Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 813: Đánh ra một con đường sống! (1)Dù là chân thần tầm thường tiến vào một tầng thế giới này, ở dưới loại khí tức bá đạo này, cũng phải bị áp bách quỳ mọp xuống! Khiến chân thần quỳ mọp, bình thường dù có thể làm được, cũng sẽ không làm như vậy! Nhưng Tịch Diệt đại đế làm như vậy.

Hắn bá đạo, hắn mãnh liệt, là có tiếng!

“Tịch Diệt, Huyết Ma quyển quyển thượng, ngươi có muốn không?” Bạch Quân vương truyền âm tới.

“Hừ, Huyết Ma quyển quyển hạ ta cũng không coi trọng, còn quyển thượng? Ngươi tự giữ đi.” Tịch Diệt đại đế mở mắt ra, trong con ngươi màu tím mơ hồ có sấm sét dâng trào, khinh thường hừ lạnh một tiếng.

“Quyển thượng quyển hạ kết hợp chính là một trong sáu đại truyền thừa của ma tổ.” Bạch Quân vương tiếp tục dụ hoặc.

“Ta đã bước ra khỏi Huyết Ma quyển ảnh hưởng, đi ra con đường thuộc về ta.” Tịch Diệt đại đế lạnh lùng nói.

“Đã không chịu ảnh hưởng, chẳng lẽ cũng không dám xem một cái truyền thừa hoàn chỉnh?” Bạch Quân vương tiếp tục nói, “Sợ rồi, sợ chịu ảnh hưởng quá lớn?”

“Sợ? Bạch lão quỷ, ngươi không phải là muốn từ chỗ ta đạt được quyển hạ, muốn mượn Huyết Ma quyển này truyền thừa hoàn chỉnh sao?” Tịch Diệt đại đế cười lạnh, “Được, ngươi có bản lãnh lấy được Huyết Ma quyển quyển thượng trước, đến lúc đó ngươi ta trao đổi truyền thừa là được.”

“Được.” Bạch Quân vương nở nụ cười.

Bạch Quân vương đứng ở trước ghế trúc, trực tiếp thông qua nhân quả bắt đầu truyền âm, truyền lệnh cho các quân chủ năm mươi tầng đầu: “Truyền lệnh ta, liên thủ đối phó Đông Bá Tuyết Ưng! Sau khi đạt được Huyết Ma quyển quyển thượng, kẻ lập công lao lớn, ta có thể ban cho hắn cơ hội truyền thừa.”

“Vâng.”

“Vâng.”

“Vâng.”

Sức uy hiếp của Bạch Quân vương quá lớn, ra lệnh một tiếng, các thâm uyên quân chủ kia mỗi người cũng không dám có ý tưởng gì nữa, nếu không nghe hiệu lệnh Bạch Quân vương, cho dù một mình đoạt được Huyết Ma quyển quyển thượng, cũng không có mạng để hưởng.

...

“Chuyện gì vậy, Kiếm Giới quân chủ này sao lập tức nổi điên, điên cuồng ngăn trở ta như vậy? Ngay cả chân thân của hắn cũng đã đưa ra.” Đông Bá Tuyết Ưng chân đạp phi thuyền tinh vực vừa dễ dàng ngăn cản Kiếm Giới quân chủ kia, vừa xuyên qua thời không thông đạo chạy đi. Chân thân Kiếm Giới quân chủ cũng rất giảo hoạt, có thể dễ dàng cắt đổi thân thể, căn bản khó có thể giết chết.

Nhưng may mắn thực lực chênh lệch không nhỏ.

Đông Bá Tuyết Ưng dễ dàng áp chế.

“Oành.”

Phi thuyền tinh vực rốt cuộc đến tầng thâm uyên thế giới thứ ba mươi chín.

Vừa đến, sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng đã biến đổi, bởi vì hắn cảm ứng được ba lực lượng cường đại ở trong một tầng thâm uyên thế giới này. Một lực lượng vốn đã có, hai lực lượng khác đang xuyên thấu qua thời không thông đạo tiến vào.

“Đông Bá Tuyết Ưng!” Một cái thi triển vô lượng thân, vô số bóng người xuất hiện, là một mị ma áo đỏ xinh đẹp, trong đôi mắt nàng có khát vọng, “Giao ra Huyết Ma quyển!”

Vù.

Một cái khác là một sơn lĩnh (dãy núi) ác ma nguy nga, nham thạch ngoài thân hắn đều bóng loáng sáng bóng, càng giống kim loại hơn. Khí tức của sơn lĩnh ác ma càng cường đại hơn nhiều, cũng là một đại năng giả duy nhất trong a lực lượng. Hắn cũng gầm nhẹ: “Đông Bá Tuyết Ưng, đừng giãy giụa nữa, ngươi trốn không thoát.”

“Đông Bá điện hạ, vẫn là giao ra Huyết Ma quyển đi.” Một người khác thì là sương mù mơ hồ màu xanh lục hình thành ảo ảnh.

