Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 91: Gió tanh mưa máu (1)Vù.

Mang theo cha mẹ, hóa thành một cột lửa sáng, nháy mắt xẹt qua không gian biến mất ở chân trời.

Toàn bộ xưởng luyện kim một mảng yên tĩnh.

Rất nhanh các pháp sư, kỵ sĩ cấp Ngân Nguyệt đều hội tụ đến chỗ Hứa Quang Thanh đại sư.

“Hứa đại sư, làm sao bây giờ?” Ai cũng có chút hoảng hốt.

“Có thể làm sao bây giờ, nếu không vượt qua bậc cửa này, toàn bộ Mặc Dương gia tộc xong rồi.” Hứa Quang Thanh đại sư lắc đầu, “Chúng ta có thể làm, chính là đem lời cường giả Siêu Phàm nói, từ đầu tới cuối không sai một chữ nói cho tộc trưởng, để tộc trưởng bọn họ quyết định đi. Ài, lửa giận của một vị cường giả Siêu Phàm, là dễ dàng bình ổn như vậy?”

Đại điện tổ trạch Mặc Dương gia tộc, không khí tựa như đọng lại, ba vị trưởng lão gia tộc tới đại điện sắc mặt ai cũng trắng bệch, rất nhiều người trán đều toát mồ hôi.

“Nói, nên làm gì bây giờ?” Ngồi ở trên đại điện là một nữ tử áo bào bạc, trong ánh mắt nàng đều là sát khí.

Nàng, là đương đại tộc trưởng của Mặc Dương gia tộc —— Mặc Dương Kỳ.

Từ sau khi lão tổ tông lúc trước sáng tạo Mặc Dương gia tộc huy hoàng chết, Mặc Dương gia tộc dần dần suy bại, may mắn Mặc Dương Kỳ cửu tử nhất sinh cải tạo thân thể thành công, trở thành ‘Ngụy Siêu Phàm’, để cho Mặc Dương gia tộc bắt đầu một lần nữa quật khởi! Tuy ở trước mặt sinh mệnh Siêu Phàm thật sự, loại ngụy Siêu Phàm này chỉ là câu chuyện cười, nhưng ở trước mặt phàm nhân, ngụy Siêu Phàm cũng rất đáng sợ.

Bọn họ cũng có thể phi thiên độn địa, không phải vật Siêu Phàm không thể gây thương tổn, tuổi thọ có tám trăm năm! Cho nên duy trì một gia tộc hưng thịnh là đủ rồi.

Nhưng điều kiện tiên quyết là... Đừng đắc tội sinh mệnh Siêu Phàm!

Quá khứ Mặc Dương gia tộc cũng luôn rất cẩn thận, thậm chí nghĩ cách thông gia cùng gia tộc đứng đầu thật sự đản sinh ra sinh mệnh Siêu Phàm, củng cố địa vị nhà mình, nhưng lần này...

“Ta tin tưởng trưởng lão hội các ngươi! Việc vặt gia tộc đều giao cho các ngươi, nhưng các ngươi thì sao?” Trong thanh âm nữ tử áo bào bạc tràn đầy tức giận, “Đông Bá Tuyết Ưng đại nhân hai mươi hai tuổi đã có thể đủ so sánh với Hạng Bàng Vân, cuối cùng rơi vào Hắc Phong uyên! Rơi vào Hắc Phong uyên thì nhất định chết? Ai cũng không thấy được thi cốt hắn, hắn nhất định chết? Khi đó các ngươi nên đối xử tử tế cha mẹ Đông Bá Tuyết Ưng đại nhân!”

Ba trưởng lão không dám hé răng.

Bọn họ cũng nói thầm, chuyện Đông Bá Tuyết Ưng và Hạng Bàng Vân đồng quy vu tận, tộc trưởng ngươi cũng biết!

“Hiện tại gây họa lớn rồi! Mặc Dương gia tộc ta truyền thừa ngàn năm, nay ứng đối có một tia sai lầm, bị giết ngay tại trước mắt!” Mặc Dương Kỳ phẫn nộ.

Nàng quả thực hoảng sợ bất an.

Tin tức Lôi Triều nhai, xưởng luyện kim hồ Đông Hương đều đã truyền tới, phi thiên độn địa, Siêu Phàm đấu khí, liếc một cái khiến một đám kỵ sĩ bao gồm Ngân Nguyệt kỵ sĩ ở trong tất cả đều ngã xuống đất... Tất cả đều nói sáng tỏ, Đông Bá Tuyết Ưng nhất định là một gã Siêu Phàm thật sự!

Lời uy hiếp của Đông Bá Tuyết Ưng, hồ Đông Hương bên kia là từ đầu tới cuối truyện tới không sai một chữ.

Mặc Dương Kỳ cũng hoảng hốt, bởi vì trong lời uy hiếp của Đông Bá Tuyết Ưng có một câu như vậy —— ‘Đáng chết toàn bộ đều phải giết, bao gồm tộc trưởng của các ngươi lúc trước hạ đạt dụ lệnh!’ hiển nhiên kế hoạch ban đầu cũng muốn giết chết nàng tộc trưởng này.

