Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 957: Sùng thị thế gia (1)Đông Bá Tuyết Ưng không ngừng hỏi, bởi vì đến giới thần tứ trọng thiên một tầng này, muốn lật xem ký ức sẽ rất khó, chỉ có thể dựa vào ảo cảnh khiến hắn không có phòng bị đem bí mật thổ lộ ra.

Hắc Thiên cung chủ này không hổ là cấp độ giới thần tứ trọng thiên, biết rất nhiều bí mật.

Một lần hỏi này ước chừng nửa canh giờ.

Sau khi hỏi xong, Đông Bá Tuyết Ưng cũng mượn dùng nhân quả, đem bản tôn phân thân của Hắc Thiên cung chủ tất cả đều diệt sát. Bởi vì linh hồn giới thần tứ trọng thiên quá mạnh mẽ, một khi từ trong ảo cảnh thoát ly tỉnh táo lại, khẳng định sẽ biết từng lâm vào ‘ảo cảnh’, cái này rất có thể bại lộ hắn tồn tại! Cho nên lựa chọn thẩm vấn ‘Giới thần tứ trọng thiên’, Đông Bá Tuyết Ưng cuối cùng khẳng định sẽ diệt khẩu, lúc này mới lựa chọn đại ma đầu ‘Hắc Thiên cung chủ’ này.

Về phần một số kẻ yếu, tuy từng lâm vào ảo cảnh, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng đều có thể dễ dàng lật xem ký ức của bọn họ, thậm chí phong ấn, cắt bỏ ký ức, tự nhiên không đáp ứng bại lộ.

‘Hắc Thiên cung chủ’ thực lực cường đại nhất trong Thương Lan quốc, cứ như vậy chết lặng yên không một tiếng động.

Đối với Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay mà nói, giết một giới thần tứ trọng thiên, quả thực như tùy tay bóp chết một con kiến! Nhưng có đáng chết hay không, trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng cũng có một cái điểm mấu chốt để đánh giá.

******

Vù.

Chạy đi vạn ức dặm, phải biết thế giới này phi hành càng nhanh bị áp chế càng lớn, lấy tốc độ cực hạn thực lực của Đông Bá Tuyết Ưng cũng chỉ có thể mấy vạn dặm mỗi giây. So với bên ngoài chậm hơn rất nhiều! May mắn có thể mượn dùng ‘Thiên địa hư giới’ tiến hành thuấn di, nếu không chỉ cần chạy đi sợ sẽ tiêu phí thời gian rất dài.

“Sùng thị thế gia?”

Đông Bá Tuyết Ưng đứng giữa không trung, nhìn một phủ đệ gia tộc xa xa. Phủ đệ rộng lớn, cao thủ bên trong nhiều như mây.

Ở trong mắt dân bản xứ, ‘Sùng thị thế gia’ chỉ là một bá chủ địa phương! Bọn họ nào biết, đây là một thế gia cổ xưa đủ để làm cả đại lục rung chuyển, chỉ có những người tu hành đứng đầu mới có thể biết sức uy hiếp khủng bố của Sùng thị thế gia.

“Hay cho một cái Sùng thị thế gia.” Đông Bá Tuyết Ưng quan sát, có thể phát hiện sâu trong toàn bộ phủ đệ gia tộc cũng bố trí pháp trận cổ xưa, pháp trận mơ hồ dẫn dắt lực lượng thiên địa, uy thế to lớn, so với pháp trận đế quân phủ của mình còn mạnh hơn! Hơn nữa bên trong có đám đông hộ vệ tuần tra, rất nhiều hộ vệ đều là cấp độ giới thần.

“Nó đủ cường đại, mới có thể thông qua nó biết được càng nhiều bí mật của thế giới này, mới có thể tìm được nguyên nhân ma tổ dẫn dắt ta đến đây.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Ma tổ có lẽ để lại một phần cơ duyên.

Nhưng muốn đạt được, có thể cũng rất khó.

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành luồng sáng, trực tiếp hướng cửa chính Sùng thị thế gia phía dưới bay đi.

Sùng thị thế gia, tường phủ đệ cũng có dấu vết loang lổ, thủ vệ áo giáp đồng xanh ở cửa cũng trầm mặc trông coi, một đôi mắt chú ý chung quanh.

Đông Bá Tuyết Ưng đáp xuống cửa chính Sùng thị thế gia.

Ánh mắt các thủ vệ đồng thời dừng ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, tất cả thủ vệ đều là giới thần, ánh mắt sinh ra lực áp bách vô hình, đương nhiên đối với Đông Bá Tuyết Ưng mà nói giống như gió mát thổi vào mặt.

“Ta đến, là muốn gia nhập Sùng thị thế gia.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói.

