Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 836: Dòng sông thời gianPhải biết.

Đại năng giả bình thường, thậm chí cũng không thừa nhận nổi ý chí áp bách của hắn quỳ xuống.

Đông Bá Tuyết Ưng tuy chịu chấn động cũng mạnh, nhưng bản tôn thần tâm của hắn trong suốt, ý chí phi phàm còn có thể duy trì bình tĩnh.

“Tịch Diệt.” Bạch quân vương đứng dậy.

Tịch Diệt đại đế cũng thu khí tức, khẽ cất bước đã xuất hiện ở bên cạnh bàn mây, Đông Bá Tuyết Ưng giờ mới khôi phục cảm ứng đối với chung quanh, cũng đã nhìn thấy Tịch Diệt đại đế bên cạnh, vẫn đứng dậy đón chào. Thực lực không bằng người ta cũng không có gì để nói, nhưng mình còn trẻ tuổi, tương lai mình tự nhiên sẽ càng mạnh hơn.

“Ha ha ha, không tệ, thế mà chưa quỳ xuống ở trước mặt ta, tứ trọng thiên có thực lực như vậy, không tồi, rất không tồi.” Tịch Diệt đại đế cười ha ha nói.

“Thành viên Hủy Diệt quân đoàn, chúng ta một kỷ nguyên vũ trụ này trừ Bàng Y chỉ có hắn, có thể kém sao?” Bạch quân vương cười, “Ngươi thế mà mưu toan khiến thành viên Hủy Diệt quân đoàn quỳ xuống.”

“Đông Bá Tuyết Ưng, sau khi giao dịch, Bạch lão quỷ sẽ đưa ngươi bình yên rời khỏi.” Tịch Diệt đại đế nói, “Ngươi yên tâm, hắn sẽ không lừa ngươi.”

Bạch quân vương nghe được xưng hô ‘Bạch lão quỷ’ nhíu mày, nhưng vẫn nhịn xuống.

“Ta tin tưởng hai vị.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Một lần giao dịch này ngươi hẳn là hiểu rất rõ ràng.” Tịch Diệt đại đế nói, “Ta sẽ để hai người các ngươi đều tiếp nhận một lần truyền thừa Huyết Ma quyển quyển hạ, Đông Bá Tuyết Oánh Huyết Ma quyển quyển thượng của ngươi, ta và Bạch lão quỷ cũng đều học một lần. Nhưng, Bạch lão quỷ... trong lần giao dịch này, ngươi trả giá ít nhất đó.”

Bạch quân vương mỉm cười: “Đông Bá Tuyết Ưng muốn cứu một vị hảo hữu, hảo hữu của hắn đã chết, ta sẽ giúp hắn sống lại từ trong dòng sông thời gian.”

Đông Bá Tuyết Ưng nói ngay: “Cám ơn Bạch quân vương.”

Trì Khâu Bạch chỉ là một Siêu Phàm.

Làm sống lại một Siêu Phàm, vẫn rất nhẹ nhàng! Nếu Trì Khâu Bạch là giới thần, Bạch quân vương tuyệt đối sẽ không thuận miệng hứa hẹn như vậy.

“Nên thế, giao dịch mà, phải công bằng.” Bạch quân vương cười, “Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi hiện tại đi Kỳ Thủy thế giới, lấy ra bản gốc Huyết Ma quyển quyển thượng đi.”

“Đi thôi, mau chóng đem bản gốc Huyết Ma quyển quyển thượng mang tới.” Tịch Diệt đại đế ngồi ở nơi đó liếc Bạch quân vương, “Ngươi cứ yên tâm, ta ở đây, Bạch lão quỷ sẽ không giở trò. Nếu về sau giao dịch một mình với hắn, ngươi phải cẩn thận cảnh giác chút.”

Bạch quân vương cười ha ha: “Tịch Diệt, ngươi cũng đừng phá hư thanh danh của ta.”

Sau khi nói xong Bạch quân vương có chút nghi hoặc nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

Sao còn chưa hành động?

Đông Bá Tuyết Ưng phi thường tự nhiên ngồi ở nơi đó, khẽ lật tay, trong tay liền xuất hiện một quyển sách màu máu, quyển sách tản ra vô tận khí tức tanh máu tà ác, toàn bộ quyển sách giống như biển máu vô tận: “Bản gốc tuyệt học này ta vừa vặn mang ở trên người, không cần đi Kỳ Thủy thế giới lăn qua lộn lại nữa.”

“Ngươi mang ở trên người?” Bạch quân vương giật mình.

“Thế mà mang ở trên người?” Tịch Diệt đại đế cũng có chút ngoài dự liệu.

Bọn họ đều cho rằng vị Đông Bá Tuyết Ưng này 99% đều sẽ đem bản gốc Huyết Ma quyển quyển thượng giấu đi, như vậy quyền chủ động ở chỗ Đông Bá Tuyết Ưng. Mặc dù giết hắn, cũng không chiếm được bản gốc của tuyệt học.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng thế mà mang theo bên mình!

