Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 811: Truyền khắp thần giới thâm uyên“Ta không chiếm được, cũng không thể tiện nghi ngươi! Ta xem ngươi trốn như thế nào!” Hào Ma giáo chủ tức giận ngập trời, đau lòng lại phẫn nộ.

Vốn hắn tiền đồ vô lượng.

Một khi 《 Huyết Ma quyển 》 thành công nhập môn, thực lực sẽ nhanh chóng tăng vọt, chiến lực của hắn hoàn toàn có thể vượt giai chiến đại năng giả! Thậm chí ở trong đại năng giả cũng có hi vọng xếp hạng hàng đầu, nhưng tất cả cái này bị Đông Bá Tuyết Ưng hủy diệt rồi. Lần đầu tiên thất bại ảnh hưởng đối với bản tôn thần tâm, khiến lần thứ hai hy vọng càng thêm xa vời. Về phần lần thứ ba, trên Huyết Ma quyển ghi lại, không ai có thể thành công ở lần thứ ba.

“Thâm uyên ý chí dẫn đường, Huyết Ma quyển dụ hoặc, sợ là không mấy đại năng giả có thể chống đỡ được.” Hào Ma giáo chủ lúc trước cũng lo, chỉ cần thâm uyên ý chí bài xích, cường giả trong thâm uyên có lẽ cũng sẽ ra tay, nhưng sẽ không quá liều mạng. Thậm chí có một số giao hảo Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm thả cũng rất có khả năng.

Có thể có nguyên bản《 Huyết Ma quyển 》 quyển thượng, vậy hoàn toàn khác.

...

Vù.

Đạp phi thuyền tinh vực, Đông Bá Tuyết Ưng xuyên qua thời không thông đạo đến tầng thâm uyên thế giới thứ ba mươi tám.

Vừa mới tiến vào một tầng thâm uyên thế giới này, Đông Bá Tuyết Ưng liền cảm giác được thâm uyên ý chí chung quanh truyền đến bài xích cùng hủy diệt sát ý, hiển nhiên thâm uyên ý chí đã đem mình coi là kẻ địch!

“May mắn, bản thân thâm uyên ý chí sẽ không dễ dàng ra tay.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Trừ phi lập thệ ước, thâm uyên ý chí mới sẽ đánh xuống trừng phạt khủng bố.

Dưới tình huống bình thường... Mặc dù mạo hiểm xâm nhập, thâm uyên ý chí cũng chỉ bài xích, hơn nữa dẫn đường cường giả thâm uyên đến tiến hành đánh giết, hiển nhiên thiên địa vận chuyển cũng giữ lại một đường sinh cơ, cứng đối cứng, Đông Bá Tuyết Ưng đánh giá chỉ sợ cần cấp độ sư tôn mới có thể chính diện ngăn cản thâm uyên ý chí.

“Thần giới, cũng dám đến hắc ám thâm uyên ta?” Một thanh âm lạnh như băng vang lên.

Lực lượng vô hình nháy mắt lan tràn, bao trùm một tầng thâm uyên thế giới này, đồng thời ngay tại phía trước phi thuyền tinh vực của Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện chín bóng người, mỗi người đều là lão giả nhỏ gầy. Chín lão giả nhỏ gầy này tất cả đều đeo một thanh kiếm nhỏ, bao vây Đông Bá Tuyết Ưng.

“Nắm giữ đối với thế giới thật lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh.

Lão giả này, là thâm uyên quân chủ tầng thứ ba mươi tám! Tên là ‘Kiếm Giới quân chủ’.

Nhìn như bộ dáng lão giả, thực ra mới tu luyện hơn một tỷ năm, vẫn rất trẻ tuổi. Nhưng trình độ của hắn ở phương diện ‘Thế giới’ lại cực kỳ cao thâm.

Phải biết Đông Bá Tuyết Ưng ở phương diện thế giới đã rất cao thâm. Hắn là lấy ‘Thế Giới Thần Tâm’ làm chủ, dung nhập vào Hỗn Động Thần Tâm, Cực Điểm Thần Tâm, hơn nữa nhiều năm tìm hiểu, có thể nói giới thần tứ trọng thiên bình thường, nếu không phải cố ý nghiên cứu Thế Giới Thần Tâm, trình độ ở phương diện thế giới phần lớn là không bằng Đông Bá Tuyết Ưng. Nhưng vị ‘Kiếm Giới quân chủ’ này rõ ràng khác.

“Nắm giữ đối với thế giới, thế mà có thể điều động toàn bộ một tầng thâm uyên thế giới phạm vi mấy vạn ức dặm.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm líu lưỡi.

Phạm vi điều động thế giới lực, cũng có thể nhìn ra trình độ phương diện thế giới.

Mình nay cũng chỉ có thể điều động phạm vi gần vạn ức dặm. Chênh lệch có thể nghĩ.

“Ngươi cản ta?” Đông Bá Tuyết Ưng mang theo sát khí, tốc độ phi thuyền tinh vực dưới chân không ngừng chút nào.

