Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 795: Nguyên Sơ chủ nhân“Ừm, vũ trụ đại hủy diệt, cũng không hủy nổi Hồ Tâm đảo. Hồ Tâm đảo tự nhiên bên trong vẫn đang vận hành.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu. Lúc trước nói chuyện cùng thống lĩnh bọn họ đã biết, bên trong Hồ Tâm đảo cũng có trật tự, hắn là cho phép bọn họ các sinh linh kỷ nguyên vũ trụ về sau đi thăm dò. Nếu cấm chỉ mà nói, chỉ sợ Huyết Nhận thần đế cũng không thể đi lên hòn đảo.

“Chúng ta hiện tại trực tiếp đi Huyết Nhận thần đình?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Không vội, sư tôn ta lập tức tới.” Hỏa Thành tôn giả nói.

Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh.

Sư tôn của Hỏa Thành đại ca, đó chính là vị chúa tể đầu tiên của thần giới thâm uyên.

Chỉ thấy hư không bên cạnh vỡ ra, một lão giả áo bào mộc mạc từ trong đó đi ra, trên người hắn không có chút uy áp, chỉ giống như lão nông làm việc đồng ruộng trong phàm tục, khí tức ôn hòa, một đôi mắt của hắn càng thêm rất bình thường. Nhưng một lão giả nhìn thế nào cũng rất bình thường này, tất cả thiên địa quy tắc như thời không chung quanh ở trước mặt hắn cũng mất đi hiệu lực. Tốc độ của hắn tựa như rất chậm, lại một bước đã đến trước mặt bọn Đông Bá Tuyết Ưng.

Ma Tuyết quốc chủ kinh ngạc kích động, Dư Tĩnh Thu thì còn có chút khó hiểu, nàng cũng không biết sư tôn của Hỏa Thành tôn giả là ai! Mà Ma Tuyết quốc chủ sống lâu, vẫn biết chút bí ẩn.

“Sư tôn.” Hỏa Thành tôn giả hô.

“Bái kiến Nguyên Sơ tiền bối.” Đông Bá Tuyết Ưng cưỡng chế kích động, vội cung kính hành lễ.

Ma Tuyết quốc chủ, Dư Tĩnh Thu cũng lập tức hành lễ: “Bái kiến Nguyên Sơ tiền bối.”

“Đông Bá, Hỏa Thành có thể từ Hủy Diệt động thiên đi ra, may mà có ngươi. Nếu là có rảnh, có thể đi Nguyên Sơ thế giới của ta một chuyến.” Nguyên Sơ chủ nhân nói.

Đông Bá Tuyết Ưng vội đáp ứng.

Nguyên Sơ...

Hắn từng nghe Hỏa Thành đại ca giới thiệu, hắn là trở thành chân thần chúa tể sớm nhất, tuy rất bình thản, nhưng trong xương tủy lại là một người cao ngạo nhất trong thần giới thâm uyên! Bình thường cũng lười quan tâm đại năng giả khác, dù là Vạn Hoa yến… một số tụ hội, hắn cũng không tham gia, ở giai đoạn sớm nhất, hắn từng tự xưng ‘Nguyên Sơ đạo nhân’, bởi vì hắn là người thứ nhất của thần giới thâm uyên mở ra hơn nữa nắm giữ đạo của mình.

Về sau hắn mở ra Nguyên Sơ thế giới, nán lại Nguyên Sơ thế giới thời gian dài, thì tự xưng ‘Nguyên Sơ chủ nhân’.

Nhưng mặc kệ như thế nào, đây là một vị tồn tại thực lực sâu không lường được! Sóng vai tồn tại với Huyết Nhận thần đế, Thời Không đảo chủ bọn họ.

“Hắn là ai?” Dư Tĩnh Thu tuy cũng ở bên cạnh cung kính, nhưng lòng tràn đầy buồn bực.

Ma Tuyết quốc chủ thì lập tức đưa tin báo cho con gái mình. Tuy Nguyên Sơ chủ nhân muốn biết, cũng có thể biết được bọn họ đưa tin tin tức, nhưng đến mức độ đó của hắn, là khinh thường làm chuyện loại này.

“Cái gì? Tồn tại ngang với Huyết Nhận thần đế, Thời Không đảo chủ bọn họ?” Dư Tĩnh Thu chấn động. Nàng kiếp trước chỉ là giới thần tam trọng thiên, hiểu biết đối với thần giới thâm uyên chung quy kém chút.

“Xem ngươi làm loạn.” Nguyên Sơ chủ nhân nhìn về phía Hỏa Thành tôn giả, lắc đầu nói. “Lúc trước một phân thân đã hãm ở Hồ Tâm đảo, ngươi thế mà còn dám để bản tôn đi cứu bằng hữu, bản tôn thân thể chết, ngươi vây ở Hồ Tâm đảo cũng không ra được. May mắn Đông Bá tiểu hữu cứu ngươi, nếu không ngươi bị nhốt đến vũ trụ đại phá diệt cũng là chuyện rất bình thường.”

Hỏa Thành tôn giả vội gật đầu cười lấy lòng.