Là ngu xuẩn tự đại? Hay là tự tin?

“Ta cũng có chút hối hận, hối hận vừa rồi chưa toàn lực ra tay giết ngươi. Giết ngươi, bản gốc đã rơi vào tay ta.” Bạch quân vương lắc đầu cảm thán, “Bội phục bội phục, thế mà có can đảm như thế, đem ta cũng lừa gạt.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười không giải thích.

Nếu không phải ngoài ý muốn có được tấm phù bài kia, mình quả thực không có khả năng mang theo bên người bản gốc tuyệt học này.

“Ha ha, cũng tốt.” Tịch Diệt đại đế mỉm cười gật đầu, vung tay lên, một quyển sách màu đen xuất hiện, quyển sách màu đen khí tức cũng tanh máu tà ác, hơn nữa càng thêm nồng đậm.

Hai quyển sách, khí tức có cùng nguồn gốc.

Quyển hạ thâm thúy nội liễm hơn chút.

“Đều phân biệt học đi.” Tịch Diệt đại đế không chút do dự trực tiếp bắt đầu đưa một tia lực lượng cảm ứng hướng bản gốc Huyết Ma quyển quyển thượng, bắt đầu tiếp nhận truyền thừa.

...

Đông Bá Tuyết Ưng, Bạch quân vương, Tịch Diệt đại đế ba người bọn họ phân biệt theo thứ tự học.

“Phù ~~~” Đông Bá Tuyết Ưng là lần đầu tiên học Huyết Ma quyển này, trong một lần đem quyển thượng hạ học hết.

Nay bản tôn thần tâm của hắn mạnh hơn, học tập cũng nhanh hơn.

“Ma tổ sáng chế, ma tổ này là ai, tựa như rất lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng lặng lẽ nói, “Huyết Ma quyển, là một trong sáu đại truyền thừa của hắn?”

Huyết Ma quyển là một môn tuyệt học phi thường tà ác, muốn tu luyện đầu tiên phải đem thân thể tiến hành chuyển hóa. Chuyển hóa có hai loại phương thức, một loại là thuần túy dựa vào bản thân, yêu cầu đối với ngộ tính cùng nghị lực cực cao, tu luyện cực kỳ thống khổ. Một loại khác thì dựa vào vô số quỷ hồn phụ trợ, độ khó thấp hơn cả chục lần. Nếu dựa vào quỷ hồn, càng về sau càng cần cắn nuốt linh hồn, càng về sau càng khó đi, chân thần trở xuống coi như dễ dàng, nhưng chân thần hướng lên trên một môn tuyệt học này hầu như vô vọng đại thành.

Mà thuần túy dựa vào bản thân, mới tính là đại đạo.

Pháp môn tuy tà ác.

Nhưng lực lượng bản thân lại thuần túy!

Nếu có thể đem Huyết Ma quyển đại thành, hình thái sinh mệnh hoàn toàn thay đổi, chúa tể cũng không thể chém giết, trên người phát ra khí tức không thua gì vu độc tà ác. Chỉ sợ thực lực sẽ áp sát Thanh Quân, Tịch Diệt đại đế!

“Tịch Diệt, thế nào? Đáng tham khảo chứ?” Bạch quân vương vẻ mặt tươi cười, hiển nhiên rất vui vẻ.

“Tham khảo?” Tịch Diệt đại đế cười nhạo. “Một môn truyền thừa này của ma tổ đi là con đường cải tạo thân thể, cuối cùng ngay cả hình thái sinh mệnh cũng hoàn toàn thay đổi, nếu thật sự toàn thân tâm đi một con đường này, đó mới là đi sai đường! Ngươi phải biết, lúc trước ma tổ có sáu đại hóa thân, đây cũng chỉ là một hóa thân trong đó sáng chế truyền thừa, sáu đại hóa thân cũng chính là sáu đại truyền thừa! Mà bản tôn ma tổ lại bao dung tất cả, huống chi tuyệt học ta tự nghĩ ra, so với Huyết Ma quyển càng mạnh hơn!”

Trong giọng nói của Tịch Diệt đại đế có sự tự tin tuyệt đối.

Ở sau khi có được Huyết Ma quyển hoàn chỉnh, Tịch Diệt đại đế tìm hiểu liền khinh thường để ý tới.

“Phải phải phải. Tịch Diệt ngươi nói rất đúng, ngươi chính là tiếp cận nhất chúa tể của thâm uyên chúng ta.” Bạch quân vương tán thưởng, “Ta là không có cách nào so sánh với ngươi, ta rất tự hiểu lấy. Có thể bước ra một bước nữa thành chúa tể ta đã rất thỏa mãn rồi, Huyết Ma quyển này đối với ta vẫn rất hữu dụng.”

Tịch Diệt đại đế nhìn nhìn Bạch quân vương.

Lời của Bạch quân vương, mười câu chỉ có thể tin tưởng một câu.

Hắn nói thành chúa tể đã thỏa mãn? Sao có thể!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.