Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 864: Liên Quân tinh chủRẹt.

Trong thời không thông đạo, phi thuyền tinh vực bay ra, Đông Bá Tuyết Ưng một thân đồ đen đứng ở trên phi thuyền tinh vực xa xa nhìn tinh cầu màu đen âm u lạnh lẽo đó.

“Liên Quân tinh?” Đông Bá Tuyết Ưng biết, đây là chỗ ở của Liên Quân tinh chủ am hiểu luyện khí nhất trong tôn giả.

Thu hồi phi thuyền, Đông Bá Tuyết Ưng đạp hư không xuyên qua hư không, nhanh chóng tới gần Liên Quân tinh kia.

“Vù.” Ở lúc đã tới gần Liên Quân tinh.

Chung quanh nhộn nhạo lên từng đợt gợn sóng, hư không nhộn nhạo tràn ngập gợn sóng, làm Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy uy hiếp mơ hồ, nhưng hắn cũng chưa phản kháng, chỉ tùy ý những gợn sóng hư không đó từ chung quanh thân thể hắn tràn ngập qua.

Ở trong gợn sóng hư không xuất hiện một lão giả áo bào trắng.

Lão giả áo bào trắng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói: “Nơi này là Liên Quân tinh, chủ nhân nhà ta không dễ gì gặp khách.”

“Thỉnh cầu thông bẩm, nói Đông Bá Tuyết Ưng cầu kiến.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Xin ở đây chờ, đừng tiến lên nữa, tiến lên nữa bị pháp trận đánh chết cũng đừng trách ta không nhắc nhở ngươi.” Lão giả áo bào trắng cười liền biến mất.

Đông Bá Tuyết Ưng lại hiểu, lão giả áo bào trắng kia không phải sinh mệnh thật sự, chỉ là tồn tại kiểu khí linh, trận linh.

Nhìn gợn nước hư không tràn ngập ra chung quanh Liên Quân tinh này, không khỏi âm thầm cảm khái: “Kiền Hợp nương nương thật sự yêu thích nàng ta, nghe nói bố trí rất nhiều pháp trận trên tinh cầu này, chỉ cần một tòa pháp trận này có lẽ không phá được áo giáp của ta, nhưng lại có thể dễ dàng nhốt ta.”

Ngay cả các tôn giả đứng đầu cũng không dám tự tiện xông vào, có thể thấy được sức uy hiếp của Liên Quân tinh này.

...

Trên Liên Quân tinh.

Một nữ tử áo bào trắng như tuyết đang nằm ở trên một cái lá cây cực lớn, trong tay cầm một quyển sách, quan sát pháp trận trên bộ sách.

Bên cạnh còn có hai thị nữ hầu hạ.

“Soạt.” Lão giả áo bào trắng bỗng dưng xuất hiện ở một bên, cung kính hành lễ: “Chủ nhân, có khách nhân cầu kiến.”

“Ai?” Nữ tử áo bào trắng như tuyết nhướng mày một cái, đôi mắt ôn hòa.

“Hắn nói, hắn tên là Đông Bá Tuyết Ưng.” Lão giả áo bào trắng nói. Hắn một trận linh quả thực không biết Đông Bá Tuyết Ưng là ai.

“Đông Bá Tuyết Ưng?” Nữ tử áo bào trắng như tuyết nhíu mày, “Thân truyền đệ tử kia của Huyết Nhận thần đế, nghe nói nương nương và Thời Không đảo chủ, Vạn Thần điện chủ liên thủ đối phó Huyết Nhận thần đế với Ni La chúa tể! Ni La chúa tể một phân thân chết trận, Huyết Nhận thần đế chật vật chạy trốn, vì thế rất tức giận. Hắn một đệ tử của Huyết Nhận thần đế còn gặp ta?”

Bên cạnh, một thị nữ nói: “Chủ nhân, từng nghe nói Đông Bá Tuyết Ưng sưu tập rất nhiều tài liệu quý giá, cũng nghe nói hắn muốn một viên Thái Dương Tinh Hạch Thạch. Nay hắn bái phỏng chủ nhân, hẳn là tài liệu quý giá sưu tập đủ rồi, nhờ chủ nhân hỗ trợ rèn luyện ngưng tụ ra Thái Dương Tinh Hạch Thạch.”

Liên Quân tinh chủ gật đầu nhìn về phía bên ngoài, ánh mắt của nàng xuyên thấu qua không gian trở ngại, nhìn thấy nam tử đồ đen ở trong hư không ngoài tinh cầu.

“Đông Bá Tuyết Ưng?” Liên Quân tinh chủ hơi suy tư, “Thiên tài thành giới thần tam trọng thiên nhanh nhất trong lịch sử thần giới thâm uyên, gặp một lần trước rồi nói sau, dẫn hắn vào.”

“Vâng.” Lão giả áo bào trắng cung kính nói.

