Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 910: Trận chiến mở màn (2)Đông Bá Tuyết Ưng mượn dùng ‘Hư giới đạo’, thiên địa hư giới kéo dài mở ra luôn luôn quan sát nhất cử nhất động của vị hộ pháp Mẫu Tổ giáo kia.

Sanh Vân hộ pháp âm thầm rình mò Đông Bá Tuyết Ưng, hơn nữa thân thể dung nhập hư không không ngừng tới gần.

“Hừ hừ hừ. Một tên giới thần tứ trọng thiên cũng dám đến Lục Đạo Thiên Luân, là ỷ vào phòng ngự lợi hại? Ngươi phòng ngự lợi hại, ta cùng với hộ pháp khác chỉ sợ thật sự khó có thể đánh chết ngươi, nhưng muốn vây khốn ngươi lại thoải mái hơn nhiều.” Sanh Vân hộ pháp nhanh chóng phi hành tới gần. Khi khoảng cách hai bên thu nhỏ lại đến phạm vi chỉ mấy ức dặm, Sanh Vân hộ pháp cũng không dám tới gần chút nữa nữa.

Một đôi mắt của hắn có lục quang, âm u lạnh lẽo nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng xa xa phi hành tựa như hoàn toàn không biết gì.

“Vù.”

Vô số tóc màu xanh lục của hắn nhanh chóng sinh trưởng, mỗi một sợi tóc đều trốn vào hư không, bắt đầu từ bốn phương tám hướng bắt đầu vờn quanh Đông Bá Tuyết Ưng.

Tóc màu xanh lục giống như binh khí, tốc độ kéo dài cực nhanh, rất nhanh ở chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng hình thành một quả cầu hoàn toàn phong bế, mà Đông Bá Tuyết Ưng thì ở trung ương quả cầu vô số sợi tóc cấu thành này. Giờ phút này hắn còn một bộ dáng giật mình không biết, vẫn đang phi hành. Hắn phi hành, nhà giam hình cầu sợi tóc hình thành cũng đang phi hành.

“Quá thoải mái.” Sanh Vân hộ pháp tâm niệm khẽ động, nhất thời vô số sợi tóc bắt đầu đột nhiên co rút lại.

Nhà giam khổng lồ hình cầu phạm vi mấy ức dặm cũng đột nhiên bắt đầu thu nhỏ lại.

Động tĩnh như vậy, đương nhiên không che giấu được nữa.

“Làm sao vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng ‘chấn động’ nhìn bốn phương tám hướng, chỉ thấy vô số sợi tóc màu xanh lục đã hiện ra, trải rộng hư không điên cuồng vòng quanh vây đến.

“Ha ha ha, Đông Bá Tuyết Ưng, vẫn là bó tay chịu trói đi.” Ở xa xa có một nam tử lưng còng hiện ra, vô số tóc sau lưng hắn bay múa cuối cùng khuếch tán hình thành lồng giam cực lớn trói buộc quấn tới. Nam tử lưng còng ‘Sanh Vân hộ pháp’ này theo dõi Đông Bá Tuyết Ưng, hắn biết Đông Bá Tuyết Ưng có một loại thủ đoạn dịch chuyển chạy trốn cực kỳ lợi hại.

Hắn đang nhìn, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng sẽ dịch chuyển chạy trốn hay không.

“Mẫu Tổ giáo ngu xuẩn!” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức duỗi tay phải, Huyết Xà thương xuất hiện ở trong tay, “Chịu chết đi.”

“Chỉ bằng ngươi?” Sanh Vân hộ pháp cười nhạo.

“Ầm!”

Huyết Xà thương trong tay Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên phóng to, trên một cây trường thương màu đen này có hoa văn màu đỏ sậm vặn vẹo. Giờ phút này trường thương nháy mắt phóng to giống như trụ trời, cầm trường thương trực tiếp đâm mạnh một cái, nay thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng đã lại lần nữa xảy ra biến hóa, sau khi từ ‘Sơ Thủy Chi Địa’ rời khỏi trở về, hắn bế quan luyện hóa Huyết Xà thương.

Ở quá trình luyện hóa Huyết Xà thương, chính là tìm hiểu ‘Sát lục đạo’ tầng vĩnh hằng trong đó, bởi vì tìm hiểu đạt tới cảnh giới nhất định, mới có thể luyện hóa.

Ở lúc tìm hiểu, Đông Bá Tuyết Ưng kết hợp cảm ngộ trên ‘Sát lục đạo’, cùng với ‘Hư giới đạo’ mình đã ngộ ra, tự nhiên một lần nữa hoàn thiện thương pháp của mình, nay thương pháp so với trước khi đi Sơ Thủy Chi Địa tự nhiên huyền diệu hơn nhiều.

Nhưng...

Bản thân vị Sanh Vân hộ pháp này của Mẫu Tổ giáo cũng chỉ cấp độ giới thần tứ trọng thiên bình thường, cảnh giới kém Đông Bá Tuyết Ưng quá nhiều, căn bản nhìn không ra trong một thương này rốt cuộc ẩn chứa loại ảo diệu nào.

