Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 834: Bạch quân vươngTheo đó kiếm quang này đã rơi xuống trên người, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không kịp có bất cứ chiêu thức phòng thủ nào. Một thanh kiếm kia bên hông Bạch quân vương là chân thần khí! Hắn thi triển kiếm pháp cũng vượt qua chân thần bình thường, một kiếm này hoàn toàn bao trùm ở trên thiên địa quy tắc! Ở khoảnh khắc kiếm quang rơi ở trên người, Đông Bá Tuyết Ưng mới biết bản thân cùng đối phương chênh lệch cực lớn.

Ầm!

Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp bị bổ bay ngược ra, va chạm ở trên gương mặt cái đầu ác ma khổng lồ của Tam Thủ thần sơn phía sau, còn quay cuồng hai cái ngã lăn ra, Đông Bá Tuyết Ưng mới lập tức túm lấy nham thạch của Tam Thủ thần sơn đứng vững.

Máu trong cơ thể đang sôi trào, trong yết hầu có chút ngọt, Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn vị trí trước ngực bị kiếm bổ trúng, bên trên đã có một vết rách dạng đường.

“Một kiếm có thể khiến áo giáp bị hao tổn? Dựa miêu tả trong theo Diệt Cực Huyền Thân, tồn tại cấp tôn giả cũng rất khó giết chết ta, chỉ có người nổi bật đỉnh cao nhất trong đó mới có thể làm được. Bạch quân vương tùy ý một kiếm đã làm ta bị thương, xem ra, lấy sự phân chia của thời đại Hồ Tâm đảo, coi như là tồn tại đứng đầu trong cấp tôn giả.” Đông Bá Tuyết Ưng làm ra phán đoán.

Hắn ngẩng đầu, nhìn nam tử tuấn mỹ áo giáp bạc trắng xa xa, “Nhưng không ngờ không nói hai lời đã động thủ. Có chút phiền phức, chẳng lẽ thật sự phải vận dụng phù bài kia?”

Phù bài rất đặc thù, có trợ giúp đồng thời cũng là rắc rối lớn, Đông Bá Tuyết Ưng không đến thời khắc cuối cùng cũng không muốn vận dụng.

“Không hổ là Hủy Diệt quân đoàn cường giả số một của rất nhiều kỷ nguyên vũ trụ sáng tạo ra, thủ đoạn hộ thân của một binh sĩ đã lợi hại như vậy.” Bạch quân vương đứng ở giữa không trung thấp giọng lẩm bẩm. Hắn thực sự rất kinh ngạc, hắn là ai? Hắn là Bạch quân vương ngay cả chúa tể cũng không sợ, tự do tự tại, thống lĩnh năm mươi tầng thế giới đầu tiên của toàn bộ thâm uyên! Đạo hắn mở, chính là sát lục chi đạo, một kiếm của hắn thế mà chưa thể giết chết một giới thần tứ trọng thiên?

“Có thể chịu một kiếm của ta không chết, thật ra có tư cách uống cùng ta mấy chén.” Bạch quân vương lạnh nhạt nói.

“Uống mấy chén?” Đông Bá Tuyết Ưng thoáng sửng sốt.

“Sao, không muốn uống rượu? Muốn chết?” Bạch quân vương nhìn hắn.

Đông Bá Tuyết Ưng nói ngay: “Nào có chủ động muốn chết, huống chi Bạch quân vương có thể mời ta uống rượu, ta cao hứng còn không kịp.”

Hai người lập tức hướng phía trên bay đi.

Bay đến trên tầng mây trong trời cao, trên tầng mây có bàn mây, ghế mây, còn có một thiếu nữ đứng ở nơi đó. Thiếu nữ xinh xắn, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng nhìn ra được hẳn không phải là sinh mệnh thật sự.

“Ngồi.” Bạch quân vương ngồi xuống trước, phân phó.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng ngồi xuống.

Thiếu nữ xinh xắn bên cạnh hỗ trợ rót rượu.

“Tuyệt học của Hủy Diệt quân đoàn thật lợi hại.” Bạch quân vương ngồi ở nơi đó, cảm thán, “Không hổ được xưng là tuyệt học phòng ngự mạnh nhất trong rất nhiều kỷ nguyên, ngươi cũng rất khá, thế mà có thể thông qua khảo nghiệm của Hủy Diệt quân đoàn.”

“May mắn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Thành công chính là thực lực, không có may mắn.” Bạch quân vương mỉm cười, bưng chén rượu. “Đến, uống trước một chén.”

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức giơ chén rượu uống cùng.

Bạch quân vương cười nói: “Có tư cách uống rượu với ta không nhiều, ngươi tính là một.”

