Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 812: Vây đuổi chặn đường“Cái gì.”

Ở tầng thâm uyên thế giới thứ ba mươi bảy, Lâm Minh đế quân vừa mới để Đông Bá Tuyết Ưng chạy, chưa ra tay sắc mặt đại biến.

“Huyết Ma quyển quyển thượng?”

“Hào Ma à Hào Ma, ngươi không nói sớm!” Trong mắt Lâm Minh đế quân lập tức lộ ra phẫn nộ không cam lòng. Nếu hắn thật sự liều mạng, lấy thực lực của hắn đặc biệt trên cảnh giới xa xa cao hơn Đông Bá Tuyết Ưng, hoàn toàn có thể bám trụ, “Huyết Nhận quán chủ kia là Đông Bá Tuyết Ưng? Cảnh giới của hắn thấp hơn ta nhiều lắm, ta hoàn toàn có hi vọng đạt được Huyết Ma quyển.”

“Đuổi theo!”

Trong ánh mắt Lâm Minh đế quân có sự điên cuồng, hắn mặt ngoài thoạt nhìn bình thản nữa, nhưng là sinh mệnh trong hắc ám thâm uyên, từ một tiểu ác ma bình thường từng bước một trưởng thành đến siêu thoát trở thành chân thần, trong xương tủy cũng có sự điên cuồng.

Thời khắc mấu chốt, phải liều!

...

“Huyết Ma quyển?”

“Huyết Ma quyển quyển thượng cũng xuất hiện rồi?”

“Thế mà ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng của thần giới?”

Toàn bộ hắc ám thâm uyên ở ngay sau đó đã có một đám cường giả biết được, hơn nữa tin tức bởi vì truyền bá quá rộng, những kẻ cách tầng thâm uyên thế giới thứ ba mươi bảy quá xa, hoặc ở một số nơi mạo hiểm không thể đến xen vào, còn chủ động truyền bá, báo cho hảo hữu của mình, báo cho cường giả mình dựa vào. Càng nhiều đại năng giả biết được! Hầu như ở một thời gian ngắn ngủn, theo tin tức nguyên bản《 Huyết Ma quyển 》 quyển thượng xuất thế, cái tên Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhanh chóng truyền khắp thần giới thâm uyên.

Tin tức truyền bá quá nhanh.

Làm tổng quán chủ Huyết Nhận tửu quán, làm sư tôn của Đông Bá Tuyết Ưng! Huyết Nhận thần đế bệ hạ tự nhiên cũng nhanh chóng chiếm được tin tức.

Sảnh cung điện bí ẩn dưới lòng đất.

Trước cái lò đồng đỏ rực cực lớn, Huyết Nhận thần đế đang khoanh chân ngồi ở đây. Phân thân thuật của hắn độc bộ thần giới thâm uyên, có được ba cái thân thể bao gồm bản tôn ở trong, tuy đi xông vào một tòa cổ động phủ chủ nhân Hồ Tâm đảo lưu lại, cũng chỉ là phái một phân thân trong đó của mình mà thôi. Bản tôn hắn vẫn ở lại đây quan sát Vũ Trụ Đồng Lô. Có lẽ đối với Trúc Sơn phủ chủ, Cổ Tàng đế quân bọn họ mà nói, đi một tòa cổ động phủ đó ý nghĩa trọng đại.

Nhưng đối với Huyết Nhận thần đế mà nói, cũng chỉ là một lần kỳ ngộ không tệ mà thôi, nhưng muốn bước ra một bước mang tính căn bản đó, cho dù chủ nhân Hồ Tâm đảo thật sự buông xuống tự mình chỉ điểm, chỉ sợ cũng không có tác dụng gì.

Bởi vì một bước này, chỉ điểm đã vô dụng.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~ “

Trong Vũ Trụ Đồng Lô đỏ đậm, lửa thiêu đốt, mơ hồ có một tia lực lượng màu đen thoáng hiện.

Huyết Nhận thần đế yên lặng quan sát.

Bỗng hắn lộ ra một tia kinh ngạc: “Tuyết Ưng?”

Hắc điểu ở trên vai hắn giống như đang ngủ say cũng tỉnh lại, cũng kinh hô: “Oa, Huyết Nhận, đồ đệ ngươi cũng thật lợi hại, đi hắc ám thâm uyên một chuyến đã gặp phải chuyện như vậy.”

“Ha ha ha, mỗi một người tu hành, theo càng thêm kinh tài tuyệt diễm, cũng sẽ được vũ trụ để ý, tự nhiên khí vận dần dần hội tụ.” Huyết Nhận thần đế cười nói, “Cái này đại biểu cho kỳ ngộ, nhưng cũng là kiếp nạn, kiếp nạn này có thể đem Tuyết Ưng tôi luyện càng thêm lợi hại. Cũng có thể đem hắn phế bỏ.”

Thần đế đối với cái này cũng là lạc quan xem nó.

