Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 781: Lực lượng bùng nổ“Muốn cho thân thể phát huy ra lực lượng mạnh hơn, đầu tiên, phải khiến mỗi một hạt cơ bản nhất của thân thể đều bộc phát ra lực lượng mạnh hơn.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Băng!

Hạt tầng lớp sâu nhất tế bào một tia cơ thịt của cánh tay, trong một hạt này chính là một thế giới hỗn độn mơ hồ, thế giới nay ở dưới Đông Bá Tuyết Ưng thao túng lực lượng bùng nổ đột nhiên tăng vọt, nháy mắt tăng vọt mấy chục lần.

“Cái này cần ta tỉ mỉ thao túng mỗi một hạt, nhưng cơ thể của ta có vô số hạt, ta không thể làm được phân tâm ức ức vạn hạt.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Huống chi lúc chiến đấu, còn phân tâm thao túng vô số hạt, còn chiến đấu như thế nào?”

Chiến đấu sinh tử, kiêng kị nhất phân tâm.

Hơi phân ra một chút tâm tư, đối với Đông Bá Tuyết Ưng cường giả bực này thì thôi, nếu là hầu như toàn lực ứng phó đi thao túng hạt của thân thể, vậy ảnh hưởng đối với chiến đấu sẽ quá lớn.

“Muốn phát huy lực lượng thân thể, khẳng định không phải mỗi một hạt đều tinh tế thao túng như vậy.”

“Vậy làm sao bây giờ?”

Miễn cưỡng phát huy ra lực lượng siêu mạnh, nhưng động tác lại vụng về, ngay cả quy tắc ảo diệu cũng thi triển không tốt. Vụng về như vậy, đối với cường giả mà nói là có thể dễ dàng giết chết.

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi.

Gân cốt cơ nhục phát lực… không cần nghiên cứu nữa, duy nhất có thể tăng lên chính là mỗi một hạt nhỏ bé nhất của thân thể bùng nổ. Như thế nào không ảnh hưởng thời điểm chiến đấu, bộc phát ra lực lượng mạnh hơn.

Hạt còn có mấy chục lần tiềm lực.

“Oành.” Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng khoanh chân ngồi ở dưới cây to, ngoài thân đột nhiên bộc phát ra một dao động kinh khủng, làm không gian chung quanh chấn động xuất hiện gợn sóng, lan đi bốn phương tám hướng.

Mà cùng lúc, Hồng Thạch sơn cũng lập tức điều động uy năng khống chế sóng xung kích này, dù sao mặc kệ nó đánh vào, sợ là phải hủy diệt phạm vi mấy chục vạn dặm. Chỉ thấy chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện một cái chụp, gợn sóng không gian trong cái chụp đánh vào, cái chụp lại vững như Thái Sơn.

“Vẫn quá cố ý, một ý nghĩ, liền bùng nổ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

“Oành!”

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng khoanh chân ngồi, ngoài thân lần lượt bộc phát ra sóng xung kích, không gian dao động khủng bố tập kích bốn phương tám hướng, bị cái chụp không gian mạnh mẽ trấn áp.

Oành! Oành! Oành! Oành! Oành! Oành!

Ngoài thân liên tiếp bùng nổ, uy lực khi mạnh khi yếu, cũng là sau khi trở thành giới thần cho tới bây giờ chưa từng nghiên cứu kỹ. Đông Bá Tuyết Ưng dù sao cảnh giới rất cao thâm, vừa nghiên cứu liền tự nhiên có rất nhiều thu hoạch, hiểu rõ rất nhiều phương pháp thi triển, như thế nào có thể điều động tốt hơn lực lượng thế giới hạt chỗ sâu nhất trong cơ thể, khiến lực lượng đều hội tụ cùng một chỗ bùng nổ ra.

Lần lượt thí nghiệm, gấp ba, gấp bốn, gấp năm.

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ tiêu phí nửa canh giờ, đã khiến lực lượng bản thân phát huy tăng lên tới năm lần, kế tiếp tăng lên rõ ràng thong thả hơn. Thật ra cho dù tăng lên gấp năm, như vậy chiến lực vẫn chỉ có thể xem như phạm trù giới thần tam trọng thiên, so sánh với Thái Hạo lực có thể gần bằng đại năng giả kém quá quá xa, cũng không trách Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước lười cân nhắc.

Bởi vì giới thần vô số, nghiên cứu lực lượng thân thể bùng nổ khẳng định cũng có, nhưng từ trước tới giờ chưa nghe nói dựa vào lực lượng thân thể có thể vượt giai mà chiến, cho dù lực lượng mạnh mẽ vô địch, cũng bởi có tuyệt học… các duyên cớ dẫn tới thân thể mạnh mẽ.