Liên Quân tinh chủ còn có một điểm chưa nói với các thủ hạ, Đông Bá Tuyết Ưng này chính là một trong hai thành viên Hủy Diệt quân đoàn trong vũ trụ, Liên Quân tinh chủ cảm thấy nhân vật như vậy hẳn là không đến mức không siêu thoát được, vẫn đáng giá gặp một lần.

******

Trong hư không.

“Mời theo ta, chớ xông loạn.” Lão giả áo bào trắng dẫn dắt.

“Được.”

Đông Bá Tuyết Ưng đi theo phía sau, rất nhanh buông xuống trên tinh cầu này.

Tinh cầu âm u lạnh lẽo này rất cô tịch, xa xa có thể nhìn thấy có ngọn lửa màu lam đậm đang thiêu đốt, cũng có thể nhìn thấy có khu vực bị sương mù bao phủ, cũng có hồ nước chất lỏng màu đen... Từng khu vực kỳ lạ, phần lớn đều là một số trọng địa Liên Quân tinh chủ dùng để luyện khí. Rất nhiều trọng địa càng là Kiền Hợp nương nương tự mình bố trí, nguy cơ bốn phía.

Có một quần thể kiến trúc diện tích gần vạn dặm, lấy thân phận tôn giả chỗ ở chỉ phạm vi như thế, quả thực quá nhỏ.

Nơi này mới vừa có sinh mệnh, một số thần linh, giới thần sinh tồn ở đây, nghe lệnh Liên Quân tinh chủ.

“Đi bên này.” Lão giả áo bào trắng không ngừng dẫn dắt.

Rốt cuộc, Đông Bá Tuyết Ưng thấy được nữ tử áo bào trắng như tuyết nằm ở trên một cái lá cây cực lớn mềm mại phía trước, nữ tử kia chân trần đọc sách trong tay, hai thị nữ xinh đẹp hầu hạ bên cạnh.

“Ra mắt Liên Quân tinh chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên nhận ra đối phương.

“Đông Bá Tuyết Ưng?” Liên Quân tinh chủ ngẩng đầu nhìn, “Ngươi chẳng lẽ không biết, Kiền Hợp nương nương, Vạn Thần điện chủ, Thời Không đảo chủ liên thủ vừa đấu một trận với Ni La chúa tể cùng sư tôn Huyết Nhận thần đế của ngươi? Sư tôn ngươi bọn họ còn thiệt thòi lớn.”

Tuy đã qua đi mấy chục vạn năm.

Nhưng đối với chúa tể mà nói, quả thực xem như ‘Vừa đấu’.

“A.” Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, hắn thật không biết, lúc Vạn Hoa yến, Kiền Hợp nương nương không phải còn tới tham dự với sư tôn Huyết Nhận thần đế của mình sao?

“Hừ hừ. Ngươi thật không biết.” Liên Quân tinh chủ lập tức nói, “Ngươi tới gặp ta, là vì Thái Dương Tinh Hạch Thạch?”

Đông Bá Tuyết Ưng dứt khoát lưu loát gật đầu: “Đúng vậy, Hư Không Hắc Nê cùng với mười hai loại tài liệu quý giá phụ trợ ta đều chuẩn bị tốt, hy vọng tinh chủ có thể hỗ trợ, từ trong đó rèn luyện ngưng tụ ra một viên Thái Dương Tinh Hạch Thạch, nặng một cân là đủ. Tinh chủ có điều kiện gì cứ nói.”

Liên Quân tinh chủ nhìn hắn: “Rèn luyện lấy ra cực kỳ rườm rà, ngươi cho rằng ta sẽ đáp ứng? Ngươi lại có cái gì đáng giá ta đưa ra điều kiện?”

Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng không thay đổi: “Mặc kệ như thế nào, dù sao cũng phải thử, nếu không có cách nào, ta cũng chỉ có thể quay đầu rời khỏi.”

“Thái Dương Tinh Hạch Thạch nặng một cân?”

Liên Quân tinh chủ nhẹ nhàng nói, “Muốn ta hỗ trợ cũng không phải không có khả năng, ngươi đáp ứng ta ba điều kiện.”

“Mời nói.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Đối phương có thể đưa yêu cầu đầy trời, đáp ứng hay không vẫn xem mình cuối cùng quyết định.

“Một, để một đồ nhi của ta học Huyết Ma quyển quyển thượng của ngươi.” Liên Quân tinh chủ nói. Bản gốc tuyệt học quả thực cực kỳ hiếm, nàng tuy trở thành tôn giả, nhưng thực sự không có bản gốc tuyệt học.

“Điểm ấy không khó.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Hai...”

Liên Quân tinh chủ vung tay lên, một luồng sáng màu xám bay về phía Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng cầm lấy, trong tay là một mảnh vải rách nát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.