trọng thiên cũng chưa phải, còn kém xa.

Trong thức hải, có trận đồ một đóa hoa sen lửa, ở trong chứa phương pháp tu hành《 Thập Phương Diệt Thế Hỏa 》tầng thứ bảy, hắn nắm giữ mỗi một tầng mới có thể nhận được cột đá truyền thụ tin tức tầng tiếp theo.

“Trước phân tích xem xem.” Một người tí hon đang ở cạnh hoa sen lửa, nhìn kỹ, hai mắt nhìn chằm chằm nhìn.

Hoa sen lửa vốn phức tạp, rất nhiều thứ xem không hiểu tất cả đều bỏ qua một bên, chuyên môn nhìn chằm chằm ảo diệu ‘Thế Giới Thần Tâm’ trong đó quan sát, rất nhanh ở dưới hắn quan sát, hoa sen lửa đơn giản hoá đi rất nhiều, chỉ còn lại có chút ít bộ phận rất giản lược, đều là tin tức ảo diệu Thế Giới Thần Tâm.

“Thì ra ở trong một môn bí thuật này, Thế Giới Thần Tâm tác dụng chủ yếu là một cái sào huyệt dựng dưỡng?” Mắt người tí hon sáng rực lên.

Có đôi khi, đổi một góc độ.

Nhìn như một đám tơ vò, lại có thể lập tức tìm ra quy luật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.