Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 911: Thân thểNhổ thương, thu thương.

“Hừ. Chút thương thế đó đối với ta không đáng nhắc tới.” Sanh Vân hộ pháp lại rất tự tin. Thân thể mạnh mẽ, đồng thời sức khôi phục cũng cực kỳ lợi hại. Một thương đó tuy ẩn chứa khí tức giết chóc khủng bố, nhưng Sanh Vân hộ pháp cảm thấy khôi phục vẫn rất nhẹ nhàng.

“Chuyện gì vậy?” Sanh Vân hộ pháp bỗng giật mình phát hiện, lỗ máu ở bụng mình mơ hồ có loại năng lượng lạ chiếm cứ dây dưa, khiến vết thương khôi phục cực chậm, hơn nữa loại năng lượng lạ này còn hướng trong cơ thể hắn thẩm thấu, bị thân thể mạnh mẽ của Sanh Vân hộ pháp ngang ngược ngăn chặn.

“Độc? Đông Bá Tuyết Ưng này, chẳng lẽ biết vu độc trong vũ trụ của bọn hắn?” Sắc mặt Sanh Vân hộ pháp đại biến, “Sự lợi hại của vu độc này, thế mà có thể uy hiếp đến ta?”

Xa xa Đông Bá Tuyết Ưng cũng có một cái đánh giá đối với vị hộ pháp Mẫu Tổ giáo này: “Ta bằng vào Thái Hạo và Diệt Cực Huyền Thân, tuy mới bước vào Khai Ích cảnh, đơn thuần phương diện lực lượng hẳn là có thể địch nổi tôn giả đứng đầu, nhưng so sánh với Sanh Vân hộ pháp này, lực lượng của ta hẳn là chỉ bằng một nửa của hắn! Trường thương đâm ra sau khi xuyên qua tóc trở ngại, uy lực lại giảm thêm ba bốn phần, chính diện cứng đối cứng, quả thực ưu thế không lớn.”

Vốn lực lượng yếu hơn đối phương, bản thân những sợi tóc kia đã cực kỳ bền, sau khi xuyên thấu, lực lượng thương pháp ẩn chứa chỉ có khoảng ba phần của đối phương!

Mặc dù đối phương mười phần lực lượng chỉ có thể tác dụng hai ba phần.

Vẫn tương đương với nhau.

“Dựa theo lời Vu Khúc đế quân, đây chỉ là một hộ pháp rất bình thường của Mẫu Tổ giáo, luận lực lượng đã tương đương với Vu Khúc đế quân, so với ta hai môn tuyệt học còn cao hơn.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được hai vũ trụ pháp môn tu hành khác nhau dẫn tới khác biệt to lớn.

Hắn cảm thấy khác biệt lớn.

Sanh Vân hộ pháp càng cảm giác tức giận: “Ta trở thành hộ pháp nhiều năm, thế mà hoàn toàn bị áp chế? Không thể đấu với Vu Khúc đế quân, nhưng một Đông Bá Tuyết Ưng nho nhỏ, thương pháp cũng có thể áp chế ta.”

Hai bên đều cảm thấy không được tự nhiên.

Một người tự hỏi hai môn tuyệt học đều sở trường lực lượng, lực lượng lại vẫn không bằng đối phương.

Một người tự hỏi thành hộ pháp năm tháng dài lâu, lại bị một tiểu gia hỏa mới đi lên bắt nạt.

“Nhìn vết thương của hắn khôi phục cực chậm, Huyết Xà Độc quả nhiên bất phàm.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra vẻ mặt vui mừng, lập tức trường thương trong tay lại lần nữa ra chiêu!

Huyết Xà Độc xác thực rất âm hiểm độc ác.

Chân thần khí này chứa sát lục đạo Vĩnh Hằng cảnh, nói rõ ít nhất là một vị chúa tể luyện chế! Cường giả như vậy còn cố ý ở trong chân thần khí bố trí ‘Huyết Xà Độc’, Huyết Xà Độc tự nhiên sẽ không kém. Dùng lời của vị lão giả tóc trắng kia ở Sơ Thủy Chi Địa để nói... tôn giả thân thể bảo mệnh yếu chút, đâm một cái là mất mạng! Cho dù thân thể bảo mệnh mạnh, nhưng nếu như bị đâm trúng. Huyết Xà Độc cũng rất khó xua đi, muốn khôi phục thân thể cũng rất khó.

Hiển nhiên ‘Sanh Vân hộ pháp’ muốn khôi phục là rất khó.

“Vù vù vù ~~~” Huyết Xà thương tung hoành không gian, hóa thành ảo ảnh, thỉnh thoảng một thương đâm trúng Sanh Vân hộ pháp.

Sanh Vân hộ pháp phẫn nộ rống giận, vung cây côn đá, lực lượng hùng hồn mênh mông, đáng tiếc phần lớn lực lượng đều vô dụng, một chút lực lượng ảnh hưởng đến Huyết Xà thương, nhưng khoảng mười lần, hắn chỉ trúng thương một lần.

