Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 85: Ta đã trở về"Ha ha, chính là phi thiên độn địa lúc y phục có chút phiền phức." Đông Bá Tuyết Ưng tâm tình vô cùng tốt.

Phi thiên độn địa, y phục trong nháy mắt bị thu tiến rồi trữ vật thủ hoàn, mà Lôi Chân tiền bối lưu lại trữ vật thủ hoàn cũng là phàm Thánh Giai hạ phẩm, làm phàm vật giống như trước có thể hạt hóa.

Bất quá hạt hóa trạng thái là không thích hợp chiến đấu.

Không có giáp khải hộ thể, không có bất kỳ bảo vệ vật, thậm chí cũng không binh khí ngăn cản, gặp phải cùng tầng thứ đối thủ rất dễ dàng thiệt thòi lớn, loài người hình thái mới là chiến đấu mạnh nhất hình thái.

"Chủ nhân đến lúc đó gia nhập nhất phương phàm tổ chức, cũng sẽ có một chút cơ bản nhất phàm vật ban cho." Màu vàng Viên Hầu nói.

"Ừ." Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Sáu năm tới, cùng này hai đầu phàm luyện kim sinh vật chung đụng, cũng hàn huyên chút ít phàm nhiều tin tức.

Giống như một chút phàm tổ chức, còn có Vu Thần Điện, Ma Thần Hội, cho tới Đại Địa Thần Điện, Huyết Nhận Tửu Quán... Đông Bá Tuyết Ưng đều có rồi chút ít giải.

Dĩ nhiên Hầu Tử Tiểu Điểu chẳng qua là luyện kim sinh vật, hiểu rõ chẳng qua là nhất mặt ngoài.

"Đi, đi trước thế giới cửa vào xem một chút." Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

"Thế giới cửa vào đang ở đó!" Màu vàng Viên Hầu, màu vàng chim đại bàng ở bên cạnh hỗ trợ chỉ đường.

Bởi vì bản đồ, Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm rõ ràng kia thế giới cửa vào vị trí.

Ở đại điện một mặt nhìn như bình thường trong suốt vách tường, Đông Bá Tuyết Ưng đưa tay phải ra, nhất thời nóng bỏng màu đỏ nhạt đấu khí từ lòng bàn tay bay ra, trong nháy mắt liền xâm nhập bao phủ một mảnh kia vách tường, đi theo vách tường biến hóa, hiện ra rồi một cái chiều cao trăm mét phong cách cổ xưa cửa chính tới, đồng thời một cổ ba động từ cửa chính truyền lại, trực tiếp truyền lại vào Đông Bá Tuyết Ưng đầu óc.

"Ta, Hắc Phong."

"Ở nơi này một cánh cửa mặt khác, chính là một ngọn đại hình Phàm Thế Giới, không có đạt tới Thánh Cấp thực lực, chớ đi vào." Kia ý niệm ba động còn truyền lại tới một phần bản đồ cùng với một chút chú thích.

Bản đồ, chính là chỗ này phiến cửa chính sau lưng thế giới.

"Không hổ là đại hình thế giới, thậm chí có Bán Thần dân bản xứ." Đông Bá Tuyết Ưng hiểu rõ bản đồ chú thích sau có chút ít kiêng kỵ, ở đếm mười vạn năm trước, Hắc Phong Thần Cung chủ nhân trước khi chết, đại hình thế giới là một vị Bán Thần! Hắc Phong Thần Cung chủ nhân lúc ấy quá lợi hại, vị kia Bán Thần bị làm cho sợ đến đi núp, tới cho hiện tại, vị kia Bán Thần khẳng định chết già rồi, nhưng xem chừng cũng sẽ ra đời những thứ khác Bán Thần. Loại này thế giới là phi thường nguy hiểm, nhưng đồng dạng là phi thường kinh người đại bảo tàng!

"Ta thực lực bây giờ quá yếu, đi vào liền là chịu chết." Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu nói, nói xong liền quay đầu rời đi.

Đất này đáy đại điện.

Là khác cửa chính, bất quá cửa chính cần phàm lực mới có thể mở ra.

"Ùng ùng" Đông Bá Tuyết Ưng phàm đấu khí thẩm thấu nhấn rồi cơ quan, nhất thời vốn là bóng loáng vô cùng trong suốt vách tường lập tức hiện ra rồi một cái cửa chính, cửa chính ùng ùng dâng lên, lộ ra sau lưng một tầng tầng màu xanh bậc thang.

"Lão chủ nhân hắn ban đầu chính là đem chung quanh một ít khu vực quét sạch một lần." Màu vàng Viên Hầu bất đắc dĩ nói, "Chỉ là tới gần nơi này dưới đất đại điện một chút tương đối thiên địa phương, chân chính trọng yếu địa phương... Nhưng có người thủ hộ trấn thủ, căn bản không có cách nào nữa đi tới."

