Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 954: Vị trí tinh đồ Đánh dấu (2)Nguyên Sơ chủ nhân nghi hoặc: “Ngươi tính làm gì?”

“Ba khối Hắc Thủy Thần Thiết ta ở trong từng lần tìm hiểu phân tích, cuối cùng có thu hoạch, lấy nó cùng Vũ Trụ Đồng Lô làm hai cực của trận pháp, ta có thể bố trí thành ‘Hư Không Lưỡng Cực Pháp Trận’.” Huyết Nhận thần đế nói, “Mượn pháp trận này, có thể điều tra vũ trụ hư không, là phương pháp điều tra lợi hại nhất ta có thể nghĩ đến, ta muốn đem phạm vi mười tinh vực sào huyệt Mẫu Tổ giáo ẩn thân tiến hành tra xét từng chỗ một, nhắm chừng mấy ngàn vạn năm có thể hoàn toàn tra xét hết.”

Mắt Nguyên Sơ chủ nhân sáng lên: “Đây là chuyện tốt, ta tự nhiên hỗ trợ.” Lời vừa nói một nửa, Nguyên Sơ chủ nhân bỗng biến sắc nhìn Huyết Nhận thần đế, “Pháp trận này gọi là Hư Không Lưỡng Cực Pháp Trận?”

“Ừm.” Huyết Nhận thần đế nhẹ nhàng gật đầu.

“Ngươi sắp đột phá rồi?” Nguyên Sơ chủ nhân hỏi.

“Còn chưa, chỉ là chạm đến một chút biên giới.” Huyết Nhận thần đế nói.

Nguyên Sơ chủ nhân lắc đầu cười: “Có thể chạm đến biên giới đã rất lợi hại rồi. Ngươi đi xa hơn chúng ta, ta lúc trước còn muốn tranh với ngươi một chút, hiện tại xem ra, khẳng định chậm hơn ngươi.”

Huyết Nhận thần đế cười ha ha nói: “Chúng ta một kỷ nguyên vũ trụ này còn sớm lắm, ta có thể bước ra một bước đó, ngươi cũng có thể. Kỷ nguyên vũ trụ thứ ba có thể xuất hiện ‘chủ nhân Hồ Tâm đảo’ cùng ‘Ma tổ’, chúng ta kỷ nguyên vũ trụ thứ tám này, chẳng lẽ nhất định không đuổi kịp bọn họ? Ta không tin!”

“Ha ha, đúng, tất cả đều có khả năng!” Nguyên Sơ chủ nhân cũng cực kỳ ngạo khí, dù sao cũng là vị chúa tể đầu tiên của một kỷ nguyên vũ trụ này.

Nguyên Sơ chủ nhân đứng dậy, tùy tay ném ra một vật.

Thoạt nhìn giống như cục sắt màu đen.

Nhưng cục sắt màu đen phát ra hàn khí khiến hư không chung quanh cũng sụp đổ, thậm chí hàn khí cũng ngưng kết thành giọt nước màu đen, từng giọt nước màu đen vờn quanh, hư không không ngừng sụp đổ, khôi phục, sụp đổ.

“Cho ngươi.” Nguyên Sơ chủ nhân nói, “Diệt Mẫu Tổ giáo, tự nhiên có một phần của ta.”

Nguyên Sơ chủ nhân nói xong liền rời khỏi.

Huyết Nhận thần đế tiếp nhận ‘Hắc Thủy Thần Thiết’, vốn hắn còn muốn lấy bảo vật trao đổi, nhưng hắn biết lấy tính cách Nguyên Sơ chủ nhân đã nói ‘Cho’, thì sẽ không đòi bất cứ bảo vật gì.

“Mẫu Tổ giáo.” Huyết Nhận thần đế nhìn cục sắt màu đen lơ lửng trong tay, lộ ra nét chờ mong, “Không đem bọn ngươi đám người bên ngoài cắm rễ ở vũ trụ chúng ta trừ bỏ sớm chút, ta không thể nào an tâm.”

...

Đảo mắt Vạn Hoa yến đã trôi qua hơn mười vạn năm.

“Tuyết Ưng, lần này đi ra ngoài cần bao lâu?” Dư Tĩnh Thu sóng vai đi cùng Đông Bá Tuyết Ưng.

“Không nói chắc được.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Đi đâu?” Dư Tĩnh Thu hỏi.

“Ta từng trải qua tam ma điện khảo nghiệm, từng đạt được một phần tinh đồ, ta muốn đi tra xét một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Phúc họa khó liệu, nhưng ta tin tưởng lấy thực lực của ta, tự bảo vệ mình không đáng lo.”

Phép phân thân trong khoảng thời gian ngắn không thể luyện thành.

