Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 81: Đi ra ngoài phương phápPhía sau có kèm theo bản đồ, cùng với đại lượng giải thích cặn kẽ.

"Cái gì, Hắc Phong Thần Cung dưới đất cung điện có một Đạo Môn, liên tiếp một ngọn đại hình thế giới?" Đông Bá Tuyết Ưng thất kinh, trên bản đồ cặn kẽ cho thấy, liền tại chính mình tu hành chỗ ngồi này dưới đất đại điện, liền có vừa ẩn giấu cửa, liên tiếp một ngọn đại hình Phàm Thế Giới. Lúc trước quan sát vị này Hải Thần Cung trưởng lão ‘ Lôi Chân ’ hơn một nghìn năm kinh nghiệm, cũng làm cho Đông Bá Tuyết Ưng đối cuộc sống mình thế giới có điều hiểu rõ.

Cuộc sống mình người phàm thế giới, là phi thường ổn định hoàn mỹ vật chất thế giới!

Vật chất thế giới, rộng lớn hoàn mỹ.

Ở vật chất thế giới các nơi, một chút không gian nếp uốn, khe hở không gian... Cũng đản sinh ra rồi một chút không đủ hoàn mỹ Phàm Thế Giới, những thứ này Phàm Thế Giới chia làm đại hình thế giới, mô hình nhỏ thế giới, chính là bởi vì không đủ hoàn mỹ, cho nên những thứ này thế giới ngược lại ngưng tụ ra rồi một chút đặc thù trân bảo! Thậm chí toàn bộ thế giới bản nguyên trọng yếu cũng sẽ ngưng tụ thành vật thật xuất hiện, phàm cửa phải cần rất nhiều trân quý vật, cơ hồ cũng là tới từ ở những thứ này thế giới.

Giống như người phàm thế giới, một viên Nguyên Thạch cũng đào không ra! Nguyên Thạch là cái gì? Là một thế giới dựng dục vạn vật lúc ban đầu mới thiên địa lực lượng hội tụ khoáng vật, ở quy tắc vô cùng hoàn mỹ người phàm thế giới, hết thảy lực lượng cũng lợi dụng vô cùng hoàn mỹ, phàm cửa căn bản tìm không được bất kỳ kỳ vật.

Nhưng những thứ kia đại hình thế giới, mô hình nhỏ thế giới quy tắc quá đơn sơ, một chút thần kỳ lực lượng trực tiếp hội tụ thành vật thật, vô số trân quý ‘ phàm vật ’ để cho phàm cửa hơi bị cuồng nhiệt!

Cho nên mặc dù những thứ này thế giới rất đơn sơ, vẫn như cũ bị mệnh danh là ‘ Phàm Thế Giới ’, cũng là bởi vì phàm vật rất nhiều!

"Đại hình thế giới, bực nào hiếm thấy?" Đông Bá Tuyết Ưng giật mình, "Nơi này thậm chí ngay cả tiếp theo một ngọn?"

Đại hình Phàm Thế Giới, dựa theo Lôi Chân trưởng lão theo như lời, loài người đã dò xét hiện tổng cộng có tám tòa! Cộng thêm Hắc Phong Thần Cung liên tiếp này một ngọn, mới chín ngọn!

"Mỗi một tòa không mở đại hình thế giới, cũng là một đại bảo tàng." Đông Bá Tuyết Ưng có chút sợ hãi than.

Khó trách Hắc Phong Lão Tổ ở nơi này thành lập rồi động phủ cung điện.

Đại hình thế giới...

Trân quý dị thường, người biết một khi nhiều, nhất định cuối cùng sẽ bị đứng đầu nhất Bán Thần cửa chiếm trước! Bán Thần cửa có đi vào cướp đoạt một phen, nhận được đại lượng phàm vật tài nguyên.

"Đại hình thế giới, trân quý dị thường." Ở phụ lục giải thích ở bên trong, Lôi Chân trưởng lão khuyên giới nói, "Stop đê.. Cắt không thể bại lộ, cho dù là bạn tốt, cũng có thể có thể sau lưng ám toán."

Lôi Chân trưởng lão thật ra thì ở bế tử quan thời điểm.

Như cũ ôm hi vọng, ôm mình có thể thành Bán Thần hi vọng! Hơn nữa hắn sống 1500 năm, đối phàm tục cũng không có bất kỳ quyến luyến, về Hắc Phong Thần Cung bí mật chẳng bao giờ tiết lộ.

...

Đông Bá Tuyết Ưng khép lại bộ sách, trong ánh mắt có suy tư.