“May mắn có Mặc Dương Du quan hệ với gia tộc chúng ta, hắn mới không làm việc quyết tuyệt.” Mặc Dương Kỳ nghĩ đến đây, trong mắt càng thêm lạnh như băng.

Nàng đã làm ra quyết định!

“Vì gia tộc có thể tiếp tục sinh tồn, ở lúc này, phải khiến Đông Bá Tuyết Ưng đại nhân hài lòng!” Mặc Dương Kỳ nói. Nàng hiện tại nhắc tới Đông Bá Tuyết Ưng, cũng ở phía sau thêm một cái ‘Đại nhân’, bày tỏ tôn kính.

“Đúng.”

“Phải khiến Đông Bá đại nhân hài lòng.” Các trưởng lão kia đều vội gật đầu.

“Trưởng lão hội lúc trước, ai đề nghị nghiêm trị Mặc Dương Du? Ai đề nghị để Mặc Dương Du gả ra?” Mặc Dương Kỳ nói.

Ba vị trưởng lão ở đây, hai vị trong đó đều nhìn về phía lão giả âm lãnh kia.

Lão giả âm lãnh biến sắc.

“Sơn trưởng lão, ngươi cũng sống đủ lâu rồi, nên hy sinh cho gia tộc rồi.” Ánh mắt Mặc Dương Kỳ lạnh như băng nhìn hắn.

Lão giả âm lãnh cắn răng, sắc mặt dữ tợn: “Đề nghị đem Mặc Dương Du gả ra ngoài, ta cũng chỉ là thuận miệng định ra cái tên, cái này... Hơn nữa cô ta trái tộc quy, đương nhiên phải nghiêm trị, ta...”

“Hả? Còn muốn phản kháng hay sao?” Trong mắt Mặc Dương Kỳ xuất hiện sát ý.

Đại gia tộc truyền thừa ngàn năm, dân cư gia tộc đã sinh sản lấy vạn để tính, ‘Mặc Dương Sơn’ trưởng lão nhất mạch này mặc dù toàn bộ một mạch đều hy sinh cũng là việc nhỏ.

“Mặc Dương Sơn, tuổi ngươi không ít nữa, nhận ân huệ gia tộc, lúc này còn tham sống sợ chết?”

“Hừ, ngươi đề nghị, ngươi đưa ra nghiêm trị! Lúc này sao có thể tha cho ngươi lùi bước?” Hai trưởng lão khác đều cả giận nói. Trưởng lão hội là có một đám trưởng lão, như Hứa Quang Thanh đại sư chính là trưởng lão khác họ. Chỉ là tổ trạch gia tộc chỉ ba người này, giết một trưởng lão đã tính là gì?

“Là ta sai.” Lão giả âm lãnh cúi đầu.

“Ngươi vì sao đề nghị để Mặc Dương Du gả đi, ai ở sau lưng nhờ ngươi hỗ trợ? Phải ghi hết lại, chuyện này mặc kệ ngoài sáng trong tối, tất cả liên lụy tính kế, một người cũng không thể buông tha!” Mặc Dương Kỳ lạnh nhạt nói. Gia tộc lớn, nội đấu cũng lợi hại, nữ tử đích hệ gia tộc còn nhiều, vì sao cố tình là Mặc Dương Du bị lựa chọn? Sau lưng tự nhiên có một phen ám đấu.

“Sau khi bắt Mặc Dương Du Đông Bá Liệt, sau khi tính kế đôi vợ chồng này, từng thương tổn bọn họ, một người cũng không thể buông tha. Mặc kệ là kẻ hạ đạt mệnh lệnh, hay là kẻ thực thi!”

“Những cái này đều là cơ bản nhất.”

“Rốt cuộc như thế nào mới có thể bình ổn cường giả Siêu Phàm phẫn nộ, mời các nguyên lão gia tộc bàn bạc, nhanh chóng cho ra một phương án.”

Mặc Dương Kỳ lập tức đứng dậy hạ lệnh, “Mau đi làm, những kẻ nên bắt, một người cũng không thể chạy thoát!”

...

Trong một khu vườn xa hoa, nam tử trung niên âm lãnh mặc trường bào đẹp đẽ quý giá đang thích ý ngồi, bên cạnh có một đám mỹ nhân hầu hạ hắn, bóc hoa quả đưa đến trong miệng hắn, xoa bóp cho hắn.

Hắn là Mặc Dương Thần Bạch! Đã vừa qua chín mươi, nhưng làm một Ngân Nguyệt kỵ sĩ sống đến một trăm sáu trăm bảy mươi tuổi rất bình thường, có một số có thể sống đến hai trăm tuổi. Từ tuổi thọ để tính... Hắn cũng không tính là già.

“Chủ nhân.” Một nhanh niên nhỏ gầy chạy vào vườn, vội vàng hô, “Chủ nhân, chủ nhân, có đại sự rồi.”

“Vô liêm sỉ! Chuyện gì ngươi thế mà dám xông vào, nếu không có việc quan trọng, cẩn thận mạng chó của ngươi.” Trên mặt Mặc Dương Thần Bạch xuất hiện sát khí, đây là hậu hoa viên, là nơi hắn ở với một số nữ nhân, người hầu nam, nam hộ vệ bình thường đều tuyệt đối cấm tiến vào

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.