Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 831: Lấy một địch ba (Hạ) (2)“Hừ, trốn không thoát đâu.” Độ La quân chủ áo bào tro thao túng, hư không pháp trận cũng theo đó phóng to, vẫn không chịu lực.

“Thật là có chút ý tứ, chơi lĩnh vực với ta?” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Sau đó ngoài thân Đông Bá Tuyết Ưng hình thể nguy nga bộc phát ra vô số ánh sáng màu trắng chói mắt, mỗi một tia ánh sáng màu trắng đều vô cùng sắc bén tùy ý tung hoành, chính là Thái Hạo lực! Thái Hạo lực không đâu không vào kịch liệt tăng vọt hướng bốn phương tám hướng tràn ngập khuếch tán ra, tốc độ khuếch tán của nó quá nhanh, hơn nữa là như lĩnh vực hướng bốn phương tám hướng khuếch tán.

Hầu như rất nhanh, vô số ánh sáng trắng đã khuếch tán thẩm thấu hơn phân nửa hư không pháp trận, thậm chí bao phủ Khúc Phúc quân chủ, Độ La quân chủ ở trung ương pháp trận, rất nhanh Thái Hạo lực đã bao trùm toàn bộ hư không pháp trận. Thái Hạo lực tuy uy thế hung mãnh, lại vẫn không phá được hư không lực quỷ dị. Bởi vì hư không lực giống như không tồn tại.

“Đông Bá điện hạ.” Thanh âm Độ La quân chủ vang vọng ở mỗi một chỗ trong pháp trận. “Vô dụng, lực lượng của ngươi lan tỏa ra, ngươi vẫn không thoát.”

“Phải không?” Đông Bá Tuyết Ưng sau khi xác định cảnh tượng toàn bộ hư không pháp trận, không để ý mê ảo trước mắt, lập tức dọc theo một phương hướng phi hành tốc độ cao.

Vù!

Phi hành nhanh như chớp.

Nhưng theo hắn phi hành, toàn bộ hư không pháp trận cũng không ngừng vận chuyển, làm không gian chung quanh hắn không ngừng dịch chuyển, bay thời gian một nhịp thở, thực tế cuối cùng vẫn bị dịch chuyển ở chỗ cũ!

“Tựa như một vòng tròn! Ta bay tới bay lui, ở dưới tầng tầng lớp lớp hư không dịch chuyển, thế mà bay đến điểm ban đầu.” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày. Hắn thông qua Thái Hạo lực rất rõ ràng tất cả cái này, nhưng hắn là bị động, bởi vì hư không pháp trận là do vị Độ La quân chủ kia thao túng, “Không ngờ vị Độ La quân chủ này ở trên pháp trận có trình độ như thế.”

Tốc độ phi hành của mình, so với tốc độ binh khí công kích, tốc độ của Thái Hạo lực thì chậm hơn, Độ La quân chủ hoàn toàn có thể khiến hư không pháp trận biến hóa theo mình.

Như binh khí, Thái Hạo lực quá nhanh, vượt qua phạm trù Độ La quân chủ biến hóa. Thậm chí vì không ảnh hưởng hạn chế thân thể Đông Bá Tuyết Ưng, Độ La quân chủ cũng không dám phân tâm đi ảnh hưởng binh khí của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Nếu ta không bay ra được, vậy cũng chỉ có giải quyết người thao túng pháp trận.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở giữa không trung, trường thương trong tay đột nhiên vung. Hắn lực lượng lớn vô cùng, Xích Vân thương dài gần ức dặm vung ra chỉ thoáng quét ngang, khoảng cách trường thương càn quét qua cũng là trong nháy mắt đã mấy ngàn vạn dặm. So với đơn thuần phi hành nhanh hơn không biết bao nhiêu.

Dưới trường thương quét ngang, giận vụt ở trên quả cầu bán trong suốt.

“Ầm!” Quả cầu thoáng lõm xuống, nhưng trong hình cầu bán trong suốt Độ La quân chủ lại mỉm cười như cũ.

“Phá cho ta.” Đông Bá Tuyết Ưng lại lần nữa thi triển thương pháp.

Trường thương hung mãnh, lại lần nữa vụt.

Nhưng quả cầu vẫn chỉ là bị đập lõm xuống liền chống được một đòn này.

“Đông Bá điện hạ, ha ha ha, ngươi chung quy trốn không thoát.” Kỳ Hải hoàng luôn luôn đuổi theo phía sau cũng đuổi tới.

“Hừ.”

Đông Bá Tuyết Ưng lúc này cũng mặc kệ y. Hắn biết muốn rời khỏi phải giải quyết Độ La quân chủ khống chế hư không pháp trận, hắn cũng không ngờ Độ La quân chủ không có tiếng tăm lắm thế mà hư không pháp trận lợi hại như vậy! Trong tình báo lúc trước mình đạt được căn bản là không có điểm ấy.