"Lôi Chân tiền bối càn quét một lần, thu hoạch như thế nào?" Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

"Cũng là Hắc Phong Thần Cung chủ nhân tùy ý bầy đặt một chút vật phẩm khí cụ, bất quá đối với lão chủ nhân mà nói, cũng coi như kiếm lớn rồi một khoản." Viên Hầu nói.

Thần cung bố cục có chút phức tạp.

Rất nhiều địa phương, rõ ràng cho thấy Thần cung chủ nhân thí nghiệm sử dụng, dĩ nhiên một chút trân quý vật phẩm khí cụ cũng bị mất, đoán chừng là Lôi Chân trưởng lão ban đầu lấy đi.

"Phía trước sẽ không pháp đi nữa." Màu vàng Viên Hầu nói.

"Cũng là bởi vì hai người bọn họ?" Đông Bá Tuyết Ưng chỉ vào phía trước, phía trước rộng rãi lối đi hai bên có hai đầu giống như sư tử loại điêu khắc.

"Liền bọn họ lượng." Màu vàng chim đại bàng khó được mở miệng một lần, nó con ngươi lạnh như băng bình tĩnh, "Bọn họ lượng đều có Thánh Cấp đỉnh thực lực, lão chủ nhân ban đầu cũng không có thể đột phá bọn họ lượng trở ngại."

"Thánh Cấp đỉnh?" Đông Bá Tuyết Ưng chắc lưỡi hít hà.

Thật là xa xỉ.

Luyện kim sinh vật cùng nhân loại bất đồng, loài người là biết chết già! Nhưng luyện kim sinh vật là thật không già không chết, cho nên luyện kim sinh vật là đủ để không ngừng truyền thừa cho đời sau.

Giống như Lôi Chân, thân là Hải Thần Cung trưởng lão, Thánh Cấp điên phong cường giả, cũng là lưu lại hai tôn Phi Thiên cấp sơ giai luyện kim sinh vật, dĩ nhiên cũng là bởi vì Lôi Chân vì bế quan đột phá bán mất số lượng bảo vật! Nhưng Lôi Chân loại này tầng thứ... Cũng rất khó được đến Thánh Cấp thực lực luyện kim sinh vật.

"Hai tôn Thánh Cấp đỉnh luyện kim sinh vật, cứ như vậy tùy ý đặt ở bên trong cung điện?" Đông Bá Tuyết Ưng đang nhớ lại chính mình từng có qua giết chết hắc giáp binh lính, kia hắc giáp binh lính là hắc vụ ngưng kết, cũng không phải là luyện kim sinh vật.

"Lão chủ nhân đã nói, Hắc Phong Thần Cung chủ nhân là một vị phi thường đáng sợ pháp sư Bán Thần, hắn bố trí Thần cung pháp trận, đến nay cũng không có phàm có thể công phá!" Màu vàng Viên Hầu nói, "Công phá này pháp trận khó khăn, so sánh với quét ngang một ngọn đại hình Phàm Thế Giới cũng khó khăn hơn, trước mắt này hai tôn luyện kim sinh vật, chỉ là cả Hắc Phong Thần Cung thủ hộ lực lượng một góc của băng sơn tựa như hạt gạo mà so với mặt trăng!"

Bên cạnh màu vàng chim đại bàng nói: "Chủ nhân thấy được sao? Kia mơ hồ có một đường vòng cung vòng?"

"Ta biết, Lôi Chân tiền bối đã nói." Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, trên mặt đất đồ án rất nhiều, ở lang đạo sơ chung quanh đúng là có một lớn đường vòng cung vòng, cái này đường vòng cung vòng có thể là Hắc Phong Thần Cung chủ nhân năm đó cho mình một chút thí nghiệm trợ thủ lưu lại dấu vết, để cho bọn họ đừng bước vào này đường vòng cung vòng, một khi bước vào, thì sẽ lập tức gặp phải công kích.

"Thử nhìn một chút." Đông Bá Tuyết Ưng vừa lộn tay lấy ra một quả thoi hình dạng phi tiêu, cổ tay vung!

Sưu.

Phi tiêu bị hỏa diễm đấu khí bao vây, trong nháy mắt hóa thành một đạo hỏa diễm Lưu Tinh chạy thẳng tới trong đó một đầu sư tử dị thú điêu khắc.

Kia sư tử dị thú điêu khắc đột nhiên mở mắt ra, hưu! Hưu! Hai đạo tinh hồng sắc quang mang từ mắt của nó trong mắt bắn ra, đồng thời bắn trúng ở tiền bạc thượng, một ít mai tiền bạc trong nháy mắt liền ‘ xuy ’ một tiếng hôi phi yên diệt.