“Ta có lẽ không phải đối thủ của quán chủ, nhưng chỉ cần có thể cản trở một chút, lập công lao, thâm uyên ý chí tự nhiên sẽ có ban thưởng.” Chín lão giả nhỏ gầy cười, đồng thời rút ra kiếm nhỏ sau lưng, nháy mắt xuất kiếm.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy cổ quái.

Quá khứ đều là mình vây đánh người khác, lần này bị vây đánh.

Nhưng thế giới phân thân, thật ra là mượn dùng thế giới lực ngưng tụ! Như vậy chính là so đấu sự khống chế của hai bên đối với thế giới lực! Đông Bá Tuyết Ưng so với Hào Ma giáo chủ ở phương diện thế giới mạnh hơn, cho nên hắn có thể ngưng tụ ra thế giới phân thân. Mà hiện tại lão giả nhỏ gầy lại hoàn toàn nắm giữ toàn bộ một tầng thâm uyên thế giới, Đông Bá Tuyết Ưng căn bản không thể cướp đoạt khống chế một tia thế giới lực, tự nhiên không thể ngưng tụ thế giới phân thân.

“Nhưng, ta cũng không cần phân thân.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở đầu phi thuyền tinh vực, Xích Vân thương trong tay nháy mắt tung hoành thiên địa, mang theo vô tận uy thế càn quét qua.

Ầm ầm ầm ~~~~

Quá hung mãnh.

Thi triển huyết luyện thần binh hoàn toàn bộc phát ra uy thế mạnh nhất, lực lượng khủng bố khiến đại năng giả cũng kiêng kị thông qua trường thương thi triển ra, chỉ thấy không gian trước mắt hoàn toàn vỡ nát giống như lâm vào đại phá diệt. Vị ‘Kiếm Giới quân chủ’ muốn ngăn cản kia cũng vì thế mà biến sắc: “Thật bá đạo!”

“Phành phành phành ~~~” Dưới trường thương quét ngang, hầu như trong nháy mắt sáu thế giới phân thân liền trực tiếp nổ tung, nhưng cùng lúc ở nơi khác lại ngưng tụ ra thế giới phân thân.

“Ở thâm uyên thế giới của ta, đại năng giả cũng không chạm được vào ta.” Lão giả nhỏ gầy vẫn rất tự tin.

Vù.

Phi thuyền tinh vực xuyên qua thời không thông đạo mạnh mẽ đi tới. Thế giới phân thân có thể một ý nghĩ xuất hiện truy đuổi phi thuyền tinh vực, chỉ cần không chạy ra khỏi một tầng thâm uyên thế giới này, thì đều ở trong phạm vi vây công của lão giả nhỏ gầy.

Đáng tiếc.

Đông Bá Tuyết Ưng có lẽ muốn giết đối phương rất khó, nhưng chỉ muốn đi lại rất nhẹ nhàng, mãnh liệt lao thẳng về phía trước! Trường thương vung xuống, tất cả đều là bẻ gãy nghiền nát phá diệt.

“Đông Bá Tuyết Ưng? 《 Huyết Ma quyển 》 quyển thượng?” Lão giả nhỏ gầy sửng sốt. Hắn và Hào Ma giáo chủ là hàng xóm, tự nhiên cũng chiếm được Hào Ma giáo chủ đưa tin.

“Huyết Ma quyển quyển thượng? Tịch Diệt đại đế, chính là bằng vào Huyết Ma quyển quyển hạ, nay đã tiếp cận chúa tể.” Trong đôi mắt lão giả nhỏ gầy có sự cuồng nhiệt, “Nếu ta có thể đạt được, chiến lực có thể nhanh chóng tăng vọt, tương lai trở thành đại năng giả, thực lực cũng sẽ không tầm thường. Ta không phải đối thủ của Đông Bá Tuyết Ưng này, nhưng nhất định có rất nhiều cường giả đến vây công, lấy trình độ thế giới phân thân của ta, có lẽ còn có cơ hội thử vận khí?”

Vì 《 Huyết Ma quyển 》 quyển thượng, một chân thân lão giả nhỏ gầy giấu ở hang ổ cũng bắt đầu xuất phát, chân thân mang theo huyết luyện thần binh, chiến lực càng mạnh hơn.

“Liều mạng.”

Tuyệt học.

Hơn nữa là tuyệt học đại danh đỉnh đỉnh《 Huyết Ma quyển 》 quyển thượng, ai không điên cuồng?

Đông Bá Tuyết Ưng kinh tài tuyệt diễm như vậy, cũng là trở thành thân truyền đệ tử của Huyết Nhận thần đế mới có được một môn tuyệt học. Sau đó lại trải qua khảo nghiệm cực kỳ gian nan gia nhập Hủy Diệt quân đoàn mới lại có được một môn tuyệt học. Hủy Diệt quân đoàn, toàn bộ thần giới thâm uyên cũng chỉ Đông Bá Tuyết Ưng và Bàng Y thành công gia nhập, có thể thấy được trình độ gian nan.

Vì một môn tuyệt học, đủ để vô số cường giả điên cuồng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.