“Đông Bá Tuyết Ưng, ta còn thực bị ngươi lừa, giao ra Huyết Ma quyển!” Phía sau cũng truyền đến thời không dao động, Lâm Minh đế quân quấn vải rách cũng đạp thời không thông đạo truy đuổi đến, lão giả nhỏ gầy ‘Kiếm Giới quân chủ’ kia cũng thi triển một đám thế giới phân thân liều mạng đến dây dưa.

Đông Bá Tuyết Ưng có chút sững sờ.

Mới vừa ở dưới Kiếm Giới quân chủ dây dưa lao tới tầng thâm uyên thế giới thứ ba mươi chín, lúc này mới ngắn ngủn một lát, đã có nhiều cường giả như vậy vây tới! Ngay cả Lâm Minh đế quân cũng đổi theo tới.

“Huyết Ma quyển, cái gì Huyết Ma quyển?” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng còn tràn đầy buồn bực khó hiểu.

Đồng thời giờ khắc này hắn cũng chiếm được đưa tin, là Hỏa Thành tôn giả đưa tin.

“Đông Bá huynh đệ, ta vừa nhận được tin tức, nghe nói ngươi tiến vào hắc ám thâm uyên, giết một giới thần tứ trọng thiên, chiếm được 《 Huyết Ma quyển 》 quyển thượng?” Hỏa Thành tôn giả trong đưa tin cũng có chút lo lắng. Hắn rất quan tâm Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng giờ phút này hắn đang ở cổ động phủ, căn bản không thể tới cứu.

Đông Bá Tuyết Ưng vừa nghe Hỏa Thành tôn giả đưa tin liền lập tức hiểu, nhìn Kiếm Giới quân chủ bên cạnh dây dưa, cùng với ba vị quân chủ lúc trước đánh tới, còn có Lâm Minh đế quân phía sau điên cuồng truy đuổi đến, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã hiểu thế cục ác liệt cỡ nào.

“《 Huyết Ma quyển 》 quyển thượng? Ta chỉ biết Tịch Diệt đại đế có Huyết Ma quyển quyển hạ, không ngờ Hào Ma giáo chủ thế mà có thể cơ duyên xảo hợp đạt được quyển hạ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Còn rơi vào trong tay ta, Hào Ma giáo chủ nhất định là đau lòng sắp nổi điên rồi, biết Huyết Ma quyển quyển thượng cũng không có khả năng có được nữa, cho nên dứt khoát hoàn toàn công khai?”

Tuyệt học!

Hơn nữa là tuyệt học nguyên bản! Đông Bá Tuyết Ưng từ sư tôn học được 《 thái hạo 》 kia cũng chỉ là nhận được truyền thừa, nguyên bản vẫn ở chỗ sư tôn.

Nguyên bản giá trị cực cao cực cao, có thể dùng để truyền thừa nhiều lần.

“Khó trách mỗi người nổi điên.” Trong đầu Đông Bá Tuyết Ưng tự hỏi nhanh cỡ nào, trong nháy mắt đã biết trình độ nguy hiểm của mình.

Giao ra Huyết Ma quyển?

Hắn không nghĩ tới!

Bởi vì cho dù giao ra, các đại năng giả nay đã bắt đầu vây công hắn, những kẻ chưa thể lập công đạt được Huyết Ma quyển, chắc chắn thuận tiện giải quyết hắn, để được ‘Thâm uyên ý chí’ ban phần thưởng.

“Như vậy... Thì liều đi! Liều ra một con đường sống!” Trong đôi mắt Đông Bá Tuyết Ưng có sự sắc bén kinh người, đồng thời ngoài thân hắn lập tức hiện lên một tầng áo giáp màu đen, áo giáp màu đen lưu động hoàn toàn che kín toàn thân hắn, trên đầu cũng đội chiến khôi, ngay cả mặt mũi cũng có mặt nạ mềm mại màu đen bảo hộ sát gương mặt, toàn thân không lộ ra chút nào.

Từ nam tử áo bào màu máu của lúc trước, đã biến thành binh sĩ Hủy Diệt quân đoàn!

“Hắc hắc hắc, Đông Bá điện hạ, đừng chạy nữa, lưu lại bồi giúp ta đi.” Sương mù mơ hồ màu xanh lục kia nghênh đón phi thuyền tinh vực bao phủ, nháy mắt đã thẩm thấu thân thể Đông Bá Tuyết Ưng, lực lượng vô hình ăn mòn bản tôn thần tâm của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Mê huyễn thuật?”

Ý chí cường đại của Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt ập về bốn phương tám hướng. Làm binh sĩ Hủy Diệt quân đoàn, độ khó khảo nghiệm so với lúc ban đầu gian nan hơn nhiều, Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm thần tâm như lưu ly, ý chí cũng trực tiếp mạnh mẽ bài trừ mê huyễn thuật. Thậm chí trực tiếp lan tỏa ra. Một đám thâm uyên quân chủ chung quanh vây công Đông Bá Tuyết Ưng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.