"Đại hình thế giới mặc dù trân quý, Bán Thần cũng sẽ được cuồng nhiệt." Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, "Nhưng là Hắc Phong Lão Tổ rất có thể đã cướp đoạt qua, tiếp theo cách ta quá xa xôi, ta hiện tại dù sao chỉ là người phàm."

Ngay sau đó Đông Bá Tuyết Ưng đơn giản nhìn xuống sách khác tịch, đi theo liền vung tay lên đem tất cả vật phẩm toàn bộ thu hồi, trong lòng bàn tay chỉ còn lại có hai khối kỳ dị phù làm, chính là hai đầu phàm luyện kim sinh vật khống chế phù làm, đấu khí xâm nhập dễ dàng liền luyện hóa rồi.

Bên cạnh màu vàng Viên Hầu cùng màu vàng chim đại bàng cũng lập tức mở miệng: "Bái kiến chủ nhân."

"Chờ ta rời đi Hắc Phong Thần Cung, cũng sẽ mang bọn ngươi cùng nhau rời đi." Đông Bá Tuyết Ưng nói.

"Chủ nhân, chúng ta đã sớm nghĩ muốn đi ra ngoài rồi." Màu vàng Viên Hầu kích động.

Màu vàng chim đại bàng cũng tràn đầy mong đợi.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ mỉm cười: "Hai người các ngươi lẫn nhau xưng Hầu Tử Tiểu Điểu, ta đây cũng như vậy gọi các ngươi."

"Chủ nhân nghĩ Hô cái gì nên cái gì." Hai đầu phàm luyện kim sinh vật cũng phi thường biết điều, luyện kim sinh vật ưu điểm ở nơi này, tuyệt đối trung thành.

"Đúng rồi, Hải Dương Giới Thạch ở nơi này trong đầm nước?" Đông Bá Tuyết Ưng nhìn kia tám cạnh hình dạng đầm nước.

"Ừ." Màu vàng chim đại bàng nói, "Lão chủ nhân ban đầu lo lắng sẽ có Vu Thần Điện cường giả hiện nơi này, cho nên ở nơi này đầm nước chung quanh bày pháp trận, chỉ cần ta bóp nát lệnh bài kia, pháp trận sẽ nổ tung, nổ tung oai đủ để sánh ngang lão chủ nhân một kích toàn lực, có lẽ có thể đánh chết địch nhân, mặc dù giết không được, Hải Dương Giới Thạch chắc chắn hoàn toàn nát bấy bị hủy diệt. Hơn nữa này Hắc Phong Thần Cung bên trong một chút nguy hiểm địa phương, đối Vu Thần Điện cường giả, cũng là nhất luật đánh chết."

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Vu Thần Điện, là ma thú nhất tộc phàm cửa tạo thành tổ chức.

Loài người cùng ma thú, là chủng tộc cừu hận. Chính mình cực khổ bảo vật cho dù muốn để lại cho người hữu duyên, cũng không thể tiện nghi ngoại tộc!

"Hô." Đông Bá Tuyết Ưng ngồi xổm xuống, hai tay nâng lên rồi trong đầm nước một chút linh dịch, uống một hớp.

Một trận mát mẻ, quán triệt toàn thân.

Toàn thân mỗi một chỗ, bất kể là da thịt gân cốt tạng phủ khí quan, hay là Đan Điền Khí Hải, Thức Hải linh hồn cũng nhận lấy chút tẩm bổ. Thậm chí này linh dịch trong năng lượng tấn bị hấp thu sau, Đông Bá Tuyết Ưng đói bụng cảm cũng hoàn toàn biến mất.

"Thế nhưng rồi cũng không đói bụng." Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

"Thức ăn cũng chỉ là năng lượng." Màu vàng Viên Hầu cười đùa nói, "Hải Dương Giới Thạch hóa thành linh dịch, tự nhiên so sánh với phàm tục thức ăn đối thân thể tẩm bổ muốn tốt hơn nhiều. Lão chủ nhân ban đầu cơ hồ ngày ngày uống này linh dịch, hắn có thể trở thành Thánh Cấp đỉnh đại cao thủ... Này linh dịch không thể bỏ qua công lao."

Đông Bá Tuyết Ưng đưa tay lên liền từ trong đầm nước mò ra khỏi một khối kỳ dị Ngọc Thạch.

Này đồng Ngọc Thạch, toàn thân xanh biển, mặt ngoài nhàn nhạt Hải Lam vầng sáng lưu chuyển lên, này Ngọc Thạch Đoạt Thiên địa chi tinh hoa, chính là một ngọn mô hình nhỏ thế giới trọng yếu, nhìn làm cho người ta kìm lòng không đậu muốn cắn một ngụm, loại này muốn ăn hết nó... Là sinh mệnh một loại bản năng.

"Nhìn cũng muốn ăn." Đông Bá Tuyết Ưng thở dài nói.