“Đây là chân thần khí của ngươi.” Nguyên Sơ chủ nhân tùy tay ném một cái, là một cây rìu cực lớn tản ra vô tận nóng cháy, lúc trước bản tôn thân thể của hắn chết đi, Nguyên Sơ chủ nhân ra tay trực tiếp cầm lại chân thần khí này cho đồ đệ.

“Con vận khí tốt, đụng phải Đông Bá huynh đệ của con.” Hỏa Thành tôn giả cười hắc hắc không ngừng.

“Một phân thân của ngươi nay còn bị nhốt ở Hủy Diệt động thiên, chết cũng không chết được, chỉ còn lại có một phân thân này ở ngoài hành động, về sau đừng quá sơ ý.” Nguyên Sơ chủ nhân phân phó.

“Không có việc gì, chết phân thân, lại để Đông Bá huynh đệ đi Hủy Diệt động thiên đón phân thân của con.” Hỏa Thành tôn giả nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng bên cạnh, “Đông Bá huynh đệ, đến lúc đó phiền ngươi, ngươi sẽ không từ chối chứ.”

“Nhất định.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nguyên Sơ chủ nhân nhẹ nhàng lắc đầu: “Đi thôi, đi Huyết Nhận thần đình.”

Nói cũng đáng thương.

Hắn tuy là vị chúa tể đầu tiên của thần giới thâm uyên, nhưng dưới trướng lại chỉ có một vị tôn giả ‘Hỏa Thành tôn giả’, đương nhiên là vì hắn quá cao ngạo, cũng không muốn thu thủ hạ.

...

Hô.

Nguyên Sơ chủ nhân mang theo bọn Đông Bá Tuyết Ưng, chung quanh hình thành một thông đạo mơ hồ, thời gian không tới một hơi thở, bọn họ liền từ trong thông đạo mơ hồ vặn vẹo này đi ra, xa xa đã là một lục địa Huyết Nhận thần đình lơ lửng trong vũ trụ.

“Đông Bá, ngươi và Hỏa Thành, theo ta đi gặp Huyết Nhận.” Nguyên Sơ chủ nhân lạnh nhạt nói.

“Vâng.”

Đông Bá Tuyết Ưng vội đáp, đồng thời nhắc nhở thê tử cùng nhạc phụ bên cạnh, “Tĩnh Thu, nàng dẫn nhạc phụ đi động phủ của ta ở Ân Thạch biệt viện trước.” Đây cũng là điều thương lượng sẵn, dù sao chân thần khí quá quan trọng, đủ khiến giới thần tứ trọng thiên, khiến các đại năng giả vì nó không để ý tất cả động thủ. Cho nên, vẫn là ở trong Huyết Nhận thần đình an toàn nhất.

Ở đây, có thể an tâm tìm hiểu chân thần khí, tuyệt đối không lo lắng ai dám đến cướp đoạt.

Vù vù.

Dư Tĩnh Thu và Ma Tuyết quốc chủ lập tức hướng xa xa bay đi, rất nhanh đáp xuống mảng lục địa kia.

Mà Nguyên Sơ chủ nhân thì mang theo Đông Bá Tuyết Ưng, Hỏa Thành tôn giả khẽ cất bước, liền lướt qua không trung, trực tiếp buông xuống nơi trung tâm của Huyết Nhận thần đình.

...

“Đây là?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc nhìn cảnh tượng trước mắt.

Một căn nhà gỗ cổ xưa, ngoài nhà gỗ, Huyết Nhận thần đế toàn thân trường bào màu đỏ sậm đang đứng ở đó chờ đợi khách nhân, trên bờ vai của hắn đang có một con hắc điểu.

Vù.

Lão giả áo bào mộc mạc ‘Nguyên Sơ chủ nhân’ cũng dọc theo cửa gỗ tiểu viện đi đến, Đông Bá Tuyết Ưng và Hỏa Thành tôn giả theo ở phía sau.

“Tuyết Ưng, đến chỗ ta.” Huyết Nhận thần đế phân phó.

“Vâng, sư tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng liền đi qua, đứng ở bên cạnh sư tôn mình.

Huyết Nhận thần đế nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, trên mặt có một tia hài lòng không che giấu: “Tam trọng thiên có thể tiến vào Hủy Diệt quân đoàn của Hồ Tâm đảo, ngươi tu hành lại ngắn như thế, không tệ. Chỉ là ngươi thực lực như thế đã dám xông vào Hồ Tâm đảo, có chút quá to gan rồi, vượt qua cực hạn thực lực của mình, sẽ không là rèn luyện nữa, mà là chịu chết.”

Đông Bá Tuyết Ưng không dám hé răng.

“Đông Bá tiểu hữu là rất không tồi, may có hắn, mới cứu ra được Hỏa Thành.” Nguyên Sơ chủ nhân cũng mở miệng nói.

Huyết Nhận thần đế cũng nhìn tới.

Hai vị tồn tại đỉnh cao nhất thần giới thâm uyên.

Một người, là cổ xưa nhất, vị đầu tiên thành tựu chúa tể.

Một người khác, thì là hiện nay mơ hồ cường thế nhất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.