“Nếu ta vừa rồi tiếp không được một kiếm đó, hẳn là đã chết rồi nhỉ?” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Con kiến ngay cả một kiếm tùy tay của ta cũng không tiếp được, nào có tư cách ngồi cùng một chỗ với ta?” Bạch quân vương nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Giết ngươi, trên người ngươi nếu không mang Huyết Ma quyển, phái người chậm rãi lục soát Kỳ Thủy thế giới là được! Ngươi biết, dù trăm ức năm ngàn ức năm đối với ta mà nói cũng không tính là gì.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Bạch quân vương này chưa giết mình, ngược lại ngồi xuống nói chuyện với mình.

Một mặt thật là thực lực của mình thắng được cơ hội. Bởi vì mình phòng ngự cực mạnh, không phải con kiến Bạch quân vương có thể tùy tay bóp chết.

Một mặt khác chỉ sợ Bạch quân vương cũng cho rằng khả năng Đông Bá Tuyết Ưng mang theo Huyết Ma quyển bên người không cao, khả năng lớn hơn nữa là giấu ở Kỳ Thủy thế giới, nói thì dễ, thật sự muốn chậm rãi tìm, hao phí ngàn ức năm cũng rất bình thường.

Nguyên nhân hai phương diện, làm Bạch quân vương đồng ý ngồi xuống nói chuyện!

“Vù!”

Xa xa bỗng nhiên hai nói bóng người xuất hiện.

Hai bóng người xuyên qua không gian, rất nhanh đi tới trên tầng mây, ngồi ở chỗ đó Đông Bá Tuyết Ưng, Bạch quân vương đều nhìn qua. Chính là một ác ma sáu tay hình thể nguy nga, một tay túm Hào Ma giáo chủ đi tới. Hào Ma giáo chủ tựa như một con gà con, bị túm không có chút sức chống trả.

“Quân vương, phân thân của hắn bị giết, đây là bản tôn hắn.” Ác ma sáu tay tùy tay ném ra Hào Ma giáo chủ, Hào Ma giáo chủ sau khi rơi xuống liền lăn lông lốc đứng dậy, tuy bản tôn thần tâm bị phong cấm, nhưng hắn có thể lăng không phi hành.

Hào Ma giáo chủ lòng tràn đầy hoảng sợ nhìn về bên cạnh.

Bên cạnh, ngồi ở nơi đó, một người là Đông Bá Tuyết Ưng, một nam tử tuấn mỹ giáp bạc còn lại chính là Bạch quân vương trong truyền thuyết! Trong lịch sử vô cùng dài của năm mươi tầng thế giới hắc ám thâm uyên đầu tiên hầu như vẫn luôn là Bạch quân vương thống trị!

“Quân vương, quân vương.” Hào Ma giáo chủ vội quỳ mọp xuống cầu xin tha thứ, “Đông Bá điện hạ Đông Bá điện hạ, tha mạng tha mạng.”

“Ta nghe nói ngươi lần này đến hắc ám thâm uyên, là vì cứu bạn tốt Trì Khâu Bạch của ngươi?” Bạch quân vương tùy ý nói.

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm kinh ngạc trình độ hiểu biết chi tiết của đối phương, lập tức gật đầu: “Đúng.”

“Đáng tiếc, hảo hữu này của ngươi bị hắn dùng để tu luyện bí thuật, hẳn chính là tu luyện Huyết Ma quyển.” Bạch quân vương nhìn về phía Hào Ma giáo chủ ở bên quỳ mọp cầu xin tha thứ, tùy tay điểm một cái, một chút sát khí màu máu bỗng dưng xuất hiện bao phủ ở trên người Hào Ma giáo chủ, Hào Ma giáo chủ lập tức mắt trừng tròn xoe lộ ra sự hoảng sợ, sau đó thân thể ‘Soạt’ liền hoàn toàn phân giải hóa thành hư vô.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức phát hiện, thông qua nhân quả đã không tìm thấy Hào Ma giáo chủ nữa! Hiển nhiên bản tôn phân thân tất cả đều chết, thật sự hoàn toàn chết rồi.

“Đây là một chút thành ý đàm phán của ta và ngươi.” Bạch quân vương nói.

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng gật đầu, hắn lúc trước nhìn thấy oan hồn Trì Khâu Bạch lâm vào điên cuồng tràn ngập oán hận, liền quyết định có cơ hội nhất định phải giết chết Hào Ma giáo chủ, Bạch quân vương không giết, hắn tương lai cũng sẽ giết!

Bạch quân vương nhẹ nhàng uống một chén rượu, nói: “Ta cũng không cầu bản gốc Huyết Ma quyển quyển thượng của ngươi, chỉ cần để ta và Tịch Diệt phân biệt tiếp nhận một lần truyền thừa là được, làm hồi báo, Tịch Diệt bên kia bản gốc Huyết Ma quyển quyển hạ cũng sẽ cho ngươi tiếp nhận một lần truyền thừa. Hơn nữa ta sẽ bình yên đưa ngươi rời khỏi hắc ám thâm uyên!”

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng không do dự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.