"Ngàn vạn đừng trực tiếp ăn, quá lãng phí." Màu vàng Viên Hầu liền làm nhắc nhở, "Phóng ở trong nước nó có chậm chạp hòa tan, bình thường nước cũng sẽ bị chuyển thành linh dịch, lão chủ nhân dựa vào nó hóa linh dịch cũng dùng gần ngàn năm rồi, cũng mới hòa tan mất một nửa."

"Cần nước?" Đông Bá Tuyết Ưng cau mày, "Ta cũng không có nước!"

"Này một đầm nước linh dịch liền đầy đủ chủ nhân ngươi dùng ba năm mươi năm rồi." Màu vàng Viên Hầu nói, "Loại sau khi rời khỏi đây chủ nhân ngươi nhiều hơn nữa bị một chút nước sao."

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, ngay sau đó vung tay lên, hô, thiên địa lực lượng lôi cuốn, những thứ này linh dịch tất cả đều bị chuyển dời đến trữ vật bảo vật bên trong, này trữ vật bảo vật là không gian, bên trong không có có không khí không có trọng lực, vật phẩm bị na di đến nơi nào đó cũng sẽ không nữa di động. Những thứ này linh dịch tất cả đều trôi lơ lửng ở trữ vật không gian giữa không trung.

Đi theo Đông Bá Tuyết Ưng đi về phía rồi nơi xa vách tường cái khe, cả dưới đất đại điện điện trên vách có một đạo nói dử tợn khổng lồ vết thương cái khe.

"Dựa theo Lôi Chân tiền bối bản đồ đánh dấu, hắn là từ nơi này một đạo cái khe tiến vào." Đông Bá Tuyết Ưng nhìn trước mắt này một đạo cái khe, này một đạo cái khe là hơi hơi có chút nghiêng xuống phía dưới.

Đông Bá Tuyết Ưng vừa cất bước liền dọc theo cái khe đi về phía trước.

Bên ngoài thân đắm chìm trong ngọn lửa, ngọn lửa chiếu sáng tối như mực cái khe, một đường đi lại, càng chạy, cái khe càng ngày càng hẹp, làm đi trong vòng hơn mười dặm đường sau, cái khe đã hẹp hòi không cách nào nữa đi về phía trước rồi.

"Ừ?" Đông Bá Tuyết Ưng cau mày, "Lôi Chân tiền bối là hóa thành một đạo nước chảy mới dọc theo cái khe, vẫn đã tới Hắc Phong Thần Cung, ta hôm nay chỉ là phàm nhân, căn bản không cách nào ghé qua a."

Không có đường, chính mình từ dưới đất đào ra một con đường?

Hiển nhiên ý nghĩ như vậy là không thể thực hiện được.

"Dựa theo Lôi Chân tiền bối sở miêu tả, Hắc Phong Thần Cung chung quanh một mảng lớn khu vực, cũng là một khổng lồ pháp trận! Bao gồm bên cạnh núi lớn, thổ địa loại rộng lớn khu vực cũng là pháp trận phạm vi! Giống như đáy cốc giống nhau là pháp trận phạm vi. Pháp trận trong phạm vi, có đại lượng thủ vệ tuần tra, những thứ kia thủ vệ cửa cảm ứng cũng rất bén nhạy."

"Một khi ở pháp trận trong phạm vi dám can đảm oanh phá mặt đất, đào núi đá lối đi, sẽ bị lập tức hiện."

"Chỉ có thể dọc theo vừa có lối đi! Không thể chút nào phá hư."

Đông Bá Tuyết Ưng có chút phiền não.

Phàm cửa đầu cơ trục lợi cũng không được, hắn thì càng không có trông cậy vào rồi.

"Này cái khe hẹp hòi, hơn nữa túc túc một ngàn dặm hơn..." Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng lắc đầu, "Chỉ có trở thành phàm, mới ghé qua thông qua."

...

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể bất đắc dĩ trở lại kia tàn phá rộng lớn đại điện, hắn bây giờ là một phàm nhân, tiếp xúc liền có Hắc Phong Thần Cung những khác một chút phạm vi nhỏ khu vực bản đồ, hắn cũng không cách nào đi vào.

Nhìn này trống vắng đại điện.

Muốn đi ra ngoài, chỉ có thể tu hành đến phàm cảnh giới!

"Hầu Tử, Tiểu Điểu." Đông Bá Tuyết Ưng nhìn màu vàng Viên Hầu, màu vàng chim đại bàng, cười nói, "Xem ra ta Đông Bá Tuyết Ưng, ở sau này một đoạn thời gian rất dài bên trong, cũng chỉ có hai người các ngươi cùng ta làm bạn rồi."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.