“Thời gian Sùng thị gia tộc thu hộ vệ môn khách ở ba vạn sáu ngàn năm sau, đến lúc đó ngươi lại đến.” Một trong các hộ vệ áo giáp đồng xanh nói.

“Không, ta tới là tự tiến cử làm khách khanh.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Còn nhờ thông bẩm.”

“Khách khanh?”

Các hộ vệ áo giáp đồng xanh kia cả kinh.

Sùng thị thế gia nội tình hùng hậu, cho nên một số người tu hành biết được Sùng thị thế gia cường đại đều muốn gia nhập, để có thể nhận được càng nhiều tài nguyên hơn, nhận được chỉ dạy tốt hơn, bình thường đều là gia nhập trở thành hộ vệ hoặc là môn khách! Hộ vệ chịu quản chế hơn, môn khách tương đối tự do chút, nhưng cũng chỉ là đả thủ tương đối tự do chút mà thôi! Mà địa vị ‘Khách khanh’ cao hơn, ngay cả Sùng thị thế gia cũng sẽ không bắt buộc khách khanh, bởi vì mỗi một khách khanh, đều là chiến lực cường đại của gia tộc.

“Tiền bối xin đợi một lát, ta lập tức đi truyền bẩm.” Thủ vệ cầm đầu vội nói, lập tức tiến vào phủ đệ truyền bẩm.

...

“Khách khanh?”

Một vị lão giả râu tóc bạc trắng của Sùng thị thế gia khoanh chân ngồi, nhìn thủ vệ áo giáp đồng xanh trước mặt.

“Bẩm nhị trưởng lão, người tới quả thực nói là tới làm khách khanh.” Thủ vệ áo giáp đồng xanh nói.

“Vậy xem thực lực của hắn một chút đi.” Lão giả tóc trắng đứng dậy, “Truyền lệnh ta, đánh thức cửu ma thần.”

“Vâng.” Thủ vệ lập tức tuân mệnh.

Nhất thời.

Trong thế gia cổ xưa này tin tức nhanh chóng truyền ra, có một vị cường giả muốn gia nhập gia tộc làm khách khanh. Số lượng ‘Khách khanh’ của Sùng thị thế gia cực ít, bình thường có thực lực giới thần tứ trọng thiên mới có tư cách làm khách khanh! Đương nhiên một số có tuyệt học trong người chiến lực sánh với giới thần tứ trọng thiên, cũng có hi vọng trở thành ‘Khách khanh’.

******

Đông Bá Tuyết Ưng ở dưới thủ vệ dẫn dắt tiến vào trong phủ đệ Sùng thị gia tộc, rất nhanh gặp được lão giả tóc trắng.

“Ra mắt nhị trưởng lão.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, đồng thời thầm giật mình. Hắn có thể nhìn ra, vị lão giả tóc trắng này chính là một vị đại năng giả đã siêu thoát.

“Ngươi là?” Nhị trưởng lão nhíu mày. Lấy tình báo Sùng thị gia tộc giới thần hơi lợi hại chút đều có ghi chép, nhưng hắn không biết vị thanh niên đồ đen trước mắt này.

Đông Bá Tuyết Ưng cười nói: “Tại hạ Phi Tuyết.”

Binh khí của mình lúc còn trẻ chính là Phi Tuyết thần thương, tùy ý đặt cái tên giả ‘Phi Tuyết’, phòng ngừa ngoài ý muốn, dù sao thế giới này nói không chừng thế lực đỉnh cao nhất sẽ có thủ đoạn ‘nhìn lén’ bên ngoài, cho nên ngay cả dung mạo cũng hơi thay đổi, trở nên càng thêm lạnh lùng chút.

“Sùng thị thế gia ta đã có mấy ức năm không có khách khanh mới, đến nay khách khanh tổng cộng sáu vị.” Lão giả tóc trắng nói, “Đến cấp độ giới thần tứ trọng thiên, bình thường càng thích tự do tiêu dao, nguyện gia nhập Sùng thị thế gia ta cũng không nhiều.”

“Ta luôn tiềm tu ngộ đạo, sau khi bước vào tứ trọng thiên đã rất lâu chưa đột phá, nghe nói Sùng thị thế gia có ba đại tuyệt học, trong đó có một môn gọi là Tiệt Sát Lục Kiếm Thức, bản thân ta sở trường dùng kiếm, cho nên đặc biệt đến tiến cử làm khách khanh, hy vọng có thể học được môn tuyệt học này.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, nói đến đây, hắn cũng rất cảm khái.

Thế giới này.

Có khác biệt rất lớn với thần giới thâm uyên. Chính là pháp môn tu hành, tuyệt học càng thêm dễ dàng học được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.