“Diệt.” Đông Bá Tuyết Ưng thi triển thương pháp ‘Hủy Diệt’.

Rầm rầm rầm!!!

Trường thương mỗi một lần đều là đâm mạnh vào trên quả cầu bán trong suốt, lần đầu tiên đâm mạnh, quả cầu bán trong suốt ‘Khúc Phúc quân chủ’ biến thành đã bị đâm vào hơn phân nửa.

Sau đó lại là lần thứ hai đâm vào.

Hấp thu bộ phận ảo diệu ‘sát lục đạo’ trong chân thần khí phi đao, ảo diệu hủy diệt thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng cũng thực sự khủng bố, rất khó giảm bớt lực, Khúc Phúc quân chủ chỉ có thể ỷ vào thân thể đặc thù để ngạnh kháng.

“Độ La quân chủ, Đông Bá Tuyết Ưng này thương pháp quá lợi hại, có lẽ không giết được ta, nhưng có thể đâm thủng cơ thể của ta giết ngươi.” Khúc Phúc quân chủ lập tức truyền âm.

“Cái gì? Ngươi không bảo vệ nổi ta?” Độ La quân chủ áo bào tro khẩn trương, cũng thầm mắng Khúc Phúc quân chủ này thật sự là không đáng tin.

“Kỳ Hải hoàng, xin cùng nhau liên thủ với chúng ta chế trụ Đông Bá Tuyết Ưng.” Độ La quân chủ truyền âm.

“Được.”

Kỳ Hải hoàng cũng không chậm trễ.

Hắn cũng lao vào hư không pháp trận, ở trong hư không pháp trận hắn không chịu bất cứ trở ngại ảnh hưởng nào, hướng thẳng tới Đông Bá Tuyết Ưng.

“Phá phá phá cho ta.” Đông Bá Tuyết Ưng thấy Kỳ Hải hoàng đánh tới, càng thêm ra sức điên cuồng tấn công.

“Ha ha ha, Đông Bá điện hạ, ngươi chạy tới cuối cùng vẫn rơi vào trong tay ta.” Tám cái xúc tua của Kỳ Hải hoàng trực tiếp đứt gãy, tám cái xúc tua biến thành tám ác ma phân thân, trong lúc nhất thời chân thân cùng tám ác ma phân thân của Kỳ Hải hoàng hầu như nháy mắt đã vồ tới bên cạnh Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ầm.”

Một trong các ác ma phân thân lấy ra một cây rìu lớn, giận bổ về phía Đông Bá Tuyết Ưng. Một ác ma phân thân khác thì lấy ra loan đao, cắt về phía đầu Đông Bá Tuyết Ưng...

Tám ác ma phân thân hầu như đồng thời vây công.

Thương pháp trong tay Đông Bá Tuyết Ưng không ngừng, căn bản mặc kệ những ác ma phân thân kia công kích.

Cái rìu lớn bổ vào trên người hắn, áo giáp màu đen ngoài thân ngay cả một chút dấu vết cũng không lưu lại, sau khi trải qua áo giáp màu đen suy yếu lực lượng còn sót lại, thân thể Đông Bá Tuyết Ưng càng dễ dàng chống đỡ được, thân thể cũng chưa di động chút nào! Tám gã ác ma phân thân vây công, uy thế cuồng bạo hung mãnh, mỗi một cái so với Kỳ Hải hoàng cũng chỉ hơi yếu hơn chút, đều là chiến lực gần như cấp tôn giả.

Nhưng vây công chung quanh, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ thân thể cơ nhục chấn động giảm bớt lực lượng, dưới chân cũng chưa di động chút nào, càng đừng nói bị thương.

“Cái gì!” Ở phía sau súc thế Kỳ Hải hoàng sợ hãi, “Sao có thể!”

Tám chiến lực gần cấp tôn giả vây công.

Đây là tuyệt chiêu của Kỳ Hải hoàng hắn, chỗ dựa để tung hoành thần giới, thâm uyên! Đại năng giả dám cứng đối cứng với hắn cũng không nhiều, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cũng chưa thi triển thương pháp ngăn cản, hoàn toàn dựa vào thân thể ngạnh kháng, ngay cả bộ pháp cũng chưa di động chút nào.

“Chê cười.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nhìn hắn một cái, đem Kỳ Hải hoàng coi là một tên ngu xuẩn.

Tuyệt chiêu này lợi hại, Đông Bá Tuyết Ưng hắn cũng không thể không công nhận.

Cho dù chiến đấu chính diện mình cũng rất khó thắng.

Nhưng——

Mình cũng có ưu điểm của mình.

Mình ngoài lực lượng lớn vô cùng tốc độ siêu nhanh, còn có một điểm chính là phòng ngự vô địch! Phòng ngự mới là ưu thế lớn nhất của Đông Bá Tuyết Ưng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.