Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 84: Siêu Phàm Sinh MệnhVui mừng, tới như thế đột nhiên.

Đông Bá Tuyết Ưng kích động đầu óc đều có chút nhiệt, toàn thân máu sôi trào, chính mình bị vây ở Hắc Phong Uyên bên trong túc túc thời gian sáu năm, vẫn mong đợi có thể trở thành phàm! Bất quá dưới đáy lòng, Đông Bá Tuyết Ưng đã làm tốt rồi cần hao phí hai mươi năm cho tới năm mươi năm khắp thời gian dài, nhưng sự thật phải.. Thời gian sáu năm liền đột phá bước vào phàm!

"Bước vào phàm rồi, ta, ta có thể trở về rồi! Có thể về nhà!" Đông Bá Tuyết Ưng trong đầu hiện lên rất nhiều người cảnh tượng.

Ngoại giới nhân gian phồn hoa, đệ đệ Thanh Thạch, phụ thân mẫu thân, Tông thúc Đồng thúc, còn có phía trong tòa thành những thứ kia người hầu bọn lính, còn có pháp sư Bạch Nguyên Chi, thậm chí là Long Sơn Lâu Ti An, từng có cùng nhau nhiệm vụ Dư Tĩnh Thu...

Cô độc rồi quá lâu, Đông Bá Tuyết Ưng với ngoại giới đã sớm rất khát vọng rồi.

"Ta trở thành phàm, phụ thân mẫu thân cũng có thể dễ dàng cứu về rồi." Đông Bá Tuyết Ưng kích động trong mắt cũng mơ hồ có một tia nước mắt, ngay sau đó nhếch miệng cười một tiếng liền hít sâu một hơi, "Tĩnh táo một chút, cơm còn muốn từng ngụm ăn đâu rồi, trước đem đấu khí hoàn toàn chuyển thành phàm đấu khí sao."

Đan Điền Khí Hải bên trong.

Tròn Lũ Lũ thả ra tia hào quang thực đan mặt ngoài, không ngừng xuất hiện quang hoa, ngưng tụ thành càng nhiều là sương mù. Này nhàn nhạt ngọn lửa màu đỏ sương mù càng ngày càng nhiều, phàm đấu khí luồng thứ nhất sinh ra là khó khăn nhất, phía sau sẽ càng lúc càng nhanh.

Đại lượng ngọn lửa màu đỏ sương mù rất nhanh liền tràn ngập ở cả Đan Điền Khí Hải bên trong, ken két ca ~ kia tròn Lũ Lũ thực đan từ từ xuất hiện cái khe, nó là Xưng Hào Cấp đấu khí đọng lại thật thể tạo thành, theo từ từ rạn nứt, những thứ kia Xưng Hào Cấp đấu khí đều ở bị thôn hấp... Bị phàm đấu khí thôn hấp chuyển hóa, tất cả đều chuyển thành phàm đấu khí.

Này một cái quá trình kéo dài chung trà thời gian, Đan Điền Khí Hải bên trong sẽ thấy không một ti Xưng Hào Cấp đấu khí, tẫn tất cả đều là loại này nhàn nhạt ngọn lửa màu đỏ sương mù.

"Hô." Trong thiên địa ngọn lửa lực lượng không ngừng tuôn ra vào thể nội.

Phàm đấu khí trực tiếp hấp thu, đem thiên địa lực lượng không ngừng chuyển làm phàm đấu khí, cho đến Đan Điền Khí Hải cũng mơ hồ bị chống được cảm giác, Đông Bá Tuyết Ưng liền lập tức dừng lại.

"Hôm nay đấu khí của ta đã phàm hóa." Đông Bá Tuyết Ưng trong mắt tràn đầy mong đợi, "Hiện tại nên thân thể hóa Phàm rồi!"

Tia ~

Một tia phàm đấu khí, lặng lẽ bắt đầu thẩm thấu gân cốt da da thịt, thật ra thì ở phàm Nhân Giai đoạn lúc cũng sẽ dùng đấu khí lần lượt cải thiện thân thể, cho nên Đông Bá Tuyết Ưng rất quen thuộc rồi, chẳng qua là phàm đấu khí thay đổi hơn rõ ràng hơn khoa trương.

Da da thịt cũng hấp thu phàm đấu khí lực lượng, lặng lẽ mọc lên thay đổi, hướng ‘ phàm hóa ’ cải biến.

Màng da da thịt cũng trở nên càng thêm bền bỉ có co dãn, thậm chí nội tại sinh biến chất.

"Cô cô cô ~" xương bên trong cốt tủy cũng sinh biến hóa, cốt tủy sinh ra máu cũng tự nhiên không ngừng tiến hóa, máu chảy qua toàn thân, chảy qua tạng phủ khí quan, thậm chí chảy qua đầu óc, khiến cho tương đối yếu ớt tạng phủ khí quan cùng yếu ớt nhất đầu óc đều ở lặng lẽ sinh biến hóa.