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm chắc lưỡi hít hà.

Sư tử dị thú điêu khắc lạnh như băng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng một cái, đi theo liền nhắm mắt lại, không có có một ti sinh mệnh khí tức, giống như chân chính bình thường điêu khắc.

"May là nó phi thường trung thành chấp hành thần cung chủ nhân ra lệnh, không sẽ công kích đường vòng cung ngoài tánh mạng." Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, "Tốt lắm, cũng nhìn rồi, Hầu Tử, Tiểu Điểu, đi thôi, chúng ta nên đi ra rồi."

Hắn cũng chỉ là hiểu rõ điều tra xuống.

Hiện tại thực lực của hắn, đừng nói chinh phục chỗ ngồi này Thần cung rồi, liền làm tiến vào đại hình Phàm Thế Giới tư cách cũng không có.

Dù sao...

Hắn chỉ có mới vừa vặn bước vào phàm.

...

Đi tới dưới đất đại điện trong đó một đạo vách tường cái khe trước.

"Nên về nhà." Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, bên cạnh màu vàng Viên Hầu, màu vàng chim đại bàng không có chút nào phản kháng trực tiếp bị thiên địa lực lượng lôi cuốn, thu nhập rồi trữ vật thủ hoàn bên trong. Trữ vật bảo vật không cách nào tồn phóng tánh mạng, nhưng thi thể cùng với luyện kim sinh vật những điều này là do có thể tồn phóng.

"Đi!"

Hô.

Trong nháy mắt Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành một đạo hỏa diễm, bay vào trong cái khe.

Dọc theo rộng rãi cái khe không ngừng xâm nhập, cái khe càng ngày càng hẹp, Đông Bá Tuyết Ưng phi hành độ cực nhanh.

Cái khe theo càng ngày càng hẹp, cùng dưới đất một chút nguyên bản dưới đất cái khe liền làm lại với nhau, xuất hiện đường rẽ! Nếu không nghe lời, cũng không trở thành một kích lực có thể túc túc liên miên một ngàn dặm hơn rồi.

Hoàn hảo Đông Bá Tuyết Ưng vững vàng nhớ kỹ Lôi Chân lưu lại bản đồ, đường rẽ cũng ảnh hưởng hắn không được.

Một đường phi hành, có nhiều chỗ cực kỳ hẹp hòi! Ngọn lửa một mặc mà qua.

Chỉ có chung trà thời gian.

"Vù vù hô ~" nóng bỏng nham tương sông ở chậm rãi lưu động, ở bên cạnh núi đá trong cái khe cũng bị nham tương bế tắc.

Hưu.

Một đạo hỏa diễm từ bế tắc cái khe trong nham thạch trong nháy mắt bay ra, ở nham tương sông đích phía trên giữa không trung hóa thành áo đen thanh niên thân ảnh.

"Nham tương sông!" Đông Bá Tuyết Ưng nhìn trước mắt này một cái nham tương sông, nhất thời lộ ra sắc mặt vui mừng, "Đi ra!"

Chung trà thời gian, mặc một dòng ngàn dặm hơn, đã tới nham tương sông.

"Nơi này chính là Ô Nhã núi lửa rồi."

Đông Bá Tuyết Ưng đi theo sưu hóa thành một đạo nước chảy, nước chảy cao phi hành, độ mặc dù so sánh với ngọn lửa chậm chút ít, nhưng tương đối mà nói tương đối bí mật.

Mấy hơi thở thời gian, một đạo nước chảy liền từ một ngọn núi lửa miệng bay ra, đi theo tấn bay đến trời cao trong mây mù.

Lửa này núi khoảng cách Nghi Thủy Thành Tuyết Thạch Sơn chỉ có một ngàn lượng trăm dặm, là Thanh Hà Quận bên trong tương đối nổi danh một ngọn núi lửa, gọi ‘ Ô Nhã núi lửa ’, Đông Bá Tuyết Ưng nhưng rất quen thuộc.

...

Đêm tối, bầu trời có một đổi phiên Minh Nguyệt.

Một đạo nước chảy, ở trên không trong mây mù cao phi hành, rất nhanh liền bay qua một ngàn lượng trăm dặm.

Hô.

Nước chảy hóa thành áo đen thanh niên.

Áo đen thanh niên chậm rãi hạ xuống, xuyên qua rồi tầng mây, hắn quan sát phía dưới, phía dưới này tòa hắn từ nhỏ cuộc sống núi cao, cùng với trên núi cao kia một tòa vô cùng quen thuộc tòa thành.

"Ta đã trở về." Đông Bá Tuyết Ưng trên mặt xuất hiện nụ cười.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.