Như tuyệt học của Hủy Diệt quân đoàn, chính là tuyệt học tu luyện thân thể, có thể tăng vọt mọi phương vị của thân thể, lực lượng tốc độ thậm chí phòng ngự vô địch! Bởi vì môn tuyệt học này vốn sở trường trên lực lượng, cho nên nghiên cứu một chút lực lượng bùng nổ vẫn có ý nghĩa.

Tiêu phí thêm hơn một ngày thời gian, lực lượng phát huy gian nan tăng lên tới gấp sáu. Đông Bá Tuyết Ưng hiểu, kế tiếp chỉ sợ cũng là tiêu phí một năm một năm rưỡi chỉ sợ cũng rất khó tăng lên tới gấp bảy.

...

Sâu trong Hồ Tâm đảo thần bí, trong Hủy Diệt động thiên.

Tuy Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng ở quê nhà vượt qua hơn một ngày thời gian, nhưng bởi vì có thời gian tăng tốc vạn lần, Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen ở đài chiến đấu đỉnh dãy núi liên miên ác chiến trên thực tế ngay cả thời gian một nhịp thở cũng chưa qua.

“Ào ào ào.” Đông Bá Tuyết Ưng tuy chưa giết hai người màu đen này, cố ý kéo dài thời gian, nhưng thần văn màn hào quang bên cạnh đài chiến đấu lại ngưng tụ ra ba người màu đen.

Điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến sắc.

Mình chưa giết đối thủ, thế mà lại có đối thủ mới, số lượng còn tăng thêm?

“Ha ha ha, Đông Bá tiểu tử, mặc kệ ngươi giết kẻ địch của ngươi hay không, theo thời gian, kẻ địch của ngươi sẽ chỉ càng ngày càng nhiều.” Xa xa, lão giả giáp vàng cười quái dị.

“Rầm rầm.”

Trường thương trong tay Đông Bá Tuyết Ưng biến đổi, lực lượng thân thể bùng nổ lập tức tăng vọt gấp ba, tốc độ ra thương rõ ràng nhanh hơn, hơn nữa thương chiêu cũng càng thêm tàn nhẫn.

Như rắn độc dò đường, trường thương chỉ chạm tấm khiên của người màu đen cầm tấm khiên loan đao, đánh văng ra một cái chỗ trống, trường thương liền nháy mắt đâm vào ngực người màu đen đó.

Sau đó không ngừng chút nào, lật tay trường thương liền đột nhiên giận vụt xuống, mang theo uy thế mãnh liệt bổ về phía người màu đen cầm trường côn.

Oành ~~~ trường thương giận vụt xuống, vụt người màu đen bị ép không khỏi nửa quỳ trên mặt đất.

Trường thương như tia chớp hơi co vào lại duỗi ra.

Như rắn độc phun nọc.

Co rụt lại duỗi ra cực kỳ nhanh, mũi trường thương liền đâm vào mi tâm người màu đen kia.

Hai người màu đen dây dưa với Đông Bá Tuyết Ưng chỉ thời gian một cái hô hấp lập tức mất mạng tán loạn.

“Ha ha.” Xa xa quan sát, tám binh sĩ giáp đen, ba đội trưởng giáp vàng cùng với vị thống lĩnh đại nhân áo choàng bay bay kia cũng đều kinh ngạc nhìn cảnh tượng này.

“Ngộ tính rất cao, lực lượng thân thể phát huy lập tức tăng lên.”

“Nhắm chừng hắn có một phân thân khác ở dưới thời gian tăng tốc nghiên cứu.”

“Có thể tăng lên nhanh như thế, vẫn là rất lợi hại rồi.”

Các lão gia hỏa này thảo luận khen ngợi. Bọn họ cho tới bây giờ cũng chưa biết, Đông Bá Tuyết Ưng chính là thời gian tu hành ngắn nhất trở thành giới thần tam trọng thiên của một kỷ nguyên vũ trụ này hiện nay!

Mệt.

Thật mệt.

Một cây Xích Vân thương trong tay Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm hóa thành ảo ảnh, hoặc là quét ngang, hoặc là chọc phía trước, hoặc là giận đập, hoặc là đâm, Đông Bá Tuyết Ưng ở dưới mười tám người màu đen vây công gian nan chống đỡ.

Kẻ địch trên đài chiến đấu càng lúc càng nhiều, hơn nữa thực lực càng lúc càng mạnh. Lực lượng thân thể Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay đã sớm hoàn toàn bùng nổ, thương pháp bí kỹ đã sớm phát huy đến cực hạn, thậm chí nay thực lực người màu đen mạnh mẽ, đã là hắn không thể chém giết! Ở lúc lọt vào sáu người màu đen đồng thời vây công, Đông Bá Tuyết Ưng đã cảm thấy mình phải thua rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.