Đảo mắt.

Trên người hắn đã có thêm tám cái lỗ máu, ngay cả yết hầu cũng có thêm một cái lỗ máu. Sanh Vân hộ pháp cố gắng khôi phục, lỗ máu trên người thật ra cực kỳ thong thả thu nhỏ lại, nhưng ‘Huyết Xà Độc’ trong cơ thể lại hoàn toàn không trục xuất xong, mỗi một lần trúng chiêu, Huyết Xà Độc trong cơ thể liền càng lúc càng đậm.

“Một gã Đông Bá Tuyết Ưng, ta còn không thắng được!” Thân hình còng của Sanh Vân hộ pháp đột nhiên ngửa đầu phát ra tiếng rít gào, vô số sợi tóc bay múa lóe ra ánh sáng màu xanh lục, mỗi một chỗ của thân thể hắn bao gồm trên tóc cũng bắt đầu hiện lên hoa văn, khí tức thân thể cũng đột nhiên tăng vọt. Sắc mặt hắn dữ tợn nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, trực tiếp vung côn đá trong tay, côn đá hùng hồn hư không chung quanh sụp đổ, một lần này uy thế quá dữ dội.

Đông Bá Tuyết Ưng xa xa vừa thấy, liền biết một chiêu này uy thế vượt xa lúc trước.

“Lực lượng tăng vọt?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm giật mình. Hắn lúc trước đã từ chỗ sư tôn biết được, cường giả Mẫu Tổ giáo thân thể đều cực kỳ mạnh mẽ, hơn nữa thời khắc mấu chốt còn có thể bùng nổ khiến thân thể trở nên mạnh hơn, nhưng loại bùng nổ này chỉ có thể duy trì trong thời gian khá ngắn.

“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng không tin tà trường thương trực tiếp cứng đối cứng ngăn cản. Hắn muốn thử một phen, xem xem lực lượng đối phương rốt cuộc tăng lên bao nhiêu.

Ầm!

Khoảnh khắc binh khí hai bên va chạm giữa không trung, Đông Bá Tuyết Ưng cả người lẫn binh khí bị đập bay về phía dưới, va chạm khiến mặt đất trực tiếp bị đánh ra cái hố lõm cực lớn.

“Lực lượng của hắn là gấp ba lúc trước.” Đông Bá Tuyết Ưng từ trong hố nháy mắt lao ra, nhìn chằm chằm Sanh Vân hộ pháp giữa không trung lao tốc độ cao xuống dưới, “Vốn đã lực lượng mạnh mẽ, còn có thể tăng vọt nhiều như vậy?”

Lúc trước đối với Mẫu Tổ giáo luôn có chút xem thường.

Luôn cho rằng bọn họ cảnh giới quá thấp, quá thô ráp.

Nhưng giờ phút này Đông Bá Tuyết Ưng lại biết đối phương quả thật là tồn tại văn minh tu hành không thua gì bên ta! Tuy cảnh giới kém, nhưng một chiêu xuất sắc ăn hết, chính là lực lượng lớn tốc độ nhanh! Dưới tình huống bình thường một hộ pháp bình thường lực lượng có thể so sánh ‘Vu Khúc đế quân’, dưới sự liều mạng bùng nổ còn có thể đạt tới gấp ba phía trước, loại lực lượng này quả thực đạt tới cấp độ chúa tể rồi.

Cảnh giới thấp, nhưng lực lượng đạt tới trình độ như thế cũng đủ khủng bố.

“May mắn lực lượng của ta cũng không yếu, hai môn tuyệt học trong người, mặc dù hắn bùng nổ, ta cũng có thể dây dưa với hắn.” Đông Bá Tuyết Ưng đối mặt Sanh Vân hộ pháp phẫn nộ lao xuống, lập tức thi triển Huyết Xà thương. Lúc này hắn cũng không công kích, mà là toàn tâm phòng thủ.

Phành phành phành ~~~~

Côn đá uy thế hung mãnh vô cùng.

Nhưng lúc Đông Bá Tuyết Ưng toàn lực tiến công, đối phương mười phần lực lượng có thể phát huy hai ba phần. Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng một lòng phòng thủ giảm bớt lực, lực lượng đối phương mười phần miễn cưỡng chỉ có thể phát huy một phần! Tuy vô số sợi tóc kia cũng đang bay múa dây dưa, khiến Đông Bá Tuyết Ưng hơi phân tâm, nhưng vẫn phòng ngự được không lọt một giọt nước.

“Thế mà không gây thương tổn được hắn.” Sanh Vân hộ pháp thấy toàn lực ứng phó cũng vô dụng, đồng thời trong cơ thể Huyết Xà Độc luôn chiếm cứ, “Thân thể bùng nổ không duy trì được bao lâu, chạy nhanh thôi.”

Vù.

Hắn lập tức xoay người đi ngay.

Bởi vì giờ phút này thân thể đang bùng nổ, tốc độ phi hành của hắn cực nhanh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.