Của mình phàm đấu khí thẩm thấu, đối thân thể cải tạo là an toàn nhất, hết thảy cũng là một cách tự nhiên.

Giống như cái loại nầy ngụy phàm, mượn ngoại lực mạnh mẽ cải tạo thân thể, vậy thì lấy mạng ở đánh cuộc. Thậm chí đánh cuộc này một cái cơ hội bọn họ cũng cần giao ra rất lớn thật nhiều. Đối với bọn họ mà nói cũng đáng được rồi, dù sao rất nhiều Xưng Hào Cấp cũng là hơn một trăm tuổi đến gần tánh mạng đại nạn rồi, cho dù không hợp lại cũng muốn chết già rồi, còn không bằng đi đụng một cái đây. Thành công đây nhưng liền lập tức tuổi thọ tăng vọt!

"Gân cốt da thịt đã tất cả đều phàm hóa, bây giờ là tạng phủ khí quan cùng đầu óc." Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, đi ngang qua máu ảnh hưởng, tạng phủ khí quan cùng đầu óc đã sinh một chút lột xác, giờ phút này lại tiếp nhận phàm đấu khí thì càng dễ dàng.

Tạng phủ khí quan ở phàm đấu khí trực tiếp thẩm thấu, tấn hấp thu sinh lột xác.

Tạng phủ sinh ra rất nhỏ vật chất, rất nhiều cũng chảy qua đầu óc, đầu óc tiếp tục lột xác.

Túc túc hơn một canh giờ, tạng phủ khí quan tất cả đều hoàn toàn lột xác, lúc này Đông Bá Tuyết Ưng phàm đấu khí mới cuối cùng thẩm thấu hướng đầu óc, hôm nay đầu óc trải qua hơn lần biên độ nhỏ lột xác, thừa nhận phàm đấu khí đã rất an toàn.

"Oanh ~ "

Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy mình đầu óc nổ vang, mũ nồi não lột xác, đầu óc một mảnh nóng bỏng, lỗ tai cũng nổ vang, nhưng hắn có thể đủ gắng giữ tĩnh táo.

Dần dần, loại này nổ vang cảm nóng bỏng cảm dần dần biến mất, thay vào đó đầu óc trước nay chưa có thanh tĩnh, thậm chí suy tư độ cũng gia tăng thật lớn, hơn nữa ánh mắt lỗ mũi lỗ tai cũng sinh chút ít kinh người biến hóa, ánh mắt sức quan sát thật to tăng lên, hôm nay thị lực chỉ sợ sẽ là cách trăm dặm, cũng có thể rõ ràng thấy trăm dặm địa ngoài một cái tiểu con giun.

Rất bất khả tư nghị, đây chính là phàm!

"Tò mò đặc biệt cảm giác." Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía bốn phía, vốn là nhìn như tàn phá cô tịch đại điện, sắc thái thoáng cái cũng nhiều hơn, thế giới cũng trở nên xinh đẹp vô cùng.

"Phàm." Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay ra, xuất hiện một thanh chủy, trực tiếp đâm về rồi cánh tay của mình.

Xôn xao.

Chủy Thiết Cát quá cánh tay, cánh tay liền giống như không khí giống nhau, không hư hao chút nào.

Giống như hai người bị vây bất đồng thế giới, chủy rõ ràng Thiết Cát đi qua, nhưng cánh tay chính là chút nào không thấy vang.

"Phàm tục vật chất, cùng phàm vật chất, đã hoàn toàn bất đồng." Đông Bá Tuyết Ưng sợ hãi than nói, "Thân thể của ta hoàn toàn phàm hóa, chỉ có phàm vật chất mới thương tổn được thân thể của ta."

Cho nên nói, nhiều hơn nữa người phàm đối phàm cũng không ý nghĩa.

Liền là bởi vì bọn hắn đả thương cũng đả thương không Liễu Phàm! Cho dù là yếu ớt nhất ngụy phàm... Giống như Long Sơn Bảng xếp hạng top năm mươi lợi hại Xưng Hào Cấp, cũng cần cầm lấy một phàm tài liệu chế tạo binh khí! Hoặc là binh khí trên lưỡi đao bao trùm một tầng phàm tài liệu, như vậy mới thương tổn được cho tới giết chết ngụy phàm. Bất quá ngụy phàm nếu như một lòng đào mệnh, cũng rất khó khăn giết.

"Thân thể mới có thể biến hóa!" Đông Bá Tuyết Ưng thân thể sanh biến hóa.

Cô cô ~

Thân thể trong nháy mắt trở nên nhũn ra, rất nhanh biến thành một bãi chất lỏng, đi theo chất lỏng ngưng tụ biến thành một cái lưu động chất lỏng hình cầu.

