Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 97: Tất cả đều đã đến (1)“Ha ha ha, Tiểu Thủy Nương tức giận rồi, được rồi, ta đi đây, nói nữa vị thần điện kỵ sĩ này sẽ nổi điên.” Thân hình nam tử trọc nửa đầu chợt lóe liền hoàn toàn dung nhập bóng tối, biến mất không thấy.

Kỵ sĩ cao lớn mặc áo giáp đồng xanh khuôn mặt giống như điêu khắc, nhìn Hắc Dạ Đao Ma ‘Đồ Lượng’ biến mất, hừ lạnh một tiếng, lập tức nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, trên mặt hiện lên một nụ cười: “Ta, Đại Địa thần điện, Ôn Lương.”

Thánh Bảng hạng hai mươi mốt: Thủy Thần kỵ sĩ Ôn Lương, kỵ sĩ Đại Địa thần điện, nắm giữ ‘Thủy chi chân ý’.

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm líu lưỡi.

Ôn Lương? Lại một cao thủ xếp vào Thánh Bảng? Phải biết toàn bộ nhân loại, dân bản xứ thế giới Siêu Phàm, ma thú tất cả đều tính vào, có thể ở trên Thánh Bảng tổng cộng cũng chỉ ba mươi người mà thôi.

“Đại Địa thần điện ta tài nguyên là nhiều nhất, thậm chí có rất nhiều pháp môn bí thuật đặc thù thần giới truyền xuống, đều là chỉ có nhân viên nội bộ Đại Địa thần điện chúng ta mới có thể tu tập.” Thủy Thần kỵ sĩ Ôn Lương mỉm cười nói, “Cho nên tính chỉnh thể, thực lực Đại Địa thần điện ta và Huyết Nhận tửu quán đều cao hơn một mảng lớn. Đương nhiên như Thánh Bảng đệ nhất Trường Phong kỵ sĩ Trì Khâu Bạch hiên nay, đây thuần túy là bản thân ngộ tính quá cao, pháp môn hắn tu hành còn so ra kém chúng ta.”

“Đây là danh sách.” Ôn Lương cũng ném ra một trang giấy tỏa sáng màu đỏ, tờ giấy bay đến trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng, “Ngươi thế mà có thể đồng thời lĩnh ngộ vạn vật thủy chi ảo diệu, vạn vật hỏa chi ảo diệu... So với tình báo chúng ta lúc trước nhận được còn lợi hại hơn chút, tài nguyên bảo vật trên đây, ta có thể làm chủ, thêm năm phần.”

“Mười ngày tới ta cũng sẽ ở lại quận Thanh Hà, ngươi nếu quyết định gia nhập Đại Địa thần điện ta, chỉ cần xé trang giấy, ta có thể cảm ứng được, lập tức tới.”

Đông Bá Tuyết Ưng cầm trang giấy, nhìn điều kiện bên trên.

“Ta không ở lại nữa, đi trước một bước.” Ôn Lương khẽ gật đầu, nháy mắt phóng lên cao, biến mất ở trong đêm đen.

“Hai cao thủ Thánh Bảng này, đến nhanh, đi cũng nhanh.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn hai phần danh sách, một cái điều kiện Đại Địa thần điện cho, một cái là điều kiện Huyết Nhận tửu quán cho.

Huyết Nhận tửu quán bên này ——

1, Siêu Phàm binh khí tùy ý chọn lựa, tổng giá trị cao nhất là 30 cân nguyên thạch cấp ba.

2, Năm loại bí thuật giết chóc Thần cấp, có thể chọn bất cứ một loại nào.

3, Đấu khí pháp môn tùy ý chọn lựa.

4, Ba trăm cân nguyên thạch cấp ba.

Đại Địa thần điện bên này ——

1, Siêu Phàm binh khí tùy ý chọn lựa, tổng giá trị cao nhất là 50 cân nguyên thạch cấp ba.

2, Mười đại bí thuật Thần cấp, có thể chọn bất cứ một loại nào.

3, Đấu khí pháp môn tùy ý chọn lựa.

4, Ba trăm cân nguyên thạch cấp ba.

...

Đông Bá Tuyết Ưng về tới trong thành bảo, ngồi tựa trên giường, nhìn nhìn trang giấy, khẽ lắc đầu: “Bí thuật Thần cấp, thật sự làm người ta thèm thuồng! Đáng tiếc quy củ trói buộc của Đại Địa thần điện cùng Huyết Nhận tửu quán nhiều chút.”

Về phần Siêu Phàm binh khí, nguyên thạch cái gì...

Đông Bá Tuyết Ưng ngược lại không phải quá để ý!

Đối với sinh mệnh Siêu Phàm mà nói, nguyên thạch phi thường quan trọng, có thể khiến tốc độ tu hành tăng lên nhiều! Ví dụ như từ Phi Thiên cấp sơ kỳ một mực tu hành đến Thánh Cấp sơ kỳ, không nói chuyện khác bình cảnh trở ngại, đơn thuần năng lượng tích lũy... Nếu thuần túy hấp thu thiên địa lực lượng, thì cần đại khái bảy trăm năm thời gian! Phải biết Phi Thiên cấp Siêu Phàm, tuổi thọ tổng cộng cũng chỉ tám trăm năm.