“Còn muốn giãy dụa, thật buồn cười.” Sanh Vân hộ pháp căn bản không để ý, nhất thời vô số sợi tóc trong đó quấn quanh hướng về phía một thương đánh đến kia.

“Ầm!!!”

Mũi thương màu đỏ sậm mơ hồ có lốc xoáy thế giới hiện ra, trong lốc xoáy thế giới có từng cái thế giới vặn vẹo vỡ nát, trung ương lốc xoáy là sát khí khủng bố.

Chân thần khí ẩn chứa sát lục đạo vĩnh hằng, thi triển một thương này.

Hơn nữa còn là lấy lực lượng Diệt Cực Huyền Thân tầng thứ năm đại thành, Thái Hạo thiên thứ năm đại thành của Đông Bá Tuyết Ưng, các sợi tóc quấn quanh đến tuy bền vô cùng hơn nữa lực lượng cũng cực kỳ khủng bố, nhưng ở trên vận dụng cảnh giới quá thô ráp, hầu như khoảnh khắc chạm, đã bị mũi Huyết Xà thương mơ hồ hiện ra lốc xoáy thế giới xé rách.

“Rẹt ~~~” trường thương mạnh mẽ xuyên qua vô số sợi tóc, trực tiếp đâm về phía bản thân Sanh Vân hộ pháp.

“Cái gì?” Sanh Vân hộ pháp cả kinh. Hắn phi thường tự tin đối với trình độ bền bỉ của tóc mình, căn bản không thể tin được trường thương của đối phương có thể dễ dàng đột phá tóc quấn quanh trở ngại, nhưng mặc kệ hắn không tin như thế nào, trường thương kia đã đâm tới.

“Hắn là giới thần tứ trọng thiên, dựa vào tuyệt học cùng với phi đao chân thần khí mới miễn cưỡng ngăn trở Diệp thánh giả? Đùa cái gì thế, hắn tuyệt đối là cảnh giới Tôn Giả, uy thế thương pháp như thế, chỉ sợ là mở sát lục đạo nào đó.” Sanh Vân hộ pháp hoàn toàn bị uy lực một thương này dọa.

Tay phải Sanh Vân hộ pháp xuất hiện một cây côn đá màu xám đậm, hắn vung côn đá trực tiếp đập mạnh qua, một cú đập này, hư không chung quanh trực tiếp sụp đổ.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~ “

Côn đá của hắn nện ở trên Huyết Xà thương đột kích, cán Huyết Xà thương lại giống như một con mãng xà rất trơn trượt, trên mũi thương hiện ra lốc xoáy thế giới, cán thương cũng có lực lượng vặn vẹo kỳ dị, côn đá theo đó cũng mang theo hư không ảo diệu vụt mạnh xuống, nhưng lực lượng khủng bố đó chỉ có hai ba phần mười thật sự tác dụng ở trên cán thương, đây là cảnh giới chênh lệch với nhau.

“Hả?” Mặc dù chỉ hai ba phần mười lực lượng, Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm giác cán thương hơi lệch, đâm trượt.

“Lực lượng thật mạnh.” Sanh Vân hộ pháp thì kinh hãi, hắn vốn tưởng có thể trực tiếp đập bay trường thương của đối phương, “Người tu hành của vũ trụ này lực lượng đều rất yếu, Đông Bá Tuyết Ưng cho dù vừa đột phá cũng là mới bước vào tôn giả mà thôi, ta thế mà không thể nghiền áp hắn trên lực lượng?”

“Có chút ý tứ.” Con ngươi Đông Bá Tuyết Ưng co rụt lại, “Chính diện cứng đối cứng ta mặc dù có hi vọng chiếm thượng phong, nhưng muốn giết hắn thì khó, vẫn là phát huy ưu thế của ta——ưu thế cảnh giới đi.”

Thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng lập tức biến đổi.

Vù vù vù ~~~

Một cây Huyết Xà thương kia tung hoành ở trong thiên địa, giờ khắc này, giống như thật sự hóa thành một con mãng xà, quỷ mị vô cùng lần lượt xuất thương, mỗi một lần tựa như nhẹ nhàng bay bay, nhưng ở lúc mấu chốt lại bộc phát ra uy lực cực mạnh. Sanh Vân hộ pháp đã thu nạp vô số sợi tóc ở chung quanh, hơn nữa cầm một cây côn đá liều mạng đi ngăn cản phòng ngự.

“Phốc.” Cảnh giới chung quy chênh lệch quá lớn, trường thương của Đông Bá Tuyết Ưng có chút không được thì lập tức thu thương lại lần nữa đâm ra, chỉ mười mấy thương, một thương rốt cuộc ở sau khi đâm vô số sợi tóc trở ngại, cọ sát côn đá đâm vào vị trí bụng của Sanh Vân hộ pháp, ‘Sát lục đạo’ trong chân thần khí đã sớm kích phát, mạnh mẽ đâm phá làn da vô cùng bền bỉ kia. Vừa đâm ra cái lỗ máu lớn, trường thương liền bị màng gân cơ thịt trong cơ thể Sanh Vân hộ pháp ngăn chặn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.