Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 827: Kỳ Hải hoàng chặn lại (1)Ánh mắt La ma chủ bình tĩnh: “《 Huyết Ma quyển 》 là một trong sáu đại truyền thừa của ma tổ, có lẽ là hy vọng mở ra đạo của ta.”

“Đi ra rồi?” Ở một chỗ khác, trên một tảng đá lớn một sinh vật cùng loại bạch tuộc tám vòi ‘Kỳ Hải hoàng’ đang cuộn mình. Nó hình thể khổng lồ, trên đầu có chỉ có một con mắt, thanh âm hùng hồn thấp giọng lẩm bẩm, “Hai mươi sáu vạn năm, tính toán hắn từ khi sinh ra cho tới bây giờ cũng đã hơn ba mươi vạn năm. Lấy thiên phú của hắn hẳn là đã thành giới thần tứ trọng thiên. Hừ, chẳng lẽ cho rằng trở thành giới thần tứ trọng thiên thì có thể sống sót? Hừ hừ hừ, chỉ cần bị ta trói buộc, hắn nhất định phải chết.”

Trừ hai vị này, còn có bảy vị khác.

Hai vị này đều là tồn tại gần như cấp tôn giả, đương nhiên La ma chủ danh tiếng lớn nhất, Kỳ Hải hoàng yếu hơn chút.

...

Ngoài Tam Thủ thần sơn, trên tầng mây, ghế mây bàn mây.

Bạch quân vương đang một mình nhàn nhã uống rượu, hắn nhìn hướng Tam Thủ thần sơn kia đã đội màng bầu trời một tầng thế giới này: “Đông Bá Tuyết Ưng này rốt cuộc đi ra rồi, mới hai mươi sáu vạn năm, thật sự là ngắn.”

Đối với hắn mà nói.

Một lần ngẩn người, có thể đã là trăm vạn năm ngàn vạn năm.

******

Đông Bá Tuyết Ưng theo lốc xoáy ác ma, sau đó dọc theo cảm ứng tiến vào một thông đạo khúc chiết.

Thông đạo dài đằng đẵng.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng luôn mượn dùng nhân quả cảm ứng vị trí kẻ địch, chín vị thâm uyên quân chủ đó, bảy vị khác Đông Bá Tuyết Ưng không để ý, thật sự phải chú ý chính là La ma chủ và Kỳ Hải hoàng hai vị này.

“Ta sao luôn luôn hướng Kỳ Hải hoàng tới gần?” Đông Bá Tuyết Ưng bĩu môi, “May mắn, hắn và La ma chủ không cùng một chỗ.”

Vù!

Một đường phi hành tốc độ cực cao, thân thể cường hãn không thể tưởng tượng đó của Đông Bá Tuyết Ưng khiến hắn có được tốc độ siêu tuyệt. Kỳ Hải hoàng cũng không quá sở trường tốc độ, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn có lòng tin ứng đối.

“Ong ong ong ~~~” tàn phiến sắc bén màu đỏ sậm đặt ở trong bảo vật trữ vật đang không ngừng chấn động, chấn động càng thêm mãnh liệt.

“Sắp rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng mơ hồ cũng hiểu điểm ấy.

Thông đạo khúc chiết này rất dài.

Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành luồng sáng không ngừng tiến lên, còn thường xuyên gặp ngã rẽ, mượn dùng tàn phiến cảm ứng phương hướng lựa chọn đường! Mỗi một lần rẽ, thông đạo đều sẽ càng thêm hẹp. Từ ngay từ đầu thông đạo to khoảng trên ức dặm... Đến sau khi Đông Bá Tuyết Ưng trải qua trên trăm cái ngã rẽ, thông đạo cũng đã chỉ có đường kính gần nửa thước, Đông Bá Tuyết Ưng bị ép thu nhỏ lại thân thể.

Đến trình độ này của hắn, thân thể có thể lớn nhỏ. Lớn, ngón tay có thể quấn quýt tinh cầu, nhỏ so với tro bụi còn nhỏ hơn.

“Đến rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc ngừng lại.

Hắn ngẩng đầu nhìn phía trước, trên vách đá thông đạo phía trước đang cắm chéo một khối tàn phiến sắc bén màu đỏ sậm, cùng khối đó của mình hầu như giống nhau như đúc.

“Thông đạo Tam Thủ thần sơn, không thể phá vỡ, ta cũng không phá được chút nào. Tàn phiến này thế mà cắm vào được?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm giật mình, sau đó khẽ lật tay, trong tay hắn cũng xuất hiện một mảnh tàn phiến sắc bén màu đỏ sậm.

Vù.