Đương nhiên muốn đột phá, quan trọng hơn vẫn là cảnh giới!

“Nguyên thạch là quan trọng, nhưng Lôi Chân trưởng lão năm đó vì đột phá đến Bán Thần, chuẩn bị lượng lớn nguyên thạch. Tuy đã dùng mất rất nhiều, nhưng vẫn còn lại hơn ba ngàn cân.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, vị Lôi Chân trưởng lão kia cả đời tích lũy bảo vật, trừ Hải Dương Giới Thạch cùng một hộ thân nội giáp lưu lại, trân quý khác đều bán đi đổi nguyên thạch.

Đổi hơn vạn cân nguyên thạch, vì đột phá dùng mất hơn phân nửa, nhưng còn lại cũng rất nhiều.

Hơn ba ngàn cân nguyên thạch, cho dù cao thủ Thánh Cấp đỉnh phong, cũng chỉ lão gia hỏa mạo hiểm thời gian dài có tích lũy, hoặc là thực lực rất mạnh như Trì Khâu Bạch loại này, hoặc là có kỳ ngộ, nếu không Thánh Cấp đỉnh phong bình thường, toàn bộ bảo vật thật sự không gom góp nổi hơn ba ngàn cân nguyên thạch.

Bình thường ‘Nguyên thạch’ đều là nguyên thạch cấp ba.

Có nhiều nguyên thạch trong người như vậy, Đông Bá Tuyết Ưng tất nhiên tài đại khí thô. Hắn càng thêm xem trọng pháp môn! Bí thuật!

Thần cấp bí thuật trong Huyết Nhận tửu quán, Đại Địa thần điện đều là thần giới truyền xuống, tuyệt không truyền ra ngoài, là bí thuật mạnh nhất trong thiên hạ. Trừ phi gia nhập hai nhà này... Hoặc là gia nhập Ma Thần hội, nếu không căn bản không học được Thần cấp bí thuật.

“Quy củ trói buộc quá nhiều, khiến ta không thể tự tại!” Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt quyết định, “Hai nhà này, tạm thời bỏ qua.”

Càng là người kiêu ngạo, càng không thích trói buộc!

Mặc kệ là Thánh Bảng đệ nhất Trì Khâu Bạch, hay là Bán Thần bảng đệ nhất ‘Hạ sơn chủ’ đều không thuộc Đại Địa thần điện, Huyết Nhận tửu quán.

Loại nhân vật tuyệt thế phong hoa này, sao để cho ngươi trói buộc?

******

Đêm qua đi.

Sáng sớm hôm sau, An Dương hành tỉnh Long Sơn lâu tổng lâu chủ ‘Nghệ Hồng’ đã tìm tới Đông Bá Tuyết Ưng.

Dưới đình.

Hai người ngồi đối mặt nhau.

“Đông Bá đại nhân, ngươi làm hại ta thật khổ.” Nghệ Hồng bất đắc dĩ nói, “Ta đêm qua mới được tin tức, ngươi ở Đông Vực hành tỉnh Đạc Vũ quận thi triển vạn vật thủy chi ảo diệu?”

“Đúng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, mình là dùng dòng nước đập bay một đám thủ vệ.

“Ngươi đồng thời nắm giữ vạn vật thủy hỏa, thế mà không nói.” Nghệ Hồng bất đắc dĩ nói, “Ngươi phải biết, thực lực ngươi càng mạnh, điều kiện các đại tổ chức Siêu Phàm cho ra sẽ càng cao, ta đêm khuya đã đem tin tức truyền cho các bên rồi.”

“Thật ngại quá, là lỗi của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng liền nói.

“Ngươi còn có thực lực giấu diếm hay không?” Nghệ Hồng liền nói, “Có thực lực gì cứ nói hết ra.”

“Lúc phàm nhân thức tỉnh thái cổ huyết mạch có tính không?” Đông Bá Tuyết Ưng trêu ghẹo.

“Tính chứ!” Nghệ Hồng trừng mắt, “Có thể thao túng thiên địa lực sao? Hay là...”

“Lực lượng bùng nổ.” Đông Bá Tuyết Ưng tựa cười mà không cười.

Nghệ Hồng ngạc nhiên, lập tức bất đắc dĩ nói: “Được rồi, coi như ta chưa nói chuyện này!”

Lực lượng bùng nổ đối với cảm ngộ cảnh giới căn bản vô dụng, trừ phi lần thứ hai thức tỉnh... Nhưng thái cổ huyết mạch thức tỉnh lần thứ hai, quá khó, hiện nay trong thiên hạ không có một Siêu Phàm có thể thức tỉnh thái cổ huyết mạch lần thứ hai! Dù sao một khi thức tỉnh, thì hầu như thật sự so sánh thái cổ sinh mệnh.

“Hả?” Nghệ Hồng có chút giật mình nhìn về phía giữa không trung xa xa.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng quay đầu nhìn lại.

Giữa không trung, đang có hai bóng người sóng vai đi tới, một là nam tử đẹp trai đầu bạc, người còn lại là một tráng hán sư nhân Thú Nhân tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.