Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 806: Trì Khâu Bạch (2)《 Huyết Ma quyển 》 ở hắc ám thâm uyên, chỉ có quyển hạ từng xuất hiện, bị ‘Tịch Diệt đại đế’ đạt được, Tịch Diệt đại đế bởi vì chỉ đạt được quyển hạ, không có quyển thượng, không thể nhập môn. Nhưng Tịch Diệt đại đế vốn là hạng người kinh tài tuyệt diễm, hắn thế mà ở trên cơ sở《 Huyết Ma quyển 》 quyển hạ tự nghĩ ra một bộ tuyệt học, thậm chí còn bởi vậy bước vào cấp tôn giả, trở thành tồn tại ở toàn bộ hắc ám thâm uyên hung danh cũng vang xa, bởi vì tự nghĩ ra tuyệt học, Tịch Diệt đại đế thậm chí được xưng là tồn tại tiếp cận chúa tể nhất toàn bộ hắc ám thâm uyên.

Bởi vì chỉ cần quyển hạ, có thể khiến Tịch Diệt đại đế cuối cùng tự nghĩ ra tuyệt học, có thành tựu như thế. Tuy càng thêm chủ yếu là thiên phú của bản thân Tịch Diệt đại đế, nhưng cũng khiến 《 Huyết Ma quyển 》 tiếng tăm cực lớn.

“Ta vì tìm kiếm hy vọng siêu thoát, tới rất nhiều nơi nguy hiểm tra xét, không ngờ thế mà để ta tìm được《 Huyết Ma quyển 》 quyển thượng trong truyền thuyết! Tuy chỉ quyển thượng, nhưng vừa vặn chân thần trở xuống cũng đủ tu luyện.” Hào Ma giáo chủ rất vui vẻ, “Càng quan trọng là, quyển thượng có thể nhập môn, khác với Tịch Diệt đại đế. Ta đây mới là Huyết Ma thân chính thống!”

“Nhưng tu luyện thật đúng là khó.”

Hào Ma giáo chủ thầm nghĩ.

Huyết Ma thân, chỉ cần nhập môn đã cực kỳ hà khắc, Hào Ma giáo chủ tu luyện ba vạn năm, đem nhập môn tu luyện đến một bước cuối cùng, ức vạn quỷ hồn chỉ còn lại có chín ý chí cường đại nhất, chỉ cần tiếp tục thành công, hắn sẽ thật sự nhập môn.

“Tịch Diệt đại đế, hắn tự nghĩ ra tuyệt học, chỉ là có bá đạo tà ác của Huyết Ma thân, lại thiếu thủ đoạn bất tử của Huyết Ma thân.” Hào Ma giáo chủ thầm nhủ. “Tuy hắn thiên phú cực cao, nhưng hắn tự nghĩ ra tuyệt học, cùng《 Huyết Ma quyển 》cổ xưa truyền xuống so sánh vẫn kém chút.”

“Ta nếu có thể thành tựu đại năng, bằng vào 《 Huyết Ma quyển 》 quyển thượng, cũng đủ để tung hoành ở trong chân thần, đến lúc đó nghĩ cách từ Tịch Diệt đại đế nơi đó đạt được quyển hạ truyền thừa. Vậy thì hợp hai làm một rồi.” Hào Ma giáo chủ chờ mong. Hắn hiện tại cũng không dám đi tìm Tịch Diệt đại đế, huống chi quyển thượng là đủ rồi, quyển hạ là nội dung tu luyện sau khi trở thành chân thần.

“A.”

Hào Ma giáo chủ ngừng lại, chín hư ảnh bọn Trì Khâu Bạch đều nhanh chóng bị hấp thu vào trong cơ thể hắn, mà làn da lân giáp gương mặt cùng chỗ tay hắn lộ ra đều đã rách nát lộ ra xương cốt, hiển nhiên tu luyện không phải thống khổ bình thường.

“Không sai biệt lắm, nếu tất cả thuận lợi, thêm ba vạn năm nữa là có thể thành công.” Hào Ma giáo chủ thầm nhủ. Hắn biết một bước cuối cùng này cũng là khó nhất, dựa theo 《 Huyết Ma quyển 》 ghi lại, nhất định phải thật cẩn thận, nếu nóng vội, ngược lại có thể bản tôn thần tâm của mình bị chín đại ý chí cắn nuốt! Tuy như vậy cũng chỉ chết mất một phân thân, nhưng vô số quỷ hồn cùng với tài liệu sưu tập sẽ lãng phí, thả còn phải từ đầu lại đến, hơn nữa dưới tình huống bình thường lần đầu tiên là dễ thành công nhất, lần thứ hai khả năng thành công đã rất thấp, trong Huyết Ma quyển ghi lại, chưa bao giờ có ai sau lần thứ ba còn có thể thành công.

...