Bởi vì mỗi một cường giả, đều là một đường đi tới như vậy, hắn lúc trước trải qua so với bằng Đông Bá Tuyết Ưng hiện tại trải qua nhiều hơn nhiều, cũng nguy hiểm hơn không biết bao nhiêu, mới cuối cùng đi tới một bước bây giờ, đã mơ hồ là đứng ở đỉnh cao nhất thật sự.

“《 Huyết Ma quyển 》, đó là một trong sáu đại truyền thừa của ma tổ nhỉ.” Hắc điểu kinh ngạc nói.

“Ừm.” Huyết Nhận thần đế nhẹ nhàng gật đầu, “Ma tổ, đó chính là kẻ trong rất nhiều kỷ nguyên vũ trụ thực lực gần với chủ nhân Hồ Tâm đảo.”

Chủ nhân Hồ Tâm đảo, trong rất nhiều kỷ nguyên vũ trụ, hắn cũng xếp hạng nhất.

Ma tổ, đứng sau, là tồn tại tiếp cận chủ nhân Hồ Tâm đảo nhất.

“Ma tổ tu hành, càng thêm hỗn độn. Sở trường rất nhiều. Mà chủ nhân Hồ Tâm đảo thì ở chỗ tinh thuần. Hai người bọn họ tranh đấu lẫn nhau, cũng khiến đôi bên đi tới mức cực cao. Bọn họ sinh ra một kỷ nguyên vũ trụ đó... Cũng là cường đại nhất trong rất nhiều kỷ nguyên vũ trụ.” Huyết Nhận thần đế mỉm cười, “So sánh mà nói, ta tu hành cũng khá hỗn độn, thật ra khá giống với ma tổ.”

...

Huyết Nhận thần đế tuy biết được, nhưng cũng quan sát tất cả cái này, hắn biết con đường tu hành cần Đông Bá Tuyết Ưng tự mình đi trải qua, chói mắt bao nhiêu phải gánh vác bấy nhiêu khảo nghiệm, hoặc càng thành công, hoặc phế bỏ! Con đường tu hành chính là như thế, lần lượt trải qua suy sụp, mỗi một lần đều ngang nhiên tiến lên.

******

Hắc ám thâm uyên năm mươi tầng đầu chỉ có một vị tồn tại cấp tôn giả—— Bạch Quân vương!

“Ăn xong, uống hai chén, thật tự tại.”

Bạch Quân vương đang nhàn nhã ngồi ở một cái ghế trúc, cầm một bầu rượu trúc, lắc lắc thỉnh thoảng uống một ngụm rượu, vẻ mặt hưởng thụ vô cùng, mà một tầng thâm uyên thế giới này cũng là trời sáng khí trong, xinh đẹp tường hòa.

Bỗng nhiên hắn mở mắt.

“Huyết Ma quyển quyển thượng? Đó là một trong sáu đại truyền thừa của ma tổ nhỉ, thế mà ở một kỷ nguyên vũ trụ chúng ta, quyển thượng và quyển hạ đều xuất hiện.” Mắt Bạch Quân vương cũng sáng lên. Đến cấp độ này của hắn đừng nói là quyển thượng, dù là quyển thượng quyển hạ đặt cùng một chỗ sức dụ hoặc đối với hắn cũng không lớn, dù sao cũng đã đi ra con đường của mình, nhiều nhất dùng để tham khảo đôi chút.

“Đông Bá Tuyết Ưng? Thiên tài thần giới này, thật đúng là to gan.”

“Thâm uyên năm mươi tầng thế giới đầu tiên là địa bàn của ta, nếu để hắn đem Huyết Ma quyển quyển thượng mang ra khỏi thâm uyên, vậy ta quá mất mặt.” Bạch Quân vương đứng dậy, lập tức khóe miệng mang theo mỉm cười, trực tiếp nhân quả truyền âm ——

“Tịch Diệt, Huyết Ma quyển quyển thượng, ngươi có muốn không?” Bạch Quân vương truyền âm nói.

...

Hắc ám thâm uyên tầng thế giới một trăm chín mươi chín.

Một tầng thâm uyên thế giới này bị một con sông xỏ xuyên qua, một con sông này hoàn toàn tối đen, không nhìn thấy bất cứ tạp vật nào, chỉ thuần túy màu đen! Chỉ cần nhìn đã khiến người ta cảm thấy tim đập nhanh. Một con sông màu đen này thậm chí cũng thẩm thấu đến tầng thâm uyên thế giới tiếp theo.

Ở cạnh bờ con sông.

Một nam tử hùng tráng mặc áo giáp màu tím đang khoanh chân ngồi, nam tử hùng tráng này đầu mọc hai cái sừng cong màu đen, để lộ ra hai cánh tay tráng kiện khỏe mạnh, bên trên mơ hồ có các long văn cuộn mình nằm, mặc dù ngồi ở nơi đó, cảm giác bá đạo áp bách hắn phát ra cũng lan tràn bao phủ toàn bộ một tầng thâm uyên thế giới này, khí tức bá đạo của hắn quá mạnh mẽ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.