Sát Lục Đạo cũng đã củng cố, hai đồ đệ ở dưới sự chỉ điểm dạy dỗ đều rất không tệ, ‘Ma Trùng Vân’ là ở sau khi bái sư tám vạn năm nắm giữ Vật Chất Thần Tâm, trở thành giới thần nhị trọng thiên, Đông Bá Tuyết Ưng mấy năm nay quan sát cũng rất hài lòng đồ đệ này, liền thu làm thân truyền, bắt đầu dốc sức bồi dưỡng thêm. Mà ‘Già Vân’ thì càng khá hơn, bái sư chỉ bảy ngàn năm đã ngộ ra nhất phẩm thần tâm ‘Khai Thiên Thần Tâm’, tính cả thời gian lúc trước tu hành... Là một vạn năm ngàn năm đã nắm giữ nhất phẩm thần tâm, nhị đồ đệ Ma Trùng Vân lúc tham gia thần đình chi chiến là tu hành ba vạn hai ngàn năm, thực tế nắm giữ nhất phẩm thần tâm còn sớm hơn chút.

Hiển nhiên hai đồ đệ này thiên tư tương đương, đều cực cao.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng thu Già Vân làm thân truyền, là tam đồ đệ.

Các đồ đệ tiến bộ nhanh, mình cũng nên đi vị trí tinh đồ thần bí đánh dấu xem xem. Xông qua tam ma điện là có thể ở trong kho báu ma tổ lưu lại đạt được một món bảo vật, thậm chí vận khí tốt cũng có thể nhận được một viễn cổ ác ma! Mình lại chỉ đạt được một tờ giấy, trong một tờ giấy ẩn chứa là một phần tinh đồ cổ xưa.

Mặc kệ như thế nào, đều phải đi xem xét.

******

Trước khi đi, Đông Bá Tuyết Ưng về vật chất giới trước, đem chân thần khí ma đao, Vũ Trụ Thạch Tâm… cực quan trọng đối với thực lực lại không có trợ giúp đều lưu lại, sau đó mới xuất phát.

“Nguyệt Lượng tinh, Thái Dương tinh, Hồ Tâm đảo, Lục Đạo Thiên Luân...”

Nay cũng đã kỷ nguyên vũ trụ thứ tám, phần cổ tinh đồ đó hoàn toàn biến đổi hẳn so với hiện nay.

Nhưng có một số không thay đổi.

Lục Đạo Thiên Luân, Hồ Tâm đảo, Thái Dương tinh, Nguyệt Lượng tinh đều vĩnh viễn ở đó! Mặc dù là kỷ nguyên vũ trụ mới bắt đầu, hắc ám thâm uyên, Thái Dương tinh, Nguyệt Lượng tinh… cũng sẽ chỉ lại hình thành một lần nữa.

“Lấy chúng nó làm tham chiếu, vị trí tinh đồ đánh dấu, là trong phạm vi lãnh thổ Thời Không đảo một kỷ nguyên vũ trụ này hiện nay.” Đông Bá Tuyết Ưng phi hành ở trong thời không thông đạo, rất nhanh, ra khỏi thời không thông đạo, tới một mảng hư không rộng lớn.

Nhìn mảng hư không này.

Đông Bá Tuyết Ưng biết, vị trí đánh dấu kia ở trong hư không, nhưng bởi vì quá xa xưa, vị trí mình có thể xác định tương đối mơ hồ, hẳn là ở trong phạm vi mấy vạn ức dặm chung quanh.

“Ầm.”

Phóng thích cảm giác, mượn dùng cảm ứng đối với thế giới lực nhanh chóng lan tràn ra.

Trong nháy mắt thế giới lực trong phạm vi ước chừng mười vạn ức dặm chung quanh, tất cả đều ở trong sự cảm ứng.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trong hư không, cảm giác phạm vi mênh mông mười vạn ức dặm chung quanh.

“Có mười lăm tinh cầu, đều là tinh cầu hoang vu, không có sinh mệnh. Còn có một số hư không loạn thạch, cùng với một con sông hư không chạy chồm đặc thù nhất kia.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn xa xa, con sông ở trong hư không chạy chồm dài chừng ngàn ức dặm, tựa như là vũ trụ tự nhiên thai nghén sinh ra, có chút đặc thù, thế giới lực của mình cũng không thể dò xét.

Phạm vi mười vạn ức dặm, chỉ có một con sông hư không đó là không thể tra xét.

“Ở trong cổ tháp ma tổ để lại, phát hiện vị trí tinh đồ cổ xưa đánh dấu ngay tại một mảng này, địa điểm chuẩn xác vượt qua chín thành khả năng ở trong một con sông này.” Đông Bá Tuyết Ưng đoán.

“Về phần nơi khác?”

Đông Bá Tuyết Ưng tâm niệm khẽ động.

Oành!!!

Hư không trong phạm vi mười vạn ức dặm đột nhiên chấn động, mười lăm tinh cầu hoang vu, hư không loạn thạch đều nháy mắt chấn động thành dòng hạt, ngay cả hư không bình thường cũng vỡ nát hóa thành dòng hạt, giống như nấu cháo, vô số dòng hạt đang chảy... trong phạm vi mười vạn ức dặm hầu như khắp nơi đều là những dòng hạt đó đang lưu động, chỉ có một con sông chạy chồm kia vẫn ổn.

“Khu vực khác không có đặc thù.” Đông Bá Tuyết Ưng tâm niệm khẽ động, tất cả khôi phục bình tĩnh, hư không khôi phục, tinh cầu, loạn thạch ban đầu hoang vu cũng đã sớm biến mất không dấu vết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.