"A, chủ nhân." Ở phía xa màu vàng Viên Hầu, màu vàng chim đại bàng lúc này mới giựt mình ngạc hiện, từ gia chủ nhân biến thành một cái chất lỏng hình cầu, "Chủ nhân trở thành phàm rồi?"

Trong lúc chất lỏng hình cầu biến hóa không chừng.

Thỉnh thoảng thành hình lập phương, thỉnh thoảng biến thành một cây đao, biến thành một cây trường thương.

Rồi sau đó trong nháy mắt hoàn toàn phân giải làm vô số hạt! Này vô số hạt... Mới là phàm chi thân thể có thể phân giải ra nhỏ bé nhất trạng thái.

Hô.

Cuối cùng vừa biến trở về rồi nguyên dạng loài người bộ dáng.

"Phàm chi thân thể, thật là thần kỳ." Đông Bá Tuyết Ưng sợ hãi than vạn phần, bất quá ở sinh tử chém giết lúc hay là giữ vững hình người tốt hơn, những khác hình thái phòng ngự liền yếu nhiều, lực chiến đấu cũng yếu nhiều.

"Phi thiên độn địa!" Đông Bá Tuyết Ưng trong nháy mắt thân thể hóa thành một đạo hỏa diễm.

Một đạo hỏa diễm, giống như Lưu Tinh.

Hô.

Trong nháy mắt cao ở trong đại điện vòng một vòng, đi theo càng thêm cuồng mãnh phi hành, từng vòng... Giống như chảy hết tàn ảnh, vô số ngọn lửa loại vòng sáng ra hiện tại trong đại điện, tận tình bay vừa thông suốt sau, này một đạo hỏa diễm mới hạ xuống hóa thành Đông Bá Tuyết Ưng.

"Đấu lại biến thành nước!" Đông Bá Tuyết Ưng thân thể trong nháy mắt hóa thành một đạo nước chảy, nước chảy ở trong đại điện như cũ cao phi hành, thậm chí quẹo vào s hình dạng phi hành, tùy ý sướng khoái phi hành vừa thông suốt mới dừng lại.

"Thật là thống khoái." Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra sắc mặt vui mừng.

Phàm cường giả phi thiên độn địa, là mượn một chút thiên địa lực lượng.

Nếu như chỉ có Thiên Nhân Hợp Nhất cảnh giới liền bước vào phàm, phàm chi thân thể biến thành vô số hạt hình dáng rồi sau đó ghé vào thiên địa lực lượng thượng, mượn đối thiên địa lực lượng khống chế, hạt hình dáng thân thể cao phi hành! Cho nên phàm cường giả phi hành độ cũng sẽ phi thường kinh người.

Ở trong không khí phi hành nhẹ nhàng nhất, trong lòng đất, nước biển địa phương ghé qua được trở ngại, độ cũng chậm nhiều.

Mà nếu như đạt tới Vạn Vật Cảnh, thân thể hạt hóa sau có thể ghé vào thiên địa hỏa diễm chi lực thượng, hoặc là thiên địa nước chảy thượng, độ nhanh hơn liền lợi hại hơn rồi!

Hơn nữa bất đồng vạn vật ảo diệu... Mang đến phi hành hiệu quả cũng bất đồng!

Tỷ như nắm giữ đại địa ảo diệu, lực lượng ghé vào đại địa chi lực thượng, có thể làm cho ghé qua dưới đất lúc độ cực nhanh!

Ghé vào nước chảy thượng, tại trong biển, Trường Giang và Hoàng Hà trung phi hành độ cũng có thể cực nhanh. Nắm giữ những khác ảo diệu cường giả phi hành độ cũng chậm hơn rồi!

Thậm chí một chút nắm giữ không gian ảo diệu... Có thể làm được thuấn di! Dĩ nhiên muốn muốn nắm giữ ‘ không gian ảo diệu ’ là vô cùng khó khăn chuyện.

Phi hành sau khi hạ xuống, Đông Bá Tuyết Ưng cực kỳ sướng khoái: "Phi thiên độn địa cảm Giác Chân là thống khoái, tự do tự tại."

"Ừ, ta lúc trước vẫn là người phàm, không cách nào xem xét Lôi Chân tiền bối ghi lại Hắc Phong Thần Cung vài chỗ, hiện tại đi xem một chút sao, biết một chút về... Nên về nhà." Đông Bá Tuyết Ưng tràn đầy vui mừng.

Làm Đông Bá Tuyết Ưng rơi xuống đất đồng thời, màu vàng Viên Hầu, màu vàng chim đại bàng tất cả cũng đã tới, cũng cùng kêu lên nói: "Chúc mừng chủ nhân, trở thành Phàm Sinh Mệnh!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.