Tàn phiến sắc bén màu đỏ sậm cắm ở trên vách đá thông đạo lập tức bay tới, tựa như tia chớp, hầu như nháy mắt đã hợp nhất cùng mảnh tàn phiến trong tay Đông Âu Tuyết Ưng. Ban đầu là tàn phiến, khi hai cái kết hợp, lại là một khối phù bài màu đỏ sậm hoàn chỉnh, Đông Bá Tuyết Ưng hơi cảm ứng, liền cảm giác được tin tức trong phù bài truyền qua.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến sắc.

Ra ngoài hắn dự kiến, không quá giống với hắn nghĩ

“Là phúc hay họa?” Đông Bá Tuyết Ưng lẩm bẩm, lập tức hắn quay đầu nhìn thoáng qua sau người lúc tới, Kỳ Hải hoàng kia đang không ngừng hướng nơi này tới gần. Tám vị thâm uyên quân chủ khác cũng đều ở gần, nhưng có là ở cạnh lốc xoáy ác ma thì dừng, lốc xoáy ác ma là khá hỗn loạn, thậm chí lúc phi hành cũng có thể xuyên qua thời không, có đôi khi trong lúc vô ý sẽ xuyên thời không bị đưa vào nơi nguy hiểm.

“Đi nhanh, bị bọn hắn bao vây sẽ phiền toái.” Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành luồng sáng dọc theo phương hướng lúc tới nhanh chóng bay qua. Hắn cũng không dám tiếp tục tiến lên, ngã rẽ này là càng đi càng hẹp, nói không chừng sẽ là một con đường cụt! Phải dọc theo đường đi lúc tới.

Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành luồng sáng đi qua ở trong thông đạo khúc chiết siêu cao tốc, dọc theo đường lúc tới quay về, theo từng lần ngã rẽ, thông đạo là càng ngày càng rộng.

“Thế mà không chạy? Còn đang bay hướng chỗ ta?” Kỳ Hải hoàng lơ lửng ở trong thông đạo, tám xúc tua lơ lửng, chỉ có một con mắt nhìn chằm chằm thông đạo phía trước, cái mồm trên cái đầu xấu xí của hắn mang theo một tia cười kỳ dị, “Lần trước từ chỗ ta chạy thoát một mạng, thật sự cho rằng ta không bắt được hắn? Hắc hắc hắc, tiểu gia hỏa trẻ tuổi, thật sự là rất tự cho là đúng!”

Kỳ Hải hoàng cảm thấy mình sống năm tháng quá dài lâu, bí mật của vũ trụ mênh mông này hắn thăm dò quá nhiều rồi, dù là đối với ‘Hồ Tâm đảo chủ nhân’ ‘Ma tổ’… một số tồn tại của kỷ nguyên vũ trụ quá khứ cũng có hiểu biết, biết được càng nhiều càng ôm lòng kính sợ! Theo hắn thấy, Đông Bá Tuyết Ưng quá tự đại! Xưng bá ở trong giới thần tứ trọng thiên, có thể địch nổi mấy đại năng giả bình thường, đã bắt đầu lấy cái này phỏng đoán thực lực bọn họ những tồn tại gần như cấp tôn giả, thật buồn cười.

Phải biết, có thể đặt song song với Kỳ Hải hoàng hắn, đều là một số tồn tại bọn Cổ Tàng đế quân, Cửu Dương cung chủ, bọn họ hoặc là thân truyền của chúa tể, chân thần cường đại tuyệt học trong người! Hoặc chính là nội tình bản thân thâm hậu như La ma chủ, Tử Bào Vu Hoàng.

“Vù.”

Theo khoảng cách của hai bên kịch liệt ngắn lại.

Kỳ Hải hoàng canh giữ ở nơi đó, hình thể trở nên vô cùng khổng lồ, tám cái xúc tua hầu như có thể va chạm vào rìa thông đạo đường kính ngàn vạn dặm này. Không phải nó không thể biến lớn hơn nữa, mà là to nữa sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với tính linh hoạt khi chiến đấu.

“Đến rồi.” Kỳ Hải hoàng trịnh trọng ứng đối. Năm tháng dài lâu trải qua tất cả, khiến hắn rõ một điểm, đối mặt bất cứ đối thủ nào cũng không thể khinh thường! Vũ trụ mênh mông, cái gì cũng có thể xảy ra. Toàn lực ứng phó mới có thể khiến giảm bớt ngoài ý muốn trên diện rộng.

“Hả? Kỳ Hải hoàng!”

Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành luồng sáng phi hành tốc độ cao, đôi mắt hắn đã có thể biên độ nhỏ xuyên thấu thời không ảnh hưởng thấy được Kỳ Hải hoàng hình thể khổng lồ xa xa canh giữ ở nơi đó! Nếu ở bên ngoài, không chịu Tam Thủ thần sơn áp chế, khoảng cách Đông Bá Tuyết Ưng có thể nhìn sẽ xa hơn nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.