Thuyền lớn màu đen đi ở hắc ám thâm uyên, từng tầng thế giới không ngừng đi vào sâu.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở đầu thuyền, thông qua nhẫn trên ngón tay tiến hành đưa tin, thông qua hệ thống nội bộ Huyết Nhận tửu quán liên hệ: “Ta muốn biết tình báo Hào Ma giáo chủ, đặc biệt vị trí bản tôn phân thân của hắn.”

“Soạt.”

Nhất thời lượng lớn tình báo trực tiếp được truyền tới.

“Hắn chính là giới thần tứ trọng thiên, là quân chủ của tầng thâm uyên thế giới thứ ba mươi bảy, chung quanh bảo trì ngăn cách quy tắc tra xét, tạm thời không có vị trí bản tôn phân thân của hắn.” Huyết Nhận tửu quán đáp lại.

“Có thể điều tra?” Đông Bá Tuyết Ưng đưa tin hỏi.

Huyết Nhận tửu quán cũng kiêm bán tình báo.

“Cần mời người tu hành tinh thông nhân quả chi đạo, tiến hành điều tra, cần trả giá một ngàn vạn điểm cống hiến hoặc là vật có giá một ức thần tinh.” Huyết Nhận tửu quán đưa tin.

“Được.”

Đông Bá Tuyết Ưng làm Huyết Nhận quán chủ, mỗi ức năm sẽ phát một lần tiền lương, tự nhiên dùng điểm cống hiến càng có lời hơn.

Tựa như Cửu Dương cung chủ lúc trước truy tra tung tích Ma Tuyết quốc chủ, muốn tìm được Hào Ma giáo chủ, cần ban đầu đã quen Hào Ma giáo chủ hơn nữa tinh thông nhân quả chi đạo, mới có thể căn cứ nhân quả truy tra hành tung của hắn.

Qua ước chừng hơn nửa canh giờ.

Huyết Nhận tửu quán bên kia mới truyền đến tin tức: “Hào Ma giáo chủ bản tôn phân thân hai thân thể, một thân thể là ở hang ổ ‘Khô Lâu hải’ của hắn, một thân thể khác thì ở trong một di tích ‘Tam Thủ thần sơn’ trong hắc ám thâm uyên thám hiểm.”

“Cái gì?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày, “Một cái khác ở Tam Thủ thần sơn?”

Tam Thủ thần sơn, ở tầng thâm uyên thế giới thứ bốn mươi, luận trình độ nguy hiểm tự nhiên không bằng Hồ Tâm đảo. Nhưng mà có thể từ vũ trụ đại phá diệt trong tồn tục đến nay, cũng không thể xem nhẹ.

“Tiến vào trong di tích tìm kiếm một phân thân của hắn, độ khó quá lớn. Ta lại không tinh thông nhân quả chi đạo, căn bản không có cách nào ở trong di tích truy tung hắn.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu, “Xem ra chỉ có đi hang ổ của hắn, đi hỏi hắn.”

Vù.

Đứng ở đầu phi thuyền tinh vực, phi thuyền tinh vực cũng lại lần nữa xuyên qua thời không thông đạo, hướng thâm uyên thế giới tầng sâu hơn xuất phát.

Đông Bá Tuyết Ưng tuy chưa từng thấy Hào Ma giáo chủ, nhưng trong lòng đã mơ hồ có địch ý. Bởi vì Hào Ma giáo chủ sưu tập vô số linh hồn ở khắp nơi, dưới tình huống bình thường, hẳn là dùng để tu luyện bí thuật tà ác nào đó. Nếu thật sự như thế, như vậy vận mệnh Trì Khâu Bạch đại ca chỉ sợ cũng sẽ rất bi thảm!

“Hy vọng Trường Phong đại ca còn sống, hy vọng ta đoán là sai.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Rất nhanh, đã tới tầng thâm uyên thế giới thứ ba mươi bảy.

Đây là một thế giới rộng lớn, gió âm lãnh như lưỡi dao đang gào thét, ở dưới cuồng phong như thế, ác ma yếu chút đều sẽ bị trực tiếp xay nát thành mảnh vỡ. Ở vùng trung tâm thâm uyên thế giới rộng lớn này, cũng là trung ương quyền lực của một tầng thâm uyên thế giới này! Nơi này có vô số hài cốt, ở trong biển hài cốt, có một cung điện nguy nga phát sáng, mơ hồ chiếu rọi toàn bộ Khô Lâu hải.

“Nghe nói Hào Ma giáo chủ này rất điên, tự lập giáo phái, ngay cả cung điện của mình đều xây dựng thành biển xương.” Đông Bá Tuyết Ưng thu phi thuyền tinh vực, đứng ở trên không Khô Lâu hải nhìn tòa cung điện nọ cách đó không xa, “Thần giới tính cách quỷ dị cũng rất nhiều, nhưng ta còn chưa từng nghe nói ai đem cung điện của mình xây dựng ở trên vô số khô lâu.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.